Cách chọn kìm bấm cos điện và Cách sử dụng kìm bấm cos dây điện

Bạn mong muốn có một dụng cụ có thể thực hiện được nhiều chức năng cùng lúc, liệu có loại dụng cụ như vậy hay không? Nếu cách đây vài năm thì điều này co vẻ xa xôi nhưng ở thời điểm hiện tại kìm bấm cos điện là dụng cụ mà hầu như thợ sửa chữa điện tại 1FIX nào cũng có một cái trong hộp đồ nghề.

Kìm bấm cos dây điện là gì – Cách sử dụng kìm bấm cos dây điện 

Đây là một dụng cụ hỗ trợ bấm các đầu cos dây điện để khi đấu nối vào thiết bị hay các thanh domino dễ dàng và chắc chắn hơn.

Trước đây kìm bấm cos điện là một dụng cụ riêng biệt chỉ thực hiện duy nhất một chức năng là bấm đầu cos nhưng chúng thật sự đã thay đổi với việc tích hợp cùng lúc rất nhiều tính năng của các dụng cụ khác như kìm, kéo…và khi nhắc đến kìm cắt tuốt bấm cos dây điện đa năng thì người ta hiểu rằng đang nói đến kìm ép cos điện đa năng.

Kìm bấm cos nối dây điện thật sự là một dụng cụ hỗ trợ hữu hiệu cho dân kỹ thuật từ chuyên gia, kỹ sư cho đến các thợ điện và đôi khi là cả những người có đam mê với DIY.

Cách chọn kìm bấm cos điện và Cách sử dụng kìm bấm cos dây điện

Lợi ích của kìm bấm cos điện đa năng

Kìm tuốt dây điện và kìm bấm cos dây điện từ khi xuất hiện đã được đón nhận rất nhanh chóng vì những lợi ích mà chúng mang lại. Hiệu quả công việc là một trong những yếu tố mà bất kỳ một ai đều mong muốn, chính vì vậy dụng cụ này cho đến hiện tại đã có rất nhiều cải tiến cũng như rất nhiều thương hiệu nổi tiếng sản xuất dụng cụ này.

+ Kìm bấm cos điện giúp giải quyết công việc nhanh hơn – Với việc tích hợp nhiều tính năng trong cùng một dụng cụ giờ đây người thợ không phải sử dụng đến 4 – 5 dụng cụ để chỉ phục vụ cho việc đấu nối dây điện. Nhiều tủ điện và thiết bị có thể đấu nối đến vài trăm đầu dây điện. Kìm bấm cos nối dây điện đa năng thật sự là một cuộc đổi mới quan trọng giúp rút ngắn thời gian làm việc đáng kể.

+ Kìm bấm cos dây điện đa năng đảm bảo an toàn điện cho người và thiết bị – Việc sử dụng ít dụng cụ và chất lượng bấm cos chắc chắn giúp việc đấu nối trở nên thuận tiện và an toàn hơn.

+ Kìm ép cos điện đa năng giúp tiết kiệm hơn – Rõ ràng điều này không thể chối bỏ khi mà bạn chỉ cần 1 dụng cụ tích hợp cho 1 công việc mà trước đây bạn phải mua sắm ít nhất là 4 dụng cụ để sẵn trong hộp đồ nghề. Nếu là một người thích tự làm thì kìm cắt tuốt bấm cos dây điện đa năng đúng là quá lý tưởng cho bạn.

Nếu là một thợ sửa chữa điện chuyên nghiệp mà bạn vẫn chưa có kìm bấm cos điện đa năng trong hộp đồ nghề thì đúng là một sự thiếu xót nghiêm trọng. Dụng cụ đa năng này với chức năng như kìm cắt, tuốt vỏ dây điện, bấm đầu cos dây điện với nhiều kích cỡ khác nhau có thể thay thế dễ dàng sẽ là một hạng mục bổ sung tuyệt vời cho bạn.

Cách sử dụng kìm bấm cos điện đa năng

Theo các chuyên gia thì việc chọ lựa dụng cụ phù hợp là một bước quan trọng để bạn có thể hoàn thiện bất kỳ công việc nào hiệu quả. Thật vậy, nếu bạn muốn cắt dây điện hoặc tuốt vỏ dây điện bằng kéo hoặc dao thì quả đúng là khó chấp nhận được. Hay bạn dung kìm mỏ nhọn để bóp đầu cos, vạn ốc ít…điều đó sẽ dẫn bạn đến đâu? Nếu chủ nhà nhìn thấy 1 thợ điện dùng răng để bóc vỏ dây điện thì chắc không còn gì tệ bằng.

