Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt quận 2 Giá rẻ

Cống thường xuyên tắc nghẽn là điều chẳng ai mong muốn, nhưng bản thân tự xử lý thì không hiệu quả, để tình trạng kéo dài thì lại khó chịu. Gọi ngay dịch vụ thông cống nghẹt quận 2 đến từ 1FIX ngay, mọi vấn đề liên quan đến tắc nghẽn cống sẽ được giải quyết ngay lập tức, với đội ngũ thợ chuyên nghiệp chúng tôi luôn tự tin xử lý từ A-Z mọi yêu cầu từ khách hàng.

Cảnh giác với dịch vụ thông cống nghẹt quận 2  lừa đảo

Lợi dụng nhu cầu tìm kiếm dịch vụ thông cống nghẹt quận 2  ngày càng tăng của nhiều người dùng hiện nay, rất nhiều đơn vị đã được thành lập với mục đích lừa đảo khách hàng. Để hạn chế gặp phải những trường hợp đáng tiếc, mọi người nên tránh xa những hình thức như sau.

Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt quận 2 tại nhà TPHCM

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 2 dán tờ rơi

Rất nhiều đơn vị chọn cách giới thiệu dịch vụ thông cống nghẹt quận 2 giá rẻ của mình đến khách hàng thông qua việc dán tờ rơi, đây là hình thức khá phổ biến vì chỉ hầu như nơi nào cũng có cột điện. Dù tiếp cận và liên hệ rất dễ dàng, nhưng lại ẩn chứa rất nhiều rủi ro không thể lường trước được.

Nếu mọi người để ý kỹ, các tờ rơi chỉ xuất hiện duy nhất số điện thoại, ngoài ra không có địa chỉ dịch vụ thông cống nghẹt quận 2  cụ thể, hay các thông tin khác. Đã rất nhiều khách hàng rơi vào bẫy này, dù tiền mất tật mang nhưng không thể biết làm gì hơn ngoài việc tìm kiếm những đơn vị khác thay thế.

Hoặc may mắn hơn, liên hệ dịch vụ thông cống nghẹt quận 2 giá rẻ thông qua các tờ rơi dù tình trạng tắc nghẽn đã được khắc phục, nhưng qua vài ngày sự cố quay trở lại, lúc này khi người dùng liên hệ bảo hành thì các đơn vị này liên tục né tránh, từ chối bảo hành và thậm chí còn chặn số.

Song song với đó, nhiều khách hàng còn gặp phải tình trạng hét giá dịch vụ thông cống nghẹt quận 2  cực cao, khiến nhiều người chưa từng làm việc với bất kỳ đơn vị nào tốn chi phí khắc phục sự cố cực lớn.

Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ quận 2 chạy quảng cáo

Chạy quảng cáo trên các trang mạng xã hội cũng là cách được nhiều dịch vụ thông cống nghẹt quận 2 giá rẻ có dấu hiệu lừa đảo sử dụng triệt để, dù quả thật có rất nhiều đơn vị làm ăn uy tín thế nhưng đa phần đều có xu hướng làm việc thiếu chuyên nghiệp, trách nhiệm kém, xem lợi nhuận là trên hết vì phải trả tiền chạy quảng cáo.

Những dịch vụ thông cống nghẹt quận 2  có xu hướng lừa đảo, sẽ thường có một số đặc điểm chung như Website chính thức được thiết kế sơ sài, không có nhiều bài viết để mọi người tham khảo, thông tin liên hệ ít ỏi. Còn đối với những dịch vụ cung cấp những điều trên như 1FIX, rõ ràng đều là những đơn vị uy tín, có thâm niên lâu năm trong nghề.

Tại sao cần sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt quận 2

  • Dịch vụ thông cống nghẹt quận 2: Do do do thức ăn, rác thải tích tụ lâu ngày, ứ đọng khiến nước không thể lưu thông được từ gây nghẹt đường ống thoát nước.
  • Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ quận 2: Do dị vật bị kẹt lại trong bồn cầu không xả hết được cũng dẫn đến hiện tượng bị trào ngược khiến đường ống thoát nước bị nghẹt.
  • Dịch vụ thông cống nghẹt quận 2: Xà phòng, hóa chất có thể ăn mòn đường ống thoát , từ đó quá nhiều cặn xà phòng bên trong một đường ống sẽ ăn mòn gây nghẹt cho đường ống thoát nước khiến nguồn nước không thể thoát kịp.
Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt quận 2 tại nhà TPHCM

