Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt Gò Vấp giá rẻ – Xử lý triệt để

Do thói quen sinh hoạt sai cách, vô tình khiến cống nghẹt và xuất hiện những mùi hôi khó chịu. Dịch vụ thông cống nghẹt Gò Vấp đến từ 1FIX tin chắc rằng, sự cố trên sẽ khiến sinh hoạt của mọi người trong gia đình bị làm phiền rất nhiều, vậy cần phải làm gì để tình trạng này không xuất hiện?

Áp dụng công nghệ thông cống nghẹt Gò Vấp hiện đại

Hiện nay, mỗi khi khách hàng liên hệ đến những đơn vị chuyên thông nghẹt quận Gò Vấp đều sẽ được hướng dẫn sử dụng các mẹo đơn giản như kết hợp Giấm với Baking Soda, Nước Sôi với Muối hoặc Nước Rửa Chén… thậm chí là thuốc hoặc dung dịch thông tắc chuyên dụng để giải quyết vấn đề.

Tuy nhiên, những phương pháp trên chưa chắc đã phù hợp với tình trạng tắc nghẽn mà mọi người đang phải đối mặt. Hiểu rõ được điều đó, 1FIX luôn áp dụng công nghệ hiện đại trong quá trình thông tắc, chẳng hạn sử dụng thiết bị thông cống nghẹt bằng lò xo, máy hút công suất cao.

Thời gian tối thiểu 1 hour

Ưu điểm từ thiết bị thông nghẹt công nghệ cao

Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt Gò Vấp giá rẻ - Xử lý triệt để

Vì sao đơn vị thông nghẹt Gò Vấp đến từ 1FIX luôn chuộng những thiết bị thông tắc hiện đại? Trước hết là khả năng thông tắc của những thiết bị này cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả cao, có thể xử lý đường ống cống, bồn cầu và thậm chí là chậu rửa chén đều được mà không gây hại đến kết cấu ban đầu.
Cũng nhờ vào thiết kế dành riêng cho việc thông nghẹt, nên việc sử dụng thiết bị sẽ luôn tiết kiệm thời gian cũng như chi phí tối đa cho khách hàng, nhưng vẫn mang đến hiệu quả cao. Không cần phải tốn quá nhiều công sức, chỉ cần biết cách vận hành thiết bị sao cho chính xác.
Sở hữu nhiều tính năng hiện đại, nên khi vừa tiếp cận vị trí tắc nghẽn, thợ thông cống nghẹt quận Gò Vấp sẽ đánh bay toàn bộ mọi rác thải cặn bã xuống hầm chứa nhanh chóng. Tùy vào mức độ tắc nghẽn, mà thời gian xử lý có thể chỉ từ 30 đến 45 phút và đạt khoảng độ sâu từ 30 đến 50m.

Quy trình xử lý tắc nghẽn bằng thiết bị hiện đại

Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt Gò Vấp giá rẻ - Xử lý triệt để

Mong muốn hỗ trợ khách hàng có nhu cầu thông tắc nghẽn nhanh nhất có thể, 1FIX sẽ luôn cố gắng thực hiện đúng từng bước kỹ thuật nằm trong quy trình làm việc bài bản của đơn vị, bao gồm:
– Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng, nắm bắt tình trạng tắc nghẽn thông qua mô tả của khách. Nếu mức độ nghiêm trọng, sẽ lên lịch làm việc ngay lập tức, đồng thời cung cấp những biện pháp xử lý tạm thời trong thời gian đợi thợ thông nghẹt quận Gò Vấp đến tận nơi.
– Bước 2: Đúng hẹn, khoảng 15 đến 30 phút sau khi đặt lịch, kỹ thuật viên sẽ có mặt tại nơi đã hẹn và nhanh chóng bắt tay vào kiểm tra tình trạng tắc nghẽn như thế nào. Xây dựng phương án làm việc chi tiết nhất, đảm bảo tắc nghẽn sẽ không tái phát trở lại.
– Bước 3: Tham khảo thêm nhu cầu của khách hàng để hoàn tất phương án làm việc, sau đó báo chi phí thông cống nghẹt Gò Vấp chi tiết cho khách được biết. Tiếp nhận đóng góp ý kiến của khách, chỉnh sửa phù hợp để đôi bên cùng ký hợp đồng bảo vệ quyền lợi của nhau.
– Bước 4: Tùy vào mức độ tắc nghẽn, mà đơn vị sẽ áp dụng các hình thức khác nhau. Nếu tắc nghẽn đến từ các dị vật, chất thải khó tiêu hủy sẽ sử dụng các loại máy móc hiện đại, để đẩy hoặc móc chúng ra khỏi đường ống cống. Trường hợp hầm chứa quá đầy, sẽ điều động xe hút chuyên dụng để đảm bảo mọi chất thải được lưu thông dễ dàng.

