Lắp bơm tăng áp dành cho nước nóng, khắc phục tình trạng nước lúc nóng lúc lạnh

Khách hàng tại Quận Tân Phú đang sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời và khi sử dụng nước thì gặp tình trạng nước lúc nóng lúc lạnh không đều dù để vòi xả cùng vị trí. Nguyên nhân ban đầu là do khách hàng thuê một đơn vị khác lắp 1 máy bơm tăng áp nước lạnh và lại là loại có công suất vượt qua thiết kế của đường ống nước nên máy bơm tăng áp hoạt động theo kiểu dừng – chạy, dừng – chạy liên tục.

Đây là hiện tượng do máy bơm tăng áp được lắp bên đường nước lạnh, nên lúc máy chạy áp lực nước lạnh sẽ rất mạnh, đẩy nước lạnh xuống nhiều nên gây lạnh, khi bơm ngắt lập tức áp lực nước lạnh giảm xuống và nước nóng ào sang làm bỏng rát. Để giải quyết triệt để hiện tượng nước lúc thì quá nóng, luc thì quá lạnh khi đang sử dụng nước từ máy nước nóng năng lượng mặt trời như trường hợp này thì cần lắp cùng lúc 2 máy bơm tăng áp cùng công suất, nếu có lắp thêm bình điều áp là tốt nhất. Mời quý khách tham khảo hình ảnh thi công thực tế và hoàn thiện như bên dưới.

Thợ Sửa Máy Bơm Nước tại quận 11 TPHCM

Việc lắp bơm tăng áp tại nhà nếu có dụng cụ hỗ trợ và cẩn thận một chút thì quý vị có thể hoàn toàn có thể tự làm. Nếu quý khách muốn tiết kiệm thời gian và đảm bảo thiết bị điện trong nhà luôn hoạt động tốt sau khi lắp đặt. Hãy nhấc máy lên gọi chúng tôi ngay lập tức, 1FIX đảm bảo sẽ không làm khách hàng thất vọng.

✅ 30.000+ Khách hàng đã đặt lịch

👨‍🔧Thợ giỏi xử lý nhanh trong ngày.

👍 Nhận ưu đãi khi sử dụng lần đầu

👩🏻‍🔧Tư vấn miến phí tận tâm 24/7

Lắp bơm tăng áp nước lạnh

Với nước lạnh thì chỉ cần kết nối với ống uPVC

Lắp bơm tăng áp nước nóng

Với nước nóng thì phải dùng ống PPR chịu nhiệt

Sau khi hoàn thành lắp đặt, chủ nhà có thời gian để kiểm tra thử, nghiệm thu đầy đủ thì 1FIX™ bàn giao công trình cho chủ nhà, 2 máy bơm này được bảo hành 12 tháng tận nhà (1FIX™ cung cấp máy bơm.)

Tại sao nên sử dụng máy bơm, dịch vụ lắp đặt & sửa máy bơm của 1FIX™?

  • Tư vấn đúng, không để khách hàng gắn loại máy thừa/ thiếu công suất hay nhu cầu.
  • Chỉ bán và lắp đặt hàng chính hãng.
  • Bảo hành 12 tháng, bao gồm cả việc tháo ống nước tiếp nối, đem máy bơm đi bảo hành nếu có sự cố.
  • Cho khách hàng mượn máy bơm sử dụng tạm trong trường hợp bảo hành mất nhiều thời gian (trường hợp máy bơm được bán bởi 1FIX™).
  • Sử dụng vật tư tốt, tư vấn và dùng phương án sửa chữa máy bơm tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Bảng giá lắp bơm tăng áp cho nước nóng

DỊCH VỤĐƠN GIÁGHI CHÚ
Lắp bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu.300.000đ – 400.000đTùy theo độ khó khi thi công.
Lắp máy bơm nước300.000đ – 400.000đTheo thực tế công việc – cấp nguồn nước, nguồn điện.
Thay máy bơm nước200.000đ – 300.000đTùy theo độ khó khi thi công.
Sửa máy bơm nướcN/ABáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc (sau khi khảo sát miễn phí.)

Quy trình lắp bơm tăng áp cho nước nóng

Tiếp nhận – Kiểm tra

Tiếp nhận thông tin khách hàng, nhân viên sẽ tư vấn trực tiếp cho khách hàng những thông tin liên quan đến dịch vụ lắp bơm tăng áp nước nóng giá rẻ 1FIX, sau đó cử kỹ thuật viên đến trực tiếp vị trí đã hẹn.

Chỉ cần 15 phút, kỹ thuật viên đã tiếp cận vị trí và bắt đầu kiểm tra tình trạng hiện tại của máy. Thông báo chi tiết máy hư hỏng ra sao, cách khắc phục thế nào, nên thay thế phụ kiện nào không, cùng với đó là mức giá đi kèm.

Tiến hành lắp bơm tăng áp dành cho nước nóng

Khi nhận được sự đồng ý từ khách hàng, thợ lắp bơm tăng áp nước nóng tại nhà nhanh gọn, đảm bảo yêu cầu đúng quy trình kỹ thuật, đảm bảo chất lượng.

Bàn giao – Hướng dẫn thanh toán

Sau khi kết thúc, cho máy chạy thử và bàn giao sản phẩm cho khách hàng, chia sẻ cho khách biết được những mẹo hay trong quá trình sử dụng máy bơm nước.

Dán tem bảo hành, viết hóa đơn và hướng dẫn khách hàng thanh toán bằng nhiều cách khác nhau, tạo điều kiện thuận lợi cho khách đỡ tốn công đi lại.

Tại sao nên chọn 1FIX™?

Chúng tôi là thương hiệu đã được bảo hộ tại Việt Nam. Đội thợ hơn 65 kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đã phục vụ và làm hài lòng hơn 3.000 khách hàng mỗi tháng.

Thợ chuyên nghiệp

Thợ và kỹ thuật viên có bằng cấp hoặc đã qua kiểm tra tay nghề & đào tạo kỹ năng. Tuân thủ quy trình làm việc tiêu chuẩn đảm bảo an toàn, đúng kỹ thuật.

Thương hiệu tin cậy

Thương hiệu được bảo hộ và quan trọng hơn là được sự tin cậy của hơn 3.000 khách hàng mỗi tháng.

Pháp nhân rõ ràng

1FIX™ có pháp nhân là công ty chứ không phải là các đội thợ bán chuyên. Khách hàng có thể yên tâm về nghĩa vụ pháp lý, trách nhiệm bảo hành…

Bảo hành nghiêm túc

Quý khách không cần phải nhớ số điện thoại của thợ, chỉ cần gọi về 028.3890.9396 sẽ có thợ xuống bảo hành ngay

Không có chi phí ẩn

Cơ chế báo giá và tính giá hợp lý ngay từ đầu. Chỉ khi khách hàng xác nhận đồng ý với báo giá mới bắt đầu công việc. Loại bỏ nguy cơ về các chi phí ẩn, gian lận.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Quý khách sẽ luôn được hỗ trợ trước & sau khi sử dụng dịch vụ. Mọi thắc mắc sẽ được giải thích cặn kẽ, 99% các vấn đề luôn được xử lý triệt để.

Viết một bình luận