Bảng giá giặt nệm tại nhà Thủ Đức | Khử trùng diệt khuẩn   

Nệm của bạn tiếp xúc với rất nhiều: mồ hôi, nước dãi, vảy da bong tróc, tóc và dầu da, và các chất dịch cơ thể khác nhau. Thêm chất gây dị ứng, mạt bụi và lông thú cưng có trong hầu hết các ngôi nhà. Đã đến lúc nhờ đến dịch vụ giặt nệm tại nhà Thủ Đức nếu lâu rồi bạn không chăm sóc nó và đệm của bạn đã chín muồi để vệ sinh.

Mặc dù sử dụng nó hàng ngày nhưng hầu hết mọi người đều tỏ ra rất yêu thích chiếc đệm của mình mà không bao giờ vệ sinh nó đúng cách. Bạn vẫn giặt ga trải giường thường xuyên và bạn cũng cần phải làm sạch nệm của mình, mặc dù rất may là việc giặt nệm Thủ Đức gần như không thường xuyên.

Dịch vụ giặt nệm tại nhà Thủ Đức của 1FIX

Theo thợ giặt nệm tại nhà Thủ Đức thì bạn nên làm sạch nệm sâu khoảng 2 lần trong một năm để đảm bảo giải quyết triệt để các tác nhân gây hại đang hình thành khi bạn đang say giấc. Việc làm sạch sâu đòi hỏi phải có những dụng cụ hỗ trợ cũng như kinh nghiệm làm sạch của nhân viên vệ sinh nệm Thủ Đức.

Dịch vụ giặt nệm tại nhà Thủ Đức của 1FIX

Chúng tôi là những chuyên gia giặt nệm Thủ Đức

Bạn đang có một chiếc nệm đã lâu không được dọn dẹp đúng cách! Không cần tìm đâu xa! Kỹ thuật viên giặt nệm tại nhà Thủ Đức là những chuyên gia làm sạch mà bạn có thể tin tưởng. Với các phương pháp tiên tiến của chúng tôi sẽ đảm bảo nệm của bạn được sạch hoàn toàn và thơm tho.

Thợ giặt nệm Thủ Đức của 1FIX sử dụng các kỹ thuật tinh vi để loại bỏ vết bẩn và làm cho nệm của bạn không bị bám bụi. Ngoài ra, các dịch vụ vệ sinh nệm tại nhà cung cấp nhanh chóng và hiệu quả – vì vậy chúng tôi sẽ sẵn sàng có mặt bất cứ khi nào bạn cần.

Hãy thử các dịch vụ giặt nệm tại nhà một lần và chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng bạn sẽ quay lại sử dụng lần tiếp theo! Một chiếc nệm được nhân viên giặt nệm tại nhà Thủ Đức làm sạch chuyên nghiệp là điều tuyệt vời để bạn có thể ngủ trên đó.

Gọi cho thợ giặt nệm tại Thủ Đức ngay hôm nay để biết thêm chi tiết về các dịch vụ liên quan của 1FIX. Chúng tôi khẳng định rằng bạn sẽ hài lòng với cung cách phục vụ chuyên nghiệp.

Bạn nên chuẩn bị gì nếu sử dụng dịch vụ giặt nệm tại nhà Thủ Đức

– Kỹ thuật viên khuyên bạn nên tháo ga trải giường, chăn, gối và vỏ gối, vỏ nệm trước khi thợ giặt nệm Thủ Đức của chúng tôi đến nhà bạn.

– Nếu bạn có một không gian cực kỳ nhỏ trong phòng ngủ, hãy suy nghĩ trước về một nơi khác mà các thợ giặt nệm tại nhà Thủ Đức có thể cung cấp dịch vụ theo lịch trình cho bạn.

– Nệm sẽ ẩm, không ướt khi kết thúc quá trình giặt nệm tại nhà, nhưng bạn nên để nệm khô hoàn toàn sau khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nêm Thủ Đức chuyên nghiệp.

Theo chia sẻ từ chuyên gia giặt nệm tại nhà Thủ Đức thì vệ sinh nệm chuyên nghiệp thường xuyên là cách tốt nhất để kéo dài tuổi thọ cho nệm và làm cho chiếc giường của bạn trở thành một nơi tốt cho giấc ngủ. Để có kết quả tốt nhất, đừng quên hút bụi và bảo dưỡng định kỳ.