Kiểm tra, bàn giao và bảo hành khi được yêu cầu

Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt Gò Vấp giá rẻ - Xử lý triệt để

Tình trạng tắc nghẽn đã được đội ngũ thông cống nghẹt quận Gò Vấp giải quyết hoàn tất, đơn vị tiến hành xả nước để kiểm tra tốc độ thoát có đảm bảo hay không. Nếu không có bất kỳ bất thường nào xảy ra, bàn giao lại công trình và cùng khách hàng nghiệm thu kết quả.
Cung cấp hóa đơn thanh toán và thời gian bảo hành phù hợp, hướng dẫn cho người dùng những mẹo nhỏ trong quá trình sinh hoạt để hạn chế những tắc nghẽn trong tương lai. Đơn vị luôn có trách nhiệm với công việc, nên sẽ hỗ trợ ngay lập tức khi khách yêu cầu bảo hành khi thời gian còn hiệu lực.

Estimated Cost: 300000 VND

Supply:

  • 1FIX

Tools:

  • Máy thông tắc
  • Xe hút hầm cầu

Materials: Thông cống

Lý do chọn dịch vụ thông cống nghẹt Gò Vấp của 1FIX

Mọi người đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ thông cống nghẹt Gò Vấp uy tín, có chất lượng tốt nhưng lại có chi phí hợp lý dễ tiếp cận? Vậy tại sao không tham khảo ngay dịch vụ xử lý mùi hôi trong nhà vệ sinh của 1FIX, với nhiều sự lựa chọn đang dạng chắc chắn mọi người sẽ tìm ra được những biện pháp tối hơn nhất.

Đã xuất hiện trên thị trường từ rất lâu, nên dịch vụ thông cống nghẹt quận Gò Vấp sẽ luôn biết cách phải làm thế nào để khách hàng hài lòng nhất có thể. Không chỉ dừng lại ở việc giúp cho khách có những trải nghiệm tuyệt vời nhất, mà đơn vị còn sẽ xử lý triệt để mọi sự cố với giá cả phải chăng.

Đặc biệt hơn thế nữa, dịch vụ thông cống nghẹt sẵn sàng cam kết những điều tuyệt vời nhất dành cho khách hàng, chẳng hạn:

– Đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên tại dịch vụ thông cống nghẹt Gò Vấp giá rẻ đã có nhiều năm phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng đang sinh sống tại TPHCM.

– Được trang bị đầy đủ dụng cụ cần thiết, sử dụng trang thiết bị hiện đại, máy móc hiện đại để dịch vụ thông cống nghẹt phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.

– Luôn trong tư thế sẵn sàng, đến tận nơi để kiểm tra tình trạng hiện tại, sau đó dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ sẽ tư vấn phương hướng giải quyết, cùng chi phí rõ ràng.

– Quy trình thông nghẹt bồn rửa chén bát rõ ràng, giá cả minh bạch, nếu muốn khách có thể lên Website để tham khảo thêm về giá của dịch vụ thông cống nghẹt Gò Vấp.

– Dịch vụ thông cống nghẹt 1FIX chỉ tuyển chọn thợ có lý lịch rõ ràng, nên sẽ tránh được những trường hợp phục vụ khách không đến nơi đến trốn.

– Sau khi hoàn tất đặt lịch làm việc hoàn tất, dịch vụ thông cống nghẹt sẽ cố gắng tiếp cận địa chỉ ngay, hỗ trợ giải quyết sự cố nhanh chóng.

– Chế độ bảo hành rõ ràng, dịch vụ thông cống nghẹt còn mang đến mức giá hợp lý cho những lần hợp tác sau này.

Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt Gò Vấp giá rẻ - Xử lý triệt để

Hạn chế gọi thông nghẹt giá rẻ quận Gò Vấp trong tương lai thế nào?

Hệ thống vệ sinh như bồn cầu, lỗ thoát nước, bồn rửa bát… đều là những vị trí có nhiệm vụ giải quyết những chất thải trong sinh hoạt hàng ngày của mọi người. Đảm bảo những khu vực này luôn thực hiện đúng chức năng của mình, thì rất nhiều chuyên gia thông nghẹt quận Gò Vấp khuyến khích mọi người nên vệ sinh, bảo trì thường xuyên.

Dù vậy, thì việc vệ sinh hoặc sử dụng không đúng cách lại là cản trở lớn khiến tình trạng tắc nghẽn dễ dàng xảy ra. Thường thì hệ thống thoát chất thải luôn có những vi sinh vật phân hủy rác thải, nhưng vì một vài thói quen nào đó lại khiến chúng bị tiêu diệt, dẫn đến quá trình xử lý rác thải không còn được đảm bảo.

Thói quen này xuất phát từ đâu? Phải làm gì để hạn chế việc vi sinh vật phân hủy rác không bị tiêu diệt?

