Đơn giá thi công điện nhà phố trọn gói

Hoàn thành điện nhà phố thường khá phức tạp, đòi hỏi chuyên môn khá cao nên chắc chắn đơn giá thi công điện nhà phố sẽ cao hơn những gì mọi người tưởng tượng. Cụ thể hơn về giá thi công điện âm tường là bao nhiêu, hãy để 1FIX tổng hợp một vài thông tin quan trọng giúp mọi người tính toán và chuẩn bị ngân sách phù hợp hơn.

Bảng giá thi công điện bao gồm những hạng mục nào?

Đối với điện nhà phố, sẽ có rất nhiều hạng mục khác nhau để mọi người có thể lựa chọn. Ví dụ trong giá thi công điện âm tường hoặc điện sinh hoạt bình thường, sẽ có những hạng mục như sau.

Lắp đặt hệ thống điện nhà phố

Đáp ứng những nhu cầu cơ bản nhất khi sử dụng điện, đơn giá thi công điện nhà phố sẽ gồm có công việc lắp đặt ổ cắm, đèn chiếu sáng, công tắc, quạt, máy lạnh hoặc một số thiết bị khác. Những thiết bị trên sẽ được kết nối trực tiếp đến hệ thống điện chính, nhằm cung cấp điện cho tất thiết bị được sử dụng trong nhà.

Lắp đặt điện dự phòng nhà phố

Đảm bảo nguồn điện vẫn có đủ để sử dụng trong trường hợp cúp điện, hệ thống điện dự phòng cũng nằm trong bảng giá thi công điện nhà phố nên tham khảo. Lo sợ việc mất điện bất ngờ sẽ không đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện trong nhà, hãy thử cân nhắc đến hệ thống điện dự phòng.

Đơn giá thi công điện nhà phố

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Lắp đặt mạng và truyền thông nhà phố

Lắp đặt dây cáp mạng, thiết bị mạng hoặc một số thiết bị truyền thống như truyền hình cáp, Internet… Sẽ giúp ngôi nhà của mọi người kết nối dễ dàng hơn với thế giới bên ngoài, nhu cầu sử dụng thiết bị điện tử trong nhà thuận lợi hơn bao giờ hết.

Lắp đặt hệ thống an ninh nhà phố

Bảo vệ tài sản của gia đình trước những mối đe dọa từ trộm cắp hoặc xâm nhập trái phép, hãy thử lắp đặt hệ thống báo động và an ninh. Công thợ điện bao nhiêu tiền một ngày sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng, ví dụ lắp đặt camera an ninh, cảm biến chuyển động và một số thiết bị an ninh khác.

Kiểm tra, bảo trì và sửa chữa điện nhà phố

Song song với các hạng mục liên quan đến lắp đặt, đơn giá thi công điện nhà phố còn bao gồm cả những công việc khác như kiểm tra tính ổn định, bảo trì hoặc sửa chữa hệ thống điện khi xảy ra sự cố. Thậm chí khi có nhu cầu thay thế linh kiện hư hỏng, hay vệ sinh hệ thống điện… cũng đều sẽ được hỗ trợ ngay trong đơn giá.

Trên đây đều là những hạng mục cơ bản nhất, mỗi hạng mục đều góp một phần quan trọng trong việc chắc chắn sự an toàn, tiện nghi và giá thi công điện âm tường còn mang đến cả tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của mọi người.

Đơn giá thi công điện nhà phố bao gồm những khoản gì?

Dự tính thi công điện nhà phố hoặc muốn tìm hiểu đôi chút về bảng giá thi công điện để có cái nhìn chi tiết về chi phí thực hiện? Một vài thông tin từ bảng giá điện kinh doanh sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn, về chi phí cần chuẩn bị trước dự án quan trọng này.

Và cần lưu ý thêm rằng, đơn giá thi công điện nhà phố có khả năng sẽ thay đổi tùy vào một số yếu tố như diện tích, mức độ phức tạp của công việc và vật liệu được sử dụng khi thi công. Chính vì vậy những thông tin này chỉ dừng lại ở mức tham khảo, muốn biết chính xác hơn hãy tìm đến nhà thầu uy tín để được báo giá.

