Dịch vụ thông cống nghẹt quận 6 TPHCM – Thông nghẹt quận 6 giá rẻ

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 6 thấy rằng, trong quá trình sinh hoạt vì không cẩn thận nên vô tình khiến cho đường ống cống gặp phải tình trạng tắc nghẽn. Dù sự cố này “nhỏ” hay “lớn” đi chăng nữa, thì đều để lại những hậu quả và khó chịu trong sinh hoạt. Nếu là 1FIX, đơn vị sẽ sử dụng những biện pháp nào để xử lý tình trạng này?

Nguyên‌ ‌nhân‌ cần đến thợ thông cống nghẹt quận 6‌

– Dịch vụ thông cống nghẹt quận 6 giá rẻ thường xuyên gặp tình trạng tóc rụng do gội đầu sẽ không thể bị phân hủy hoặc hòa tan bởi dĩ chúng dễ bị vướng lại trong đường ống lâu ngày tạo thành các từng búi lâu ngày gây nghẹt cống

– Dịch vụ thông nghẹt cống quận 6 còn biết được đường ống thoát nước không kịp, chất lượng kém lâu dần đường ống thoát nước bị vỡ, rò rỉ nước từ đó gây ra nghẹt cống.

– Dịch vụ thông nghẹt quận 6 nhận giá rẻ ra rằng bã trà, rác thải trôi vào đường ống, gây ứ đọng khiến nước không thể lưu thông ra ngoài được, từ đó gây nghẹt cống.

Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt quận 6 giá rẻ TPHCM

Giải pháp thông nghẹt cống quận 6 triệt để

 • Khi phát hiện cống nhà bạn có tình trạng bị nghẹt do tóc rụng, rác thải, bã trà,… tìm dịch vụ thông cống nghẹt quận 6 chuyên nghiệp để tiếp thu kiến thức đơn giản mà bạn có để khắc phục kịp thời.
 • Nên hạn chế xả rác hay vứt rác xuống cống để hạn chế tình trạng cống bị nghẹt, phải gọi dịch vụ thông nghẹt khắc phục.
 • Nếu bạn thấy cống bị nghẹt do tóc rụng, rác thải, bã trà,…. bạn nên gọi dch vụ thông nghẹt quận 6 tới để khắc tạm thời.
 • Nên bảo dưỡng định kỳ thường xuyên để tránh trường hợp cống nhà bạn bị nghẹt do hỏng hay do dịch vụ thông cống nghẹt quận 6 giá rẻ “dỏm” lắp đường ống không chuẩn.

Bảng giá thông cống nghẹt quận 6 TPHCM

Công việcĐVTGiáGhi chú
Thông nghẹt Lavabo, bồn rửa mặtTrường hợp350.000đTrường hợp nghẹt ống xả âm tường, hoặc phức tạp hơn sẽ báo giá lại
Thông nghẹt bồn rửa chén bátTrường hợp350.000đTrường hợp nghẹt ống xả âm tường, hoặc phức tạp hơn sẽ báo giá lại
Thông cống nghẹt nhà tắm, nhà vệ sinhTrường hợp600.000đTrường hợp nghẹt nặng, phức tạp hoặc liên quan đến các đường ống thì thợ sẽ báo lại phương án và mức phí.
Thông cống nghẹt đường ống thoát nước mưaTrường hợp600.000đTrường hợp nghẹt nặng, phức tạp hoặc liên quan đến các đường ống thì thợ sẽ báo lại phương án và mức phí.
Thông nghẹt cống thoát nước thải ra hố gaTrường hợp800.000đTrường hợp nghẹt nặng, phức tạp hoặc liên quan đến các đường ống thì thợ sẽ báo lại phương án và mức phí.
Thông nghẹt bằng máy lò xom300.000đ – 500.000đ/mTùy vị trí và phương án triển khai, báo giá trước khi làm
Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt quận 6 giá rẻ TPHCM

Thông cống nghẹt quận 6 với nguyên liệu đơn giản

Gặp phải tình trạng tắc nghẽn gây cản trở công việc, sinh hoạt? Để giải quyết triệt để, nên ưu tiên liên hệ dịch vụ thông cống nghẹt quận 6 ngay lập tức. Và trong thời gian chờ thợ đến tận nơi để hỗ trợ, mọi người có thể thử 1 trong các cách sau đây, biết đâu lại “xử” tắc nghẽn thì sao.

