Dịch vụ sửa nhà Hà Nội | Báo giá sửa chữa nhà tại Hà Nội

Sửa chữa nhà liên quan đến rất nhiều chi phí. Bạn cũng phải lập ngân sách cho các chi phí và tất nhiên là bảo hiểm nhà cửa nếu có, và thậm chí bạn có thể đã bắt đầu nghĩ đến việc trang trí hoặc tu sửa các phần trong ngôi nhà thân yêu của mình. Nhưng có một thứ khác mà mọi chủ nhà cần phải chuẩn bị: sửa chữa nhà tốn kém. Nếu bạn muốn cải tạo nhà cửa hãy để đội thợ sửa nhà Hà Nội của 1FIX hỗ trợ bạn!

10 hạng mục sửa chữa nhà tại Hà Nội tốn kém mà bạn có thể gặp

Và vì bạn không bao giờ biết khi nào máy nước nóng sẽ ngừng hoạt động hoặc khi nào điều hòa của bạn sẽ bắt đầu hoạt động vào một ngày nắng nóng, bạn cần phải làm những gì có thể ngay bây giờ để chuẩn bị. Dịch vụ sửa nhà tại hà Nội của 1FIX đã liệt kê ra 10 công việc sửa chữa nhà tốn kém nhất mà chủ nhà phải đối mặt, bao gồm chi phí chung và những gì bạn có thể làm để tránh chúng.

Dưới đây là top 10 hạng mục cần thợ sửa nhà Hà Nội dù tốn kém:

+ Thợ sửa nhà tại Hà Nội sửa chữa phần móng nhà – Nếu ngôi nhà của bạn được xây dựng ở khu vực mà đất có xu hướng trương nở khi có mưa và co lại trong thời kỳ hạn hán, thì những thay đổi đó sẽ khiến nền móng của bạn gặp rủi ro. Sửa chữa nền móng rất phức tạp và có thể rất tốn kém.

+ Thợ sửa nhà Hà Nội sửa mái nhà – Mái nhà của bạn là phần quan trọng nhất trong ngôi nhà của bạn để bảo vệ mọi thứ khác trong đó khỏi các yếu tố. Khi cần sửa chữa, điều quan trọng là phải thực hiện nhanh chóng.

Dịch vụ sửa nhà Hà Nội - Báo giá sửa chữa nhà tại Hà Nội

+ Thợ sửa nhà tại Hà Nội sửa chữa, thay bình nóng lạnh – Máy nước nóng là thứ mà tất cả chúng ta phụ thuộc vào hàng ngày mà không cần suy nghĩ quá nhiều về nó, nhưng các vấn đề về máy nước nóng có thể dẫn đến lũ lụt và các vấn đề thậm chí còn tốn kém hơn.

+ Thợ sửa nhà Hà Nội xử lý mối mọt phá hoại – Rệp trong nhà ít nhất cũng gây bất tiện, nhưng có một loại gây ra nhiều rắc rối hơn bất kỳ loại nào khác. Nếu bạn không may mắn phải đối phó với mối, điều quan trọng là phải xử lý vấn đề – và xử lý nó nhanh chóng.

+ Thợ sửa chữa nhà Hà Nội khắc phục thiệt hại do nước – Nước có thể làm mục nát gỗ, khiến nấm mốc phát triển và làm gỉ kim loại. Dù là do lũ lụt, rò rỉ hay hư hỏng xảy ra từng chút một, nước là một trong những thủ phạm lớn nhất gây ra việc sửa chữa nhà tốn kém.

+ Thợ sửa nhà Hà Nội sửa chữa hoặc lắp đặt đường ống mới – Các vấn đề về hệ thống ống nước cũng là một khoản chi phí tiềm ẩn rất lớn khác, vì chúng thường nằm ở những vị trí khó tiếp cận (dưới lòng đất và bên trong các bức tường).