Thời gian tối thiểu 1 hour

Đơn giá làm điện nhà phố cơ bản

Đơn giá thi công điện nhà phố

Đơn giá cơ bản dành cho việc thi công điện thường sẽ được tính theo m2 hoặc hạng mục cụ thể nào đó. Lúc này công thợ điện bao nhiêu tiền một ngày thông thường sẽ bao gồm những công việc cần thiết như: Lắp đặt hệ thống điện, thiết bị điện, cắt đấu nối và một số hạng mục khác liên quan.
Dựa vào kinh nghiệm và khảo sát mặt bằng chung hiện nay, đơn giá thi công điện nhà phố cơ bản thường được tính mức khởi điểm là 500.000đ/m2 đến 1.500.000đ/m2. Cần nhớ kỹ đây chỉ là mức giá tham khảo, con số thực có thể thay đổi tùy vào nhiều yếu tố khác.

Yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá điện nhà phố

Đơn giá thi công điện nhà phố

Như đã nhắc đến ở phần trên, giá thi công điện âm tường sẽ thay đổi tùy và những yếu tố quan trọng cần được xem xét như:
– Đơn giá sẽ tăng dựa vào diện tích của ngôi nhà, nắm bắt diện tích chính xác sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm ra đơn giá cụ thể.
– Gia đình có nhiều thiết bị điện phức tạp, hay đòi hỏi cần công nghệ cao như hệ thống điều khiển thông minh, đơn giá sẽ thi công sẽ cao hơn đôi chút.
– Càng sử dụng vật liệu điện có chất lượng cao, đơn giá thi công điện nhà phố sẽ càng tăng, đây cũng là chi tiết quan trọng giúp hệ thống luôn đảm bảo an toàn.

Lưu ý khi chọn nơi thi công điện nhà phố

Đơn giá thi công điện nhà phố

Đôi khi bảng giá thi công điện có sự chênh lệch cao thấp giữa các đơn vị với nhau, vì vậy trước khi quyết định chọn nhà thầu điện nào hãy xem xét thật kỹ những điểm sau:
– Tìm hiểu kinh nghiệm và danh tiếng của đơn vị sắp hợp tác, hãy chắc chắn đội ngũ của họ luôn có đủ kỹ năng lẫn chuyên môn để hoàn thành tốt dự án.
– Hãy chắc chắn dịch vụ cung cấp đơn giá thi công điện nhà phố có giấy phép hoạt động hợp pháp, luôn tuân thủ các quy định liên quan đến điện.
– Nếu có thể hãy yêu cầu đơn vị cung cấp tham chiếu, những đánh giá từ khách hàng trước kia để có cái nhìn sơ bộ nhất về chất lượng dịch vụ của họ.
– Tuyệt đối không được quên yêu cầu báo giá cụ thể, nắm rõ công thợ điện bao nhiêu tiền một ngày để bản thân biết rõ các khoản cần chi trả cho dự án.

Estimated Cost: 500000 VND

Supply:

  • 1FIX

Tools:

  • Tua vít
  • Ổ cắm

Materials: Điện

Bảng giá thi công điện nhà phố

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁGHI CHÚ
Lắp mới 1 bộ bóng đèn Huỳnh Quang, đèn compactTừ 150.000đLắp bộ bóng đèn + công tắc, giá tùy thuộc vào việc đi dây nguồn. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới đèn lon40.000đ – 150.000đLắp dưới 3 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện nổi100.000đ – 200.000đLắp dưới 3 bộ giá 200.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện âmBáo giá sau khi khảo sátTùy theo phương án đục tường, đi dây nguồn.
Sửa chập điện âm tườngBáo giá sau khi kiểm traTùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Sửa chập điện nổiBáo giá sau khi kiểm traTùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Thay 1 bộ bóng đèn70.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay bóng đèn (Huỳnh quang, compact)40.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Sửa bóng đèn (thay tăng phô, chuột)80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay CB phụ80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay công tắc80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay ổ cắm nổi50.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp máy nước nóng200.000đ – 500.000đTùy thuộc vào việc đi dây nguồn, trang bị CB.
Lắp mới bộ báo cháy180.000đ – 350.000đGiá tùy thuộc vào thiết bị, việc đi dây nguồn.
Đi dây điện nguồnBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện nổiBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện âmBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện 3 phaBáo giá sau khi khảo sát
Cân pha điện 3 phaBáo giá sau khi khảo sát
Thi công hệ điệnBáo giá sau khi khảo sátThiết kế thi công hệ điện cho văn phòng, Shop, cafe… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.
Lắp hệ thống đèn chiếu sáng, đèn bảng hiệuBáo giá sau khi khảo sátLắp hệ thống đèn chiếu sáng, trang trí cho Shop, quán Cafe, nhà hàng, văn phòng… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.
Bảng giá mang tính tham khảo, các công việc đều cần báo giá lại dựa trên thực tế thi công. (GIÁ TRÊN CHỈ LÀ PHÍ NHÂN CÔNG CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ)
Cách đấu điện sống không bị giật

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Giá thi công điện âm tường hiện nay có quy trình ra sao?