Bảng giá dịch vụ giặt nệm Thủ Đức

Công việcBảng giáGhi chú
Giặt ghế sofa vải đơn (80 x 60 cm)150.000-200.000/cáiBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Giặt sofa vải dài 3 chỗ (100 x 180 cm)350.000-400.000/cáiBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Giặt ghế sofa vải góc (140 x 220 cm)450.000-550.000/bộBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Ghế bàn ăn, ghế văn phòng (không đệm lưng)50.000-70.000/cáiChỉ nhận trên 5 ghế
Ghế bàn ăn, ghế văn phòng (có đệm lưng) 70.000-100.000/cáiChỉ nhận trên 5 ghế
Vệ sinh đệm ngồi bệt, đệm lót ghế35.000-50.000/cái Chỉ nhận trên 10 đệm ghế
Vệ sinh ghế sofa da đơn (80 x 60 cm)170.000-250.000/cái Báo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Vệ sinh sofa da dài 3 chỗ (100 x 180 cm) 450.000-500.000/cáiBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Vệ sinh ghế sofa da góc (140 x 220 cm) 550.000-600.000/bộBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Giặt nệm cao su250.000-400.000/cáiBáo giá chi tiết theo kích thước, độ dày nệm giường
Giặt nệm lò xo250.000-400.000/cái Báo giá chi tiết theo kích thước, độ dày nệm giường

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Quy trình làm việc của dịch vụ giặt nệm tại nhà Thủ Đức

Có một bí mật nhỏ bẩn thỉu tồn tại trong nhà bạn và nó đang bị che bởi tấm trải nệm và ga trải giường. Đo chính là các chất gây dị ứng  (mạt bụi , lông vật nuôi và phấn hoa),  rệp , chất dịch cơ thể… Vết bẩn và mùi là một cơn ác mộng liên tục sẽ trực tiếp đi theo bạn trong giấc ngủ.

Hãy yên tâm, có một giải pháp giúp loại bỏ vết bẩn và 99,8% chất gây ô nhiễm bám vào bạn và giúp bạn có một giấc ngủ ngon. Chỉ trong vòng 2 giờ đồng hồ, nhân viên giặt nệm tại nhà Thủ Đức sẽ làm sạch nệm và đồ đạc trong nhà mà không có hóa chất độc hại, cho phép bạn và gia đình yên tâm sử dụng.

Quy trình dịch vụ giặt nệm tại nhà Thủ Đức đối với khách hàng dân cư

Khi bạn liên hệ với nhân viên vệ sinh nệm Thủ Đức của 1FIX để làm sạch nệm của bạn, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện một quy trình rất chuyên nghiệp và đơn giản.

Nhân viên giặt nệm Thủ Đức sẽ đến với bạn vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là gọi cho chúng tôi và có mặt tại nhà để chúng tôi đến tận nơi và thực hiện việc giặt nệm.

Mỗi tấm nệm mất khoảng 2 giờ để làm sạch và chúng tôi thực hiện tất cả các công việc nặng nhọc.

Tất cả những gì chúng tôi yêu cầu là bạn cởi bỏ tất cả khăn trải giường của mình và dọn sạch một lối đi qua cửa của bạn.

Ngồi lại và thư giãn trong khi nhân viên giặt nệm tại nhà Thủ Đức của 1FIX loại bỏ vết bẩn, mùi hôi, mạt bụi và (trong trường hợp nghiêm trọng nhất) rệp khỏi nệm của bạn.

Chúng tôi mang nệm trở lại căn phòng của bạn không còn vết bẩn, có mùi thơm và cảm giác như mới.

Hãy ở yên thợ giặt nệm tại nhà Thủ Đức sẽ đến với bạn!

Sau khi đã có lịch hẹn, thợ giặt nệm Thủ Đức sẽ đến tận nhà để làm sạch và vệ sinh nệm cho bạn. Chúng tôi sẽ gọi cho bạn trong vòng một giờ sau cuộc hẹn để thông báo cho bạn biết chúng tôi đang trên đường đến.

Hãy để công việc nặng nhọc cho chúng tôi! Thợ giặt nệm tại nhà Thủ Đức làm cho cuộc sống của bạn thuận tiện nhất có thể. Nệm của bạn sẽ không bị ố, không có mùi và không bị sâu bệnh. Hãy yên tâm, bạn sẽ ngủ ngon hơn bao giờ hết.

1FIX cung cấp dịch vụ giặt nệm tại Thủ Đức giúp loại bỏ bụi bẩn, vết ố, bụi và thậm chí vi trùng khỏi hầu hết các loại nệm. Khi làm sạch nệm của bạn, chúng tôi sử dụng dung dịch làm sạch vải cũng như loại bỏ các vết bẩn như mồ hôi, máu và nước tiểu, chúng tôi khử trùng sâu để loại bỏ rệp, bọ chét và ve.

Một tấm nệm sạch sẽ sẽ cải thiện đáng kể giấc ngủ của bạn và thợ giặt nệm tại nhà Thủ Đức khuyên bạn nên làm sạch sâu sau mỗi 6 đến 12 tháng để giữ cho nệm luôn đẹp cũng như duy trì một môi trường ngủ trong lành.

