Dịch vụ sửa chữa nhà xưởng | Cải tạo nhà xưởng trọn gói

Cải tạo sửa chữa nhà xưởng chưa bao giờ là công việc đơn giản đối với cả chủ đầu tư và đơn vị cung cấp dịch vụ sửa nhà xưởng. Lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, có kinh nghiệm sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian. Tuỳ vào công trình mà quy mô công việc sẽ khác nhau nhưng có một nguyên tắc là luôn phải đảm bảo an toàn và tiện dụng. 

Cải tạo sửa chữa nhà xưởng là một hạng mục sửa chữa lớn đòi hỏi xử lý nhiều hạng mục từ kết cấu chịu lực, bao che, hệ thống điện nước và tuỳ vào tình hình thực tế sẽ có rất nhiều hạng mục đi kèm khác. Nếu chỉ đơn giản sửa nhà xưởng cho việc bố trí lại bao che hay đi đường điện cho nhà xưởng thì cũng sẽ cần đến dịch vụ sửa chữa nhà xưởng chuyên nghiệp để làm việc đó.

Trong bài viết này 1FIX sẽ không đề cập đến những nhà xưởng có quy mô lên đến hàng ngàn m2 vì chúng tôi không phục vụ cho những công trình lớn như thế. Là đơn vị nhận sửa chữa cải tạo nhà xưởng ở quy mô vừa và nhỏ có diện tích dưới 300m2 chúng tôi xin được chia sẻ những kinh nghiệm mà bạn sẽ cần đến khi cần cải tạo hoặc nâng cấp nhà xưởng của mình.

Sửa chữa nhà xưởng | Cải tạo nhà xưởng

Khi nào cần cải tạo sửa chữa nhà xưởng?

Trong giai đoạn thi công nếu chủ đầu tư không có quy trình kiểm soát và giám sát thi công tôt, việc sử dụng vật tư không đảm bảo chất lượng có thể gây ra rút ngắn tuổi thọ công trình. Ngoài ra khi chủ đầu tư sử dụng công trình không đúng công năng dẫn đến tình trạng xuống cấp nhanh chóng, công tác bảo trì bảo dưỡng không đúng mức cũng gây ra tình trạng hư hỏng nhanh chóng.

Vậy đâu là nguyên nhân chính dẫn đến quyết định cải tạo sửa chữa nhà xưởng của bạn? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây:

Cải tạo nhà xưởng xuống cấp sau thời gian dài sử dụng

Mỗi công trình sẽ có thời gian khấu hao nhất định. Dưới tác động của môi trường, quá trình kinh doanh sản xuất sau một thời gian dài các nhà xưởng sẽ bắt đầu xuống cấp và phát sinh các vấn đề hư hỏng từ trần, sàn, hệ thống điện, hệ thống ống nước…

Thời gian sử dụng quá lâu không bảo hành sửa chữa nhà xưởng không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn gây ra nhiều tình huống nguy hiểm, mất an toàn cho người lao động. Khi nhà xưởng hư hỏng quá trình sản xuất cũng như làm việc của nhân viên sẽ bị gián đoạn gây ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh của công ty.

Tham khảo dịch vụ: Dịch vụ thi công điện nước nhà xưởng trọn gói tại 1FIX

Sửa chữa nhà xưởng do xuống cấp trước thời hạn

Đôi khi một vài sai số trong thiết kế và thi công công trình sẽ không ảnh hưởng ngay đến công trình nhưng sau một thời gian sử dụng các sai sót đó sẽ ngày càng ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của nhà máy. Chính điều này thúc đẩy nhanh quá trình cải tạo nâng cấp nhà xưởng hơn. 

Trong giai đoạn thi công nếu không có quy trình giám sát thi công tôt, không đảm bảo chất lượng vật tư có thể làm cho công trình bị xuống cấp trước thời hạn.

