Gắn quạt thông gió tại Quận 7

17/10/2018 | Gắn quạt thông gió tại Quận 7

Dịch vụ gắn quạt thông thông gió, quạt hút 2 chiều hay 1 chiều cho phòng ngủ, phòng khách hay phòng bếp là những yêu cầu thường nhận được qua tổng đài sửa chữa điện nước của 1FIX™. Với hơn 65 thợ điện nước có tay nghề và phân bố khắp các quận, chúng tôi có thể phục vụ nhanh chóng mọi nhu cầu sửa chữa và lắp đặt điện nước tại Quận 7.

Chủ hệ thống phòng trọ cao cấp tại Quận 7 yêu cầu dịch vụ gắn quạt thông gió cho 35 phòng trọ trong cùng 1 tòa nhà. Mục đích là để phòng thoáng khí và bớt oi bức trong mùa nóng cũng như điều hòa luồng không khí giúp không khí sinh hoạt đỡ ẩm mốc và bốc mùi.

5 bước gắn quạt thông gió dễ dàng

Thông thường có 4 trường hợp người dùng gặp phải khi lắp đặt quạt hút.

Nếu lắp quạt gắn tường thì tường có thể có sẵn hốc, còn nếu không thì phải đục, cắt tường để tạo hốc trống có kích thước phù hợp với quạt hút.

Trường hợp gắn quạt hút âm trần thì thông thường là cát trần thạch cao để thi công. Tuy nhiên quạt âm trần lại có hai loại, loại có ống hút dẫn không khí đi tới các vị trị mong muốn và loại không có ống dẫn.

Như vậy với các trường hợp khác nhau, điều kiện thi công khác nhau, quý khách có thể tham khảo bảng giá dịch vụ của 1FIX bên dưới.

DỊCH VỤĐƠN GIÁGHI CHÚ
Thay quạt thông gió trên tường150.000đ – 200.000đKhông đục, cắt tường
Lắp quạt thông gió trên tường300.000đĐi dây nguồn, gắn quạt, không đục cắt tường
Lắp quạt thông gió trên tường có đục, cắt tường300.000đ – 450.000đBáo giá chính xác sau khảo sát
Lắp quạt thông âm trần thạch cao300.000đ – 400.000đBáo giá chính xác sau khảo sát
Lắp quạt hút âm trần có ốngTừ 450.000đBáo giá chính xác sau khảo sát
Đơn giá chưa bao gồm quạt & các loại vật tư như dây điện, nẹp điện…

5 LỢI ÍCH CỦA HỆ THỐNG THÔNG GIÓ TỐT


Không thể phủ nhận rằng không khí trong lành rất cần thiết cho con người – chúng ta cần nó để tồn tại. Trong một thế giới lý tưởng, chúng ta sẽ thường xuyên ở bên ngoài hít thở không khí trong lành, tinh khiết. Thật không may, đối với nhiều người, đây không phải là trường hợp. Có khả năng là công việc của chúng ta và khí hậu nơi chúng ta sống có thể xác định rằng chúng ta sẽ dành nhiều thời gian ở trong nhà – do đó, dẫn đến nhu cầu về một hệ thống thông gió tốt. Vậy, lợi ích của hệ thống thông gió tốt là gì?

THÔNG GIÓ LÀ GÌ?


Đầu tiên, điều quan trọng là phải giải quyết ‘thông gió’ nghĩa là gì. Thông gió đề cập đến quá trình không khí ‘sạch’ (thường là ngoài trời) được cung cấp một cách có chủ đích cho một không gian, trong khi không khí cũ được loại bỏ. Có nhiều loại hệ thống thông gió khác nhau có thể được sử dụng – chẳng hạn như điều hòa không khí (bao gồm cả cuộn dây quạt ), rèm không khí, tuần hoàn không khí và thẩm thấu không khí.

Hệ thống quạt thông gió đặc biệt cần thiết cho các không gian thương mại và công nghiệp để kiểm soát chất lượng không khí trong nhà bằng cách pha loãng và di dời các chất ô nhiễm trong nhà. Hệ thống thông gió cũng có thể được sử dụng để kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm và chuyển động của không khí.

TẠI SAO THÔNG GIÓ LẠI QUAN TRỌNG?


