Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt quận 2 Giá rẻ

Cống bị nghẹt là một trong các tình trạng không tốt đẹp nhưng lại thường xuyên diễn ra chủ yếu: do rễ cây dưới lòng đất mọc rất nhiều gây cản trở nguồn nước khiến cống bị nghẹt. Thậm trí do mưa lớn kéo theo nhiều lá cây, bụi bẩn, rác thải đến chặn kín các cống rãnh, lượng nước lớn sau trận mưa đổ về đây sẽ không có cách nào thoát đi được từ dó tràn lên miệng cống gây nghẹt. Với đội ngũ thợ thông cống nghẹt quận 2 chuyên nghiệp lâu năm phân bổ đều tại các quận trong TPHCM.

Tại sao cần sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt quận 2

– Dịch vụ thông cống nghẹt quận 2: Do do do thức ăn, rác thải tích tụ lâu ngày, ứ đọng khiến nước không thể lưu thông được từ gây nghẹt đường ống thoát nước.

– Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ quận 2: Do dị vật bị kẹt lại trong bồn cầu không xả hết được cũng dẫn đến hiện tượng bị trào ngược khiến đường ống thoát nước bị nghẹt.

– Dịch vụ thông cống nghẹt quận 2: Xà phòng, hóa chất có thể ăn mòn đường ống thoát , từ đó quá nhiều cặn xà phòng bên trong một đường ống sẽ ăn mòn gây nghẹt cho đường ống thoát nước khiến nguồn nước không thể thoát kịp.

Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt quận 2 tại nhà TPHCM

Giải pháp khắc phục thông cống nghẹt tại quận 2 trong nhà

– Khi phát hiện cống nhà bạn có tình trạng bị nghẹt do thức ăn, chất bẩn, các bụi bẩn, xà phòng… nếu không gọi dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ quận 2, bạn nên dùng các kiến thức đơn giản mà bạn có để khắc phục kịp thời.

– Theo kinh nghiệm của dịch vụ thông cống nghẹt, nên hạn chế xả rác hay vứt rác xuống cống để hạn chế tình trạng cống bị nghẹt.

– Nếu bạn thấy cống bị nghẹt do thức ăn, chất bẩn, các bụi bẩn, xà phòng,… bạn nên gọi dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ quận 2 tới để khắc tạm thời.

– Nên liên hệ Dịch vụ thông cống nghẹt – Bảo dưỡng định kỳ thường xuyên, để tránh trường hợp cống nhà bạn bị nghẹt do hỏng hay do lắp đường ống không chuẩn.

Bảng giá thông cống nghẹt quận 2 TPHCM

Công việcĐVTGiáGhi chú
Thông nghẹt Lavabo, bồn rửa mặtTrường hợp350.000đTrường hợp nghẹt ống xả âm tường, hoặc phức tạp hơn sẽ báo giá lại
Thông nghẹt bồn rửa chén bátTrường hợp350.000đTrường hợp nghẹt ống xả âm tường, hoặc phức tạp hơn sẽ báo giá lại
Thông cống nghẹt nhà tắm, nhà vệ sinhTrường hợp600.000đTrường hợp nghẹt nặng, phức tạp hoặc liên quan đến các đường ống thì thợ sẽ báo lại phương án và mức phí.
Thông cống nghẹt đường ống thoát nước mưaTrường hợp600.000đTrường hợp nghẹt nặng, phức tạp hoặc liên quan đến các đường ống thì thợ sẽ báo lại phương án và mức phí.
Thông nghẹt cống thoát nước thải ra hố gaTrường hợp800.000đTrường hợp nghẹt nặng, phức tạp hoặc liên quan đến các đường ống thì thợ sẽ báo lại phương án và mức phí.
Thông nghẹt bằng máy lò xom300.000đ – 500.000đ/mTùy vị trí và phương án triển khai, báo giá trước khi làm
Thông nghẹt lavabo400.000đ – 850.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt cốngTừ 450.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt chậu rửa Từ 400.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát. Không bao gồm nghẹt đường ống âm tường.

Quy trình thông cống nghẹt quận 2 1FIX

Tiếp nhận thông tin thông cống nghẹt quận 2

Khi quý khách hàng liên hệ đến 1FIX yêu cầu sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt quận 2, chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn cho mọi người cách khắc phục tạm thời trong thời gian chờ đợi kỹ thuật viên đến tận nơi để tìm hiểu. Tiếp nhận thông tin thành công, 1FIX cử thợ thông cống nghẹt của mình di chuyển đến nhà khách hàng ngay lập tức, không để khách chờ đợi quá lâu.

