Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt quận 3 giá rẻ TPHCM

Cống bị nghẹt là một trong các tình trạng không tốt đẹp nhưng lại thường xuyên diễn ra chủ yếu: do đường ống thoát nước nhà bạn lâu ngày không được thông cống nghẹt quận 3 theo định kỳ cũng trở nên tình trạng nghẹt cống. Thậm trí do đường ống thoát nước yếu, chất lượng kém không thể thoát nước kịp gây bục ống, rò rỉ từ đó gây ra nghẹt cống.

Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp lâu năm phân bổ đều tại các quận trong TPHCM. Sửa chữa nhanh 1FIX đã cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt quận 3 tại nhà tốt nhất.

Nguyên nhân dẫn đến việc phải thông cống nghẹt tại quận 3

– Do đường ống thoát nước nhà bạn lâu ngày không được thông theo định kỳ cũng trở nên tình trạng nghẹt cống, phải nhờ sự trợ giúp từ dịch vụ thông nghẹt quận 3.

– Do mảng bám bẩn ngày càng tích trữ nhiều trên thành cống gây nên tình trạng nghẹt cống, dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ quận 3 sẽ xử lý nhanh chóng các mảng bám cứng đầu này.

– Do đường ống thoát nước yếu, chất lượng kém không thể thoát nước kịp gây bục ống, rò rỉ nước từ đó gây ra nghẹt cống. Liên hệ dịch vụ thông cống nghẹt quận 3, cam kết sẽ mang đến đường ống thoát nước chất lượng tuyệt vời, xử lý tắc nghẽn triệt để.

Th%C3%B4ng t%E1%BA%AFc %C4%91%C6%B0%E1%BB%9Dng %E1%BB%91ng n%C6%B0%E1%BB%9Bc th%E1%BA%A3i v%C3%A0 c%E1%BB%91ng tho%C3%A1t s%C3%A0n t%E1%BA%A1i nh%C3%A0 h%C3%A0ng Qu%E1%BA%ADn 3 1

Giải pháp khắc phục đơn giản khi thông nghẹt quận 3 giá rẻ

– Khi phát hiện cống nhà bạn có tình trạng bị nghẹt do yếu, chất lượng kém, các mảng bám,… bạn nên dùng các kiến thức đơn giản mà bạn có để khắc phục kịp thời hoặc liên hệ dịch vụ thông cống nghẹt để cập nhật thêm nhiều mẹo hay.

– Dù đơn giản nhưng dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 3 vẫn thấy nhiều người mắc phải, đó là nên hạn chế xả rác hay vứt rác xuống cống để hạn chế tình trạng cống bị nghẹt.

– Nếu bạn thấy cống bị nghẹt  do yếu, chất lượng kém, các mảng bám,… bạn nên gọi thợ sửa ống nước từ các dịch vụ thông cống nghẹt quận 3 giá rẻ tới để khắc tạm thời.

– Nên tìm dịch vụ thông cống nghẹt quận 3 để bảo dưỡng định kỳ thường xuyên để tránh trường hợp cống nhà bạn bị nghẹt do hỏng hay do lắp đường ống không chuẩn.

Bảng giá thông cống nghẹt quận 3 TPHCM

Công việcĐVTGiáGhi chú
Thông nghẹt Lavabo, bồn rửa mặtTrường hợp350.000đTrường hợp nghẹt ống xả âm tường, hoặc phức tạp hơn sẽ báo giá lại
Thông nghẹt bồn rửa chén bátTrường hợp350.000đTrường hợp nghẹt ống xả âm tường, hoặc phức tạp hơn sẽ báo giá lại
Thông cống nghẹt nhà tắm, nhà vệ sinhTrường hợp600.000đTrường hợp nghẹt nặng, phức tạp hoặc liên quan đến các đường ống thì thợ sẽ báo lại phương án và mức phí.
Thông cống nghẹt đường ống thoát nước mưaTrường hợp600.000đTrường hợp nghẹt nặng, phức tạp hoặc liên quan đến các đường ống thì thợ sẽ báo lại phương án và mức phí.
Thông nghẹt cống thoát nước thải ra hố gaTrường hợp800.000đTrường hợp nghẹt nặng, phức tạp hoặc liên quan đến các đường ống thì thợ sẽ báo lại phương án và mức phí.
Thông nghẹt bằng máy lò xom300.000đ – 500.000đ/mTùy vị trí và phương án triển khai, báo giá trước khi làm
Ch%E1%BB%91ng th%E1%BA%A5m s%C3%A0n h%E1%BB%99p Gen t%E1%BA%A1i Qu%E1%BA%ADn Ph%C3%BA Nhu%E1%BA%ADn 3

Cách thông cống nghẹt quận 3 đơn giản tại nhà

Cống nghẹt là điều không phải ai cũng mong muốn, nhưng nếu gặp phải tình trạng này thì trước sau gì chúng ta cũng cần phải giải quyết. Tuy nhiên, có một số trường hợp không nhất phải gọi đội ngũ thông cống nghẹt quận 3 đâu nhé, nếu tình trạng tắc nghẽn đơn giản, ta có thể thử qua 1 trong các cách sau.

