Thợ sửa điện nước quận 9 – Thợ điện nước tại quận 9 giá rẻ

Những hư hại điện nước khẩn cấp phải được xử lý ngay! Đội thợ sửa điện nước quận 9 của 1FIX có mặt nhanh chóng chỉ sau cuộc gọi đặt lịch 30 phút để giải quyết triệt để vấn đề giúp bạn.

Bạn cần sự hỗ trợ của những người thợ điện nước quận 9 chuyên nghiệp hãy gọi cho Sửa Chữa Nhanh 1FIX theo số máy ☎️ 028 3890 9294. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn dịch vụ chất lượng nhất với những người thợ giỏi nhất tại TPHCM hiện nay.

Dịch vụ thợ sửa điện nước quận 9 chuyên nghiệp

Hệ thống điện nước gia đình giải quyết nhu cầu cần thiết của mọi thành viên sống trong nhà của bạn. Chúng sẽ không quá quan trọng đối với bạn khi mà không có sự cố gì. NHƯNG chỉ cần một vài trục trặc vượt quá tầm kiểm soát của bạn thì lúc đó chúng mới thật sự làm bạn lo lắng.

May mắn là tất cả những trục trặc của hệ thống điện nước gia đình đều có thể được thợ điện nước quận 9 của 1FIX khắc phục triệt để chỉ trong một lần thăm khám duy nhất. Đây là điều mà chúng tôi tự tin khi tiếp nhận bất kỳ đơn hàng nào của khách hàng.

Thợ sửa điện nước quận 9 - Thợ điện nước tại quận 9 giá rẻ

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Thợ sửa điện nước quận 9 có thể xử lý tốt tất cả những hư hại thuộc về hệ thống điện nước trong nhà của bạn. Chỉ cần đặt niềm tin vào họ, họ sẽ không làm bạn thất vọng.

Hệ thống điện bao gồm dây điện trong một ngôi nhà, bảng điều khiển điện nơi có điện vào nhà và mọi công tắc điện, ổ cắm điện và các thiết bị khác cho phép sử dụng nguồn điện được cung cấp. Tất cả thợ điện nước quận 9 đều có thể:

+ Thi công lắp đặt, sửa chữa hệ thống dây điện âm tường

+ Lắp đặt tủ điện 1 pha, tủ điện 3 pha

+ Đấu nối đông hồ điện 1 pha, đồng hồ điện 3 pha, sửa điện 3 pha tại nhà

+ Lắp bóng đèn âm trần, thi công đèn âm trần thạch cao, thi công đèn led tủ bếp, lắp đèn chùm pha lê

+ Thi công mạng văn phòng , Thi công điện văn phòng

+ Thi công tủ điện âm tường

+ Lắp ổ cắm điện thông minh

Hệ thống nước bao gồm ông cấp thoát nước, thiết bị nhà bếp, thiết bị nhà vệ sinh, lavabo, bồn rửa, bồn cầu, bồn nước, hầm cầu… những chuyên gia sửa điện nước quận 9 của 1FIX có thể:

+ Lắp bơm tăng áp nước nóng

+ Sửa máy bơm nước bị cháy

+ Sửa máy bơm nước bị rò điện

+ Thay vòi nước bồn rửa mặt

+ Lắp vòi nước chậu rửa mặt

+ Lắp ống nước bồn rửa mặt

+ Sửa vòi nước bồn rửa mặt bị tắc

+ Lắp bồn rửa mặt, bồn rửa bát

+ Thông nghẹt lavabo – Thông tắc bồn rửa bát

+ Lắp bồn cầu nhà vệ sinh

+ Sửa bồn cầu bị hụt nước

Hướng dẫn khắc phục sự cố của thợ điện nước quận 9

Chúng tôi không khuyến khích bạn tự sửa chữa những hư hỏng của thiết bị điện nước trong nhà, đặc biệt là những sự cố liên quan đến điện luôn có nhiều nguy cơ gây ra tai nạn rất cao. Hướng dẫn này chỉ giúp bạn hạn chế mức độ hư hại cũng như chuẩn bị thật tốt các bước chuẩn bị cho đến khí thợ sửa điện nước tại nhà quận 9 đến hỗ trợ.

