Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt quận 9 Giá Rẻ

Cống bị nghẹt là do giấy vệ sinh làm nghẹt trong bể phốt củng tình trạng khiến cống bị nghẹt. Thậm trí do tuổi thọ của đường ống đã đến ngày hết sử dụng, trở nên mục rữa cũng là nguyên nhân gây ra nghẹt cống.

Để giảm những tình trạng cống bị nghẹt  – Sửa chữa nhanh 1FIX đã đưa ra một số dịch vụ thông cống nghẹt quận 9 tại nhà với đội ngũ thợ sửa nước dày dặn kinh nghiệm sẽ luôn có những giải pháp xử lý tối ưu nhất cho gia đình bạn. 

Nguyên nhân cần sử dụng thông cống nghẹt tại quận 9

– Do giấy vệ sinh làm nghẹt trong bể phốt, đây là nguyên nhân dịch vụ thông cống nghẹt quận 9 thấy rằng, gây nên tình trạng cống bị nghẹt thường xuyên.

– Do tuổi thọ của đường ống đã đến ngày hết sử dụng, trở nên mục rữa cũng là một trong những nguyên nhân dịch vụ thôngnghẹt cống quận 9 giá rẻ nhận thấy nó gây ra nghẹt cống.

– Do thức ăn, rác thải, dầu mỡ,… tích tụ lâu ngày, ứ đọng khiến nước không thể lưu thông được, từ đó gây nghẹt đường ống thoát nước và cần tìm dịch vụ thông cống nghẹt quận 9 ngay.

Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt quận 9 Giá Rẻ

Giải pháp khắc phục thông nghẹt cống quận 9 TPHCM

– Theo kinh nghiệm của dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ quận 9, nên hạn chế xả rác hay vứt rác xuống cống để hạn chế tình trạng cống bị nghẹt.

– Nếu bạn thấy cống bị nghẹt do tuổi thọ, thức ăn, giấy vệ sinh… nên gọi dịch vụ thông cống nghẹt quận 9 chuyên nghiệp hoặc thợ sửa ống nước tại 1FIX để khắc tạm thời.

– Nên tìm dịch vụ thông cống quận 9 giá rẻ để bảo dưỡng định kỳ thường xuyên để tránh trường hợp cống nhà bạn bị nghẹt do bể phốt hay do lắp sai vị trí.

Bảng giá thông cống nghẹt quận 9 TPHCM

Công việcĐVTGiáGhi chú
Thông nghẹt Lavabo, bồn rửa mặtTrường hợp350.000đTrường hợp nghẹt ống xả âm tường, hoặc phức tạp hơn sẽ báo giá lại
Thông nghẹt bồn rửa chén bátTrường hợp350.000đTrường hợp nghẹt ống xả âm tường, hoặc phức tạp hơn sẽ báo giá lại
Thông cống nghẹt nhà tắm, nhà vệ sinhTrường hợp600.000đTrường hợp nghẹt nặng, phức tạp hoặc liên quan đến các đường ống thì thợ sẽ báo lại phương án và mức phí.
Thông cống nghẹt đường ống thoát nước mưaTrường hợp600.000đTrường hợp nghẹt nặng, phức tạp hoặc liên quan đến các đường ống thì thợ sẽ báo lại phương án và mức phí.
Thông nghẹt cống thoát nước thải ra hố gaTrường hợp800.000đTrường hợp nghẹt nặng, phức tạp hoặc liên quan đến các đường ống thì thợ sẽ báo lại phương án và mức phí.
Thông nghẹt bằng máy lò xom300.000đ – 500.000đ/mTùy vị trí và phương án triển khai, báo giá trước khi làm

Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt tại nhà quận 9 TPHCM

– Thông nghẹt đường cống thoát nước âm, đường cống thoát nước ra hố ga, thoát ra hệ thống nước thải của thành phố.

– Thông nghẹt hệ thống đường thoát nước nội bộ, sàn rửa chén bát, bồn rửa chén, thông nghẹt phễu thoát sàn phòng tắm…

– Nạo vét hố ga đường ống thoát nước.

– Xây sửa hố ga, lắp đặt đường thoát nước.

– Lắp đặt, mở rộng, thông nghẹt hệ thống thoát nước thải.

1FIX – Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ quận 9 đáng lựa chọn

Đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thông cống nghẹt giá rẻ, dịch vụ thông cống nghẹt quận 9 tại 1FIX luôn nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Để duy trì được sự uy tín cũng như chất lượng của mình, 1FIX cam kết mang đến cho khách những ưu điểm sau.

– Đội ngũ thợ tại dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ quận 9 cực kỳ chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, luôn có tinh thần trách nhiệm công việc cao. Tâm huyết với nghề, dám nghĩ dám làm, không ngừng học hỏi nâng cao tay nghề.

