Dịch vụ thông cống nghẹt quận 11 giá rẻ – Thợ có mặt ngay

Chỉ là những mảng thức ăn thừa nhỏ hay sử dụng giấy vệ sinh quá nhiều sẽ không bị sao nhé, vì rất có thể mọi người sẽ nhờ đến sự trợ giúp của thợ thông cống nghẹt quận 11 đấy. Theo hiểu biết của 1FIX, dù chỉ là những vụn thức hay bã trà thôi, cũng sẽ khiến đường ống cống tắc nghẽn, khó phân hủy.

Quy trình thông cống nghẹt quận 11 bao gồm công việc nào

Hiện nay TPHCM nói chung và quận 11 nói riêng có rất nhiều dịch vụ thông cống, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng biết cách xử lý sao cho phù hợp. Rất nhiều thợ tự phát đến tận nơi kiểm tra tình trạng, mới bắt đầu tìm hiểu phương án trên mạng, đưa bản thân vào thế bị động.

Đó chính là lý do, liên hệ những dịch vụ thông nghẹt quận 11 chuyên nghiệp như 1FIX, sẽ giúp mọi việc luôn được xử lý đâu vào đấy.

Thời gian tối thiểu 1 hour

Kiểm tra và xác định nguyên nhân tắc nghẽn

Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt quận 11 giá rẻ – Thợ có mặt ngay

Khả năng thoát nước của hệ thống ống cống sẽ không được đảm bảo đến từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau, mỗi một nguyên nhân đều có phương án xử lý riêng biệt để hạn chế chi phí thực hiện. Chính vì thế, kỹ thuật viên sẽ thường kiểm tra cẩn thận, để xác định nguyên nhân khiến tắc nghẽn xảy ra.
Nguyên nhân mà thông cống nghẹt quận 11 giá rẻ thường gặp phải nhiều nhất bao gồm: Cống nghẹt do rác thải, mưa bão, hỏng đường ống thoát… Chỉ khi xác định được nguyên nhân, thì mới tìm ra được cách xử lý hợp lý, giải quyết triệt để hơn, hạn chế sự cố quay trở lại.

Xây dựng phương án xử lý thích hợp

Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt quận 11 giá rẻ – Thợ có mặt ngay

Thông qua nguyên nhân vừa được xác định thành công, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ bàn bạc để vạch ra được phương pháp hợp lý nhất để tiến hành. Trong đó, nếu vấn đề tắc nghẽn không quá nghiêm trọng, có thể sử dụng nước sôi hoặc nước rửa chén… để giải quyết.
Nhưng xin lưu ý thêm rằng, công việc này chỉ thật sự phù hợp với tình trạng ống cống tắc nghẽn do rác. Trường hợp mức độ tắc nghẽn nghiêm trọng hơn, cần phải xây dựng phương án đạt hiệu quả cao, đồng thời thợ thông cống nghẹt quận 11 phải kết hợp với các trang thiết bị, máy móc hiện đại có lực đẩy mạnh để giải quyết.
Nếu chẳng may hệ thống ống thoát nước đã xuống cấp, hư hỏng không còn đảm bảo trong quá trình sử dụng, thợ sẽ gợi ý thiết kế lại hệ thống đường ống dẫn mới. Không nhất thiết phải đợi đến khi hư hỏng mới bắt đầu nghĩ đến việc thay thế, bởi ngày nay các ống dẫn được sản xuất theo công nghệ hiện đại, nên tuổi thọ sử dụng được đảm bảo, có khả năng chịu được một số lực tác động từ bên ngoài.

Kiểm tra kết quả sau khi thực hiện công việc

Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt quận 11 giá rẻ – Thợ có mặt ngay

Quy trình thông nghẹt quận 11 kết thúc, kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng xả nước để thử kiểm tra tốc độ dòng chảy thế nào, nước có rút nhanh như mong đợi hay không. Chắc chắn nước thoát nhanh, mạnh thì điều đó chứng tỏ công việc đã phát huy tác dụng, người dùng có thể yên tâm trong sinh hoạt.
Trong trường hợp sự cố vẫn chưa được giải quyết hoặc khách hàng có thêm yêu cầu khác, đội ngũ nhân viên vẫn vui vẻ đáp ứng để giúp khách hài lòng, xứng đáng với số tiền bản thân đã bỏ ra.

Estimated Cost: 500000 VND

Supply:

 • 1FIX

Tools:

 • Máy hút
 • Dụng cụ thông thắc

Materials: Thông cống

Địa chỉ dịch vụ thông cống nghẹt quận 11 nào uy tín nhất hiện nay?

