Hướng dẫn sử dụng máy giặt Midea cửa trên và cửa ngang

Giá thành hợp lý nên chẳng ngạc nhiên khi máy giặt Midea ngày càng phổ biến, vậy nên hướng dẫn sử dụng máy giặt Midea luôn là thông tin được mọi khách hàng tìm kiếm hiện nay. 1FIX nghĩ rằng, nếu đã quyết định mua cho mình một chiếc máy giặt để phục vụ việc làm sạch quần áo, thì đừng bỏ qua các lựa chọn của Midea, cùng với đó là cách sử dụng máy giặt Midea đúng cách, mang đến những hiệu quả tức thì nhé.

Hướng dẫn sử dụng máy giặt Midea cửa trên

Máy giặt Midea cửa trên có gì đặc biệt? Khi bắt đầu mở nắp máy ra, ta sẽ thấy khay chứa nước giặt/xả bên trong, tiếp đến là lòng giặt của máy. Bên cạnh nắp giặt sẽ là bảng điều khiển của máy, trong đó không thể thiếu các thao tác điều chỉnh các chế độ khác nhau, giúp người dùng tìm được chương trình giặt phù hợp với nhu cầu.

Và để giúp máy giặt cửa trên Midea bắt đầu đi vào quá trình hoạt động, chúng ta cần phải thực hiện đúng các quy trình sau.

Hướng dẫn sử dụng máy giặt Midea cửa trên và máy giặt Midea cửa ngang

Việc vệ sinh máy giặt Midea tại nhà nếu có dụng cụ hỗ trợ và cẩn thận một chút thì quý vị có thể hoàn toàn có thể tự làm. Nếu quý khách muốn tiết kiệm thời gian và đảm bảo máy giặt Midea trong nhà hoạt động tốt sau khi vệ sinh. Hãy nhấc máy lên gọi chúng tôi ngay lập tức, 1FIX đảm bảo sẽ không làm khách hàng thất vọng.

✅ 30.000+ Khách hàng đã đặt lịch

👨‍🔧Thợ giỏi xử lý nhanh trong ngày.

👍 Nhận ưu đãi khi sử dụng lần đầu

👩🏻‍🔧Tư vấn miến phí tận tâm 24/7

Khởi động máy

Công việc đầu tiên khi muốn sử dụng là phải khởi động máy, hoàn tất công việc này bằng cách cung cấp nguồn điện cho máy, sau đó đưa quần áo bẩn vào bên trong lồng giặt và đóng nắp lại.

Chọn lượng nước giặt/xả phù hợp

Kéo khay chứa ra và đưa nước giặt/xả vào bên trong, sau đó đẩy khay chứa vào lại vị trí ban đầu.

Khay chứa các loại máy giặt Midea hiện nay có 3 ngăn riêng biệt, trong đó ngăn đầu tiên là nước tẩy, tiếp theo là nước giặt và cuối cùng là nước xả. Mỗi người phải biết canh lượng vừa đủ để giặt với số lượng quần áo, không nên lạm dụng nước giặt tạo ra nhiều bọt ảnh hưởng đến nước xả.

Lựa chọn chế độ giặt quần áo

Mỗi một chất liệu vải sẽ có một chương trình giặt phù hợp, trong đó gồm có:

Giặt tiêu chuẩn: Kích hoạt chế độ này, máy giặt Midea sẽ tự động chọn mực nước thích hợp để giúp lượng quần áo của khách hàng được sạch nhất.

Giặt mạnh: Quần áo có quá nhiều vết bẩn cứng đầu, giặt mạnh sẽ giúp chúng bị cuốn trôi hết tất cả.

Giặt nhẹ: Các loại quần áo mỏng, dễ hư hại sau quá trình giặt sẽ được chế độ này giặt nhẹ nhàng, tránh hư hỏng.

Giặt nhanh: Sử dụng cho các loại đồ chỉ dính mồ hôi, đồ mới mua.

Giặt ngâm: Tăng thêm hiệu quả cho những vết bẩn cứng đầu, nên chọn chế độ giặt ngâm của máy giặt Midea cửa trên.

Vắt: Vắt quần áo bình thường.

Vắt cực khô: Vắt khô hoàn toàn các loại có chất vải dày như chăn bông, mền, gối.

Thông thường máy giặt cửa trên Midea sẽ tự tính toán và cung cấp mực nước phù hợp với lượng quần áo cần giặt, nhưng nếu muốn người dùng vẫn có thể thay đổi bằng cách chọn phím Mực Nước ngay trên bảng điều khiển.

Bắt đầu cho máy hoạt động

Sau khi đã chọn đầy đủ các chương trình giặt, mực nước phù hợp thì tiếp theo cần chọn phím có ký hiệu Khởi động/Tạm dừng ngay trên bản điều khiển. Lúc này máy sẽ bắt đầu làm việc mà không cần sự can thiệp từ bất cứ một người nào khác, khi quá trình giặt hoàn tất máy sẽ tự động dừng.

Thường thì khi máy giặt Midea cửa trên giặt xong sẽ có âm báo hiệu “Bíp” để giúp khách hàng nhận biết được máy đã hoàn tất quá trình giặt, bắt đầu mang đồ ra phơi.

Hướng dẫn sử dụng máy giặt Midea cửa ngang

Các chế độ cơ bản có trên máy giặt cửa ngang Midea

Trên bảng điều khiển xuất hiện sẵn núm xoay để lựa chọn chế độ giặt, tùy vào mong muốn mà ta có thể lựa chọn các chương trình sau.