+ Thợ sửa nhà tại Hà Nội sửa chữa máy lạnh – Không chỉ sửa chữa điều hòa đắt tiền, các hệ thống dường như chắc chắn sẽ bị hỏng vào thời điểm bạn cần chúng nhất trong năm (vì đó là khi chúng làm việc chăm chỉ nhất). Bạn sẽ không muốn đợi để sửa chúng.

+ Thợ sửa nhà Hà Nội loại bỏ nấm mốc – Nấm mốc trong nhà của bạn có thể gây ra một số vấn đề về sức khỏe, đặc biệt đối với bất kỳ ai bị dị ứng. Ngay cả khi bạn không bị dị ứng với nấm mốc, nó có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến giá trị bán lại ngôi nhà của bạn.

+ Thợ sửa chữa nhà tại Hà Nội khắc phục sự cố về điện – Tương tự như việc xử lý các sự cố về hệ thống ống nước, chủ nhà bình thường không dễ dàng (hoặc an toàn) để tiếp cận hoặc cố gắng khắc phục các sự cố về điện vì hệ thống dây điện nằm trong các bức tường. Nhưng nếu các vấn đề về điện không được khắc phục, bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ hỏa hoạn – chưa kể đến sự bất tiện khi điện của bạn không hoạt động.

+ Thợ sửa nhà Hà Nội sửa chữa hệ thống tự hoại – Bể tự hoại không hoạt động bình thường có thể là một vấn đề lớn và lộn xộn. Đó không phải là thứ bạn có thể (hoặc muốn) ngừng sửa chữa.

Một chút phòng ngừa luôn là liều thuốc tốt nhất. Bạn có thể tránh được rất nhiều việc sửa chữa nhà tốn kém nhất bằng cách thuê dịch vụ sửa nhà Hà Nội thực hiện việc kiểm tra định kỳ nhà của mình với việc bảo trì phòng ngừa. Nhưng ngay cả khi bạn cố gắng hết sức để kiểm soát mọi thứ hoạt động trong nhà, bạn vẫn có thể thấy mình mắc kẹt với một khoản sửa chữa lớn và tốn kém cần giải quyết.

Khi điều đó xảy ra, hãy gọi cho công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà tại Hà Nội của bạn trước tiên. Những gì họ sẽ giúp bạn là tìm ra nguyên nhân gốc rễ và đề xuất hướng giải quyết triệt để. Chi phí chi trả sẽ khác nhau tùy theo việc sửa chữa và yêu cầu của bạn, nhưng nếu bạn chậm trễ thì những hư hại có thể sẽ trở nên nghiêm trọng hơn.

Dịch vụ sửa nhà Hà Nội chuyên nghiệp

Khi đồ đạc, thiết bị, phần hoàn thiện hay kết cấu của ngôi nhà của bạn bị hỏng, đội thợ sửa chữa nhà tại Hà Nội của Sửa Chữa Nhanh 1FIX sẽ đến để sửa chữa nó. Dịch vụ sửa chữa nhà của 1FIX có thể giúp cho mọi chủ nhà tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi tư sửa xung quanh nhà.

Dịch vụ sửa nhà Hà Nội của 1FIX cung cấp giải pháp một cuộc gọi tiện lợi giúp cho sự liên kết của chủ nhà và thợ trở nên dễ dàng hơn. Và tất cả dịch vụ sửa chữa nhà tại hà Nội của chúng tôi đều được hỗ trợ ở mức tốt nhất có thể. Điều đó cũng có nghĩa là công việc của chúng tôi sẽ không hoàn thành cho đến khi nó được giải quyết triệt để!

Dịch vụ sửa nhà Hà Nội  Báo giá sửa chữa nhà tại Hà Nội

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Tại sao chọn 1FIX để sửa chữa nhà của bạn?

Dịch vụ sửa nhà tại Hà Nội giá rẻ chất lượng cao của 1FIX dựa trên tiêu chí chăm sóc khách hàng đến hết phần đời của công trình. Dưới đây là một số lý do hàng đầu khiến khách hàng của chúng tôi yêu thích dịch vụ sửa chữa nhà Hà Nội của 1FIX.