Điện âm tường thường sẽ giúp cho hệ thống điện của gia đình trông thẩm mỹ hơn, vì vậy mà trong quá trình xây dựng hoặc cải tạo lại điện nên tham khảo. Đối với các đơn vị chuyên đơn giá thi công điện nhà phố uy tín, sẽ hoàn thành quy trình thi công thế nào?

– Đầu tiên sẽ lập kế hoạch và thiết kế hệ thống điện âm tường phù hợp với không gian hiện tại, chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết như hộp điện, ống điện… và một số công cụ khác.

– Tiếp theo đánh dấu vị trí và khoét tường theo bản thiết kế trước đó, đấu nối các dây điện và tiến hành lắp ổ cắm, công tắc và hộp điện vào từng vị trí tương ứng trên tường.

– Quá trình lắp đặt hoàn tất, thợ báo giá thi công điện âm tường sẽ kiểm tra lại hệ thống điện âm tường hoạt động ổn định có xảy ra sự cố gì không, nếu có sẽ khắc phục nhanh chóng.

– Cuối cùng bằng kinh nghiệm sẽ che đi toàn bộ các lỗ khoét trên tường, vệ sinh toàn bộ khu vực làm việc. Hướng dẫn cho người dùng cách sử dụng điện an toàn, đạt hiệu quả tốt nhất.

Trên đây là một số công việc cơ bản nhất, khi liên hệ dịch vụ đơn giá thi công điện nhà phố âm tường. Khi đi dây điện âm tường, nên tìm đến các chuyên gia hoặc dịch vụ uy tín, như vậy hệ thống điện của gia đình sẽ luôn an toàn và đạt được hiệu suất tối ưu.

Câu hỏi đơn giá thi công điện nhà phố thường gặp

Trên thực tế công thợ điện bao nhiêu tiền một ngày?

Giá nhân công thi công điện nhà phố trọn gói sẽ được tính theo m2, chi phí sẽ thay đổi tùy vào những yếu tố như phạm vi công việc, thời gian và công sức… Với một số công việc đơn giản như lắp đặt sửa chữa điện cơ bản thì giá khoảng 60.000đ/m2 – 120.000đ/m2, nếu phức tạp hơn có thể lên đến 200.000đ/m2.

Cần làm gì trước khi tìm hiểu đơn giá thi công điện nhà phố?

Trước khi tìm hiểu đơn giá hoặc thi công đi chăng nữa, cũng cần phải lập kế hoạch rõ ràng, thiết kế hệ thống điện cẩn thận. Chẳng hạn như vị trí ổ cắm, đường dây điện, công tắc hoặc điểm cắt điện và đôi khi là xác định số lượng thiết bị điện cần được lắp đặt.

Chi tiền cho giá thi công điện âm tường chuyên nghiệp thì có cần bảo trì không?

Bảo trì định kỳ là một trong những công việc giúp cho hệ thống điện hoạt động an toàn, đảm bảo hiệu suất ổn định. Nếu đã hợp tác với các đơn vị chuyên nghiệp, đừng quên liên hệ để hoàn thành công tác vệ sinh thiết bị điện định kỳ hoặc thay thế, sửa chữa sự cố kịp thời.


Photo of author

Hồ Như Vũ

Chào mọi người, tôi là Hồ Như Vũ, đã tốt nghiệp cao đẳng ngành điện công nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công, sửa chữa điện. Đặc biệt, tôi đã dành nhiều thời gian làm việc trong việc khắc phục sự cố điện và thi công điện công nghiệp cho khách hàng của công ty One Fix. Ngoài giờ làm việc, tôi rất đam mê viết để tổng kết kiến thức và chia sẻ với mọi người. Do không có nhiều thời gian, tôi cố gắng viết những bài viết thân thiện, dễ hiểu và đầy đủ thông tin, với những ngôn ngữ bình dân về lĩnh vực điện. Từ đó, bạn có thể tự tin hơn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và thi công điện an toàn cho ngôi nhà và công trình của mình.