Hướng dẫn sử dụng máy giặt Midea cửa trên và máy giặt Midea cửa ngang

Sau khi đã tìm được chế độ phù hợp, chọn tiếp phím Tạm dừng/Khởi động để máy bắt đầu hoạt động.

Tham khảo dịch vụ sửa máy giặt tại nhà giá rẻ của 1FIX

Cotton: Quần áo được làm bằng bông hoặc vải lanh.

Tổng hợp: Quần áo được làm từ vải tổng hợp.

Giặt hàng ngày: Đồ không quá bẩn hoặc giặt nhanh một ít quần áo.

Cotton Eco: Tăng thêm hiệu quả khi giặt.

Giặt tinh tế: Sử dụng thích hợp cho các loại quần áo từ lụa, satin, sợi hỗn hợp.

Vệ sinh lồng: Lồng máy giặt cửa ngang Midea sẽ được làm sạch tự động dưới nhiệt độ nước 90 độ C.

Chỉ vắt: Vắt thêm quần áo.

Xả và Vắt: Xả kèm theo Vắt.

Chỉ Xả: Chỉ cần xả nước.

Hỗn hợp: Chế độ giặt dành cho quần áo bẩn, các loại vải dày.

Sử dụng chế độ hẹn giờ

Trong quá trình sử dụng máy giặt Midea cửa ngang, khách hàng có thể chủ động thiết lập thời gian để máy tự khởi động với thời gian chờ lên đến 24 tiếng, giờ hiển thị trên máy sẽ là thời gian máy bắt đầu giặt.

Khởi động máy giặt Midea lên và chọn chế độ giặt phù hợp.

Chọn liên tục Hẹn giờ đến khi đạt thời gian mong muốn, cứ một lần nhấn tương đương với thay đổi 1 giờ.

Chọn Tạm dừng/Khởi động để máy hiển thị thời gian cài đặt, bộ đếm giờ sẽ bắt đầu hoạt động.

Sử dụng chế độ vắt thêm

Mọi người cảm thấy chưa yên tâm đến quá trình làm việc của máy, có thể chọn vắt thêm 1 hoặc 2 lần nữa, đảm bảo quần áo khô ráo hơn. 

Khởi động máy giặt Midea lên và chọn chế độ giặt phù hợp.

Chọn Vắt thêm để tăng số lần vắt mà bản thân mong muốn.

Chọn Tạm dừng/Hoạt động để máy bắt đầu hoạt động.

Lưu ý rằng, Vắt thêm chỉ sử dụng ở các chế độ giặt như Cotton, Tổng hợp, Xả và Vắt, Giặt tinh tế, Hỗn hợp. Ngoài ra ta có thể điều chỉnh tốc độ vắt, tăng thêm vòng quay vắt, cho quần áo được vắt khô nhanh chóng hơn.

Sử dụng chế độ khóa trẻ em

Ngăn cho trẻ nhỏ không thể can thiệp vào quá trình hoạt động của máy, khóa trẻ em sẽ khóa toàn bộ các phím chức năng của máy.

Khởi động máy lên, chọn và giữ im song song Vắt thêm và Tốc độ vắt trong 3 giây để bắt đầu kích hoạt chế độ khóa trẻ em.

Để tắt chế độ này, chỉ cần lặp lại thao tác trên một lần nữa.

1FIX đã giới thiệu đến quý khách hàng hướng dẫn sử dụng máy giặt Midea cả cửa trên và cửa ngang, mong rằng với những kiến thức thông qua bài viết trên sẽ giúp mọi người sử dụng tốt chiếc máy giặt của mình.

V%E1%BB%87 sinh m%C3%A1y gi%E1%BA%B7t

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Bảng giá vệ sinh máy giặt Midea tại nhà giá rẻ

DỊCH VỤĐƠN GIÁGHI CHÚ
Sửa máy giặtN/ABáo giá sau khi kiểm tra
Vệ sinh máy giặt không tháo lồng250.000đĐể nguyên lồng trong máy, dùng máy bơm áp lực để xịt lồng. Vệ sinh bên ngoài, bên trong bằng dụng cụ và nước tẩy rửa nhưng không tháo lồng.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng đến 7kg400.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa ,đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 7kg500.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa ,đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 10kg650.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa ,đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang đến 7kg600.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa ,đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang trên 7kg750.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa ,đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh máy giặt nội địa, máy giặt công nghiệp trên 14kgTừ 850.000đBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt máy giặt150.000đPhí chưa bao gồm vật tư, trường hợp không cần đi ống cấp, ống xả.
Lắp đặt máy giặtTừ 350.000đTrường hợp phải lắp thêm đường ống nước cấp, nước xả và cấp điện nguồn.

Photo of author

Phạm Ngọc Duy

Xin chào mọi người, tôi là Ngọc Duy, đã tốt nghiệp trung cấp ngành điện lạnh và có nhiều năm kinh nghiệm thi công, sửa chữa máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt... cho khách hàng của công ty One Fix. Ngoài giờ làm việc, tôi muốn dành thời gian để chia sẽ thêm các kinh nghiệm sửa chữa và chẩn đoán tình huống trong ngành điện lạnh, giúp khách hàng tự tin hơn trong việc giao tiếp với thợ điện lạnh.

Viết một bình luận