Thợ sửa chữa nhà tại Hà Nội có thái độ lịch sự

Không giống với những đơn vị làm ăn bỏ ngỏ hay theo thời vụ, 1FIX xác định mục tiêu phục vụ lâu dài. Chính vì thế chúng tôi luôn có những bước đi vững chắc từ việc kiểm soát từng nhân viên của mình một cách chặt chẽ. 1FIX coi đây là một cơ hội để tiết kiệm thời gian, năng lượng và sự thất vọng của khách hàng. Khách hàng của 1FIX cũng đánh giá cao sự phản hồi kịp thời cung cấp về các câu hỏi và mối quan tâm của họ.

Dịch vụ thợ sửa chữa nhà tại Hà Nội mang đến sự tiện lợi

Với đội thợ sửa chữa nhà tại Hà Nội đông đảo và nhiều địa điểm cơ sở tại Hà Nội đang phát triển, khách hàng sẽ nhanh chóng được phục vụ bởi một người thợ ở gần khu phố của họ. Bạn có thể lên lịch cho tất cả các nhu cầu dịch vụ sửa điện nước tại nhà Hà Nội của mình bằng một nguồn cung cấp duy nhất và chỉ một cuộc gọi.

Dịch vụ sửa chữa nhà Hà Nội chất lượng cao

1FIX luôn cam kết sử dụng vật liệu chất lượng cao, công cụ và vật tư chuyên nghiệp, đồng thời chú ý đến từng chi tiết mà có thể những đon vị khác không để ý đến. Thợ sơn sửa nhà Hà Nội sẽ không từ chối bất kỳ yêu cầu nào của bạn, từ công việc nhỏ đến công việc lớn, bạn có thể đặt trọn niềm tin vào kinh nghiệm và chuyên môn của các chuyên gia lành nghề của 1FIX.

Thợ sửa nhà Hà Nội luôn làm việc với tính chuyên nghiệp

Các chuyên gia sửa chữa nhà tại Hà Nội của chúng tôi là những con người giỏi tay nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực họ hoạt động. Một người thợ chuyên nghiệp sẽ rất khác với một người nghiệp dư vì họ giỏi và họ biết cách cư xử chuyên nghiệp, cũng sẽ thấy họ hết sức thân thiện!

Dịch vụ sửa nhà tại Hà Nội uyển chuyển, linh hoạt

Khi bạn làm việc với dịch vụ sửa nhà Hà Nội của 1FIX, bạn sẽ không phải trả nhiều tiền nhất để có được chất lượng tốt nhất. Bởi vì mỗi dự án sửa chữa nhà của mỗi khách hàng là duy nhất, chúng tôi tạo ra một kế hoạch tùy chỉnh linh động để phù hợp với từng nhu cầu và mong đợi cụ thể của khách hàng.

Đặt dịch vụ sửa chữa nhà tại Hà Nội hôm nay

Trong tất cả các chi phí liên quan đến quyền sở hữu nhà, báo giá sửa chữa nhà tại Hà Nội cũng như chi phí sửa chữa nhà khác nhau mà bạn sẽ phải đối mặt là khó lập kế hoạch nhất. Một số là các hạng mục sửa chữa phòng ngừa nhỏ, chi phí thấp, trong khi một số khác là các dự án lớn có mức giá cao.

Các chuyên gia sơn sửa nhà Hà Nội của 1FIX là những chuyên gia sửa chữa nhà cửa. Họ được trang bị kiến thức cũng như có tất cả các trang thiết bị phù hợp để hoàn thành công việc ngay lần đầu tiên họ đến nhà bạn.

Đặt hẹn với thợ sơn sửa nhà Hà Nội ngay hôm nay theo các cách sau đây:

+ Gọi điện thoai trực tiếp cho Sửa Chữa Nhanh 1FIX theo Hotline ☎️ 028 3890 9294 nếu bạn cần một dịch vụ khẩn cấp 24/7.

+ Đăng ký dịch vụ thợ sửa nhà Hà Nội trực tuyến tại link https://1fix.vn/dat-hen/ , điền thông tin theo mẫu có sẵn và nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc lại trong thời gian sớm nhất.

