Kinh nghiệm thuê thợ qua App dịch vụ sửa chữa tại nhà

Ngày nay, việc sử dụng App dịch vụ sửa chữa tại nhà đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, khi đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ trên App gọi thợ giúp bạn thuận tiện hơn khi coi lại lịch sử, lưu trữ thông tin về dịch vụ, thời gian và người cung cấp dịch vụ,… Tuy nhiên trên kho ứng dụng của điện thoại lại có quá nhiều sự lựa chọn, bạn không biết làm sao để chọn một công ty dịch vụ sửa chữa tại nhà uy tín thì hãy đọc hết bài viết này, 1FIX sẽ chia sẽ cũng bạn kinh nghiệm thuê thợ trên App gọi thợ, cách chọn lọc các ứng dụng gọi thợ,…

Các tính năng APP dịch vụ sửa chữa tại nhà cần có

Hiện nay trên các nền tảng ứng dụng có khá nhiều App dịch vụ sửa chữa tại nhà, tuy nhiên mỗi ứng dụng sẽ được thiết kế để cung cấp thông tin và hiển thị các tính năng khác nhau. Sau một thời gian khảo sát từ nhu cầu khách hàng và nghiên cứu để tạo ra 1 App sửa điện nước cho riêng mình, 1FIX đã xác định được một số tính năng cần có cho các ứng dụng gọi thợ:

  • Xem được đánh giá về thợ cũng như đơn vị cung cấp dịch vụ từ những người sử dụng trước để từ đó có cái nhìn khách quan hơn trước khi đặt lịch hẹn trên App gọi thợ. Bạn có thể tùy chọn thời gian đặt lịch hẹn đến khảo sát để tối ưu thời gian trống của bản thân.
  • Sau khi sử dụng dịch vụ, các thông tin sửa chữa, linh kiện đã thay và thời hạn bảo hành sẽ được lưu trữ trong tài khoản của bạn. Thông tin thợ đã khảo sát, thực thi sửa chữa tại nhà bạn cũng được lưu lại để tiện cho việc bảo hành.

Chia sẻ kinh nghiệm thuê thợ qua App dịch vụ sửa chữa

Kinh nghiệm thuê thợ qua App gọi thợ

Thời gian: 1 hour

Bước 1: Xác định nguyên nhân lỗi và khảo sát giá thị trường

Khi các thiết bị điện hay hệ thống điện nước trong nhà bị lỗi, bạn muốn gọi thợ từ App dịch vụ sửa chữa tận nhà thì bạn nên tìm hiểu trước nguyên nhân lỗi từ dấu hiệu nhận biết, lên mạng tìm kiếm các nguyên nhân gây ra tình trạng này. Đồng thời trong lúc tìm hiểu nguyên nhân, bạn nên đọc sơ qua về cách xử lý để khi trao đổi với thợ dễ nắm bắt vấn đề, ngoài ra bạn cũng nên tham khảo bảng giá sửa chữa để biết mặt bằng chung thị trường.

Bước 2: Tìm App gọi thợ và xem đánh giá chung

App dịch vụ sửa chữa

Sau khi xác định được cụ thể bạn muốn sửa gì, bạn có thể vào kho ứng dụng trên điện thoại và tìm các cụm từ “App dịch vụ sửa chữa tại nhà”, “App sửa chữa điện nước”, “App gọi thợ” hoặc bạn lên Google và tìm kiếm các cụm từ trên để xem gợi ý và đề xuất về một số App sửa điện nước cụ thể.
Đối với mỗi App, sau khi mở trang thông tin, bạn nên xem một số thông tin sau:
– Dung lượng ứng dụng: Nên chọn những App đã được tối ưu về dung lượng sẽ giúp điện thoại bạn tải êm hơn, ít chiếm dung lượng bộ nhớ điện thoại.
– Đánh giá ứng dụng: Nên đọc đánh giá để biết nắm được nguyên nhân, không nên chỉ nhìn vào con số đánh giá vì nhiều khả năng khách hàng cảm tính hoặc “người qua đường” cố ý đánh giá thấp.
– Số lượt người dùng tải về sử dụng: Với mình thì con số này chỉ có giá trị tham khảo, có rất nhiều công ty dịch vụ sửa chữa tại nhà làm ăn rất tốt nhưng họ tập trung tiếp cận khách hàng trên Google trước rồi mới tiến hành các mảng khác nên việc người dùng App thấp cũng là bình thường.

Bước 3: Kiểm tra lại thông tin xác nhận của công ty

Sau khi xác nhận thông tin trên App, bạn nên lên Website chính thức của công ty để xem rõ hơn các vấn đề về thông tin dịch vụ sửa chữa, đánh giá thực tế của người dùng, chính sách bảo hành.
Nếu thông tin trên App sửa điện nước và trên Website công ty giống nhau thì bạn có thể lướt qua phần này, nếu có phần thông tin về chính sách bảo hành hay cách thức thanh toán, bảng giá dịch vụ không khớp nhau thì bạn nên vào khung chat hoặc gọi trực tiếp đến hotline để được giải đáp thắc mắc.

Bước 4: Khảo sát và báo giá chi tiết

Nên chọn những App gọi thợ có công khai bảng giá để tiện cho bạn trong việc trao đổi, nếu thấy mức giá hợp lý, bạn có thể tiến hành đặt lịch hẹn để thợ đến khảo sát tại nhà.
Theo kinh nghiệm thuê thợ qua App sửa chữa điện nước của mình thì bạn nên hỏi cụ thể về các phương án sửa chữa, chi phí phát sinh và thời gian bảo hành đối với từng hình thức sửa chữa vì việc khắc phục lỗi từ linh kiện cũ tuy giá rẻ hơn nhưng thời gian bảo hành không lâu, sau một thời gian sử dụng lại bị lỗi thì bạn lại tốn thêm 1 khoản phí nên hãy cân nhắc lựa chọn giữa các phương án.

Estimated Cost: 20 USD

Supply:

  • 1FIX

Tools:

  • – Điện thoại

Ưu điểm của App sửa điện nước ONE FIX

Mạng lưới thợ sửa điện nước của 1FIX có mặt rộng khắp, dù bạn ở ngóc ngách nào của Hồ Chí Minh thì thợ đều có thể đến khảo sát và xử lý trong ngày vì vậy bạn có thể yên tâm đặt lịch.

Ngay sau khi đặt lịch thành công sẽ có thợ chuyên về mảng bạn cần hỗ trợ gọi điện để xác nhận dịch vụ, trao đổi cụ thể về tình trạng thiết bị nhà bạn, sẽ được hướng dẫn cách khắc phục tạm thời nếu bạn chưa biết phải làm thế nào.

Ứng dụng gọi thợ 1FIX kiểm soát tất cả các kết nối cung cấp dịch vụ vì vậy bạn có thể phản hồi, đánh giá về tay nghề của thợ hoặc thái độ phục vụ nếu bạn không thấy hài lòng, công ty sẽ hỗ trợ để bạn xử lý nhanh nhất.

Bảng giá dịch vụ được công khai trên website https://1fix.vn/ và App sửa chữa điện nước 1FIX để bạn tham khảo và trao đổi với thợ, trong quá trình sửa chữa sẽ có thể phát sinh chi phí, nếu bạn thấy không hợp lý có thể liên hệ công ty.

Viết một bình luận