Dịch vụ sửa nhà Biên Hòa chuyên nghiệp và những điều cần biết

Biên Hòa là một trong những thành phố lớn của tỉnh Đồng Nai, Việt Nam. Nhu cầu sửa nhà Biên Hòa hiện nay ngày càng tăng cao, đặc biệt là trong những năm gần đây khi nhu cầu mua bán và cho thuê nhà đất đang tăng lên. Các dịch vụ sửa nhà đã phát triển để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Việc sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà tại Biên Hòa chuyên nghiệp sẽ đảm bảo mang lại cho khách hàng một không gian sống và làm việc đẹp, tiện nghi và an toàn.

Trong bài viết ngày hôm nay của 1FIX, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin về dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Biên Hòa cũng như các dịch vụ đi kèm.

Sửa nhà Biên Hòa trọn gói bao gồm các công việc gì?

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói bao gồm nhiều công việc khác nhau, tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể và yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, dưới đây là một số công việc thường được bao gồm trong dịch vụ sửa nhà Biên Hòa trọn gói:

Sửa chữa nhà Biên Hòa trọn gói bao gồm các công việc gì?
  • Khảo sát và tư vấn: trước khi bắt đầu công việc sửa nhà Biên Hòa, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ đến khảo sát nhà của khách hàng và tư vấn về các phương án sửa chữa, nâng cấp, thay mới hoặc cải tạo nhà cửa.
  • Thiết kế: dựa trên yêu cầu và sở thích của khách hàng, đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư sẽ tư vấn và thiết kế cho khách hàng một bản vẽ thiết kế cụ thể.
  • Tháo dỡ và dọn dẹp: các công việc tháo dỡ, phá dỡ, bốc xếp và dọn dẹp vật liệu xây dựng sẽ được thực hiện trước khi tiến hành sửa chữa.
  • Sửa chữa nhà Biên Hòa: các công việc sửa chữa nhà cửa bao gồm: sửa chữa vết nứt, thay thế các bộ phận như cửa, cầu thang, sàn nhà, trần nhà, cải tạo phòng, tạo thêm không gian sống,..
  • Sơn sửa: sau khi sửa chữa xong, các công việc sơn sửa nhà cửa như sơn tường, sơn cửa, sơn sắt, sơn gỗ,.. sẽ được thực hiện để làm mới lại không gian sống.
  • Lắp đặt và hoàn thiện: thợ xây Biên Hòa lắp đặt các thiết bị, nội thất như cửa, tủ bếp, tủ quần áo, giường ngủ, bàn ghế,.. sẽ được tiến hành sau khi hoàn thành các công việc sửa chữa và dịch vụ sơn nhà.
  • Kiểm tra và bàn giao: sau khi hoàn tất toàn bộ công việc, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng công trình. Cuối cùng, nhà cửa sẽ được bàn giao cho khách hàng và cam kết bảo hành.

Tất cả những công việc trong dịch vụ sửa nhà Biên Hòa sẽ được thực hiện một cách chuyên nghiệp và hiệu quả để đem lại sự hài lòng và thoải mái nhất cho khách hàng.

Các dịch vụ có trong dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Biên Hòa

Các dịch vụ thường được bao gồm trong dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Biên Hòa bao gồm:

Thời gian tối thiểu 1 hour

Sửa nhà Biên Hòa với dịch vụ sơn nhà

công sơn nước bao nhiêu tiền m2

Dịch vụ sơn nhà là một trong các dịch vụ được bao gồm trong dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Biên Hòa. Dịch vụ sơn nhà đảm bảo mang đến cho ngôi nhà của khách hàng một lớp sơn mới, bảo vệ và làm đẹp cho bề mặt tường nhà. Đội ngũ thợ sẽ thực hiện các công việc như sau:
Chuẩn bị bề mặt: làm sạch bề mặt tường, sơn cũ bong tróc, tẩy rửa bằng nước áp lực hoặc chà rửa tay.
Sơn lót: thợ sẽ sử dụng sơn lót để tăng độ bám dính của lớp sơn phủ và giúp bề mặt tường trở nên đồng đều hơn.
Sơn phủ: sau khi sơn lót khô, thợ sẽ tiến hành sơn phủ bằng lớp sơn phủ. Lớp sơn phủ được thiết kế để chống lại tác động của thời tiết và tạo ra một lớp bảo vệ cho tường nhà.
Vệ sinh và hoàn thiện: sau khi hoàn tất công việc sơn nhà của dịch vụ sửa nhà Biên Hòa, thợ sẽ thực hiện vệ sinh khu vực làm việc và hoàn thiện bằng cách sửa chữa các chi tiết như cửa sổ, cửa ra vào.
Dịch vụ sơn nhà từ dịch vụ sửa nhà trọn gói giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tìm kiếm các đơn vị sơn nhà khác nhau. Ngoài ra, khách hàng còn được tư vấn chọn lựa các loại sơn phù hợp nhất với phong cách và yêu cầu của họ.