– Đơn vị thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn nâng cao tay nghề của kỹ thuật viên, dịch vụ thông cống nghẹt quận 9 không chỉ tập trung vào kỹ thuật thông tắc nghẽn, mà ngay cả thái độ của nhân viên cũng được cải thiện tuyệt đối.

– Đội ngũ tư vấn viên của dịch vụ thông cống nghẹt quận 9 giá rẻ luôn túc trực, thay ca liên tục để sẵn sàng cung cấp những thông tin bổ ích cho khách hàng 24/7, nhiệt tình giải đáp bất kỳ câu hỏi nào của khách, giải quyết khiếu nại nếu có.

– Chi phí của dịch vụ thông nghẹt cống quận 9 luôn dừng lại ở mức phải chăng, đạt được mức giá cạnh tranh so với những đơn vị khác, phù hợp với nhiều hộ gia đình trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận.

– Trong quá trình dịch vụ thông cống nghẹt quận 9 giá rẻ nhận thông nghẹt bồn rửa mặt, nếu cần thay thế bất kỳ linh phụ kiện nào, yên tâm là đơn vị sẽ cung cấp hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ và còn thời gian bảo hành hợp lệ.

– Thời gian bảo hành dài hạn, luôn có mặt khi khách hàng yêu cầu. Trong thời gian bảo hành, dịch vụ thông cống nghẹt quận 9 sẽ miễn phí rất nhiều hạng mục khác nhau, quyền lợi của khách hàng sẽ luôn được trọn vẹn, không sợ thiệt thời.

– Giảm giá đặc biệt dành cho những khách hàng mới hợp tác với dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ quận 9 lần đầu tiên, nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết, khách cần thông tắc số lượng lớn.

– Tuyệt đối không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác khi đã báo giá cho khách hàng, nếu có dịch vụ thông cống nghẹt quận 9 sẽ thông báo rõ ràng cho khách, chỉ khi khách đồng ý kỹ thuật viên mới thực hiện.

Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt quận 9 tại nhà TPHCM

Câu hỏi dịch vụ thông cống nghẹt quận 9 thường gặp

Liên hệ với dịch vụ thông cống nghẹt quận 9 bằng cách nào?

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 9 giá rẻ sẽ phục vụ khách hàng từ A-Z, nếu người dùng chủ động đặt lịch làm việc với đơn vị thông qua các hình thức:
– Hotline: 028.3890.9294
– Website: https://1fix.vn/dat-hen.
– Tải APP 1FIX trên iOS/Android.
Đặc biệt, với hình thức tải APP về thiết bị và đặt lịch với dịch vụ thông cống nghẹt quận 9 lần đầu thành công, 1FIX giảm ngay 50K vào hóa đơn thanh toán.

Giá dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ quận 9 có thay đổi không?

Trước khi tiến hành công việc, dịch vụ thông nghẹt cống quận 9 luôn thông báo chi phí cụ thể đến khách hàng. Chỉ khi khác đồng ý, thợ mới bắt đầu công việc. Nếu có bất kỳ phát sinh nào, chúng tôi sẽ có thông báo rõ ràng đến khách hàng và chỉ thực hiện khi khách đồng ý.

Phân biệt dịch vụ thông cống nghẹt quận 9 giá rẻ của 1FIX thế nào?

Cung cấp đầy đủ các thông tin xử lý mùi hôi từ bồn rửa chén cần thiết khi khách hàng thắc mắc, đầy đủ bảng giá của từng hạng mục, mỗi chi nhánh đều có địa chỉ cụ thể… và đặc biệt, dịch vụ thông cống nghẹt quận 9 của 1FIX còn có đồng phục riêng biệt dành cho kỹ thuật viên, để khách hàng nhận biết dễ dàng.

Viết một bình luận

Quý khách có thể gọi nhanh bằng cách bấm nút gọi phía dưới để yêu cầu dịch vụ.

Hoặc điền thông tin để đặt dịch vụ

Vui lòng chờ trong giây lát nếu phiếu đặt lịch chưa hiển thị

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay nếu trong giờ làm việc (08 - 17:00). Trường hợp nếu quý khách gửi thông tin ngoài giờ làm việc, xin hãy kiên nhẫn đợi chúng tôi gọi xác nhận vào giờ làm việc tiếp theo.

Ưu đãi chỉ trong tháng 10 giảm ngay 50K khi đặt dịch vụ qua app!

Để đáp ứng nhu cầu đặt dịch vụ tăng cao, chúng tôi xin dành ưu đãi 50K cho mọi khách hàng đặt dịch vụ qua ứng dụng.

Tải và trải nghiệm ngay ứng dụng

49.800+

Downloads

10.000+

Khách hài lòng

3.000+ đánh giá