Hướng dẫn sử dụng máy giặt Panasonic cửa trên và cửa ngang

Khách hàng vừa mới tậu một chiếc máy giặt Panasonic đời mới, nhưng vẫn còn chậm chạp trong mọi thao tác, bài hướng dẫn sử dụng máy giặt Panasonic sau đây sẽ giúp mọi người tận dụng tối đa mọi chức năng có trên máy. Hãy cùng 1FIX tìm hiểu và khám phá nhiều chế độ hay ho, giúp việc giặt giũ trở nên hiệu quả hơn nhé.

Hướng dẫn sử dụng máy giặt Panasonic cửa trên

Các chế độ giặt cơ bản trên máy giặt cửa trên Panasonic

 • Giặt thường: Các quần áo cá nhân sinh hoạt ngày thường không cần phải dùng đến các chế độ nâng cao, chỉ cần chọn giặt thường là đã đủ loại bỏ những vết bẩn thông thường.
 • Giặt nhanh: Đồ chỉ thấm mồ hôi và không quá dơ, giặt nhanh sẽ tiết kiệm thời gian hơn.
 • Giặt nhẹ: Thích hợp với những loại quần áo mỏng, nhẹ, dễ hư hỏng.
 • Đồ trẻ em: Các loại máy giặt Panasonic ngày nay cực thông minh, chúng tự biết cách hoạt động êm ái tránh làm hư hại đồ trẻ em. Khi sử dụng máy giặt Panasonic ở chế độ này, máy hoạt động vừa phải nhưng hiệu quả cao, loại bỏ mọi vết bẩn và vi khuẩn cứng đầu.
 • Giặt ngâm nước xả: Chức năng này giúp nước xả thấm kỹ vào từng sợi vải, giúp quần áo có mùi thơm lâu hơn. 
 • Chăn, màn, ga giường: Điểm chung của chúng là to, cứng và khó giặt. Nhưng với các loại máy giặt Panasonic cửa trên hiện nay đây không còn là mối lo ngại nữa.
 • Sấy bằng gió 90 phút: Chế độ đặc biệt này đưa máy từ giặt đến sấy chỉ mất khoảng 90 phút, tiết kiệm thời gian tối đa nhưng vẫn mang đến hiệu quả bất ngờ.
Hướng dẫn sử dụng máy giặt Panasonic cửa trên và máy giặt Panasonic cửa ngang

Hướng dẫn sử dụng máy giặt cửa trên Panasonic

Dựa trên hướng dẫn máy giặt Panasonic, chúng ta có các bước cơ bản như sau:

 • Chọn phím Power (Phím nguồn) để kích hoạt máy giặt Panasonic.
 • Chọn phím Program để tìm chương trình giặt phù hợp, nếu sử dụng bình thường thì nên chọn chế độ giặt thường, nhưng nếu muốn chọn chế độ khác thì cần ấn và chọn phím tương tự chế độ ấy là được.
 • Chọn mực nước thích hợp với lượng quần áo cần phải giặt.
 • Chọn Start/Pause để bắt đầu quá trình hoạt động của máy giặt Panasonic.

Sử dụng chế độ khóa trẻ em: Tính năng này cho phép khách hàng có thể tạm thời khóa toàn bộ các chức năng có trên bảng điều khiển của máy giặt cửa trên Panasonic, đồng thời giữ nguyên vẹn chế độ giặt đã chọn từ trước đó. Nhờ tính năng này mà người lớn không phải lo lắng đến vấn đề trẻ nhỏ nghịch ngợm, làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc của máy bị gián đoạn.

 • Chọn phím Program và giữ im trong vòng 5 giây để bắt đầu kích hoạt chế độ này.
 • Khi đèn Child Lock sáng lên đồng nghĩa chế độ khóa trẻ em đã được bật lên,
 • Nếu muốn hủy chế độ khóa trẻ em, chỉ cần lập lại thao tác trên một lần nữa.
 • Khi đã kích hoạt, dù máy đã tắt và được khởi động lại thì chức năng vẫn tiếp tục được duy trì.

Hướng dẫn sử dụng máy giặt Panasonic cửa ngang

Các chế độ giặt cơ bản trên máy giặt cửa ngang Panasonic

Chế độ Easy Care (Chăm sóc dễ dàng)

Quần áo của mọi người luôn được bảo vệ một cách nhẹ nhàng, các sợi vải bị bung xù hay đứt sẽ được hạn chế triệt để.

Chế độ Rapid 15 (Giặt nhanh trong 15 phút)

Quá trình hoạt động của máy chỉ trong khoảng 15 phút, chế độ sử dụng máy giặt Panasonic này chỉ nên dùng cho đồ mới mua hoặc đồ trẻ em không quá bẩn.

Chế độ Baby Care (Giặt dành cho bé)

Những hộ gia đình rất cần đến chế độ này, theo hướng dẫn máy giặt Panasonic khi vận hành máy sẽ xả vải nhiều hơn giặt, đồ của bé sẽ hạn chế còn xà phòng ảnh hưởng đến làn da mỏng manh của bé.

Chế độ Dedicate (Giặt vải mỏng)

Các loại đồ lót, áo sơ mi, áo khoác gió cực kỳ hợp với chế độ này.

Chế độ Spin Dry (Vắt khô)

Nhiệm vụ lúc này của máy giặt Panasonic là vắt khô quần áo, nên sử dụng thường xuyên vào những ngày thời tiết ẩm.

Chế độ Tub Clean (Vệ sinh máy)

Khách hàng nên duy trì vệ sinh định kỳ thiết bị của mình và để mọi thứ dễ dàng, tiết kiệm hơn. Nhà sản xuất đã bổ sung thêm chế độ cách vệ sinh lồng giặt máy Panasonic.

