Hướng dẫn sử dụng máy giặt Beko

Để sử dụng máy giặt Beko một cách hiệu quả nhất, thì chắc chắn những hướng dẫn sử dụng máy giặt Beko dưới đây sẽ là một trong những thông tin mà khách hàng cần lưu ý trước khi quyết định mua máy giặt Beko. Hãy cùng 1FIX tìm hiểu xem, cách sử dụng máy giặt Beko ra sao nhé.

Tổng quan về máy giặt Beko

Xác định tên của máy giặt

Để thuận lợi hơn trong việc sử dụng cũng như bảo hành dễ dàng, chúng ta cần phải xác định loại máy giặt Beko đang sử dụng thuộc loại nào. Cách xác định tên rất dễ, chỉ cần nhìn vào tem năng lượng được dán trực tiếp trên máy là được, khi cần hỗ trợ chỉ cần đọc tên máy là 1FIX sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng dễ dàng hơn.

Hướng dẫn sử dụng máy giặt Beko

Nếu lâu rồi quý khách chưa vệ sinh máy giặt định kỳ hay quý khách có nhu cầu vệ sinh máy giặt Beko thì 1FIX đang cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt giá rẻ nhằm tiết kiệm thời gian và đảm bảo máy giặt sẽ hoạt động tốt sau khi vệ sinh. Hãy nhấc máy lên gọi chúng tôi ngay lập tức, 1FIX đảm bảo sẽ không làm khách hàng thất vọng.

✅ 30.000+ Khách hàng đã đặt lịch

👨‍🔧Thợ giỏi xử lý nhanh trong ngày.

👍 Nhận ưu đãi khi sử dụng lần đầu

👩🏻‍🔧Tư vấn miến phí tận tâm 24/7

Bảng điều khiển của máy

Trên các loại máy giặt Beko 7kg đều có các chế độ cơ bản như sau:

 • Áo sơ mi.
 • Áo lông.
 • Giặt vệ sinh +.
 • Giặt cực mạnh.
 • Đồ thể thao.
 • Đồ Jean.
 • Xả.
 • Vắt + Tháo nước.
 • Cottons.
 • Giặt tiết kiệm.
 • Vải tổng hợp.
 • Giặt nhanh.
 • Vải len.
 • Đồ mỏng.
 • Chương trình tải xuống.

Hướng dẫn sử dụng máy giặt Beko

Thiết lập nhiệt độ

– Điều chỉnh nhiệt độ hợp lý sẽ giúp việc sấy khô diễn ra tối ưu nhất, đúng với nhu cầu của bản thân.
Khi đã lựa chọn chương trình giặt phù hợp, tiếp đến bấm phím “Nhiệt độ” để thay đổi độ C sao cho thích hợp, mỗi một lần nhấn sẽ tương ứng với các mức nhiệt độ khác nhau.
– Chọn “Bắt đầu/Tạm dừng” để máy bắt đầu hoạt động.

Thiết lập tốc độ vắt

Mong muốn mang đến khả năng vắt khô quần áo nhanh nhất có thể để quý khách hàng không phải chờ lâu, máy giặt Beko 8kg cho phép người dùng điều chỉnh số vòng vắt dễ dàng.
– Chọn chương trình chỉ “Vắt” hoặc “Xả và vắt”.
– Bấm tiếp “Vắt” để lựa chọn số vòng vắt, bấm liên tục đến khi chọn được mức ưng ý.
– Chọn “Bắt đầu/Tạm dừng” để máy bắt đầu hoạt động.

Thiết lập giặt sơ

Chỉ khi quần áo quá bẩn, hãy lựa chọn chế độ giặt sơ trước khi giặt chính thức.
– Bấm phím “Giặt sơ” trên bảng điều khiển.
– Chọn “Bắt đầu/Tạm dừng” để máy bắt đầu hoạt động.

Thiết lập giặt hơi nước

Quần áo vừa sạch sẽ, vừa có khả năng hạn chế các nếp nhăn trên quần áo khi giặt, đó là tính năng giặt hơi nước của các loại máy giặt Beko 9kg hiện nay.
Lựa chọn chương trình thích hợp với mong muốn.
– Bấm phím “Hơi nước” trên bảng điều khiển.
– Chọn “Bắt đầu/Tạm dừng” để máy bắt đầu hoạt động.
– Để đạt hiệu quả cao nhất ở chế độ này, chúng ta chỉ nên giặt đồ với số lượng ít, nên ưu tiên các loại quần tây và áo sơ mi.

Thiết lập giặt tăng tốc

Rút ngắn quá trình giặt của máy đến 50%, giúp người dùng không phải đợi quá lâu nếu đang vội.
– Lựa chọn chương trình thích hợp với mong muốn.
– Bấm phím “Tăng tốc” trên bảng điều khiển.
– Bấm 1 lần thời gian sẽ được giảm xuống một mức nhất định, bấm lần 2 thời gian sẽ giảm xuống mức tối thiểu.
– Mức tối thiểu bao nhiêu còn tùy thuộc vào chương trình giặt khác nhau của máy giặt Beko.