Nâng cấp nhà xưởng khi chủ đầu tư muốn mở rộng quy mô sản xuất

Theo sự phát triển nhanh chóng của doanh nghiệp mà quy mô nhà xưởng ban đầu không còn đủ khả năng đáp ứng tình hình nữa thì việc nâng cấp nhà xưởng hay mở rộng quy mô là điều cần thiết.

Sửa chữa nhà xưởng | Cải tạo nhà xưởng

Những khó khăn khi cải tạo sửa chữa nhà xưởng mà bạn nên biết

Khảo sát cẩn thận trước khi sửa chữa cải tạo nhà xưởng

Cải tạo nhà xưởng sẽ khó khăn hơn so với việc xây dựng mới hoàn toàn. Từ việc kết nối cơ sở hạ tầng và kết cấu đang có sẵn đến việc thi công đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình mà không ảnh hưởng quá nhiều đến hoạt động sản xuất của công ty. Do đó việc khảo sát cẩn thận hiện trạng toàn bộ nhà xưởng là giai đoạn đầu tiên và quan trọng nhất khi tiến hành cải tạo sửa chữa nhà xưởng.

Đảm bảo hoạt động sản xuất trong quá trình sửa nhà xưởng

Thi công cải tạo sửa chữa nhà xưởng trong khi vẫn đảm bảo duy trì hoạt động sản xuất gây hạn chế rất nhiều về không gian, thời gian cũng như biện pháp thi công nâng cấp nhà xưởng. Tìm kiếm một nhà thầu giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và am hiểu về các hệ thống sẽ giúp chủ đầu tư giảm thiểu được rủi ro, có phương án thiết kế, phương án thi công, tháo dỡ, di dời một cách hiệu quả.

Cải tạo sửa chữa nhà xưởng thường tốn nhiều thời gian

Việc thực hiện cải tạo nâng cấp nhà xưởng sẽ bao gồm rất nhiều hạng mục, đầu việc lớn nhỏ khác nhau cần đến sự kiểm soát và giám sát cẩn thận, đồng thời chúng cũng sẽ chiếm rất nhiều thời gian để hoàn thành. Tuy nhiên, nếu bạn chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ sửa nhà xưởng chuyên nghiệp thì thời gian thi công sẽ được rút ngắn rất nhiều.

Chi phí cải tạo sửa chữa nhà xưởng sẽ là con số không nhỏ

Có thể thấy rằng khi tiến hành cải tạo nhà xưởng thì có rất nhiều đầu việc nhưng những đầu việc lại đơn lẻ và không nhiều nên giá sửa chữa nhà xưởng sẽ đội lên rất cao. Chưa kể quá trình thi công có thể phải thực hiện ngoài giờ để đảm bảo hoạt động sản xuất dẫn đến phụ cấp cũng tăng lên.

Sửa chữa nhà xưởng | Cải tạo nhà xưởng

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Làm thế nào để thuê đơn vị uy tín để cải tạo sửa chữa nhà xưởng uy tín?

‍Nếu bạn muốn tận dụng tối đa nhà xưởng sản xuất của mình, bạn cần thuê một nhà thầu giỏi. Nhà thầu phù hợp có thể giúp sửa nhà xưởng của bạn thành một không gian sôi động và hấp dẫn trở lại với đội thợ chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, với rất nhiều nhà thầu khác nhau cũng như những mức giá sửa nhà xưởng khác nhau có sẵn, thật khó để biết nhà thầu nào là lựa chọn tốt nhất cho bạn và doanh nghiệp của bạn. Với rất nhiều đơn vị cải tạo nhà xưởng khác nhau ngoài kia và rất nhiều dịch vụ khác nhau mà họ cung cấp, thật khó để chọn một dịch vụ phù hợp cho công việc. Tất nhiên, có một số điều mà bạn nên tìm kiếm ở bất kỳ nhà thầu sửa nhà xưởng nào, bất kể họ làm loại công việc gì.

