Hàn và thay ống nước nóng PPR, vệ sinh bồn nước, máy nước nóng năng lượng mặt trời

Hàn và thay ống nước nóng PPR, vệ sinh bồn nước, máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Quận 10

Khách hàng tại Quận 10 gọi yêu cầu thợ sửa ống nước của 1FIX™ đến để khắc phục tình trạng rò rỉ nước từ đường ống nước nóng kết nối với máy nước nóng năng lượng mặt trời. Sau khi kiểm tra thì thợ làm đường nước của 1FIX™ đề nghị thay thế các đoạn ống PPR đã bị mục và một số co nối ống (thường ống PPR hay bị mục sau thời gian dài.)

Sau khi hàn và thay thế ống PPR hoàn thiện thì khách hàng yêu cầu nhân viên 1FIX™ tiếp tục tiến hành vệ sinh bồn nước Inox và cả máy nước nóng năng lượng mặt trời vì khi lên sân thượng để kiểm tra cùng nhân viên thì chủ nhà phát hiện là trong bồn nước Inox quá dơ.

Ve sinh bon nuoc tai quan 10
dich vu Ve sinh bon nuoc tai quan 10
V%E1%BB%87 sinh m%C3%A1y n%C6%B0%E1%BB%9Bc n%C3%B3ng n%C4%83ng l%C6%B0%E1%BB%A3ng m%E1%BA%B7t tr%E1%BB%9Di t%E1%BA%A1i Qu%E1%BA%ADn 10 3

Công đoạn cuối cùng là vệ sinh bồn nước nóng năng lượng mặt trời là vất vả nhất vì lúc này là mặt trời đỉnh ngọ, nhiệt độ trên sân thượng sẽ khắc nghiệt nhất, thời gian vệ sinh tiếp theo cũng kéo dài đến 02 giờ.

Quy trình thay ống nước năng lượng mặt trời

Để quá trình phục vụ quý khách hàng được chỉnh chu nhất, dịch vụ thay ống nước năng lượng mặt trời giá rẻ của 1FIX luôn tuân thủ đầy đủ 6 bước cơ bản như sau.

Tiếp nhận thông tin

Bộ phận tư vấn viên tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng, lấy các thông tin cần thiết và địa chỉ cụ thể.

Đến nhà khách hàng

Sau 30 phút tiếp nhận yêu cầu, thợ thay ống nước nóng năng lượng mặt trời có mặt nhà khách để kiểm tra nguyên nhân hư hỏng.

Báo cáo tình trạng và mức giá

Cung cấp cho khách biết rõ vì sao thay ống thái dương năng lại hư hỏng, biện pháp thay ống nước nóng năng lượng mặt trời tại nhà hiệu quả nhất nhưng vẫn tiết kiệm chi phí, cùng với đó là mức giá đi cùng.

Tiến hành thực hiện

Khi khách hàng đã đồng ý với những gì mà thợ thay ống nước năng lượng mặt trời giá rẻ đã đề xuất, nhanh tay bắt tay vào khắc phục sự cố, thay thế các linh phụ kiện nếu cần thiết.

Kiểm tra lần cuối

Kỹ thuật viên cho máy chạy lại lần nữa để kiểm tra mọi hoạt động của máy đã trở lại bình thường hay chưa trước khi bàn giao máy cho khách.

Hướng dẫn sử dụng

Tư vấn cho khách hàng biết rõ những điều bổ ích trong việc sử dụng máy nước nóng, đảm bảo kéo dài tuổi thọ của máy và ít hư hỏng. Viết giấy bảo hành trước khi chào tạm biệt ra về.

Sửa chữa bảo trì – thay máy nước nóng năng lượng mặt trời

DỊCH VỤĐƠN GIÁGHI CHÚ
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng măt trời dưới 200l600.000đ – 700.000đTùy địa hình bồn nước, bao gồm cả tháo ống thủy để vệ sinh
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng măt trời đến 300l700.000đ – 900.000đTùy địa hình bồn nước, bao gồm cả tháo ống thủy để vệ sinh
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng măt trời trên 300l1.000.000đ – 1.200.000đTùy địa hình bồn nước, bao gồm cả tháo ống thủy để vệ sinh
Thay ron Silicon chịu nhiệt size 27mm30.000đChưa bao gồm công, phí thay phụ thuộc số lượng ron cần thay thế
Thay ron Silicon chịu nhiệt size 47mm, 58mm50.000đChưa bao gồm công, phí thay phụ thuộc số lượng ron cần thay thế
Thay ron Silicon chịu nhiệt size 70mm90.000đChưa bao gồm công, phí thay phụ thuộc số lượng ron cần thay thế
Thay ống chân không thu nhiệt size Ø 47mm600.000đGiá đã bao gồm công thay. Giảm nhiều khi thay nhiều ống.
Thay ống chân không thu nhiệt size Ø 58mm650.000đGiá đã bao gồm công thay. Giảm nhiều khi thay nhiều ống.
Thay ống chân không thu nhiệt size Ø 70mm700.000đGiá đã bao gồm công thay. Giảm nhiều khi thay nhiều ống.
Thay van một chiều80.000đ – 180.000đGiá van tùy kích thước, chưa bao gồm công thay
Thay thế, sửa chữa các phần ống, co nước, van PPR bị hưPhụ thuộc khối lượngBáo giá sau khi khảo sát
Bảng giá mang tính tham khảo, thực tế có thể khác biệt do giá thị trường thay đổi.

Vì sao chọn thay ống nước năng lượng mặt trời tại 1FIX

Thợ hàn ống ppr – Tay nghề cao

Toàn bộ đội ngũ nhân viên của 1FIX đều được đào tạo bài bản, từ cung cách phục vụ cung cấp thông tin, cho đến tiến hành hàn ống ppr tại nhà đều đúng quy trình, có kiến thức sâu rộng về dịch vụ.

Thợ thay ống Thái dương năng – Giá cạnh tranh

Phương châm mà 1FIX luôn muốn thực hiện song hành với dịch vụ thay ống thái dương năng giá rẻ của mình là cung cấp mức giá tốt nhất cho khách hàng. Bảng giá luôn được cung cấp công khai minh bạch trước khi thực hiện.

Thay ống nước năng lượng mặt trời – Bảo hành tốt

Khi sử dụng dịch vụ, thợ thay ông nước năng lượng mặt trời luôn dán tem bảo hành đầy đủ, với mức tối thiểu dành cho mọi dịch vụ là 6 tháng. Cam kết bảo hành lâu dài, không để khách hàng phải chịu thiệt thòi.


Photo of author

Trần Quang Nam

Chào mọi người, mình là Trần Quang Nam, sinh năm 1990 và đã "chinh chiến" trong ngành điện nước từ khi tốt nghiệp trung cấp Cao Thắng. Mình luôn "săn lùng" những kỹ thuật mới để giải quyết những "đánh đố" của công việc và mang lại nụ cười trên môi khách hàng. Bên cạnh đó, mình còn viết blog để chia sẻ những "bí kíp" với bạn bè, giúp mọi người tự tin "thử thách" với những vấn đề điện nước trong cuộc sống. Rất mong được kết nối và chia sẻ cùng mọi người! Nếu mình viết sai hay bạn chưa rõ điều gì hãy comment dưới bài viết nhé!