Thiết lập hẹn giờ

Khách hàng có thể thoải mái chủ động về thời gian khi các loại máy giặt Beko thông minh có thể hẹn giờ sấy tự động với thời gian chờ đến 24 tiếng, giờ hiển thị là thời gian việc giặt sấy bắt đầu diễn ra.
– Lựa chọn chương trình thích hợp với mong muốn.
– Bấm phím “Hẹn giờ” để thiết lập thời gian mong muốn.
– Mỗi một lần nhấn nút tương ứng với số giờ thay đổi 1 tiếng.
– Chọn “Bắt đầu/Tạm dừng” để máy bắt đầu hoạt động, đồng thời màn hình hiển thị thời gian đã thiết lập và bộ đếm giờ sẽ bắt đầu đếm.
– Mức tối thiểu ở chế độ hẹn giờ là 0 giờ và tối đa là 24 giờ.

Kết nối Bluetooth

Khi sử dụng điện thoại thông minh và đã cài đặt ứng dụng Home Whiz, ta có thể điều khiển máy giặt Beko dễ dàng ngay trên điện thoại cá nhân của mình.

 • Bấm phím “Bluetooth” và giữ im trong 3 giây để kích hoạt tính năng này lên.
Hướng dẫn sử dụng máy giặt Beko

Tham khảo dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà của 1FIX

Thiết lập chống nhăn

Tính năng đặc biệt trên máy giặt Beko hiện nay có khả năng chống nhăn khi giặt quần áo. Khi kích hoạt thì lồng giặt sẽ quay tối đa 8 tiếng trước khi chương trình giặt kết thúc, điều này giúp quần áo không bị nhăn đáng kể, trong khoảng thời gian đó người dùng có thể dừng bất cứ lúc nào để lấy quần áo ra.

 • Sử dụng tính năng này cần bấm phím “Vắt” trong vòng 3 giây.
 • Lặp lại thao tác như trên nếu muốn kết thúc tính năng này.

Thiết lập loại bỏ lông thú

Giờ đây những khách hàng máy giặt Beko 7kg không phải lo lắng về vấn đề lông thú cưng vẫn còn bám dai dẳng trên đồ của mình sau mỗi lần giặt nhờ chế độ loại bỏ lông thú.

Chỉ cần bấm phím “Hơi nước” và giữ im trong vòng 3 giây để bắt đầu.

Để kết thúc, lập lại thao tác giống như trên.

Thiết lập khóa trẻ em

Tính năng “Khóa trẻ em” sẽ tạm thời khóa toàn bộ các nút chức năng trên bảng điều khiển, chỉ có “Mở/Tắt” là vẫn hoạt động bình thường. Tính năng này được phát triển trên máy giặt Beko 8kg nhằm hạn chế sự nghịch ngợm hay những nguy hiểm ảnh hưởng đến trẻ nhỏ.

 • Khi máy đang vận hành, hãy nhấn phím “Tăng tốc” và giữ im 3 giây, khi máy phát ra tiếng bíp xem như đã bắt đầu khóa trẻ em thành công.
 • Để kết thúc tính năng này, lặp lại thao tác giống như trên.

Như vậy 1FIX đã hoàn thành xong cách giới thiệu đến người tiêu dùng về hướng dẫn sử dụng máy giặt Beko hiện nay. Hy vọng rằng, thông qua bài viết ngày hôm nay bạn đã biết sử dụng máy giặt Beko 9kg một cách đúng nhất, mang đến hiệu quả tối đa khi dùng.

Trước và sau khi vệ sinh lồng máy giặt cửa trước

Bảng giá vệ sinh máy giặt Beko

DỊCH VỤĐƠN GIÁGHI CHÚ
Vệ sinh máy giặt không tháo lồng250.000đĐể nguyên lồng trong máy, dùng máy bơm áp lực để xịt lồng. Vệ sinh bên ngoài, bên trong bằng dụng cụ và nước tẩy rửa nhưng không tháo lồng.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng đến 7kg400.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa ,đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 7kg500.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa ,đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 10kg650.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa ,đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang đến 7kg600.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa ,đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang trên 7kg750.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa ,đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh máy giặt nội địa, máy giặt công nghiệp trên 14kgTừ 850.000đBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt máy giặt150.000đPhí chưa bao gồm vật tư, trường hợp không cần đi ống cấp, ống xả.
Lắp đặt máy giặtTừ 350.000đTrường hợp phải lắp thêm đường ống nước cấp, nước xả và cấp điện nguồn.

Photo of author

Nguyễn Ngọc Quyền

Xin chào mọi người, tôi là Quyền Nguyễn, đã tốt nghiệp trung cấp ngành điện lạnh và có nhiều năm kinh nghiệm thi công, sửa chữa máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt... cho khách hàng của công ty One Fix. Đặc biệt, tôi chuyên về mảng thi công lắp đặt máy lạnh công nghiệp, mang đến những giải pháp hiệu quả và tiết kiệm năng lượng cho các công trình lớn.

Viết một bình luận