Những gì cần tìm kiếm trong một nhà thầu cải tạo nhà xưởng chuyên nghiệp

Có một vài điều mà bạn nên cân nhắc khi quyết định thuê ai để tu sửa nhà xưởng. Điều quan trọng là lấy tài liệu tham khảo và đánh giá từ các khách hàng khác để bạn có thể biết họ cảm thấy thế nào về nhà thầu.

Một đơn vị sửa chữa cải tạo nhà xưởng giỏi sẽ cung cấp tài liệu tham khảo và danh mục các công việc trước đây của họ để bạn có thể biết được họ có thể làm gì. Giá sửa nhà xưởng là một cân nhắc quan trọng khác. Bạn muốn chắc chắn rằng mình có được một bản hợp đồng sửa chữa nhà xưởng chất lượng cao, nhưng bạn cũng không muốn phá sản. Khi bạn xem xét chi phí, điều quan trọng là phải biết liệu nhà thầu có cung cấp cho bạn tổng chi phí cho dự án hay ước tính hay không.

Ước tính sửa nhà xưởng là một cách tốt để xác định chi phí của một dự án, nhưng nó không phải là một sự đảm bảo. Một nhà thầu cải tạo nhà xưởng không chuyên nghiệp có thể tìm thấy các vấn đề hoặc công việc bổ sung mà họ không mong đợi dẫn đến việc thay đổi chi phí.

  1. Chọn lựa đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà xưởng có danh tiếng

Một đơn vị cung cấp dịch vụ cải tạo nhà xưởng tốt sẽ có danh tiếng tốt, cả về cách họ đối xử với khách hàng và kết quả công việc của họ. Hãy tìm hiểu xem người khác nói gì về nhà thầu mà bạn đang cân nhắc đặt dịch vụ. Bạn có thể yêu cầu tài liệu tham khảo và đọc các bài đánh giá trực tuyến để hiểu rõ hơn về danh tiếng của nhà thầu nâng cấp nhà xưởng của bạn.

Bạn cũng có thể gọi cho các khách hàng cũ hoặc khách hàng hiện tại của nhà thầu để hỏi về kinh nghiệm của họ với nhà thầu. Điều này có thể cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc hơn về cách nhà thầu làm việc và cách họ đối xử với khách hàng của họ.

  1. Chọn lựa đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà xưởng được cấp phép hoạt động

Nếu bạn đang tu sửa một tòa nhà sẽ mở cửa cho công chúng, bạn sẽ cần một nhà thầu được cấp phép. Nhà thầu này phải đáp ứng các yêu cầu cụ thể về điều kiện và kinh nghiệm để được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa cải tạo nhà xưởng.

Điều này rất quan trọng vì nhà thầu sẽ biết cách tốt nhất để giữ an toàn cho khách hàng của bạn và đáp ứng các yêu cầu về quy tắc xây dựng. Nếu bạn đang tu sửa hay nâng cấp nhà xưởng không mở cửa cho công chúng, điều đó có thể không quan trọng bằng việc nhà thầu của bạn có được cấp phép hay không.

Tuy nhiên, vẫn có thể là một ý kiến ​​​​hay nếu thuê một nhà thầu sửa chữa nhà xưởng có một số kinh nghiệm xây dựng. Một nhà thầu có kinh nghiệm với các xưởng công nghiệp có nhiều khả năng biết cách xử lý những thách thức khi tu sửa nhà xưởng công nghiệp.

Đây có thể là một vấn đề nếu có tai nạn trong khi làm việc hoặc nếu có bất kỳ vấn đề nào khác phát sinh. Nếu bạn thuê một nhà thầu sửa chữa cải tạo nhà xưởng có giấy phép phù hợp cho dự án của bạn, công việc của họ sẽ được bảo hiểm chi trả. Điều này bảo vệ bạn khỏi bất kỳ vấn đề tài chính nào có thể xảy ra.