Thời gian tối thiểu 1 hour

Sử dụng áp lực nước thông nghẹt quận 3

Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt quận 3 giá rẻ TPHCM

Áp lực nước tự nhiên được xem là một trong những cách đơn giản nhất để giải quyết tắc nghẽn không quá phức tạp, mang đến hiệu quả rất cao nên hầu như được rất nhiều người áp dụng và chia sẻ kinh nghiệm. Điều đặc biệt ở phương pháp này, chính là không cần phải sử dụng bất kỳ dụng cụ nào để hỗ trợ.
Cách thức thực hiện như sau, hãy ấn nút xả nước ở mức lớn nhất. Có thể trong lần đầu tiên sẽ không đạt hiệu quả như mong đợi, hãy kiên nhẫn nhấn thêm khoảng 2 đến 3 lần nữa. Trường hợp hệ thống xả nước không đủ mạnh, theo kinh nghiệm của thợ thông nghẹt quận 3 thì hãy chuẩn bị 1 xô nước thật lớn, đổ thật mạnh vào vị trí bị nghẹt để tăng áp lực nước.

Sử dụng móc phơi đồ để giải quyết tắc nghẽn

Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt quận 3 giá rẻ TPHCM

Không có bất kỳ dụng cụ nào có sẵn trong gia đình để thông tắc dễ dàng, hay chưa kịp mua các hóa chất để giải quyết vấn đề. Vậy thì đừng ngần ngại sử dụng thử móc phơi quần áo để nhanh chóng thông tắc nghẽn thử xem sao nhé, vật dụng này rất dễ để luồn lách qua những vật gây tắc nghẽn như đồ ăn thừa, tóc, giấy vệ sinh… khá hiệu quả.
Đầu tiên, hãy chuẩn bị sẵn một móc quần áo bằng nhôm hoặc sắt mỏng, chất liệu nào cũng được miễn là có thể uốn được, hãy uốn móc thẳng ra hết sức có thể. Từ từ đưa móc đã uốn vào sâu bên trong bồn cầu, cho đến khi cảm nhận được móc đã chạm được vào vị trí gây nghẹt.
Để đảm bảo cách thức này đạt hiệu quả hãy sử dụng lực tay đẩy thật mạnh hoặc xoay vòng, tạo sự tác động lớn lên vật cản. Quan sát và thấy rằng nước đã rút, thì chúng ta đã hoàn thành thông cống nghẹt quận 3 giá rẻ rồi. Tuy nhiên, cần phải lưu ý khi thực hiện cần phải cẩn thận, tránh làm trầy xước lớp men (nếu có).

Sử dụng băng keo hoặc màng bọc thực phẩm

Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt quận 3 giá rẻ TPHCM

Cách đơn giản cuối cùng, mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của thợ thông cống nghẹt quận 3, chính là sử dụng băng keo hoặc màng bọc thực phẩm. Đây đều là những dụng cụ rất dễ tìm thấy trong nhà, nên khi gặp tình trạng tắc nghẽn có thể lấy ra để áp dụng ngay lập tức.
Trước tiên, ta cần chuẩn bị đầy đủ những dụng cụ đã nêu rõ ở trên, tiếp tục dùng màng bọc thực phẩm bọc quanh miệng cống, dùng băng keo dính lại. Muốn tăng thêm hiệu quả hơn nữa, ta có thể bọc thêm 2 đến 3 lớp để tránh bị hở trong quá trình thực hiện.
Tiến hành xả nước nhiều lần để đào thải chất thải, đây cũng là thời điểm áp lực nước mạnh nhờ màng bọc thực phẩm. Khi thực hiện, nếu nhận thấy màng bọc phồng lên, hãy sử dụng tay nhấn xuống để tạo ra áp lực khí dồn xuống, như vậy các dị vật sẽ được giải quyết, cực đơn giản mà không cần liên hệ dịch vụ thông nghẹt quận 3 rồi.

Estimated Cost: 500000 VND

Supply:

  • 1FIX

Tools:

  • Móc quần áo
  • Băng keo
  • Màng bọc thực phẩm

Materials: Thông cống

Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt tại quận 3 TPHCM

Có nên tự thực hiện thông cống nghẹt hay liên hệ dịch vụ thông cống nghẹt quận 3 để xử lý? Nếu mọi người không có nhiều thời gian, hay không am hiểu gì về công việc này, hãy ưu tiên những dịch vụ chuyên nghiệp.