Sửa chữa nhà Biên Hòa với dịch vụ lắp đặt các thiết bị

lap den led am tran

Dịch vụ lắp đặt các thiết bị là một trong các dịch vụ được bao gồm trong dịch vụ sửa chữa nhà Biên Hòa. Các thiết bị được lắp đặt có thể bao gồm:
Lắp đặt hệ thống điện: đội ngũ thợ sẽ tiến hành lắp đặt hệ thống điện, bao gồm việc kéo dây điện, lắp đặt ổ cắm, công tắc, đèn chiếu sáng và những thiết bị điện khác.
Lắp đặt hệ thống nước: thợ sẽ lắp đặt các thiết bị như bồn nước, bình nóng lạnh, vòi sen, bồn tắm, lavabo, bồn rửa chén, bồn rửa mặt và các thiết bị vệ sinh khác.
Lắp đặt hệ thống gas: nếu khách hàng sử dụng gas để nấu ăn, đội ngũ thợ sẽ lắp đặt hệ thống gas an toàn và chất lượng, bao gồm lắp đặt bếp gas và các thiết bị liên quan khác.
Lắp đặt hệ thống an ninh: thợ sẽ lắp đặt các thiết bị an ninh như camera giám sát, hệ thống báo động, khóa cửa thông minh và các thiết bị an ninh khác.
Dịch vụ lắp đặt các thiết bị từ dịch vụ sửa nhà Biên Hòa giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tìm kiếm các đơn vị lắp đặt thiết bị khác nhau. Ngoài ra, đội ngũ thợ có kinh nghiệm và chuyên môn cao, đảm bảo các thiết bị được lắp đặt đúng cách và hoạt động tốt.

Dịch vụ lên bản thiết kế phù hợp

nhung luu y quan trong ve sua chua cai tao nha o nam 2018 3

Dịch vụ lên bản thiết kế phù hợp là một trong những dịch vụ được bao gồm trong dịch vụ sửa chữa nhà tại Biên Hòa. Khi khách hàng muốn sửa chữa hay cải tạo căn nhà của mình, bản thiết kế là một phần rất quan trọng để đảm bảo sự thuận tiện, đẹp mắt và tiết kiệm chi phí.
Đội ngũ kiến trúc sư và thợ xây của dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Biên Hòa sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc lên bản thiết kế phù hợp với diện tích, phong cách kiến trúc, nhu cầu sử dụng và ngân sách của khách hàng.
Các dịch vụ lên bản thiết kế phù hợp bao gồm:
Điều tra, khảo sát và lên ý tưởng: đội ngũ kiến trúc sư và thợ xây Biên Hòa sẽ tiến hành khảo sát căn nhà và lên ý tưởng về thiết kế dựa trên yêu cầu và nhu cầu của khách hàng.
Lập bản vẽ kiến trúc và bản vẽ thiết kế nội thất: sau khi khách hàng đồng ý với ý tưởng thiết kế, đội ngũ kiến trúc sư sẽ lập bản vẽ kiến trúc và bản vẽ thiết kế nội thất chi tiết.
Tư vấn và đề xuất vật liệu và thiết bị: đội ngũ tư vấn và thợ xây sẽ giúp khách hàng chọn lựa vật liệu và thiết bị phù hợp với bản thiết kế và ngân sách của khách hàng.
Thực hiện bản thiết kế: sau khi khách hàng đồng ý với bản thiết kế, đội ngũ thợ sẽ tiến hành thực hiện các công việc theo bản thiết kế đó.

Estimated Cost: 300000 VND

Supply:

  • 1FIX

Tools:

  • Dụng cụ chuyên dụng

Materials: Nhà phố

Bảng giá tìm thợ sơn nhà

Giá thi công sơn nước trọn gói

Báo giá thi công sơn nước nội thất trọn gói

Bảng giá thợ sơn nước trọn gói này là báo giá trọn gói theo quy trình cơ bản của các dịch vụ chuyên nghiệp, bao gồm 1 lớp lót, sơn 2 lớp màu. Nếu cần thêm sơn lót chống kiềm, bả thêm lớp thứ 2 thì sẽ có thêm phụ phí.