Giải pháp khắc phục thông cống nghẹt tại quận 2 trong nhà

  • Khi phát hiện cống nhà bạn có tình trạng bị nghẹt do thức ăn, chất bẩn, các bụi bẩn, xà phòng… nếu không gọi dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ quận 2, bạn nên dùng các kiến thức đơn giản mà bạn có để khắc phục kịp thời.
  • Theo kinh nghiệm của dịch vụ thông tắc cống nghẹt, nên hạn chế xả rác hay vứt rác xuống cống để hạn chế tình trạng cống bị nghẹt.
  • Nếu bạn thấy cống bị nghẹt do thức ăn, chất bẩn, các bụi bẩn, xà phòng,… bạn nên gọi dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ quận 2 tới để khắc tạm thời.
  • Nên liên hệ Dịch vụ thông cống nghẹt – Bảo dưỡng định kỳ thường xuyên, để tránh trường hợp cống nhà bạn bị nghẹt do hỏng hay do lắp đường ống không chuẩn.

Bảng giá thông cống nghẹt quận 2 TPHCM

Công việcĐVTGiáGhi chú
Thông nghẹt Lavabo, bồn rửa mặtTrường hợp350.000đTrường hợp nghẹt ống xả âm tường, hoặc phức tạp hơn sẽ báo giá lại
Thông nghẹt bồn rửa chén bátTrường hợp350.000đTrường hợp nghẹt ống xả âm tường, hoặc phức tạp hơn sẽ báo giá lại
Thông cống nghẹt nhà tắm, nhà vệ sinhTrường hợp600.000đTrường hợp nghẹt nặng, phức tạp hoặc liên quan đến các đường ống thì thợ sẽ báo lại phương án và mức phí.
Thông cống nghẹt đường ống thoát nước mưaTrường hợp600.000đTrường hợp nghẹt nặng, phức tạp hoặc liên quan đến các đường ống thì thợ sẽ báo lại phương án và mức phí.
Thông nghẹt cống thoát nước thải ra hố gaTrường hợp800.000đTrường hợp nghẹt nặng, phức tạp hoặc liên quan đến các đường ống thì thợ sẽ báo lại phương án và mức phí.
Thông nghẹt bằng máy lò xom300.000đ – 500.000đ/mTùy vị trí và phương án triển khai, báo giá trước khi làm
Thông nghẹt lavabo400.000đ – 850.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt cốngTừ 450.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt chậu rửa Từ 400.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát. Không bao gồm nghẹt đường ống âm tường.

Quy trình thông cống nghẹt quận 2 1FIX

Tiếp nhận thông tin thông cống nghẹt quận 2

Khi quý khách hàng liên hệ đến 1FIX yêu cầu sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt quận 2, chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn cho mọi người cách khắc phục tạm thời trong thời gian chờ đợi kỹ thuật viên đến tận nơi để tìm hiểu. Tiếp nhận thông tin thành công, 1FIX cử thợ thông cống nghẹt của mình di chuyển đến nhà khách hàng ngay lập tức, không để khách chờ đợi quá lâu.

Kiểm tra báo giá

Tính từ lúc yêu cầu thông cống nghẹt quận 2 cho đến khi kỹ thuật viên có mặt, mọi thứ không quá 30 phút. Nhanh chóng bắt tay kiểm tra nguyên nhân khiến tủ lạnh hư hỏng.

Chẩn đoán chính xác vì sao tủ không hoạt động bình thường, báo cáo cho khách hàng biết rõ mọi thứ, đi kèm với đó là phương án khắc phục và mức giá phải chi trả cho dịch vụ.

Thợ thông cống nghẹt quận 2 kiểm tra

Khi nhận được sự đồng ý từ khách hàng, nhanh chóng bắt tay vào thông cống nghẹt ngay, đúng chuyên môn kỹ thuật, đảm bảo sẽ không lặp lại hư hỏng tương tự ở lần sau.

Cho tủ chạy thử và kiểm tra lại tình trạng hoạt động cho đến khi đường cống hoạt động bình thường trở lại.

Bảo hành dịch vụ thông cống nghẹt quận 2

Dán tem bảo hành đầy đủ trước khi bàn giao công trình cho khách, xuất hóa đơn thanh toán và hướng dẫn khách hàng các cách thanh toán sao cho thuận tiện nhất có thể.

Sau 3 ngày làm việc, sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng liên hệ trực tiếp đến người dùng để xin đóng góp ý kiến về dịch vụ thông cống nghẹt quận 2 của 1FIX.