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 3 đa dạng

Phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn nữa, dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ quận 3 mang đến những hạng mục tiện lợi như:

– Thông nghẹt đường cống thoát nước âm, đường cống thoát nước ra hố ga, thoát ra hệ thống nước thải của thành phố.

– Thông nghẹt hệ thống đường thoát nước nội bộ, sàn rửa chén bát, bồn rửa chén, thông nghẹt phễu thoát sàn phòng tắm…

– Nạo vét hố ga đường ống thoát nước.

– Xây sửa hố ga, lắp đặt đường thoát nước.

– Lắp đặt, mở rộng, thông nghẹt hệ thống thoát nước thải.

Quy trình của dịch vụ thông nghẹt quận 3

Mong muốn luôn mang đến trải nghiệm tuyệt vời, sự hài lòng tuyệt đối dành cho tất cả khách hàng tin tưởng vào dịch vụ thông cống nghẹt quận 3 của 1FIX, chúng tôi đã thành công xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp, với các bước như:

– Bước 1: Đặt lịch làm việc với dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ, để liên hệ với 1FIX khách hàng có thể chọn 1 trong 3 hình thức.

Gọi điện đến Hotline: 028.3890.9294 để được tư vấn, đặt lịch với dịch vụ thông cống nghẹt quận 3 nhanh chóng, dễ dàng.

Cung cấp thông tin tại Website: https://1fix.vn/dat-hen, dịch vụ thông nghẹt sẽ chủ động liên hệ lại để xác nhận lịch.

Tải APP 1FIX trên AppStore/CH Play, dịch vụ thông cống nghẹt quận 3 sẽ giảm giá ngay 50K cho hóa đơn thanh toán của khách hàng.

– Bước 2: Xác nhận lịch làm việc, đến giờ hẹn kỹ thuật viên sẽ có mặt đúng giờ, nhanh chóng kiểm tra tình trạng tắc nghẽn, chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây nên sự cố. Sau đó dịch vụ thông cống nghẹt sẽ lên phương án xử lý nhanh chóng, đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc.

– Bước 3:Báo giá dịch vụ thông nghẹt quận 3, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách. Nếu khách đồng ý, kỹ thuật viên tiến hành công việc ngay lập tức. Sau khi giải quyết xong, thợ sẽ kiểm tra tình trạng thêm một lần nữa, trước khi chính thức bàn giao để khách nghiệm thu.

– Bước 4: Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ hướng dẫn cho khách các cách khắc phục tình trạng tắc nghẽn đơn giản, cung cấp đầy đủ hóa đơn thanh toán và phiếu bảo hành hợp lệ, theo đúng quy định của công ty.

Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt quận 3 tại nhà TPHCM

Câu hỏi dịch vụ thông cống nghẹt quận 3 thường gặp

Dịch vụ thông nghẹt quận 3 có sử dụng dung dịch thông cống không?

Đầy đủ trang thiết bị hiện đại để khắc phục sự cố, nên tùy thuộc vào mức độ tắc nghẽn mà dịch vụ thông cống nghẹt quận 3 sẽ có những biện pháp xử lý phù hợp. Đặc biệt, có một số dung dịch thông cống không tốt cho sức khỏe khi hít phải, nên 1FIX sẽ hạn chế không sử dụng dung dịch thông cống khi thực hiện công việc.

Chế độ bảo hành tại dịch vụ thông cống nghẹt quận 3 giá rẻ thế nào?

3 tháng là thời gian bảo hành tối thiểu mà dịch vụ thông nghẹt quận 3 mang đến cho quý khách hàng, trong thời gian này nếu tình trạng tắc nghẽn quay trở lại, kỹ thuật viên sẽ có mặt xử lý ngay. Tuy nhiên khách hàng cần lưu ý rằng:
– Dịch vụ thông cống nghẹt quận 3 sẽ từ chối bảo hành nếu thời gian đã không còn hiệu lực.
– Mọi hư hỏng phát sinh từ lỗi của khách hàng, dịch vụ thông cống nghẹt quận 3 giá rẻ sẽ tư vấn mức giá đã bao gồm ưu đãi để khắc phục cho khách lựa chọn.

Giá của dịch vụ thông nghẹt quận 3 có thay đổi không?

Mức giá dịch vụ thông cống nghẹt quận 3 cung cấp cho khách hàng đều dựa vào bảng giá niêm yết của công ty, nên chắc chắn sẽ không có sự thay đổi. Hơn nữa, kỹ thuật viên sẽ không tự làm giá để qua mặt khách, nếu phát hiện đơn vị xin bồi thường toàn bộ chi phí mà khách đã phải chi trả.


Viết một bình luận