Giặt nệm tại nhà quận Tân Bình | Giặt nệm quận Tân Bình Khử Khuẩn

Nếu cần thợ giặt nệm quận Tân Bình bạn sẽ chọn đơn vị nào để thực hiện công việc đó? Tất nhiên là không phải chọn lựa ngẫu nhiên một người nào cũng được vì để làm sạch sâu nệm thì cần đến thợ chuyên nghiệp. Đồng thời một thợ vệ sinh nệm có tay nghề phải vừa đảm bảo giặt sạch sẽ vừa phải đảm bảo nệm không bị hư hỏng sau khi giặt.

Đội thợ giặt nệm tại nhà quận Tân Bình của 1FIX sẽ là lựa chọn đúng đắn để có thể đảm bảo cho bạn tất cả những yêu cầu đó. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ vệ sinh nệm tận nhà chuyên nghiệp của chúng tôi ngay trong phần chia sẻ hôm nay.

Giới thiệu dịch vụ giặt nệm tại nhà quận Tân Bình

Tất cả những món đồ nếu bị bẩn đều cần được làm sạch để chúng phục vụ được tốt hơn đồng thời giúp cho chúng ta tránh được những mầm bệnh có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Chúng ta thường phải giặt quần áo mỗi ngày, quét dọn nhà cửa mỗi ngày, giặt chăn gối hàng tuần… nhưng nệm ngủ không được quan tâm nhiều mặc dù chúng phục vụ hơn một phần ba cuộc đời bạn.

Chính vì vậy hãy quan tâm đến nệm ngủ của bạn nhiều hơn và hãy để những người thợ giặt nệm quận Tân Bình của 1FIX hỗ trợ bạn!

Giặt nệm tại nhà quận Tân Bình - Giặt nệm quận Tân Bình Khử Khuẩn
Giặt nệm tại nhà quận Tân Bình – Giặt nệm quận Tân Bình Khử Khuẩn

Có thể phát triển dịch vụ giặt nệm tại quận Tân Bình không?

Tân Bình là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Quận Tân Bình có địa hình bằng phẳng, cơ sở hạ tầng phát triển liên tục. Là một quận có diện tích rộng, cao trung bình là 4–5 m so vơi mực nước biển, cao nhất là khu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khoảng 8 – 9 m, trên địa bàn còn có kênh rạch và còn có đất nông nghiệp.

Quận Tân Bình thuộc nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp quận Phú Nhuận và Quận 3
  • Phía tây giáp quận Tân Phú với ranh giới là các tuyến đường Trường Chinh và Âu Cơ
  • Phía nam giáp Quận 10 (với ranh giới là đường Bắc Hải) và Quận 11 (với ranh giới là các tuyến đường Thiên Phước, Nguyễn Thị Nhỏ và Âu Cơ)
  • Phía bắc giáp Quận 12 (với ranh giới là kênh Tham Lương) và quận Gò Vấp.

Quận Tân Bình có diện tích 22,43 km², dân số năm 2019 là 474.792 người, mật độ dân số đạt 21.168 người/km².

Với diện tích rộng lớn, cơ sở hạ tầng phát triển, cư dân đông đúc và mức sống khá cao quận Tân Bình là khu vực có nhu cầu sử dụng các loại hình dịch vụ tận nhà rất lớn. Dịch vụ giặt nệm quận Tân Bình cũng là một nhu cầu có sự cạnh tranh hết sức mạnh mẽ trong khu vực.

Gọi ngay cho 1FIX hôm nay theo số ☎️ 028 3890 9294 để được tư vấn dịch vụ vệ sinh nệm tại nhà và nhận báo giá ước tính miễn phí.

Thợ giặt nệm tại nhà quận Tân Bình làm những công việc gì?

Nếu bạn có nệm ngủ bẩn hãy để những người thợ tận tâm của 1FIX giúp bạn làm sạch triệt để chúng. Chu kỳ làm sạch sâu cần được thực hiện ít nhất 2 lần mỗi năm. Với những chủ nhà có nuôi thú cưng hoặc có con nhỏ thì chu kỳ có thể từ 3 – 4 lần hoặc nhiều hơn vì các thành phần này sẽ làm bẩn nệm rất nhanh.