Thi c%C3%B4ng %C4%91i%E1%BB%87n n%C6%B0%E1%BB%9Bc cho Salon t%C3%B3c ti%E1%BB%87m g%E1%BB%99i %C4%91%E1%BA%A7u 4

Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt tại quận 2 TPHCM

Thông nghẹt đường cống thoát nước âm, đường cống thoát nước ra hố ga, thoát ra hệ thống nước thải của thành phố.

Thông nghẹt hệ thông đường thoát nước nội bộ, sàn rửa chén bát, bồn rửa chén, thông nghẹt phễu thoát sàn phòng tắm…

Nạo vét hố ga đường ống thoát nước.

Xây sửa hố ga, lắp đặt đường thoát nước.

Lắp đặt, mở rộng, thông nghẹt hệ thống thoát nước thải.

Cách thông cống nghẹt quận 2 giá rẻ phổ biến

Tự tin bản thân có thể tự thông tắc nghẽn ngay tại nhà mà không cần đến thông cống nghẹt quận 2? Vậy tại sao không thử tìm hiểu một trong những cách phổ biến như sau, biết đâu mọi người có thể giải quyết được tình trạng tắc nghẽn trong thời gian ngắn.

Thời gian tối thiểu 1 hour

Sử dụng tay hoặc dụng cụ thông cống nghẹt quận 2

Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt quận 2 Giá rẻ

Ý thức và sự chủ động của bản thân sẽ phản ánh chính xác mức độ tắc nghẽn của cống. Thường xuyên dùng tay làm sạch rác, chất thải trên bề mặt cống, hạn chế tối đa để rác thải rơi xuống cống… Chỉ cần những việc làm đơn giản trên, ta đã không mất quá nhiều tiền vào thông nghẹt quận 2.
Nhưng nếu chừng ấy công việc vẫn chưa thể nào giải quyết tắc nghẽn hiệu quả, hãy thử dùng dụng cụ thông cống nghẹt quận 2 giá 100k. Với sự trợ giúp từ cây thông tắc được bày bán ở khắp mọi nơi cùng cách dùng đơn giản, người dùng có thể sử dụng ngay tại nhà mỗi ngày để tránh tắc nghẽn phức tạp trong tương lai.

Dùng vòi xịt tăng áp, súng thông nghẹt quận 2

Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt quận 2 Giá rẻ

Giải quyết tình trạng tắc nghẽn chỉ trong thời gian ngắn, không thể không nhắc đến vòi xịt tăng áp. Chỉ cần khéo léo đưa đầu xịt vào sâu miệng cống, lựa chọn chế độ xịt nước mạnh nhất, mọi yếu tố khiến cống bị tắc sẽ bị đẩy trôi nhanh chóng, vậy nên đây được xem là thông cống nghẹt quận 2 giá rẻ được áp dụng nhiều nhất hiện nay.
Nhưng nếu không thể tìm ra vòi xịt tăng áp, vậy thì có thể thử dùng súng thông tắc xem sao nhé. Đây là thiết bị thông cống nghẹt quận 2 được cải tiến từ Pittong thông tắc, chỉ cần đưa súng vào miệng cống và bóp cò, bằng lực đẩy mọi rác thải sẽ được khai thông ngay lập tức. Giải pháp này thường được các thợ thông tắc áp dụng, trước khi phải nhờ đến sự trợ giúp của những thiết bị hiện đại hơn.

Hóa chất thông cống nghẹt quận 2 giá 100k

Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt quận 2 Giá rẻ

Nhận thấy tình trạng tắc nghẽn ngày một xấu đi, cần phải có những biện pháp thông nghẹt quận 2 hiệu quả hơn. Vậy tại sao không thử sử dụng qua các hóa chất thông tắc đang được bày bán trên thị trường, với khả năng giải quyết thông tắc cống nghẽn cực kỳ nhanh chóng.
Các hóa chất thường có khả năng thúc đẩy quá trình phân hủy các chất thải nhanh chóng, đồng thời giải quyết luôn những mùi hồi khó hiệu phát ra từ miệng cống. Lưu ý, hình thức thông cống nghẹt quận 2 giá 100k này cần cân nhắc thời gian sử dụng hóa chất để tình trạng tắc nghẽn được xử lý kịp thời.

