Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt quận Thủ Đức nhà TPHCM

Cống bị nghẹt do thiết kế hầm cầu không có đường ống thoát khí, hầm cầu được dịch vụ thông cống nghẹt Thủ Đức xây dựng quá lâu và đường thoát nước quá thấp so với mực nước cống chính xảy tình trạng không thoát nước được khiến cống bị yếu. Thậm trí do đường ống thoát nước nhà bạn lâu ngày không được thông theo định kỳ cũng trở nên tình trạng nghẹt cống.

Thợ giỏi Việt Nam 1FIX cung cấp dịch vụ thợ sửa ống nước – thợ thông cống nghẹt Thủ Đức tại nhà. Với đội ngũ thợ lành nghề – nhiều năm kinh nghiệm sẽ đưa ra các giải pháp tối ưu nhất cho từng trường hợp đường ống nước bị nghẹt cho gia đình bạn.

Thợ thông cống nghẹt tại Thủ Đức uy tín 1FIX

– Do thiết kế hầm cầu không có đường ống thoát khí, hầm cầu được dịch vụ thông cống nghẹt Thủ Đức giá rẻ xây dựng quá lâu và đường thoát nước quá thấp so với mực nước cống chính xảy tình trạng không thoát nước được khiến cống bị yếu.

– Do dị vật bị kẹt lại trong bồn cầu không xả hết được, cũng là một trong những nguyên nhân dịch vụ thông cống nghẹt Thủ Đức chắc chắn nó sẽ dẫn đến hiện tượng bị trào ngược khiến đường ống thoát nước bị nghẹt.

– Do đường ống thoát nước nhà bạn lâu ngày không được dịch vụ thông cống nghẹt tại quận Thủ Đức giá rẻ thông theo định kỳ cũng trở nên tình trạng nghẹt cống.

Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt quận Thủ Đức nhà TPHCM

Giải pháp khắc phục thông cống nghẹt tại nhà quận Thủ Đức

– Khi phát hiện cống nhà bạn có tình trạng bị nghẹt do thiết kế đường ống, dị vật, không vệ sinh,…. bạn nên tìm các dịch vụ thông cống nghẹt Thủ Đức để học hỏi kinh nghiệm, dùng các kiến thức đơn giản mà bạn có để khắc phục kịp thời.

– Các dịch vụ thông cống nghẹt tại quận Thủ Đức giá rẻ hiện nay đều khuyên nên hạn chế xả những đồ ăn thừa, vật khó phân hủy xuống cống để hạn chế tình trạng cống bị nghẹt.

– Nếu bạn thấy cống bị nghẹt do thiết kế đường ống, dị vật, không vệ sinh,…. bạn nên gọi dịch vụ thông cống nghẹt Thủ Đức giá rẻ tại 1FIX tới để khắc tạm thời.

– Nên tìm dịch vụ thông cống nghẹt Thủ Đức bảo dưỡng định kỳ thường  xuyên để tránh trường hợp cống nhà bạn bị nghẹt 

Bảng giá thông cống nghẹt Thủ Đức TPHCM

Công việcĐVTGiáGhi chú
Thông nghẹt Lavabo, bồn rửa mặtTrường hợp350.000đTrường hợp nghẹt ống xả âm tường, hoặc phức tạp hơn sẽ báo giá lại
Thông nghẹt bồn rửa chén bátTrường hợp350.000đTrường hợp nghẹt ống xả âm tường, hoặc phức tạp hơn sẽ báo giá lại
Thông cống nghẹt nhà tắm, nhà vệ sinhTrường hợp600.000đTrường hợp nghẹt nặng, phức tạp hoặc liên quan đến các đường ống thì thợ sẽ báo lại phương án và mức phí.
Thông cống nghẹt đường ống thoát nước mưaTrường hợp600.000đTrường hợp nghẹt nặng, phức tạp hoặc liên quan đến các đường ống thì thợ sẽ báo lại phương án và mức phí.
Thông nghẹt cống thoát nước thải ra hố gaTrường hợp800.000đTrường hợp nghẹt nặng, phức tạp hoặc liên quan đến các đường ống thì thợ sẽ báo lại phương án và mức phí.
Thông nghẹt bằng máy lò xom300.000đ – 500.000đ/mTùy vị trí và phương án triển khai, báo giá trước khi làm

Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt tại Thủ Đức TPHCM

– Thông nghẹt đường cống thoát nước âm, đường cống thoát nước ra hố ga, thoát ra hệ thống nước thải của thành phố.

– Thông nghẹt hệ thống đường thoát nước nội bộ, sàn rửa chén bát, bồn rửa chén, thông nghẹt phễu thoát sàn phòng tắm…

– Nạo vét hố ga đường ống thoát nước.

– Xây sửa hố ga, lắp ống thông hơi cho bồn cầu tại nhà.

– Lắp đặt, mở rộng, thông nghẹt hệ thống thoát nước thải.

Tại sao nên chọn dịch vụ thông cống nghẹt Thủ Đức

Đã hoạt động khá lâu tại Thủ Đức nói riêng và TPHCM nói chung, dịch vụ thông cống nghẹt Thủ Đức sở hữu số lượng nhân viên dồi dào, trình độ xử lý mùi hôi trong nhà vệ sinh cao, dày dặn kinh nghiệm các thiết bị hiện đại, nên đơn vị tự tin có thể giải quyết được mọi tình trạng tắc nghẽn nhanh chóng và hiệu quả.