Tùy thuộc vào nơi làm việc của bạn, thường thì chúng ta có thể cần phải dành nhiều thời gian ở trong nhà và trong những không gian thông gió kém. Nếu bạn đang dành nhiều thời gian làm việc trong những không gian này, điều này có thể gây hại cho sức khỏe của chúng ta. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải có các phòng thông gió tốt cả ở nhà và nơi làm việc.

LỢI ÍCH CỦA HỆ THỐNG THÔNG GIÓ TỐT

 1. Kiểm soát tạp chất
  Bạn có thể nghĩ rằng chất lượng không khí nơi bạn sống không tuyệt vời, đặc biệt nếu bạn sống ở trung tâm thành phố nhộn nhịp, nhưng trong nhiều trường hợp, không khí bên trong có thể bị ô nhiễm hơn không khí bên ngoài. Một hệ thống thông gió tốt sẽ giúp loại bỏ sự tích tụ của các chất ô nhiễm, vi khuẩn, độ ẩm và mùi khó chịu, chẳng hạn như mùi cơ thể.
 2. Điều hòa không khí
  Trừ khi bạn có một hệ thống thông gió tốt tại chỗ, bạn sẽ không kiểm soát được luồng không khí trong tòa nhà của mình. Quá nhiều không khí trong lành có thể đồng nghĩa với việc tốn kém nhiều hóa đơn năng lượng, đó là lý do tại sao hệ thống thông gió tốt giúp kiểm soát không khí, đồng thời điều hòa đến mức an toàn và sức khỏe cần thiết.
 3. Ngừng ngưng tụ
  Sự ngưng tụ hơi nước có thể dẫn đến nấm mốc và bề mặt thối rữa – điều này, theo lẽ tự nhiên, là điều bạn muốn tránh. Tình trạng ẩm ướt và ngưng tụ hơi nước cũng có thể gây ra các vấn đề sức khỏe, chẳng hạn như phản ứng dị ứng và các vấn đề về hô hấp cho nhiều người. Tuy nhiên, đảm bảo công ty hoặc nhà của bạn có hệ thống quạt thông gió tốt sẽ giúp giảm những rủi ro này.
 4. Giảm nhiệt độ
  Khi có nhiều người trong một không gian hạn chế, dù là để làm việc, hội nghị hay sự kiện công cộng, môi trường có thể sớm trở nên nóng bức và ngột ngạt. Một căn phòng thông thoáng sẽ ngay lập tức thoải mái hơn – tạo ra một môi trường thoải mái hơn, đồng thời tạo ra một nơi làm việc hiệu quả hơn.
 5. Lợi ích sức khỏe
  Một lợi ích khác của hệ thống quạt thông gió tốt có tác động tích cực của nó đối với sức khỏe và hạnh phúc. Ô nhiễm không khí trong nhà cùng với hệ thống thông gió kém có thể dẫn đến một số vấn đề sức khỏe bao gồm đau đầu, dị ứng, hen suyễn, phát ban và viêm xoang. Tuy nhiên, điều này có thể tránh được với việc lắp đặt một hệ thống quạt thông gió tốt.

Sẵn sàng để tìm hệ thống thông gió hoàn hảo cho bạn? Duyệt qua lựa chọn của chúng tôi về quạt thông gió/ quạt hút gió ngay hôm nay. Ngoài ra, hãy liên hệ với hotline của chúng tôi để biết thêm thông tin về hệ thống thông gió theo đúng nhu cầu của bạn.


Photo of author

Trần Quang Nam

Chào mọi người, mình là Trần Quang Nam, sinh năm 1990 và đã "chinh chiến" trong ngành điện nước từ khi tốt nghiệp trung cấp Cao Thắng. Mình luôn "săn lùng" những kỹ thuật mới để giải quyết những "đánh đố" của công việc và mang lại nụ cười trên môi khách hàng. Bên cạnh đó, mình còn viết blog để chia sẻ những "bí kíp" với bạn bè, giúp mọi người tự tin "thử thách" với những vấn đề điện nước trong cuộc sống. Rất mong được kết nối và chia sẻ cùng mọi người! Nếu mình viết sai hay bạn chưa rõ điều gì hãy comment dưới bài viết nhé!

Viết một bình luận