Không nên sử dụng quá nhiều chất tẩy rửa

Dầu gội, sữa tắm, bột giặt, nước rửa chén… đều có nồng độ tẩy rửa mạnh, khi chúng trôi xuống cống quá nhiều sẽ khiến hệ sinh thái tại đây thay đổi rõ rệt. Vô tình khiến cho vi sinh vật phân hủy bị tiêu diệt, hoặc giảm khả năng phân hủy rác thải trong thời gian dài.

Dựa trên hiểu biết của thợ thông nghẹt quận Gò Vấp, thì điều này đối với hệ thống tự hoại của toilet không hề tốt chút nào. Công việc vệ sinh, làm sạch vẫn nên được diễn ra thường xuyên, nhưng cần lưu ý không nên quá lạm dụng vào các chất tẩy rửa chuyên dụng đang được sử dụng.

Song song với đó, nên nhờ những đơn vị thông cống nghẹt Gò Vấp chuyên nghiệp tư vấn thời gian hút hầm cầu phù hợp, ngăn ngừa tắc nghẽn ở mức tối đa.

Nên sử dụng giấy mỏng dễ phân hủy

Nếu là các bao bì, nhiều người dùng vẫn còn nhớ là vứt chúng vào sọt rác thay vì vứt thẳng xuống cống. Nhưng việc vứt giấy xuống cống, hay sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh không cần thiết hoặc chất liệu giấy quá dày, cũng là nguyên nhân khiến cống nghẹt.

 Lời khuyên dịch vụ thông nghẹt quận Gò Vấp dành cho mọi người, đó là chỉ nên sử dụng lượng giấy vệ sinh vừa đủ, nên chọn những chất liệu giấy thân thiện với môi trường. Bảo vệ đường ống cống không chỉ giúp quang cảnh được xanh sạch đẹp, mà nó còn đảm bảo sức khỏe của chúng ta tốt hơn.

Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt Gò Vấp giá rẻ - Xử lý triệt để

Bảng giá thông cống nghẹt Gò Vấp TPHCM

Công việcĐVTGiáGhi chú
Thông nghẹt Lavabo, bồn rửa mặtTrường hợp350.000đTrường hợp nghẹt ống xả âm tường, hoặc phức tạp hơn sẽ báo giá lại
Thông nghẹt bồn rửa chén bátTrường hợp350.000đTrường hợp nghẹt ống xả âm tường, hoặc phức tạp hơn sẽ báo giá lại
Thông cống nghẹt nhà tắm, nhà vệ sinhTrường hợp600.000đTrường hợp nghẹt nặng, phức tạp hoặc liên quan đến các đường ống thì thợ sẽ báo lại phương án và mức phí.
Thông cống nghẹt đường ống thoát nước mưaTrường hợp600.000đTrường hợp nghẹt nặng, phức tạp hoặc liên quan đến các đường ống thì thợ sẽ báo lại phương án và mức phí.
Thông nghẹt cống thoát nước thải ra hố gaTrường hợp800.000đTrường hợp nghẹt nặng, phức tạp hoặc liên quan đến các đường ống thì thợ sẽ báo lại phương án và mức phí.
Thông nghẹt bằng máy lò xom300.000đ – 500.000đ/mTùy vị trí và phương án triển khai, báo giá trước khi làm
Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt Gò Vấp giá rẻ - Xử lý triệt để

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Câu hỏi dịch vụ thông cống nghẹt Gò Vấp thường gặp

Cần chuẩn bị gì khi dịch vụ thông cống nghẹt Gò Vấp gần đến nơi hỗ trợ?

Được trang bị đầy đủ trang thiết bị cần thiết cho việc thông công, phễu thoát sàn nghẹt… thế nên trong thời gian chờ dịch vụ thông cống nghẹt Gò Vấp giá rẻ đến, quý khách hàng không cần phải chuẩn bị bất kỳ dụng cụ, thiết bị nào cả.

Dịch vụ thông cống nghẹt Gò Vấp cấp hóa đơn VAT không?

Bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng cũng sẽ được giải quyết nhanh chóng, kể cả khi khách yêu cầu dịch vụ thông cống nghẹt Gò Vấp giá rẻ cấp hóa đơn VAT.

Sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ Gò Vấp ngay thì cần làm gì?

Để được hỗ trợ xử lý tình trạng tắc nghẽn ngay lập tức, quý khách hàng chỉ cần liên hệ ngay với dịch vụ thông cống nghẹt Gò Vấp giá rẻ thông qua các hình thức:
– Gọi điện đến Hotline: 028.3890.9294, dịch vụ thông cống nghẹt Gò Vấp sẽ tư vấn, cung cấp bảng giá, lên lịch làm việc cụ thể.
– Truy cập vào Website: https://1fix.vn/dat-hen, dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ Gò Vấp sẽ xác nhận lịch làm việc để hỗ trợ khách tốt hơn.
– Tải APP 1FIX trên AppStore/CH Play, dịch vụ thông cống nghẹt Gò Vấp tặng ngay phiếu giảm giá 50K cho lần hợp tác đầu tiên.


Viết một bình luận