+ Đặt dịch vụ thợ sửa nhà tại Hà Nội từ ứng dụng ONEFIX của chúng tôi.

+ Ngoài ra bạn cũng có thể đặt dịch vụ sửa chữa nhà nhanh chóng trên các kênh Zalo, Facebook…

Bạn là khách hàng quan trọng của 1FIX cho dù bạn chọn cách nào để kết nối với chúng tôi. Bất kỳ vấn đề là gì hay bạn muốn biết báo giá sửa chữa nhà tại Hà Nội hay một số mẹo nhỏ để xử lý sự cố vòi nước hãy để lại câu hỏi, chúng tôi sẽ trả lời.

Dịch vụ sửa nhà Hà Nội  Báo giá sửa chữa nhà tại Hà Nội

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Thợ sửa chữa nhà tại Hà Nội sẽ làm những gì?

Hình thức ngôi nhà tạo nên sự khác biệt lớn trong cách bạn nhìn nhận về không gian sống của mình. Nếu có những hư hỏng, có những dấu hiệu của sự xuống cấp chúng cần được cần sửa chữa. Một số cải tạo và sửa chữa dù nhỏ cũng có thể khiến bạn cảm thấy như đang ở nhà mới một lần nữa.

Hãy mạnh dạn làm một cuộc kiểm tra tổng thể nếu bạn cảm nhận được ngôi nhà của mình đã khá mệt mỏi. Bạn sẽ không làm điều đó một mình, với sự trợ giúp của các chuyên gia dịch vụ sửa nhà Hà Nội của 1FIX bạn sẽ yên tâm hơn khi sống trong ngôi nhà của mình. Chúng tôi có thể giúp bạn những việc như:

+ Sửa chữa, cải tạo khu vực nhà bếp – Với một nhà bếp xuống cấp hoặc bị hỏng bạn cần sửa chữa ngay. Các dịch vụ sửa chữa nhà bếp nhanh chóng, hiệu quả của 1FIX có thể giúp bạn tạo ra một căn bếp tuyệt vời cho bạn.

+ Sửa chữa, cải tạo phòng tắm – Gạch sàn hư hỏng, sơn tường bong tróc, thấm sàn…Liên hệ với các thợ sơn sửa nhà Hà Nội để được sửa chữa và nâng cấp nhanh chóng, đáng tin cậy.

+ Sửa chữa, thay thế thiết bị nhà vệ sinh – Bồn cầu, bồn tắm, vòi nước, vòi sen, lavabo…hư hỏng. Có một cách khắc phục dễ dàng, hãy liên hệ với thợ sửa nhà Hà Nội ngay hôm nay và để chúng tôi chẩn đoán và sửa chữa các sự cố nhà vệ sinh của bạn.

+ Sửa chữa đèn chiếu sáng – Nếu các bóng đèn trong nhà của bạn đã mờ dần, bị hư hỏng hoặc bạn đang cần thay thế, chúng tôi có thể giúp đỡ.

+ Sửa quạt trần – Thiết bị này ngoài tác dụng trang trí nó còn giúp ngôi nhà của bạn luôn mát mẻ, lưu thông không khí. Nếu quạt không hoạt động bình thường hoặc bạn muốn thay thế một kiểu mới thợ sửa nhà tại Hà Nội của 1FIX có thể giúp bạn.

+ Sửa chữa hệ thống điện trong nhà – Cầu dao điện bị nhảy liên tục, chập điện gây mất điện, thường xuyên sụt áp, rò rỉ điện qua tường… tất cả sẽ được giải quyết nhanh chóng từ những người thợ sửa chữa nhà tại Hà Nội.

+ Chống thấm công trình – Mái nhà, sân thượng, tầng hầm, ban công, sàn nhà vệ sinh… đang có dấu hiệu thấm dột. Đây là những dấu hiệu hư hỏng nghiêm trọng nếu không xử lý sớm. Một trong những người thợ sửa nhà Hà Nội của 1FIX sẽ giúp bạn chống thấm và đảm bảo không bị trở lại.