Viên thông tắc thông cống nghẹt quận 2 giá rẻ

Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt quận 2 Giá rẻ

Có thiết kế khá nhỏ gọn, sử dụng lại rất tiện lợi nên thông cống nghẹt quận 2 giá rẻ dạng viên đang được sử dụng rất rộng rãi. Công dụng chính của viên thông tắc sẽ thúc đẩy tốc độ phân rã của chất thải diễn ra nhanh hơn so với bình thường, chỉ cần thả trực tiếp từ một đến vài viên và đợi trong vài tiếng đồng hồ, mọi thứ sẽ được giải quyết.
Ngoài ra mọi người có thể thử qua men Enzyme thay thế cho viên thông cống thử xem sao nhé, nhờ vào việc tái tạo lại mạng lưới vi sinh vật có lợi, nên quá trình phân hủy rác thải được rút ngắn, hạn chế tối đa tình trạng cống bị nghẹt.

Estimated Cost: 300000 VND

Supply:

  • 1FIX

Tools:

  • Viên thông cống
  • Dung dịch thông cống

Materials: Thông cống nghẹt

Ưu điểm khi chọn thông cống nghẹt quận 2

– Có nhiều năm kinh nghiệm, nên 1FIX luôn có đầy đủ các dụng cụ, đồ nghề cần thiết để giúp cho việc thông cống nghẹt quận 2 được diễn ra suôn sẻ, sớm trả lại sự bình thường hoạt động như ban đầu.

– Dù quý khách hàng có ở bất kỳ đâu trên địa bàn TPHCM, chúng tôi vẫn có thể đến ngay tức khắt để thông cống nghẹt một cách nhanh nhất.

– Không phải lo lắng về vấn đề chi phí khi giá cả dịch vụ đã được điều chỉnh, tối ưu hợp lý nhất. Khách hàng còn được hỗ trợ giá tốt nhất khi trở thành người dùng thân thuộc, sử dụng nhiều dịch vụ cùng lúc.

– Linh phụ kiện được sử dụng đều là hàng chính hãng 100% do các nhà sản xuất cung cấp, 1FIX tuyệt đối không bao giờ sử dụng các mặt hàng kém chất lượng, hàng nhập lậu.

1FIX luôn tự tin là địa chỉ mang đến dịch vụ thông cống nghẹt quận 2 uy tín, chuyên nghiệp nhất tại TPHCM, mang đến biết bao sự hài lòng, tin tưởng khi khách hàng cần đến.

Câu hỏi dịch vụ thông cống nghẹt quận 2 giá rẻ thường gặp

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 2  hỗ trợ ngay được không?

Tất nhiên là không vấn đề gì cả, để được dịch vụ thông cống nghẹt quận 2 giá rẻ hỗ trợ ngay lập tức, quý khách có thể đặt lịch ngay thông qua các hình thức:
– Hotline: 028.3890.9294
– Website: https://1fix.vn/dat-hen
– Tải App 1FIX trên iPhone/Android và nhận ưu đãi 50K.

Bao lâu tôi mới được dịch vụ thông cống nghẹt quận 2  phục vụ?

Sau khi sắp xếp chính xác lịch làm việc cụ thể, dịch vụ thông cống nghẹt quận 2 giá rẻ sẽ liên hệ kỹ thuật gần vị trí khách hàng sinh sống, đảm bảo thợ đến hỗ trợ không vượt quá 30 phút.

Thời gian bảo hành tại dịch vụ thông cống nghẹt quận 2  là bao lâu?

Tùy thuộc vào tình trạng hiện tại của sự cố, mà kỹ thuật viên sẽ đưa ra phương pháp, giá thành để khắc phục. Sau khi hoàn tất công việc, dịch vụ thông cống nghẹt quận 2 giá rẻ sẽ thu phí và cung cấp thời gian bảo hành cụ thể cho khách được biết, cam kết thời gian bảo hành luôn dài hạn, từ 3 tháng trở lên.


Photo of author

Trần Lào

Tôi là Trần Lào, một thợ sửa ống nước có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành. Với một người đàn ông đứng tuổi, tôi không chỉ đam mê công việc mà còn có niềm đam mê viết lách. Bên cạnh việc cống hiến hết mình trong công việc hàng ngày, tôi dành thời gian rảnh rỗi để viết các bài blog chia sẻ những kinh nghiệm sửa chữa ống nước quý báu, dù có thể rất nhỏ, mà tôi đã tích lũy được trong suốt quãng thời gian dài làm việc. Tôi hy vọng qua các bài viết của mình, tôi có thể giúp đỡ những người gặp khó khăn trong lĩnh vực này, đồng thời tạo dựng một cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức về sửa chữa ống nước.

Viết một bình luận