Vì vậy, việc có một dụng cụ đa năng như kìm bấm cos điện thật là một cưu cánh tuyệt vời. Bạn có thể dùng nó cho bất kỳ hạng mục nào dưới đây:

+Cắt dây điện với nhiều kích cỡ trong khoảng cho phép – Với chức năng của một kìm cắt kìm cắt tuốt bấm cos dây điện đa năng Irwin thực hiện công việc này một cách nhẹ nhà và đảm bảo những vết cắt ngọt với nhiều cỡ dây điện.

+ Sử dụng để tách lớp cách điện – Kìm tuốt dây điện và bấm cos đa năng thực hiện công việc này thật sự rất thuần thục trong tay một người thợ chuyên nghiệp. Với thiết kế vô cùng tiện lợi để bóc tác lớp vỏ cách điện mà không phải mất quá nhiều lực hay khó khăn cho dù là người mới sử dụng lần đầu.

+ Sử dụng kìm bấm cos điện đa năng để uốn dây điện – Với những đầu dây có tiết diện lớn thì việc uốn đầu dây bằng tay là điều không thể nhưng với kìm cắt tuốt bấm cos dây điện đa năng thì là việc đơn giản với thiết kế có thể dùng để uốn đầu dây cứng.

+ Bấm đầu cos dây điện nhiều kích cỡ – Đây là một chức năng tuyệt vời mà loại dụng cụ đa năng này có thể mang lại. Với việc cải tiến liên tục thì những sản phẩm kìm tuốt dây điện và bấm cos dây điện hiện nay đều có thể thay các cữ để có thể bấm được nhiều kích thước đầu cos khác nhau.

Như vậy, chỉ với một lần đầu tư vớ số tiền khiêm tốn bạn đã có thể có cho mình một bộ dụng cụ đa năng giúp cho công việc hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Kìm bấm cos điện

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Dịch vụ đấu nối điện tại nhà chuyên nghiệp

Thợ điện là người thường xuyên sử dụng kìm cắt tuốt bấm cos dây điện đa năng Irwin nên họ hiểu rõ từng chức năng của dụng cụ này. Bạn cũng có thể sở hữu một chiếc kìm bấm cos điện nhưng nếu để sử dụng chúng cho các công việc sửa chữa, đấu nối điện trong nhà thì cần phải suy nghĩ lại. Những công việc liên quan đến điện luôn tìm ẩn một sự nguy hiểm và nếu bạn không cẩn thận hoặc không hiểu sẽ có thể nhận lây hậu quả nghiêm trọng.

Chính vì thế, nếu bạn muốn lắp đặt – đấu nối điện tại nhà hãy để 1FIX hỗ trợ bạn. Thợ điện của chúng tôi có thể giúp bạn hoàn thành công việc liên quan đến các dịch vụ dưới đây:

+ Dịch vụ đấu nối thiết bị điện, lắp đặt tủ điện, công tắc, ổ cắm điện…

+ Dịch vụ dò tìm rò rỉ điện âm tường

+ Dịch vụ khoan tường lắp đặt thiết bị

+ Dịch vụ khoan tường và cách treo khung tranh lên tường tại nhà

+ Dịch vụ khoan tường lắp đặt xà đơn đa năng

Thực hiện việc đặt dịch vụ của 1FIX theo các cách sau đây:

+ Gọi điện thoai trực tiếp cho nhân viên trực tổng đài vào Hotline ☎️ 028 3890 9294

+ Đăng ký dịch vụ sửa chữa trực tuyến tại link https://1fix.vn/dat-hen/

+ Đặt lịch với thợ hoặc nhận hướng dẫn cách sử dụng bộ kìm bấm cos điện đa năng tại nhà tại ứng dụng ONEFIX của chúng tôi.