Nguyên liệu thì không quá cầu kỳ, những gợi ý dưới đây đều sử dụng nguyên liệu có sẵn trong nhà, nên không hề tốn công để tìm kiếm.

Thời gian tối thiểu 1 hour

Nước sôi – Hô biến mỡ, bao bì co lại

Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt quận 6 giá rẻ TPHCM

Khi nước được đun sôi ở nhiệt độ 100 độ C, nước sẽ nhanh chóng khiến cho các bao bì hoặc mỡ bị co lại, hay thức ăn thừa mềm ra không kết dính với nhau, tóc cũng bở ra hơn, nên việc thông cống gần như không gặp quá nhiều khó khăn. Chia sẻ từ kinh nghiệm thông cống nghẹt quận 6 giá rẻ, hãy thử liên tục đổ nước sôi trong khoảng 2 đến 3 lần để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Móc quần áo – Móc rác thải khỏi đường ống

Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt quận 6 giá rẻ TPHCM

Sau khi đổ trực tiếp nước sôi vào vị trí tắc nghẽn, ta có thể kết hợp móc quần áo để xử lý tắc nghẽn hiệu quả hơn. Theo đó, những người thợ thông nghẹt quận 6 điêu luyện sẽ bẻ thẳng móc quần, phần đầu sẽ tạo thành một móc nhỏ, đưa phần đầu xuống cống và bắt đầu moi rác. Chúng ta có thể học theo cách làm này, để xử lý phần thức ăn dư thừa, tóc rụng hay những bao bì nhỏ.

Nước rửa chén – Hóa chất thông tắc an toàn

Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt quận 6 giá rẻ TPHCM

Pha chế nước rửa chén và nước sạch theo tỷ lệ 3 muỗng/1 chén, khuấy cho chúng hòa tan vào nhau và đổ trực tiếp hỗn hợp này xuống ống cống. Hóa chất trong nước rửa chén sẽ nhanh chóng dọn dẹp các vi khuẩn, nấm, tảo có trong nước thải. Chưa dừng lại ở đó, hỗn hợp này còn tạo ra liên kết hóa học, phân hủy các rác thải thành những mảnh vụn nhỏ, rời rạc để trôi đi dễ hơn.
Đây cũng là phương pháp được nhiều thợ thông nghẹt quận 6 áp dụng, đó là bởi trong nước rửa chén có chất làm trơn Zeolit, nên việc bôi trơn lên toàn bộ rác thải để chúng cuốn đi thuận tiện. Muốn đạt hiệu quả cao hơn nữa, hãy pha hỗn hợp này thành 2 chén khác nhau, sau đó đổ chúng cách nhau khoảng 2-3 phút.

Muối – Hòa tan cặn bã gây tắc nghẽn

Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt quận 6 giá rẻ TPHCM

Mỗi khi phát hiện đường ống cống gặp phải sự cố tắc nghẽn, thay vì lo lắng thì hãy nhanh chóng tìm 1 chén muối hạt trắng (loại hạt lớn). Làm sạch sơ những rác thải có thể nhìn thấy như tóc, đồ ăn thừa… Tiếp tục trộn muối và Baking soda đúng theo tỷ lệ 1-1, trộn đều tay cho đến khi chúng tan vào nhau, sau đó đổ trực tiếp xuống ống cống.
Theo tìm hiểu của thợ thông nghẹt quận 6, thì cả muối và Baking soda đều là tinh thể Natri, nên khi gặp nước hỗn hợp này sẽ nhanh chóng hòa tan các chất cặn bã, giúp cho đường cống được thông thoáng hơn. Khi đã đổ hỗn hợp xuống vị trí tắc nghẽn, cần chờ khoảng vài phút để hỗn hợp phát huy công dụng.
Vậy tại sao phải dọn sạch tóc, thức ăn thừa có thể thấy bằng mắt thường? Về cơ bản, muối không thể khiến chúng tan ra ngay lập tức, nhưng vẫn phân chia chúng thành những mảng nhỏ, để việc phân hủy hoặc trôi xuống cống dễ dàng hơn. Nhưng tốt nhất, hãy dọn sạch nếu công việc này không bị gây cản trở.