Trước tiên bạn nên hiểu về hệ thống điện nước trong nhà của bạn cũng như biết cách thức hoạt động của hệ thống điện nước mà bạn đang sử dụng. Sau đó, bạn sẽ được hướng dẫn từng bước về cách sửa chữa thành phần hoặc thiết bị cụ thể, bao gồm sửa chữa bảng dịch vụ điện, sửa ổ cắm điện, sửa chữa công tắc điện, sửa chữa đường ống nước bị rò rỉ, sửa chữa thiết bị tắc nghẽn và các sửa điện nước khác.

Bạn nên làm gì trước khi thợ sửa điện nước quận 9 đến

Nếu bạn đang gặp sự cố về điện nước trong nhà chẳng hạn như cầu dao bị nhảy liên tục, công tắc hoặc ổ cắm bị cháy hay đường ống nước bị bể, bồn cầu không xả nước được…và rất nhiều những rắc rối khác. Trước tiên bạn không nên quá lo lắng! Gọi ngay cho thợ điện nước quận 9 để yêu cầu sự phục vụ của đội thợ chuyên nghiệp. Tiếp sau đây là những việc bạn nên làm ngay.

Đối với hệ thống điện

+ Tắt cầu dao tổng hoặc nếu bạn chắc chắn là do một khu vực riêng biệt xảy ra sự cố thì chỉ tắt cầu dao phụ tại khu vực đó. Điều này rất quan trọng vì nếu không may việc chập điện có thể gây ra hỏa hoạn rất khó kiểm soát.

+ Tìm kiếm xem những dấu hiệu như vết cháy, mùi khét do cháy, bóng đèn chập chờn… đánh dấu hoặc chụp hình lại để cung cấp thông tin cho thợ sửa điện nước quận 9 khi họ đến.

+ Thông báo với người nhà tình trạng cụ thể để không có ai đến bật cầu dao lên khi bạn không có ở đó.

Đối với hệ thống nước

+ Khóa van nước cấp vào. Nếu bạn có bố trí các van nước cho các khu vực riêng trong nhà thì chỉ cần khóa khu vực nào bị sự cố.

+ Nếu bạn có thiết bị sử dụng điện thì cũng nên ngắt nguồn chúng để bảo đảm an toàn.

+ Thu gom nước chảy ra sàn để bảo đảm bề mặt được khô ráo khi thợ sửa điện nước tại nhà quận 9 đến và cũng để tránh bạn bị trơn trượt khi đi vào khu vực này.

+ Đặt bảng thông báo ngưng sử dụng hoặc thông báo với người nhà về tình trạng hệ thống nước đang cần được sửa chữa.

Nếu bạn có kinh nghiệm về sửa chữa điện nước hãy tự mình kiểm tra để nắm bắt tình hình chính xác, trong khả năng của bạn thì bạn xử lý hoặc chúng sẽ là những thông tin quan trọng khi bạn trao đổi với thợ sửa điện nước quận 9 giúp cho tiến độ công việc được hoàn thành nhanh hơn.

Thợ sửa điện nước quận 9 - Thợ điện nước tại quận 9 giá rẻ

Hỏi đáp về dịch vụ thợ sửa điện nước quận 9 của 1FIX

Làm cách nào để thợ sửa điện nước tại nhà quận 9 xác định sự cố hệ thống điện?

Bạn có thể nghi ngờ kiến thức của mình về điện nhưng những người thợ điện nước quận 9 của 1FIX đều được đào tạo nền tảng kiến thức từ các trường nghề uy tín, cũng như họ đã trải qua hàng ngàn lần xử lý những sự cố về điện nước. Chính vì thế hãy tin tưởng những người thợ sửa điện nước tại nhà quận 9 của 1FIX được của đến nhà bạn, họ sẽ giúp bạn khắc phục rắc rối nhanh chóng và hiệu quả.