Công việc của một thợ giặt nệm quận Tân Bình sẽ bao gồm các bước cơ bản sau:

+ Kiểm tra chất liệu vải bọc hoặc chất liệu nệm và đưa ra phương án xử lý sao cho hiệu quả làm sạch đạt được cao nhất có thể.

+ Dọn dẹp không gian xung quanh để thao tác được thuận lợi.

+ Hút bụi khô – đây là bước cơ bản đầu tiên để loại bỏ những hạt bụi lớn, lông, tóc, mảnh vụn…

+ Phun nước làm ướt bề mặt nệm – thợ giặt nệm tại nhà quận Tân Bình sẽ sử dụng máy phun sương phun nước làm ẩm bề mặt nệm (không nên làm ướt đẫm nệm vì chất bẩn sẽ thấm sâu vào bên trong).

+ Xử lý vết bẩn lâu ngày – các vết bẩn như nước tiểu, vết máu lâu ngày sẽ cần đến dung dịch tẩy chuyên dụng để làm sạch triệt để.

+ Phun hút kết hợp – thợ giặt nệm quận Tân Bình sẽ sử dụng máy chuyên dụng có kết hợp chức năng phun và hút để loại bỏ bụi bẩn tan trong nước ra ngoài.

+ Làm khô nệm – quá trình làm khô nệm sẽ được thực hiện tự nhiên, sẽ cần từ 2 – 3 giờ đồng hồ để nệm khô hoàn toàn sau đó có thể sử dụng lại. Có thể đẩy nhanh quá trình khô bằng cách dùng quạt thổi.

Sau khi thợ vệ sinh nệm quận Tân Bình Rời đi tất cả không gian của bạn sẽ được sắp xếp trở lại như cũ, chỉ có nệm ngủ là mới hơn, thơm hơn vì đã được dọn dẹp sạch sẽ!

Giặt nệm tại nhà quận Tân Bình - Giặt nệm quận Tân Bình Khử Khuẩn
Giặt nệm tại nhà quận Tân Bình – Giặt nệm quận Tân Bình Khử Khuẩn

Đặt lịch vệ sinh nệm tại quận Tân Bình của 1FIX

Dọn dẹp sạch sẽ nệm ngủ là một phần công việc của việc giữ cho không gian phòng ngủ của bạn luôn trong lành. Bạn tận hưởng giấc ngủ ngon lành để giúp cơ thể hồi phục sau một ngày làm việc vất vả. Một tấm nệm tiêu chuẩn sẽ rất to và nặng để bạn có thể cho vào máy giặt, bạn cũng không thể ngâm nước chúng vì vậy hãy để những người thợ giặt nệm tại nhà quận Tân Bình của 1FIX giúp bạn.

Để đặt dịch vụ vệ sinh nệm tận nhà của chúng tôi, hãy thực hiện theo các cách sau đây:

+ Gọi đến Hotline ☎️ 028 3890 9294 bạn có thể nhận được báo giá trực tiếp từ thợ giặt nệm quận Tân Bình.

+ Đăng ký dịch vụ giặt nệm tại quận Tân Bình trực tuyến theo link https://1fix.vn/dat-hen/

+ Tải và cài đặt ứng dụng  ONEFIX để đặt lịch trực tiếp với thợ giặt nệm tại nhà quận Tân Bình của 1FIX

+ Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt hẹn các dịch vụ sửa chữa tại nhà của 1FIX thông qua kênh Zalo, Facebook…

Quy trình dịch vụ giặt nệm quận Tân Bình

Con người chúng ta dành gần một phần ba cuộc đời để ngủ, và trong khi chúng ta thực hiện việc giặt ga trải giường và vỏ gối là thường xuyên hàng tuần của quy trình vệ sinh thì lại hoàn toàn bỏ qua nhu cầu làm sạch đệm ngủ. Những bề mặt này có thể tích tụ mạt bụi, vẩy da thú cưng, vi khuẩn và thậm chí cả nấm mốc.

Dịch vụ giặt nệm quận Tân Bình giúp loại bỏ đất và cặn tích tụ bằng nhiều phương pháp, khôi phục độ mới cho nệm của bạn và trong một số trường hợp, kéo dài tuổi thọ của nệm thêm vài năm. Dưới đây là quy trình dịch vụ giặt nệm tốt nhất mà chúng tôi cung cấp đến khách hàng của mình.