Không chỉ dừng lại ở đó, dịch vụ thông cống nghẹt quận Thủ Đức giá rẻ còn cam kết sẽ luôn thực hiện công việc trong thời gian ngắn, nhưng đạt được hiệu quả cao. Song song với đó, đơn vị còn mang đến chế độ bảo hành đầy đủ, dù mức giá hiện tại so với mặt bằng chung rẻ hơn rất nhiều.

Để luôn hoàn thành tốt những điều trên, dịch vụ thông cống nghẹt Thủ Đức luôn thực hiện trọn vẹn những ưu điểm sau.

Dịch vụ thông cống nghẹt Thủ Đức nhiệt tình

Xây dựng thành công dịch vụ thông cống nghẹt tại quận Thủ Đức giá rẻ như ngày hôm nay, uy tín chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất mà 1FIX luôn cố gắng giữ gìn. Để có được điều đó, đơn vị liên tục xây dựng chất lượng dịch vụ tốt hơn, bằng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình trong mọi công việc.

Từ kỹ thuật viên cho đến tư vấn viên tại đơn vị luôn được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp, kỹ năng làm việc tốt, sẵn sàng tư vấn nhiệt tình mọi thắc mắc mà khách hàng cần hỗ trợ. Dịch vụ thông cống nghẹt Thủ Đức cố gắng đưa ra giải pháp tốt nhất, tiết kiệm nhất nhưng vẫn đạt hiệu quả cao.

Dịch vụ thông cống nghẹt tại quận Thủ Đức giá rẻ chất lượng

Mỗi một nhân viên tại dịch vụ thông cống nghẹt Thủ Đức giá rẻ luôn thực hiện công việc dựa trên quy trình chuyên nghiệp, bắt đầu từ việc tiếp nhận thông tin, cho đến khi tiếp cận vị trí và khắc phục sự cố. Báo giá cho khách hàng được biết rõ trước khi làm việc, chỉ khi khách hàng đồng ý, thợ mới bắt đầu công việc.

Trong quá trình thực hiện thông nghẹt bồn rửa chén bát cho khách, nếu cần phải thay thế bất kỳ một linh phụ kiện nào, dịch vụ thông cống nghẹt Thủ Đức sẽ luôn có thông báo rõ ràng và đợi khách đồng ý, tránh những tình huống nghi ngờ không đáng có, khiến khách hàng có những trải nghiệm không thoải mái.

Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt quận Thủ Đức nhà TPHCM

Câu hỏi dịch vụ thông cống nghẹt Thủ Đức thường gặp

Thời gian dịch vụ thông cống nghẹt Thủ Đức bảo hành khoảng bao lâu?

Song song với chi phí dịch vụ thông cống nghẹt Thủ Đức giá rẻ, thì bảo hành cũng là một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm nhiều nhất hiện nay. Hiểu được vấn đề đó, 1FIX luôn cố gắng mang đến chế độ bảo hành dài hạn, trung bình từ 3 tháng trở lên để phục vụ khách hàng.

Phía dịch vụ thông cống nghẹt quận Thủ Đức có hỗ trợ 24/7 không?

1FIX luôn sẵn sàng thông cống, phễu thoát sàn nghẹt 24/7, bất kể ngày nghỉ, cuối tuần hay ngày lễ. Thế nên, khi cần dịch vụ thông cống nghẹt Thủ Đức giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi thông qua:
– Hotline: 028.3890.9294.
– Website: https://1fix.vn/dat-hen.
– APP 1FIX trên iOS/Android.

Giá ở dịch vụ thông cống nghẹt Thủ Đức có thay đổi không?

Khách hàng có thể yên tâm là chi phí tại dịch vụ thông cống nghẹt tại quận Thủ Đức giá rẻ sẽ không thay đổi, sau khi kỹ thuật đến tận nơi để khảo sát khu vực làm việc, thợ sẽ thông báo rõ ràng từ cách thức thực hiện cho đến mức giá chi tiết, vậy nên sẽ không có chuyện chi phí dịch vụ thay đổi.

Thời gian dịch vụ thông cống nghẹt Thủ Đức xử lý tắc nghẽn là bao lâu?

Tùy vào tình trạng tắc nghẽn hiện tại mà dịch vụ thông cống nghẹt Thủ Đức giá rẻ sẽ xử lý nhanh hay chậm, vậy nên sẽ rất khó để nói chính xác thời gian hoàn tất cụ thể. Nhưng 1FIX tự tin cam kết, sẽ cố gắng hoàn tất công trình trong thời gian sớm nhất có thể, không để tắc nghẽn làm ảnh hưởng đến sinh hoạt, công việc của khách hàng.

Viết một bình luận

Quý khách có thể gọi nhanh bằng cách bấm nút gọi phía dưới để yêu cầu dịch vụ.

Hoặc điền thông tin để đặt dịch vụ

Vui lòng chờ trong giây lát nếu phiếu đặt lịch chưa hiển thị

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay nếu trong giờ làm việc (08 - 17:00). Trường hợp nếu quý khách gửi thông tin ngoài giờ làm việc, xin hãy kiên nhẫn đợi chúng tôi gọi xác nhận vào giờ làm việc tiếp theo.

Ưu đãi chỉ trong tháng 10 giảm ngay 50K khi đặt dịch vụ qua app!

Để đáp ứng nhu cầu đặt dịch vụ tăng cao, chúng tôi xin dành ưu đãi 50K cho mọi khách hàng đặt dịch vụ qua ứng dụng.

Tải và trải nghiệm ngay ứng dụng

49.800+

Downloads

10.000+

Khách hài lòng

3.000+ đánh giá