+ Sửa chữa máng xốiMáng xối bị hỏng trong nhà của bạn có thể khiến nước bị chuyển hướng, điều này có thể làm hỏng vách thạch cao, mái nhà, tầng hầm, nền móng, mái che và mặt tiền của ngôi nhà của bạn. Thợ sửa nhà tại Hà Nội của 1FIX có thể sửa chữa lâu dài hoặc lắp đặt máng xối mới để giữ cho ngôi nhà của bạn được bảo vệ khỏi hư hại do nước.

Và còn nhiều những hư hỏng xung quanh nhà bạn mà 1FIX có thể xử lý tốt. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể cũng như nhận đơn giá sửa chữa nhà tại Hà Nội ước tính miễn phí.

Hỏi đáp về dịch vụ sửa chữa nhà tại Hà Nội

Thợ sửa nhà Hà Nội có nhận sửa chữa sàn nhà không?

Cho dù đó là do hao mòn, các vấn đề về cấu trúc hay một tai nạn như lũ lụt, thì sàn nhà của bạn cũng không nên bị để bị hư hại quá lâu mà không được sửa chữa. Làm như vậy có thể gây ra các vấn đề về an toàn và dẫn đến các hư hỏng khác cũng như việc sửa chữa rộng rãi hơn, tốn kém hơn. Và một điều may mắn là 1FIX cũng có một đội chuyên sửa chữa sàn nhà cũng như các hoạt động chống thấm nếu khách hàng yêu cầu.

1FIX có cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà Hà Nôi gần tôi không?

Theo kịp công việc sửa chữa và bảo trì nhà cửa không phải là điều dễ dàng, đặc biệt nếu bạn có một gia đình đông đúc và thời gian hạn hẹp. Hãy loại bỏ sự thất vọng và rắc rối khi tìm một thợ sửa nhà Hà Nội đáng tin cậy, thân thiện và hiểu biết gần bạn, hãy liên hệ với thợ sửa nhà của 1FIX tại khu vực hà Nội và bắt đầu hoàn thành các dự án sửa chữa nhà của bạn ngay hôm nay!

Các hạng mục sửa chữa nhà Hà Nội phổ biến nhất là gì?

Việc sửa chữa nhà phổ biến nhất bao gồm các vấn đề thường gặp: điện, hệ thống ống nước, HVAC, hư hỏng do nước và mối mọt. Bạn có thể tìm hiểu thêm về những vấn đề này và chi phí sửa chữa hoặc thay thế tại trang web của 1FIX, để bạn có thể sẵn sàng ứng phó khi thực tế xảy ra.

Thuê dịch vụ sửa nhà hà Nội có đáng không?

Nếu quá trình kiểm tra cho thấy chỉ cần sửa chữa đơn giản những việc như thay thế cửa ra vào/cửa sổ bị hỏng, sơn lại những bức tường bị sứt mẻ hoặc thêm một số ván lợp mới, thì có thể bạn đã tìm cách tự mình xử lý để tiết kiệm được một khoản chi phí. Nhưng nếu các vấn đề sâu hơn (về nền móng, điện, hệ thống ống nước, v.v.), thì bạn có thể muốn suy nghĩ lại nên thuê dịch vụ chuyên nghiệp.


Photo of author

Lập Tạ Văn

Chào mọi người, tôi là Văn Lập, đã tốt nghiệp cao đẳng ngành điện công nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công và sửa chữa điện, thậm chí là lăn lộn nhiều năm ở các công trình xây dựng lớn. Để chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm thực tế mà tôi đã đúc kết được, tôi đã quyết định trở thành một blogger. Tôi luôn cố gắng viết những bài viết gần gũi, dễ hiểu và chứa đựng nhiều thông tin hữu ích, giúp bạn đọc tiếp cận với các kỹ thuật chuyên môn một cách dễ dàng. Nhờ đó, bạn có thể tự tin hơn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và thi công điện trong ngôi nhà của mình một cách an toàn và hiệu quả.

Viết một bình luận