  1. Tìm nhà thầu cải tạo sửa chữa nhà xưởng phù hợp cho bạn 

Nếu bạn đang muốn thuê một tổng thầu để xử lý công việc tu sửa nhà xưởng của mình, bạn có thể bắt đầu bằng cách hỏi các nhà thầu khác về các đề xuất. Bạn cũng có thể kiểm tra các đơn vị cải tạo nhà xưởng trên các trang web như Google Doanh nghiệp để xem họ được các khách hàng khác đánh giá như thế nào.

Nếu bạn đang thuê một nhà thầu sửa chữa – cải tạo nhà xưởng đặc biệt, chẳng hạn như một nhà thầu chuyên về các tòa nhà công nghiệp, bạn có thể tìm các nhà thầu trong khu vực của mình bằng cách tìm kiếm trực tuyến. Khi bạn thuê một nhà thầu, điều quan trọng là phải có hợp đồng sửa chữa nhà xưởng viết mọi thứ bằng văn bản.

Điều này bao gồm ước tính của nhà thầu, cũng như bất kỳ thủ tục giấy tờ nào khác, như bản vẽ hoặc hợp đồng. Ghi lại mọi thứ bằng văn bản sẽ giúp đảm bảo bạn và nhà thầu thống nhất với nhau. Nó cũng sẽ giúp bạn tránh mọi chi phí hoặc vấn đề bất ngờ có thể phát sinh trong quá trình làm việc.

Sửa chữa nhà xưởng | Cải tạo nhà xưởng

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Đăng ký dịch vụ cải tạo nhà xưởng giúp gia tăng giá trị cho một nhà xưởng cũ

Nếu bạn có một nhà xưởng cũ, bạn có thể chọn sửa sang lại để đưa nó vào hoạt động hoặc bạn có thể muốn tăng thêm giá trị cho doanh nghiệp. Những hạng mục cải tạo nhà xưởng này có thể giúp làm cho chúng trở nên hấp dẫn và hữu ích hơn cho công ty của bạn.

Khi lựa chọn cải tạo sửa chữa nhà xưởng công nghiệp của bạn, hãy nhớ rằng bạn có thể cần nâng cấp hệ thống điện hoặc hệ thống ống nước. Điều này đặc biệt đúng nếu nhà xưởng của bạn cũ hơn. Bạn cũng có thể cần thêm những thứ như vòi phun nước chữa cháy hoặc hệ thống dây điện đặc biệt cho máy tính. 

Thực hiện theo các cách sau đây để đặt dịch vụ nâng cấp nhà xưởng của bạn:

  • Gọi điện thoại trực tiếp theo số hotline ☎️ 028 3890 9294
  • Đăng ký trực tuyến dịch vụ sửa nhà xưởng tại trang chủ của 1FIX
  • Đăng ký dịch vụ sửa chữa nhà xưởng bằng cách tải và cài đặt app gọi thợ ONEFIX 
  • Hoặc bạn cũng có thể đặt lịch sửa nhà xưởng từ các kênh mạng xã hội như Zalo, Facebook, Telegram…

Những người thợ sửa chữa chuyên nghiệp của của 1FIX luôn sẵn sàng phục vụ bạn tất cả các ngày trong tuần! Liên hệ với Sửa Chữa Nhanh 1FIX ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ hàng đầu.


Photo of author

Lập Tạ Văn

Chào mọi người, tôi là Văn Lập, đã tốt nghiệp cao đẳng ngành điện công nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công và sửa chữa điện, thậm chí là lăn lộn nhiều năm ở các công trình xây dựng lớn. Để chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm thực tế mà tôi đã đúc kết được, tôi đã quyết định trở thành một blogger. Tôi luôn cố gắng viết những bài viết gần gũi, dễ hiểu và chứa đựng nhiều thông tin hữu ích, giúp bạn đọc tiếp cận với các kỹ thuật chuyên môn một cách dễ dàng. Nhờ đó, bạn có thể tự tin hơn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và thi công điện trong ngôi nhà của mình một cách an toàn và hiệu quả.

Viết một bình luận