Chế độ Stain (Quần áo nhiều vết bẩn)

Ai cũng muốn máy giặt có thể giặt tất cả các loại đồ cứng, hãy loại bỏ những vết bẩn cứng đầu, mang đến vẻ đẹp ban đầu cho quần áo, vậy nên chế độ Stain sẽ là trợ thủ đắc lực giúp ích cho điều đó.

Hướng dẫn sử dụng máy giặt Panasonic cửa trên và máy giặt Panasonic cửa ngang

Tham khảo dịch vụ sưa chữa máy giặt Panasonic tại nhà của 1FIX

Hướng dẫn sử dụng máy giặt cửa ngang Panasonic

 • Đầu tiên cần phải khởi động máy giặt lên bằng cách chọn phím Power.
 • Tiếp tục sử dụng nút điều chỉnh (núm xoay) để tìm kiếm chế độ giặt phù hợp với nhu cầu hiện tại. Mỗi một loại vải đều có những chế độ riêng biệt, nhưng nếu chỉ giặt những đồ mặc thường ngày và không quá bẩn, mọi người có thể chọn chế độ giặt Daily Wash.
 • Chọn phím Start/Pause để máy giặt Panasonic bắt đầu vận hành quá trình giặt đồ.

Trong quá trình máy đang hoạt động, khách hàng cần hạn chế mở nắp máy giặt nhiều lần, vì điều này sẽ ảnh hưởng đến chu trình giặt của máy, không mang đến hiệu suất như mong đợi.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về hướng dẫn sử dụng máy giặt Panasonic dễ dàng nhất dành cho bất cứ ai, đang sở hữu máy giặt Panasonic cửa trên và máy giặt Panasonic cửa ngang. Mong rằng quý khách hàng sẽ sớm tận dụng được toàn bộ chức năng có trên máy, giúp việc giặt quần áo trở nên dễ dàng hơn.

Bảng giá vệ sinh máy giặt Panasonic nội địa nhật

DỊCH VỤĐƠN GIÁGHI CHÚ
Vệ sinh máy giặt không tháo lồng250.000đĐể nguyên lồng trong máy, dùng máy bơm áp lực để xịt lồng. Vệ sinh bên ngoài, bên trong bằng dụng cụ và nước tẩy rửa nhưng không tháo lồng.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng đến 7kg400.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa ,đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 7kg500.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa ,đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 10kg650.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa ,đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang đến 7kg600.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa ,đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang trên 7kg750.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa ,đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh máy giặt nội địa, máy giặt công nghiệp trên 14kgTừ 850.000đBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt máy giặt150.000đPhí chưa bao gồm vật tư, trường hợp không cần đi ống cấp, ống xả.
Lắp đặt máy giặtTừ 350.000đTrường hợp phải lắp thêm đường ống nước cấp, nước xả và cấp điện nguồn.

Dịch vụ vệ sinh máy giặt Panasonic tại nhà 1FIX

Lời ích của việc vệ sinh máy giặt Panasonic đinh kỳ

Có rất nhiều lý do để khách hàng nên vệ sinh máy lạnh thường xuyên, điểm sơ qua một vài chi tiết đáng được quan tâm nhất:

 • Khả năng làm lạnh kém hoặc không lạnh.
 • Lượng tiêu thụ điện năng tăng cao.
 • Hiện tượng đóng tuyết, chảy nước thường xuyên.
 • Máy phát ra tiếng ồn và nhanh nóng.
 • Không khí xuất hiện mùi hôi gây khó chịu.

Và còn rất nhiều lý do khác khiến việc vệ sinh máy lạnh tại nhà luôn là điều cần thiết. Nhằm mang đến sự an toàn trong quá trình sử dụng, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi, dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà sẽ giúp người dùng an tâm hơn, giải quyết nhanh chóng kịp thời mọi khó khăn mà khách hàng đang mắc phải.

Thợ vệ sinh máy giặt Panasonic chuyên nghiệp – nhanh chóng

Tưởng chừng việc vệ sinh điều hòa tại nhà là điều dễ dàng, nhưng chỉ với một chút sai sót cũng khiến máy không sạch sẽ, mà nguy cơ hư hỏng cũng rất cao. Vì vậy, sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà của 1FIX chính là biện pháp đảm bảo an toàn cho cả người lẫn thiết bị.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm sau nhiều năm làm trong nghề, tự tin sẽ hoàn tất mọi nhu cầu của mọi người về rửa máy lạnh hiệu quả. Trong đó dịch vụ vệ sinh máy lạnh Panasonic tại nhà được 1FIX thực hiện hàng ngàn máy trong 1 năm, và 100% khách hàng đều hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Quý khách hàng cũng không phải lo lắng về nhân viên của 1FIX lúng túng trước những đời máy mới, kỹ thuật viên được đào tạo và thực hành trên rất nhiều loại máy lạnh đến từ các thương hiệu khác nhau, bắt kịp xu hướng để phục vụ khách hàng tận tình hơn.

Hướng dẫn cách vệ sinh máy giặt Toshiba và lồng giặt Toshiba

Photo of author

Phạm Ngọc Duy

Xin chào mọi người, tôi là Ngọc Duy, đã tốt nghiệp trung cấp ngành điện lạnh và có nhiều năm kinh nghiệm thi công, sửa chữa máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt... cho khách hàng của công ty One Fix. Ngoài giờ làm việc, tôi muốn dành thời gian để chia sẽ thêm các kinh nghiệm sửa chữa và chẩn đoán tình huống trong ngành điện lạnh, giúp khách hàng tự tin hơn trong việc giao tiếp với thợ điện lạnh.

Viết một bình luận