Tiếp nhận khách hàng

Khách hàng sẽ thông qua những kênh kết nối của 1FIX để cung cấp thông tin và yêu cầu của mình để chúng tôi phân phối nhân sự đối ứng trong thời gian nhanh nhất.

Cung cấp báo giá

Thợ giặt nệm tại quận Tân Bình sẽ trao đổi trực tiếp với khách hàng để nắm bắt các thông tin liên quan đến kích thước, loại nệm, loại vết bẩn… sau đó sẽ cung cấp một báo giá cùng thời gian sẽ đến nhà khách làm việc.

Tiến hành công việc

Thợ vệ sinh nệm tại nhà quận Tân Bình sẽ đến nhà khách theo đúng với thỏa thuận để tiến hành làm sạch sâu nệm. Tùy vào tình hình thực tế thợ sẽ cho chủ nhà biết ước lượng thời gian hoàn thành công việc.

Thanh toán đơn hàng

Việc thanh toán chi phí sẽ được thực hiện ngay sau khi công việc hoàn thành. Chủ nhà có thể trả bằng tiền mặt hoặc bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng đều được chấp nhận.

Là một trong những công ty hàng đầu tập trung vào việc làm sạch nệm, 1FIX đã cách mạng hóa quy trình này bằng các công cụ di động và dung dịch làm sạch thân thiện với môi trường, không chứa hóa chất. Với sự cạnh tranh mạnh mẽ từ những đơn vị khác trong khu vực, chúng tôi đang cố gắng từng ngày để nâng cao chất lượng phục vụ cho khách hàng.

Giặt nệm tại nhà quận Tân Bình - Giặt nệm quận Tân Bình Khử Khuẩn
Giặt nệm tại nhà quận Tân Bình – Giặt nệm quận Tân Bình Khử Khuẩn

Tại sao nên chọn dịch vụ giặt nệm quận Tân Bình của 1FIX?

Công ty có trụ sở tại TPHCM chuyên làm sạch và vệ sinh nệm, cung cấp các giải pháp di động và nhận được sự tin tưởng của khách hàng dân cư và thương mại.

Thợ giặt nệm tại nahf quận Tân Bình thực hiện làm sạch cơ bản bằng hơi nước cũng như làm sạch bằng cách chiết xuất nước sâu hơn bằng máy chuyên dụng làm sạch vải bọc.

Các phương pháp của công ty chúng tôi tuyên bố sẽ loại bỏ nấm mốc, chất gây dị ứng, mùi hôi và vết bẩn bất kể chúng đến từ đâu, bao gồm một loạt các lựa chọn đặc biệt ấn tượng dành cho chủ vật nuôi.

Dịch vụ giặt nệm quận Tân Bình đã phục vụ khách hàng từ nhiều năm qua và nhận được sử tin tưởng của hàng ngàn khách hàng. Ngoài ra 1FIX cũng cung cấp những dịch vụ tận nhà liên qua đến đồ bọc như vệ sinh sofa nỉ và và dịch vụ thảm.

Mọi cuộc hẹn đều bắt đầu bằng việc kiểm tra nệm xem có vết bẩn, mùi hoặc hư hỏng nào tồn tại trước đó hay không trước khi hút bụi bề mặt để tìm các sợi không hòa tan như tóc hoặc bụi bẩn.

Có thể thấy:

  • Chúng tôi là những chuyên gia chuyên giặt nệm
  • Công nghệ không hóa chất, thân thiện với môi trường
  • Nệm khô ráo sau khi vệ sinh
  • Loại bỏ hơn 99 phần trăm vi khuẩn, chất gây dị ứng, sâu bệnh, vết bẩn và các chất gây ô nhiễm khác

Với mức giá cơ bản đơn giản và khu vực dịch vụ rộng rãi, dịch vụ giặt nệm tại quận Tân Bình sử dụng các kỹ thuật được thiết kế đặc biệt để loại bỏ chất gây dị ứng, bọ chét, vết nước tiểu và cặn từ những người bạn thân có lông của bạn ngoài đất và quần áo tiêu chuẩn.

Hãy liên hệ với 1FIX ngay hôm nay để nhận về nhiều ưu đãi của dịch vụ tận nhà!