Estimated Cost: 500000 VND

Supply:

 • 1FIX

Tools:

 • Nước sôi
 • Muối
 • Nước rửa chén

Materials: Thông cống

Dịch Vụ Thông nghẹt quận 6 TPHCM

 • Sỡ dĩ dịch vụ thông cống nghẹt quận 6 được mọi người tin tưởng đến vậy, đó là bởi thợ thông cống, phễu thoát sàn nghẹt luôn cố gắng học tập, trau dồi thêm nhiều kiến thức bổ ích để việc thông tắc luôn diễn ra suôn sẻ.
 • Đơn vị chú trọng vào chuyên mục đào tạo của mình, đảm bảo từ tư vấn viên cho đến kỹ thuật viên luôn nắm vững những kiến thức liên quan đến thông tắc. Mỗi nhân viên tại dịch vụ thông nghẹt quận 6 giá rẻ còn được học cách tôn trọng khách hàng, đặt chất lượng phục vụ lên hàng đầu, nói không với lợi nhuận bất chính.
 • Chăm sóc khách hàng nhiệt tình, hỗ trợ tư tận vấn tận tình, cung cấp chi phí xử lý tắc nghẽn hợp lý, bảng giá của dịch vụ thông cống nghẹt luôn được niêm yết chi tiết, rõ ràng từng mục. Trước khi tiến hành công việc, thợ sẽ luôn báo giá trực tiếp để thống nhất với khách, tránh phát sinh phí không rõ nguyên nhân.
 • Nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt, hỗ trợ khách hàng có nhu cầu tìm dịch vụ thông nghẹt giá rẻ không phải chi trả quá nhiều chi phí cho 1 công việc duy nhất. Dù là khách hàng cũ hay khách hàng mới, khi cần thông nghẹt bồn rửa chén bát, sẽ luôn nhận được những khuyến mãi phù hợp với nhu cầu.
 • Quy trình xử lý nhanh chóng, dịch vụ thông nghẹt quận 6 hoàn thành công trình của mình theo đúng thời gian đã hẹn, mọi thao tác đều hết sức an toàn, không làm ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt chung của khách hàng và những người thân sinh sống xung quanh.

Trong quá trình dịch vụ thông nghẹt cống quận 6 giá rẻ đang thực hiện công việc, nếu cần phải thay thế bất kỳ linh phụ kiện nào để đảm bảo tình trạng tắc nghẽn không trở lại, đơn vị sẽ có thông báo rõ ràng và cam kết hàng được thay thế là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ và thời gian bảo hành rõ ràng.

Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt quận 6 tại nhà TPHCM

Câu hỏi dịch vụ thông nghẹt quận 6 thường gặp

Thời điểm nào nên gọi dịch vụ thông cống nghẹt quận 6?

Đừng để tình trạng tắc nghẽn trở nên nghiêm trọng, mọi người mới bắt đầu tìm kiếm những dịch vụ thông cống nghẹt quận 6 giá rẻ để khắc phục hậu quả. Tốt nhất, khi cảm thấy nước thải rút chậm, cống phát ra những tiếng động lạ hoặc xuất hiện mùi hôi thối, hãy liên hệ đội ngũ thông tắc đến hỗ trợ ngay lập tức.

Giá của dịch vụ thông nghẹt cống quận 6 có thay đổi hay không?

Kỹ thuật viên sẽ luôn thông báo trực tiếp cho khách hàng có nhu cầu thông tắc, cam kết chi phí vừa cung cấp hoàn toàn chính xác với bảng giá niêm yết của dịch vụ thông cống nghẹt quận 6 giá rẻ. Nếu có bất kỳ thay đổi nào, kỹ thuật viên sẽ thông báo rõ ràng, tuyệt đối không tự ý thực hiện tránh phát sinh phí khi khách hàng chưa biết rõ.

Sẽ ra sao nếu không gọi dịch vụ thông nghẹt quận 6 kịp thời?

Chất thải ẩn chứa rất nhiều vi khuẩn, mùi hôi… ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bản thân lẫn người thân trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ và người lớn tuổi. Để bảo vệ sức khỏe tốt nhất, cũng như không gặp phiền toái trong sinh hoạt, hãy đặt lịch với dịch vụ thông cống nghẹt quận 6 giá rẻ để thông tắc, bảo trì bảo dưỡng hệ thống thông tắc định kỳ.

Đặt lịch dịch vụ thông cống nghẹt quận 6 thế nào?

Xử lý mùi hôi trong nhà vệ sinh nhanh chóng, hãy chủ động đặt lịch với dịch vụ thông nghẹt cống quận 6 giá rẻ thông qua các hình thức:
– Hotline: 028.3890.9294.
– Website: https://1fix.vn/dat-hen.
– Tải APP 1FIX nhận ưu đãi 50K.


Viết một bình luận