Kiểm tra báo giá

Tính từ lúc yêu cầu thông cống nghẹt quận 2 cho đến khi kỹ thuật viên có mặt, mọi thứ không quá 30 phút. Nhanh chóng bắt tay kiểm tra nguyên nhân khiến tủ lạnh hư hỏng.

Chẩn đoán chính xác vì sao tủ không hoạt động bình thường, báo cáo cho khách hàng biết rõ mọi thứ, đi kèm với đó là phương án khắc phục và mức giá phải chi trả cho dịch vụ.

Thợ thông cống nghẹt quận 2 kiểm tra

Khi nhận được sự đồng ý từ khách hàng, nhanh chóng bắt tay vào thông cống nghẹt ngay, đúng chuyên môn kỹ thuật, đảm bảo sẽ không lặp lại hư hỏng tương tự ở lần sau.

Cho tủ chạy thử và kiểm tra lại tình trạng hoạt động cho đến khi đường cống hoạt động bình thường trở lại.

Bảo hành dịch vụ thông cống nghẹt quận 2

Dán tem bảo hành đầy đủ trước khi bàn giao công trình cho khách, xuất hóa đơn thanh toán và hướng dẫn khách hàng các cách thanh toán sao cho thuận tiện nhất có thể.

Sau 3 ngày làm việc, sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng liên hệ trực tiếp đến người dùng để xin đóng góp ý kiến về dịch vụ thông cống nghẹt quận 2 của 1FIX.

Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt tại quận 2 TPHCM

– Thông nghẹt đường cống thoát nước âm, đường cống thoát nước ra hố ga, thoát ra hệ thống nước thải của thành phố.

– Thông nghẹt hệ thông đường thoát nước nội bộ, sàn rửa chén bát, bồn rửa chén, thông nghẹt phễu thoát sàn phòng tắm…

– Nạo vét hố ga đường ống thoát nước.

– Xây sửa hố ga, lắp đặt đường thoát nước.

– Lắp đặt, mở rộng, thông nghẹt hệ thống thoát nước thải.

Ưu điểm khi chọn thông cống nghẹt quận 2

– Có nhiều năm kinh nghiệm, nên 1FIX luôn có đầy đủ các dụng cụ, đồ nghề cần thiết để giúp cho việc thông cống nghẹt quận 2 được diễn ra suôn sẻ, sớm trả lại sự bình thường hoạt động như ban đầu.

– Dù quý khách hàng có ở bất kỳ đâu trên địa bàn TPHCM, chúng tôi vẫn có thể đến ngay tức khắt để thông cống nghẹt một cách nhanh nhất.

– Không phải lo lắng về vấn đề chi phí khi giá cả dịch vụ đã được điều chỉnh, tối ưu hợp lý nhất. Khách hàng còn được hỗ trợ giá tốt nhất khi trở thành người dùng thân thuộc, sử dụng nhiều dịch vụ cùng lúc.

– Linh phụ kiện được sử dụng đều là hàng chính hãng 100% do các nhà sản xuất cung cấp, 1FIX tuyệt đối không bao giờ sử dụng các mặt hàng kém chất lượng, hàng nhập lậu.

1FIX luôn tự tin là địa chỉ mang đến dịch vụ thông cống nghẹt quận 2 uy tín, chuyên nghiệp nhất tại TPHCM, mang đến biết bao sự hài lòng, tin tưởng khi khách hàng cần đến.

Cảnh giác với dịch vụ thông cống nghẹt quận 2  lừa đảo

Lợi dụng nhu cầu tìm kiếm dịch vụ thông cống nghẹt quận 2  ngày càng tăng của nhiều người dùng hiện nay, rất nhiều đơn vị đã được thành lập với mục đích lừa đảo khách hàng. Để hạn chế gặp phải những trường hợp đáng tiếc, mọi người nên tránh xa những hình thức như sau.

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 2 dán tờ rơi

Rất nhiều đơn vị chọn cách giới thiệu dịch vụ thông cống nghẹt quận 2 giá rẻ của mình đến khách hàng thông qua việc dán tờ rơi, đây là hình thức khá phổ biến vì chỉ hầu như nơi nào cũng có cột điện. Dù tiếp cận và liên hệ rất dễ dàng, nhưng lại ẩn chứa rất nhiều rủi ro không thể lường trước được.