Bảng giá dịch vụ giặt nệm tại nhà quận Tân Bình

Công việcBảng giáGhi chú
Giặt ghế sofa vải đơn (80 x 60 cm)150.000-200.000/cáiBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Giặt sofa vải dài 3 chỗ (100 x 180 cm)350.000-400.000/cáiBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Giặt ghế sofa vải góc (140 x 220 cm)450.000-550.000/bộBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Ghế bàn ăn, ghế văn phòng (không đệm lưng)50.000-70.000/cáiChỉ nhận trên 5 ghế
Ghế bàn ăn, ghế văn phòng (có đệm lưng) 70.000-100.000/cáiChỉ nhận trên 5 ghế
Vệ sinh đệm ngồi bệt, đệm lót ghế35.000-50.000/cái Chỉ nhận trên 10 đệm ghế
Vệ sinh ghế sofa da đơn (80 x 60 cm)170.000-250.000/cái Báo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Vệ sinh sofa da dài 3 chỗ (100 x 180 cm) 450.000-500.000/cáiBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Vệ sinh ghế sofa da góc (140 x 220 cm) 550.000-600.000/bộBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Giặt nệm cao su250.000-400.000/cáiBáo giá chi tiết theo kích thước, độ dày nệm giường
Giặt nệm lò xo250.000-400.000/cái Báo giá chi tiết theo kích thước, độ dày nệm giường

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Hỏi đáp về dịch vụ giặt nệm quận Tân Bình của 1FIX

Dịch vụ giặt nệm tại nhà quận Tân Bình là gì?

Dịch vụ giặt nệm tại quận Tân Bình là một dịch vụ phục vụ tận nhà bao gồm các công việc: hút sạch bụi bẩn, nấm mốc, chất gây dị ứng, mạt bụi và các chất tích tụ khác khỏi nệm cũ của bạn, làm mới bề mặt và thường làm cho chúng bền lâu hơn. Nhiều dịch vụ giặt nệm quận tân Bình được thực hiện bởi các công ty giặt thảm, sử dụng cùng một công nghệ chiết xuất nước mà họ áp dụng cho các cuộc hẹn giặt nệm và thảm.

Phương pháp làm sạch nệm nào là tốt nhất cho các công ty sử dụng?

Trong khi nệm lò xo tiêu chuẩn có thể được làm sạch bằng nhiều phương pháp khác nhau, bao gồm cả chiết xuất nước nóng, nệm Foam có thể bị hỏng bởi nhiều phương pháp làm sạch thông thường. Nếu bạn không chắc chắn về loại nệm của mình và liệu nó có phù hợp với phương pháp làm sạch cụ thể hay không, hãy gọi trước khi đặt lịch hẹn với thợ giặt nệm quận Tân Bình và xác nhận rằng nệm của bạn có thể được làm sạch.

Dịch vụ giặt nệm quận Tân Bình tính phí bao nhiêu?

Dịch vụ giặt nệm tại nhà quận Tân Bình của 1FIX có nhiều mức giá tùy thuộc vào vị trí của bạn, kích thước giường của bạn và mức độ vết bẩn và đất trên đệm. Chi phí cơ bản từ 200,000đ và cũng có thể lên tới 500,000đ, với các khoản phí bổ sung cho việc xử lý vết bẩn tại chỗ, trung hòa mùi hôi hoặc áp dụng biện pháp bảo vệ chống lại sự cố tràn trong tương lai.

Hãy nhớ hỏi về các khoản phụ phí trước khi đặt lịch và xác nhận dịch vụ giặt nệm tại quận Tân Bình, đặc biệt nếu bạn đang ở trong ngân sách hạn hẹp những chi phí này có thể tăng lên nhanh chóng.


Photo of author

Lập Tạ Văn

Chào mọi người, tôi là Văn Lập, đã tốt nghiệp cao đẳng ngành điện công nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công và sửa chữa điện, thậm chí là lăn lộn nhiều năm ở các công trình xây dựng lớn. Để chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm thực tế mà tôi đã đúc kết được, tôi đã quyết định trở thành một blogger. Tôi luôn cố gắng viết những bài viết gần gũi, dễ hiểu và chứa đựng nhiều thông tin hữu ích, giúp bạn đọc tiếp cận với các kỹ thuật chuyên môn một cách dễ dàng. Nhờ đó, bạn có thể tự tin hơn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và thi công điện trong ngôi nhà của mình một cách an toàn và hiệu quả.

Viết một bình luận