+ Nếu tất cả đèn và thiết bị điện trong nhà của bạn đột nhiên ngừng hoạt động, họ sẽ kiểm tra bảng điều khiển điện để xem cầu dao hoặc cầu chì chính có bị vấp hay không. Đồng thời kiểm tra xem hàng xóm của bạn có điện hay không.

+ Nếu ngắt cầu dao riêng lẻ hoặc cầu chì bị cháy, họ sẽ kiểm tra bảng dịch vụ điện .

+ Nếu một thiết bị điện, chẳng hạn như lò nướng hoặc máy xay sinh tố, không hoạt động, họ sẽ kiểm tra để khắc phục sự cố cụ thể.

+ Nếu ổ cắm điện hoặc công tắc điện  bị trục trặc, họ sẽ kiểm tra và thay thế nếu cần.

Nếu bạn nghi ngờ hệ thống điện trong nhà của bạn bị đoản hoặc đứt dây, hãy gọi thợ điện nước quận 9 được cấp phép của chúng tôi theo số Hotline: 028.3890.9294 chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Thợ sửa điện nước quận 9 cần gì để sửa chữa hệ thống điện nước?

Các bộ phận thay thế cho hệ thống điện nước thường có sẵn từ các cửa hàng gần nhà bạn, trung tâm mua sắm và nhà cung cấp điện. Các công cụ mà một thợ điện nước quận 9 sẽ cần để sửa chữa các thành phần hệ thống điện nước trong nhà bạn bao gồm:

+ Đồng hồ vạn năng, bút thử điện

+ Máy dò dây điện âm tường

+ Kiềm điện

+ Băng keo điện

+ Tua vít

+ Cờ lê

+ Máy dò rò rỉ nước

+ Máy khoan

+ Máy cắt

+ Súng bắn keo

+ Và nhiều thiết bị chuyên dụng khác

Gọi cho thợ sửa điện nước tại nhà quận 9 nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về việc làm việc trên hệ thống điện nước của bạn hoặc bất kỳ nghi ngờ nào về sự an toàn của hệ thống của bạn.

Làm sao để biết thợ sửa điện nước quận 9 uy tín?

Hiện tại ở TPHCM có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ điện nước tại nhà. Tuy nhiên, nhiều dịch vụ cung cấp thợ sửa điện nước quận 9 không đồng nghĩa với việc tất cả các đơn vị đều làm việc chất lượng. Để chọn lựa dịch vụ thợ điện nước uy tín bạn có thể dựa vào một số tiêu chí sau:

Đơn vị cung cấp dịch vụ là công ty, trung tâm, tổ chức được cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động.

Đánh giá về chất lượng của khách hàng trước đây về dịch vụ là rất quan trọng.

Đội thợ có tác phong chuyên nghiệp: trang thiết bị đầy đủ, đồng phục gọn gàng, thái độ phục vụ ân cần…

Báo giá rõ ràng trước khi làm.

Chế độ bảo hành cho các hạng mục sửa chữa phải được thể hiện rõ ràng.


Photo of author

Lập Tạ Văn

Chào mọi người, tôi là Văn Lập, đã tốt nghiệp cao đẳng ngành điện công nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công và sửa chữa điện, thậm chí là lăn lộn nhiều năm ở các công trình xây dựng lớn. Để chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm thực tế mà tôi đã đúc kết được, tôi đã quyết định trở thành một blogger. Tôi luôn cố gắng viết những bài viết gần gũi, dễ hiểu và chứa đựng nhiều thông tin hữu ích, giúp bạn đọc tiếp cận với các kỹ thuật chuyên môn một cách dễ dàng. Nhờ đó, bạn có thể tự tin hơn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và thi công điện trong ngôi nhà của mình một cách an toàn và hiệu quả.

Viết một bình luận