Thợ giặt nệm tại nhà Thủ Đức

Hướng dẫn làm sạch và bảo quản nệm của bạn

Những gì bạn cần để làm việc như chuyên gia giặt nệm tại nhà Thủ Đức

Thiết bị – dụng cụ vệ sinh nệm tại nhà:

 • Máy hút bụi hai chế độ hút (khô/ướt)
 • Lưới lọc nhỏ
 • Vải sạch và / hoặc khăn tắm
 • (Các) chai xịt
 • Quạt hoặc máy sấy thổi (tùy chọn)

Vật liệu vệ sinh nệm tại nhà:

 • Baking soda
 • Tinh dầu oải hương
 • Muối ăn
 • Oxy già 3%
 • Một vài giọt xà phòng rửa bát dạng lỏng
 • Giấm trắng
 • Nước uống

Thực hiện các bước theo hướng dẫn của thợ giặt nệm tại nhà Thủ Đức:

 • Cởi đồ trên giường – Cởi tất cả bộ đồ giường ra khỏi đệm và ném vào máy giặt khi bạn làm việc. Bỏ khăn trải giường bẩn vào máy giặt
 • Hút bụi nệm – Dùng máy hút bụi trên mặt đệm, hai bên và bên dưới giường. Bây giờ nhấc nệm lên (nhờ ai đó giúp đỡ nếu khó), và hút bụi giữa nệm và lò xo hộp.
 • Rắc Baking Soda – Trộn 1 cốc muối nở với vài giọt tinh dầu oải hương vào bát, sau đó cho hỗn hợp vào rây lọc. Lắc đều baking soda thơm lên toàn bộ nệm. Để baking soda trên giường cho đến khi bộ đồ giường của bạn được giặt và phơi xong. Hút sạch baking soda khỏi nệm.
 • Xử lý vết bẩn – Làm sạch ngay mọi vết bẩn trên đệm bằng cách trộn hỗn hợp bột baking soda, muối và nước. Chà xát vết bẩn với hỗn hợp dán và để yên trong 30 phút. Lau sạch bằng khăn ẩm và sạch.
 • Sắp xếp lại giường – Sắp xếp lại giường của bạn với khăn trải giường sạch sẽ.

Thợ giặt nệm tại nhà Thủ Đức chia sẻ cách loại bỏ vết nước tiểu và mồ hôi

Theo thời gian việc đái dầm xảy ra cộng với mồ hôi tạo ra các vết ố vàng trên nệm. Dấu hiệu nhận thấy là nệm thường bị bạc màu và có mùi mốc do mồ hôi.

 • Trộn với nhau 1 cốc nước oxy già 3% , 3 thìa muối nở và chỉ vài giọt xà phòng rửa bát dạng lỏng. Khuấy đều cho đến khi muối nở tan hết.
 • Đổ hỗn hợp vào bình xịt, sau đó xịt lên toàn bộ khu vực nệm bị ố vàng, để dung dịch ngấm vào vết ố.
 • Để dung dịch khô trong không khí ít nhất một giờ. Nếu bạn muốn đẩy nhanh tiến độ, hãy đặt quạt thổi gần nệm hoặc sử dụng máy sấy ở chế độ mát.
 • Để nệm khô thoáng sau khi làm sạch

Mẹo giữ nệm của bạn sạch sẽ lâu hơn

Sau đây là một số cách mà thợ giặt nệm tại nhà Thủ Đức giúp nệm của bạn luôn sạch sẽ, thơm tho

 • Tối thiểu, bạn nên vệ sinh đệm sáu tháng một lần. Tuy nhiên, nếu bạn có thời gian, hãy vệ sinh kỹ lưỡng ba tháng một lần. Nếu có vết bẩn, hãy xử lý ngay lập tức để tránh đóng cặn.
 • Thay ga trải giường ít nhất một lần một tuần để ngăn da chết và các phân nhánh của nó, chẳng hạn như mạt bụi tích tụ trên giường.
 • Đầu tư vào một tấm trải nệm. Điều này sẽ bảo vệ hơi ẩm không xâm nhập vào đệm, giúp ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc.
 • Thường xuyên sử dụng máy hút để hút mạt bụi. Để khử mùi hôi, trước tiên hãy rắc muối nở lên đệm và để trong 10 phút.
 • Lật nệm ba tháng một lần. Nếu là nệm có lớp đệm bông, hãy xoay nó từ trên xuống dưới sáu tháng một lần.

Photo of author

Lập Tạ Văn

Chào mọi người, tôi là Văn Lập, đã tốt nghiệp cao đẳng ngành điện công nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công và sửa chữa điện, thậm chí là lăn lộn nhiều năm ở các công trình xây dựng lớn. Để chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm thực tế mà tôi đã đúc kết được, tôi đã quyết định trở thành một blogger. Tôi luôn cố gắng viết những bài viết gần gũi, dễ hiểu và chứa đựng nhiều thông tin hữu ích, giúp bạn đọc tiếp cận với các kỹ thuật chuyên môn một cách dễ dàng. Nhờ đó, bạn có thể tự tin hơn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và thi công điện trong ngôi nhà của mình một cách an toàn và hiệu quả.

Viết một bình luận