Để tìm được một dịch vụ thông cống nghẹt quận 11 hiện nay là điều không hề khó khăn chút nào, thế nhưng theo như những gì 1FIX được biết thì liệu đơn vị đó có uy tín hay không, chất lượng đảm bảo không luôn là một câu hỏi lớn. Chính vì lẽ đó, hãy hết sức chú ý đến những đặc điểm sau khi tìm thợ thông cống nghẹt giá rẻ.

 • Dịch vụ sắp liên hệ có đầy đủ dụng cụ, sử dụng trang thiết bị tiên tiến hay không. Mất bao lâu để dịch vụ thông nghẹt quận 11 giá rẻ đưa ra được phương án giải quyết tình trạng hiện tại, kỹ thuật viên có tư vấn tận tình trước khi thực hiện công việc hay không.
 • Quy trình làm việc của dịch vụ thông nghẹt cống quận 11 đó như thế nào, trình tự theo từng bước hay thợ chỉ thực hiện theo sở thích của bản thân. Trong quá trình làm việc, liệu đơn vị có hỏi ý kiến để đập phá công trình để xử lý tắc nghẽn hay không.
 • Thời gian bảo hành sau khi dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ thực hiện xong công việc như thế nào, có hợp lý so với mức tiền mà bản thân đã phải chi trả, liệu có phiếu giảm giá cho lần hợp tác tiếp theo không.

Cũng dựa vào những đặc điểm trên, 1FIX đã không ngừng cải thiện dịch vụ thông cống nghẹt quận 11 của mình hơn nữa, để tránh những sai sót không đáng có trong quá trình phục vụ nhu cầu của khách hàng. Và đó cũng chính là lý do, thợ thông nghẹt bồn rửa mặt của chúng tôi luôn có ưu điểm:

 • Hệ thống máy móc hiện đại, dịch vụ thông cống nghẹt quận 11 giá rẻ áp dụng trang bị tối tân triệt để trong quá trình làm việc, xử lý nhanh gọn mọi vấn đề. Quy trình dịch vụ thông cống nghẹt làm việc chuyên nghiệp, lược bỏ các bước không cần thiết, giảm thời gian thi công.
 • Sử dụng các biện pháp thông tắc thông minh, nên dịch vụ thông nghẹt quận 11 giá rẻ tuyệt đối không đập phá làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của công trình.
 • Tuyển chọn nhân viên có trình độ chuyên môn cao, dịch vụ thông cống nghẹt luôn đảm bảo đầu vào của đơn vị luôn đạt tiêu chuẩn tốt nhất.
 • Hoàn tất công việc của mình, dịch vụ thông cống nghẹt quận 11 giá rẻ cẩn thận dọn dẹp sạch sẽ trước khi bàn giao cho khách nghiệm thu.
Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt quận 11 tại nhà TPHCM

Thợ thông cống nghẹt tại quận 11 uy tín – giá rẻ

 • Do đồ ăn thừa kẹt lại trong ống thoát nước không chịu vệ sinh thường xuyên lâu ngày tạo thành ứ đọng nhiều hơn gây ra tình trạng bị nghẹt cần tìm dịch vụ thông cống nghẹt quận 11 giá rẻ ngay.
 • Đường ống thoát nước của bạn đã dùng trong thời gian dài không được dịch vụ thông nghẹt cống quận 11 bảo trì cũng khiến đường ống bị hư hỏng, bởi nước thải không thể thoát được dễ dàng gây nên tình trạng nghẹt cống thoát nước
 • Kinh nghiệm của dịch vụ thông nghẹt quận 11 giá rẻ được biết, do vụn thức ăn và bã trà (cà phê) bởi dĩ chúng dễ bị vướng lại trong đường ống, mắc kẹt ở đó trong thời gian dài và rất khó phân hủy từ gây ra tắc cống.
Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt quận 11 giá rẻ - Thợ có mặt ngay

Giải pháp thông cống nghẹt tại nhà quận 11

 • Khi phát hiện cống nhà bạn có tình trạng bị nghẹt do đồ ăn thừa,không chịu gọi dịch vụ thông cống nghẹt quận 11 vệ sinh thường xuyên,bã cà phê.. bạn nên dùng các kiến thức đơn giản mà bạn có để khắc phục kịp thời.
 • Nên hạn chế xả những đồ ăn thừa, vật khó phân hủy xuống cống để hạn chế tình trạng tìm dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ cống bị nghẹt.
 • Nếu bạn thấy cống bị nghẹt do đồ ăn thừa,không chịu gọi dịch vụ thông nghẹt quận 11 giá rẻ vệ sinh thường xuyên,bã cà phê..….. bạn nên gọi thợ sửa chữa cống tới để khắc tạm thời.
 • Nên tìm dịch vụ thông nghẹt cống quận 11 bảo dưỡng định kỳ thường  xuyên để tránh trường hợp cống nhà bạn bị nghẹt do chất tẩy rửa hay do các mảnh vụn vỏ trứng.