Nếu mọi người để ý kỹ, các tờ rơi chỉ xuất hiện duy nhất số điện thoại, ngoài ra không có địa chỉ dịch vụ thông cống nghẹt quận 2  cụ thể, hay các thông tin khác. Đã rất nhiều khách hàng rơi vào bẫy này, dù tiền mất tật mang nhưng không thể biết làm gì hơn ngoài việc tìm kiếm những đơn vị khác thay thế.

Hoặc may mắn hơn, liên hệ dịch vụ thông cống nghẹt quận 2 giá rẻ thông qua các tờ rơi dù tình trạng tắc nghẽn đã được khắc phục, nhưng qua vài ngày sự cố quay trở lại, lúc này khi người dùng liên hệ bảo hành thì các đơn vị này liên tục né tránh, từ chối bảo hành và thậm chí còn chặn số.

Song song với đó, nhiều khách hàng còn gặp phải tình trạng hét giá dịch vụ thông cống nghẹt quận 2  cực cao, khiến nhiều người chưa từng làm việc với bất kỳ đơn vị nào tốn chi phí khắc phục sự cố cực lớn.

Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ quận 2 chạy quảng cáo

Chạy quảng cáo trên các trang mạng xã hội cũng là cách được nhiều dịch vụ thông cống nghẹt quận 2 giá rẻ có dấu hiệu lừa đảo sử dụng triệt để, dù quả thật có rất nhiều đơn vị làm ăn uy tín thế nhưng đa phần đều có xu hướng làm việc thiếu chuyên nghiệp, trách nhiệm kém, xem lợi nhuận là trên hết vì phải trả tiền chạy quảng cáo.

Những dịch vụ thông cống nghẹt quận 2  có xu hướng lừa đảo, sẽ thường có một số đặc điểm chung như Website chính thức được thiết kế sơ sài, không có nhiều bài viết để mọi người tham khảo, thông tin liên hệ ít ỏi. Còn đối với những dịch vụ cung cấp những điều trên như 1FIX, rõ ràng đều là những đơn vị uy tín, có thâm niên lâu năm trong nghề.

Nhìn chung, nếu không muốn mất tiền oan ức với những dịch vụ 2 làm ăn chẳng ra gì, quý khách hàng có 

Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt quận 2 tại nhà TPHCM

Câu hỏi dịch vụ thông cống nghẹt quận 2 giá rẻ thường gặp

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 2  hỗ trợ ngay được không?

Tất nhiên là không vấn đề gì cả, để được dịch vụ thông cống nghẹt quận 2 giá rẻ hỗ trợ ngay lập tức, quý khách có thể đặt lịch ngay thông qua các hình thức:
– Hotline: 028.3890.9294
– Website: https://1fix.vn/dat-hen
– Tải App 1FIX trên iPhone/Android và nhận ưu đãi 50K.

Bao lâu tôi mới được dịch vụ thông cống nghẹt quận 2  phục vụ?

Sau khi sắp xếp chính xác lịch làm việc cụ thể, dịch vụ thông cống nghẹt quận 2 giá rẻ sẽ liên hệ kỹ thuật gần vị trí khách hàng sinh sống, đảm bảo thợ đến hỗ trợ không vượt quá 30 phút.

Thời gian bảo hành tại dịch vụ thông cống nghẹt quận 2  là bao lâu?

Tùy thuộc vào tình trạng hiện tại của sự cố, mà kỹ thuật viên sẽ đưa ra phương pháp, giá thành để khắc phục. Sau khi hoàn tất công việc, dịch vụ thông cống nghẹt quận 2 giá rẻ sẽ thu phí và cung cấp thời gian bảo hành cụ thể cho khách được biết, cam kết thời gian bảo hành luôn dài hạn, từ 3 tháng trở lên.

Viết một bình luận

Quý khách có thể gọi nhanh bằng cách bấm nút gọi phía dưới để yêu cầu dịch vụ.

Hoặc điền thông tin để đặt dịch vụ

Vui lòng chờ trong giây lát nếu phiếu đặt lịch chưa hiển thị

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay nếu trong giờ làm việc (08 - 17:00). Trường hợp nếu quý khách gửi thông tin ngoài giờ làm việc, xin hãy kiên nhẫn đợi chúng tôi gọi xác nhận vào giờ làm việc tiếp theo.

Ưu đãi chỉ trong tháng 10 giảm ngay 50K khi đặt dịch vụ qua app!

Để đáp ứng nhu cầu đặt dịch vụ tăng cao, chúng tôi xin dành ưu đãi 50K cho mọi khách hàng đặt dịch vụ qua ứng dụng.

Tải và trải nghiệm ngay ứng dụng

49.800+

Downloads

10.000+

Khách hài lòng

3.000+ đánh giá