+ Ngoài ra bạn cũng có thể đặt dịch vụ của 1FIX tại các kênh Zalo,Facebook…

Kìm bấm cos điện

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Top thương hiệu kìm bấm cos điện đa năng

Nếu bạn là dân kỹ thuật hoặc bạn là thợ điện làm việc trong nhiều dự án điện. Với lượng công việc liên tục, bạn phải hàn dây điện, nối dây với thiết bị đầu cuối, kết nối cáp hoặc bất cứ thứ gì khác, thì bạn luôn cần các công cụ như kìm ép cos điện sẵn sàng trong hộp đồ dụng cụ cho tất cả các hoạt động này. Bên dưới đây là một số thương hiệu mà bạn có thể cân nhắc khi muốn mua kìm cắt tuốt bấm cos dây điện đa năng.

Kìm bấm cos điện đa năng Hilitchi

Thương hiệu kìm bấm cos dây điện Hilitchi có thể không phổ biến trên thị trường nhưng bạn vẫn có thể lựa chọn được ở nơi đây một dụng cụ giúp bạn hoàn thành công việc hiệu quả và an toàn. Với một mức giá phải chăng, bạn vẫn có thể sở hữu bộ kìm bấm cos đa nang 3 bộ cữ để thay đổi khi bấm đầu cos với kích thước từ AWG 10 đến AWG 22.

Kìm bấm cos điện đa năng Hilitchi được thiết kế với nhiều chức năng khác nhau, giúp người dùng có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất.

  • Kìm bấm cos điện Hilitchi có thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, giúp người sử dụng có thể cầm nắm dễ dàng và nhanh chóng.
  • Sản phẩm được thiết kế chắc chắn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng.
  • Ngoài ra, Kìm bấm cos điện đa năng Hilitchi còn được trang bị hệ thống chốt bấm chắc chắn, có khả năng kẹp chặt các đầu cos vào và ra một cách hiệu quả nhất, giúp cho quá trình bấm cos được diễn ra nhanh chóng và chính xác nhất.

Kìm ép cos điện đa năng Haisstronica

Một bộ kìm bấm cos dây điện với 3 bộ cữ có thể bấm đầu cos nhiều kích thước từ AWG 10 đến AWG 22. Một nhược điểm mà hầu hết thợ điện nhận xét về dụng cụ này là nó hơi nặng so với các hãng khác. Bạn cũng nhận được bảo hành 1 năm với bộ sản phẩm của thương hiệu này.

Kìm bấm cos Haisstronica được làm từ chất liệu thép cao cấp, có độ cứng và độ bền cao, có khả năng chịu lực tốt và có độ đàn hồi tốt. Kìm bấm cos được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, sản xuất linh kiện điện tử, cơ khí, lắp ráp ô tô, xe máy, máy móc công nghiệp…

Kìm bấm cos điện đa năng Iwiss

Nếu bạn muốn có một dụng cụ làm việc với độ chính xác cao thì thương hiệu Iwiss là một lựa chọn phù hợp với tiêu chí của bạn. Với trọng lượng nhẹ, thiết kế vô cùng tiện dụng công cụ tiện lợi này rất dễ cầm nắm và với kích thước siêu nhỏ gọn nó là một công cụ tiết kiệm không gian nhất cho bạn.

Kìm bấm cos điện đa năng Iwissi YZ-2 là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại, thiết kế rất nhỏ gọn, dễ sử dụng và có độ bền cao.. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, …

Kìm bấm cos điện là một sản phẩm không thể thiếu trong các dây chuyền sản xuất các thiết bị điện tử. Kìm bấm cos được thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, có thể dùng để bấm các đầu cos vào các vị trí khác nhau trong dây chuyền, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho người sử dụng.


Photo of author

Hồ Như Vũ

Chào mọi người, tôi là Hồ Như Vũ, đã tốt nghiệp cao đẳng ngành điện công nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công, sửa chữa điện. Đặc biệt, tôi đã dành nhiều thời gian làm việc trong việc khắc phục sự cố điện và thi công điện công nghiệp cho khách hàng của công ty One Fix. Ngoài giờ làm việc, tôi rất đam mê viết để tổng kết kiến thức và chia sẻ với mọi người. Do không có nhiều thời gian, tôi cố gắng viết những bài viết thân thiện, dễ hiểu và đầy đủ thông tin, với những ngôn ngữ bình dân về lĩnh vực điện. Từ đó, bạn có thể tự tin hơn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và thi công điện an toàn cho ngôi nhà và công trình của mình.

Viết một bình luận