Bảng giá thông cống nghẹt quận 11 TPHCM

Công việcĐVTGiáGhi chú
Thông nghẹt Lavabo, bồn rửa mặtTrường hợp350.000đTrường hợp nghẹt ống xả âm tường, hoặc phức tạp hơn sẽ báo giá lại
Thông nghẹt bồn rửa chén bátTrường hợp350.000đTrường hợp nghẹt ống xả âm tường, hoặc phức tạp hơn sẽ báo giá lại
Thông cống nghẹt nhà tắm, nhà vệ sinhTrường hợp600.000đTrường hợp nghẹt nặng, phức tạp hoặc liên quan đến các đường ống thì thợ sẽ báo lại phương án và mức phí.
Thông cống nghẹt đường ống thoát nước mưaTrường hợp600.000đTrường hợp nghẹt nặng, phức tạp hoặc liên quan đến các đường ống thì thợ sẽ báo lại phương án và mức phí.
Thông nghẹt cống thoát nước thải ra hố gaTrường hợp800.000đTrường hợp nghẹt nặng, phức tạp hoặc liên quan đến các đường ống thì thợ sẽ báo lại phương án và mức phí.
Thông nghẹt bằng máy lò xom300.000đ – 500.000đ/mTùy vị trí và phương án triển khai, báo giá trước khi làm

Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt quận 11 TPHCM

– Thông nghẹt đường cống thoát nước âm, đường cống thoát nước ra hố ga, thoát ra hệ thống nước thải của thành phố.

– Thông nghẹt hệ thống đường thoát nước nội bộ, sàn rửa chén bát, bồn rửa chén, thông nghẹt phễu thoát sàn phòng tắm…

– Nạo vét hố ga sửa ống nước âm.

– Xây sửa hố ga, lắp đặt đường thoát nước.

– Lắp đặt, mở rộng, thông nghẹt hệ thống thoát nước thải

Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt quận 11 giá rẻ - Thợ có mặt ngay

Câu hỏi dịch vụ thông cống nghẹt quận 11 thường gặp

Mất bao lâu dịch vụ thông cống nghẹt quận 11 hoàn thành công việc?

Tùy thuộc vào tình trạng tắc nghẽn hiện tại, mà dịch vụ thông cống nghẹt quận 11 giá rẻ sẽ tốn từ 15 phút đến 3 tiếng, cụ thể:
– Đối với tình trạng tắc nghẽn bình thường, dịch vụ thông nghẹt cống quận 11 sẽ mất khoảng từ 15 đến 1 tiếng để khắc phục.
– Đối với tình trạng tắc nghẽn phức tạp, dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ quận 11 sẽ mất khoảng từ 1 tiếng đến 3 tiếng để xử lý.

Thời gian dịch vụ thông nghẹt cống quận 11 làm việc là khi nào?

Luôn có thợ sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng 24/7, thế nên bất kể lúc nào khách hàng cần đến sự trợ giúp của dịch vụ thông cống nghẹt quận 11 giá rẻ. Chỉ cần liên hệ trực tiếp đến đơn vị, dù ngày thường hay ngày nghỉ, dù cuối tuần hay các ngày lễ lớn trong năm, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của khách từ A-Z.

Đặt lịch dịch vụ thông cống nghẹt quận 11 thế nào cho chính xác?

Để được xử lý mùi hôi từ bồn rửa chén một cách tốt nhất, quý khách hàng nên chủ động đặt lịch làm việc với dịch vụ thông cống nghẹt quận 11 giá rẻ ngay từ bây giờ, chỉ cần:
– Gọi điện đến Hotline: 028.3890.9294.
– Cung cấp thông tin tại Website: https://1fix.vn/dat-hen.
– Tải APP 1FIX và nhận ưu đãi 50K từ đơn vị.


Photo of author

Trần Lào

Tôi là Trần Lào, một thợ sửa ống nước có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành. Với một người đàn ông đứng tuổi, tôi không chỉ đam mê công việc mà còn có niềm đam mê viết lách. Bên cạnh việc cống hiến hết mình trong công việc hàng ngày, tôi dành thời gian rảnh rỗi để viết các bài blog chia sẻ những kinh nghiệm sửa chữa ống nước quý báu, dù có thể rất nhỏ, mà tôi đã tích lũy được trong suốt quãng thời gian dài làm việc. Tôi hy vọng qua các bài viết của mình, tôi có thể giúp đỡ những người gặp khó khăn trong lĩnh vực này, đồng thời tạo dựng một cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức về sửa chữa ống nước.

Viết một bình luận