Thợ sửa khóa cửa tại nhà TPHCM – Thợ mở khóa cửa giá rẻ

Do nhu cầu sử dụng hằng ngày với tần suất cao nên khóa cửa thường phát sinh một số lỗi, bạn thường xuyên cần thợ sửa khóa cửa, thay khóa cửa và bảo dưỡng khóa cửa để đảm bảo an toàn cho gia đình. Tuy nhiên việc tìm một đơn vị dịch vụ vừa đảm bảo các yếu tố chuyên môn vừa có thông tin rõ ràng, bảo hành dài hạn khi khóa cửa bị trục trặc là một vấn đề khá nan giải. Để giải quyết vấn đề này, bạn hãy liên hệ thợ sửa khóa cửa tại nhà TPHCM của 1FIX, với nhiều năm làm việc trong ngành dịch vụ sửa chữa tiện ích nhà cửa, những người thợ phá khóa cửa của chúng tôi được trang bị đầy đủ các trang thiết bị máy móc, dụng cụ chuyên môn cho việc phá khóa cửa. Chuyên xử lý các ổ khóa cửa chính vào nhà, cửa phòng, cửa nhà tắm vệ sinh wc, cửa ban công, cửa tầng hầm. Chúng tôi có đầy đủ nhân lực để nhận các công trình yêu cầu số lượng cũng như tiến độ công việc.

Dịch vụ thợ sửa khóa cửa tại nhà TPHCM 1FIX

Trong quá trình sử dụng, khi thấy ổ khóa bị cứng, mở không được có nhiều khách hàng nhìn thấy ổ khóa còn nguyên vẹn, không bị tác động ngoại lực nên nghĩ rằng có thể chỉ bị kẹt nên lên mạng tìm kiếm các cách sửa khóa cửa tại nhà, mẹo mở ổ khóa cửa,… rồi thử đủ thứ cách với cái ổ khóa nhà mình mà không biết rằng mình đang vô tình làm hư luôn cái ổ khóa. Dưới dây là một số trường hợp 1FIX nghĩ rằng bạn nên trực tiếp liên hệ ngay với chúng tôi chứ không nên tự chọt bậy vào ổ khóa:

  • Ổ khóa bị kẹt dù cắm đúng chìa khóa những vẫn không mở được.
  • Các dạng ổ khóa điện tử hết PIN, hỏng mạch, hoen ri hay không nhận được dữ liệu từ chủ.
  • Ổ khóa bị lung lay, hoặc phát ra tiếng động trong mỗi lần mở khóa.
  • Ổ khóa bị tác động do một tác động mạnh bên ngoài khiến chúng bị hư hỏng, cong vênh, biến dạng.
  • Chìa khóa bị mất hoặc cong vênh không thể mở được khóa,cửa.
  • Bạn muốn nâng cấp hệ thống ổ khóa để phòng chống trộm cắp, tăng độ an toàn.
  • Bạn cần thay thế linh kiện ổ khóa chính hãng 100%, đảm bảo từ chất lượng đến giá thành.

Trên đây chỉ là một số trường hợp chung, tùy vào loại ổ khóa sẽ có vấn đề phát sinh khác nhau, bạn có thể tham khảo các bài viết chi tiết về các loại ổ khóa tại 1FIX

tháo lắp khóa cửa tay gạt

Sửa khóa cửa tay gạt, tay nắm tròn

Đối với loại ổ khóa này, khi bạn gặp các vấn đề như không thể đút chìa khóa vào ổ, không thể xoay tay vặn, ấn khóa cửa thì bạn nên liên hệ chúng tôi do nguyên nhân có thể do lật máng lò xo, cửa bị vênh xệ ép hư cò, máng trượt bị trật,… đều là những vấn đề cần tháo ổ khóa kiểm tra và sửa khóa nên nếu không có chuyên môn thì bạn không nên tự sửa.

Loại ổ khóa cơ này thường bị hư do sử dụng không đúng cách, lâu ngày không bảo dưỡng, môi trường ẩm ướt làm ổ khóa bị hoen gỉ,… hay ngay từ đầu bạn đã mua phải ổ khóa dởm.

Sửa khóa điện tử, khóa vân tay

Đối với những loại khóa điện tử hiện đại bạn càng không được tự sửa chữa vì chi phí thay khóa cửa điện tử nếu bị hư cao hơn rất nhiều so với khóa cửa cơ.

Khóa cửa điện tử nói chung hay khóa vân tay, khóa thẻ từ, khóa mật mã nói riêng thì bị lỗi do sử dụng lâu ngày phần cơ của ổ khóa bị lỗi dẫn đến motor không chạy dẫn đến không mở được khóa cửa hoặc hỏng bo mạch. Tất cả những lỗi này có thể được hạn chế nếu bạn thường xuyên bảo dưỡng ổ khóa điện tử định kỳ.

sửa khóa cửa điện tử
sửa khóa cửa cuốn

Sửa khóa cửa cuốn tại TPHCM

Ngày nay, việc đóng mở, khóa cửa cuốn đều thông qua remote điều khiển cầm tay, có thể điều khiển từ xa, khoảng cách sẽ tùy vào từng thiết kế của nhà cung cấp.

Các loại khóa cửa cuốn thường bị hư do sơ sót trong quá trình sử dụng như làm rơi tác động đến bảng mạch hoặc bị thấm ướt nên chập mạch,… ngoài ra còn có thể do lâu ngày không thay pin, pin chảy axit ngấm vào mạch điều khiển.

Nếu những vấn đề trên phát hiện sớm thì có thể khắc phục ở một mức độ nào đó, có thể tiếp tục sử dụng nhưng sẽ không bền, nên tính toàn chi phí giữa sửa và thay khóa cửa cuốn.

Tại sao bạn nên thuê thợ mở khóa cửa tại 1FIX?

Trên thị trường trường hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này nhưng bạn nên chọn chúng tôi vì những lý sau:

  • Do mở rộng hoạt động nên 1FIX đã có mặt ở hầu hết các quận, dù bạn ở đâu thì chỉ cần liên hệ yêu cầu phá khóa cửa, thay khóa, chúng tôi sẽ có mặt trong khoảng thời gian nhanh nhất.
  • Sau khi kiểm tra khóa cửa, thợ mở khóa cửa sẽ giải thích nguyên nhân hư, các phương án xử lý và mức phí cho từng cách để bạn có thể lựa chọn cách thức phù hợp với túi tiền và nhu cầu của mình.
  • Trong trường hợp thay linh kiện hoặc thay ổ khóa mới thì 1FIX luôn cam kết hàng mới và chất lượng, bảo hành theo nhà cung cấp.

Việc sửa khoá cửa, thay khóa sẽ ảnh hưởng đến an toàn của gia đình nên bạn cần lựa chọn những công ty sửa khóa uy tín, có kinh nghiệm làm việc lâu năm tay nghề sửa khóa cửa cao.


Photo of author

kimtuyen

Tôi tin rằng mỗi không gian sống đều tiềm ẩn những tiềm năng vô hạn, chỉ cần chúng ta biết khám phá và phát huy chúng một cách đúng đắn. Tôi là Kim Tuyến,mặc dù là nữ giới nhưng đã có hơn 5 năm học tập, nghiên cứu về chủ đề sửa chữa và cải tạo nhà cửa. Đam mê với lĩnh vực này, tôi quyết tâm chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức của mình thông qua việc viết blog, để cùng các bạn cải thiện không gian sống của mình. Tôi tin rằng, với những bài viết chân thành và hữu ích, tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tài chính trong việc hoàn thiện ngôi nhà mơ ước.

Viết một bình luận