LOẠI SƠN & THƯƠNG HIỆU SƠNĐVTGIÁ
Dulux Ambiance 5 in 1 (nội thất cao cấp 5 in 1 – Bóng)m250.000đ/m2
Dulux Easy Clean lau chùi hiệu quả – Bóngm245.000đ/m2
Dulux Inspire mịn cao cấpm250.000đ/m2
Jotun mịn cao cấpm242.000đ/m2
Jotun Essence dễ lau chùim242.000đ/m2
Joton Majestic bóng cao cấpm250.000đ/m2
Sơn Maxilite kinh tế trong nhàm235.000đ/m2
Sơn Maxilite mịn trong nhàm240.000đ/m2

Báo giá thi công sơn nước ngoại thất trọn gói

LOẠI SƠN & THƯƠNG HIỆU SƠNĐVTGIÁ
Nippon WeatherGard bóng ngoài trờim250.000đ/m2
Nippon SuperGard bóng mờ ngoài trời m245.000đ/m2
Maxilite mịn ngoài nhàm245.000đ/m2
Sơn chống thấm Kova ngoài trờim255.000đ/m2
Dulux WeatherShield bóng cao cấpm250.000đ/m2
Jotun JotaShield sạch vượt trộim250.000đ/m2
Jotun JotaShield bền màu tối ưum255.000đ/m2
Jotun JotaShield chống phai màum255.000đ/m2
Sơn Maxilite kinh tế ngoài trờim245.000đ/m2
Giá dịch vụ thường tính theo m2

Báo giá nhân công thi công sơn nước

Giá nhân công sơn nước là chi phí cho thợ thi công sơn. Đơn giá thuê thợ sơn nhà sẽ được tính theo m2 mà không phụ thuốc số lượng cũng như thời gian thi công trừ khi có thỏa thuận riêng giữa chủ nhà và công ty sơn nước. Đơn giá của dịch vụ sơn nhà giá rẻ sẽ thay đổi tùy theo khối lượng thi công, dễ hiểu hơn là diện tích sơn lớn thì đơn giá trên m2 sẽ thấp đi. Ngoài ra, giá sơn lại tường cũ cũng khác giá sơn mới

Báo giá nhân công thi công sơn nước tường mới

CÔNG VIỆCĐVTGIÁ
Giá nhân công sơn trong nhà, không bảm212.000đ/m2
Giá nhân công sơn trong nhà có bả (1 lớp bả, 1 lớp lót, 2 lớp màu)m218.000đ/m2
Giá nhân công sơn ngoài nhà, không bảm214.000đ/m2
Giá nhân công sơn ngoài nhà, có bả (1 lớp bả, 1 lớp lót, 2 lớp màu)m220.000đ/m2
Giá sơn chống thấm 2 lớpm212.000đ/m2

Báo giá nhân công thi công sơn lại tường cũ

CÔNG VIỆCĐVTGIÁ
Sơn lại tường cũ còn nhẵn, chỉ bị dơ hoặc phai màu.m212.000đ/m2
Sơn lại tường cũ xuống cấp, ố mốc, bong tróc nhiềum215.000đ/m2
Sơn lại tường cũ bị thấmm2Báo giá sau khi khảo sát
Giá dịch vụ sơn nhà
Dịch vụ sửa nhà Biên Hòa chuyên nghiệp và những điều cần biết

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Dịch vụ sửa chữa nhà Biên Hòa của 1FIX

Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Biên Hòa của 1FIX là một giải pháp toàn diện cho việc sửa chữa và cải tạo căn nhà của bạn. Với đội ngũ kỹ thuật viên và kiến trúc sư có kinh nghiệm, 1FIX cam kết mang đến cho khách hàng một căn nhà mới, đẹp và tiện nghi.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan đến cải tạo và sửa nhà Biên Hòa, bao gồm: lên bản thiết kế, tháo dỡ, xây dựng, sơn nhà, lắp đặt điện nước, lắp đặt nội thất và các dịch vụ sửa chữa thiết bị gia đình như máy bơm, máy giặt và máy lạnh.

Chúng tôi cam kết sử dụng vật liệu chất lượng cao, thiết bị hiện đại và tiêu chuẩn kỹ thuật đảm bảo tính an toàn và tiết kiệm năng lượng. Đội ngũ kỹ thuật viên và kiến trúc sư của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà Biên Hòa.

1FIX luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với dịch vụ sửa nhà Biên Hòa của chúng tôi. Với 1FIX, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ sửa nhà trọn gói chuyên nghiệp, tiện lợi và hiệu quả. Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua Website hay Hotline: 028.3890.9294 – 028.3890.9396 để được tư vấn và báo giá miễn phí!

Các bài viết khác:


Photo of author

Tuấn Anh

Chào các bạn, tôi là Tuấn Anh, đã tốt nghiệp cao đẳng ngành điện công nghiệp và dành hơn 3 năm học tập, nghiên cứu về chủ đề sửa chữa điện nước và cải tạo nhà cửa. Với mong muốn chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm mà tôi đã tích lũy được, tôi đã quyết định trở thành một blogger. Tôi luôn cố gắng viết những bài viết dễ hiểu, thân thiện và đầy đủ thông tin, giúp các bạn tiếp cận với những kiến thức chuyên môn một cách dễ dàng. Từ đó, các bạn có thể tự tin hơn trong việc sửa chữa, bảo trì điện nước và cải tạo ngôi nhà của mình một cách hiệu quả và an toàn.

Viết một bình luận