Sửa căn hộ chung cư TPHCM | Cải tạo căn hộ chung cư trọn gói

Cải tạo – sửa căn hộ chung cư báo trước rất nhiều rắc rối. Việc xây dựng lại nhà ở – cải tạo căn hộ chung cư cũ và cơ sở có diện tích nhỏ với cách bố trí không chuẩn khiến đầu óc bạn quay cuồng. Sự vội vàng, lo lắng và thiếu kinh nghiệm khiến chủ nhà mắc phải những sai lầm phải trả giá đắt, vì vậy tốt hơn hết bạn nên sử dụng dịch vụ sửa chữa căn hộ chung cư của các chuyên gia. 

Việc cải tạo căn hộ chung cư cũ hay ngay cả căn hộ mới sẽ là niềm vui cho bạn nếu bạn chọn được đơn vị chuyên nghiệp có uy tín. Vai trò của nhà thầu sửa chữa căn hộ chung cư TPHCM là giúp cho chủ nhà có được một không gian ưng ý sau khi trang trí lại, căn hộ sẽ tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!

Bắt đầu cải tạo căn hộ chung cư từ đâu?

Một người không có kinh nghiệm khó có thể tự mình tổ chức cải tạo sửa căn hộ chung cư – việc mua vật liệu xây dựng, tìm kiếm nhân sự, phối hợp làm việc với cơ quan giám sát và thiếu vốn gây khó khăn. Ngoài ra còn phải thực hiện các quy định sửa chữa căn hộ chung cư, cùng với nhiều vấn đề mà bản thân bạn nếu thực hiện đôi khi là không thể.

Sửa căn hộ chung cư - Cải tạo căn hộ chung cư

Nếu bạn không biết cách hoạt động dự án cải tạo sửa chữa căn hộ chung cư, 1FIX khuyên bạn nên bắt đầu bằng cách đặt ra một số giai đoạn nhỏ và xem như là nhiệm vụ: quyết định phạm vi công việc và phác thảo kế hoạch và lịch trình sửa căn hộ chung cư sơ bộ, nếu cần, hãy tham khảo ý kiến ​​​​của các chuyên gia sửa chữa căn hộ chung cư để có một ý tưởng về thời gian của từng loại công việc.

Lên kế hoạch cải tạo căn hộ chung cư cũ như thế nào?

Khối lượng công việc phụ thuộc vào diện tích và tình trạng ban đầu của đồ vật – chẳng hạn cải tạo căn hộ chung cư 50m2 mất ít thời gian hơn căn hộ 100m2 hai tầng, hay bạn cần nhiều tiền hơn để đầu tư vào việc đại tu một căn hộ chung cư cũ thay vì chỉ thay đổi lớp hoàn thiện. 

Thông tin gần đúng về thời gian và chi phí sửa chữa căn hộ có thể thu được bằng cách đặt hàng tư vấn tại chỗ từ các chuyên gia của 1FIX, tuy nhiên, trong quá trình làm việc, dữ liệu có thể thay đổi do các trường hợp phát sinh  không lường trước được, vì vậy việc cải tạo sửa căn hộ chung cư nên được lên kế hoạch để bạn có một khoản dự phòng tài chính và vài ngày rảnh rỗi.

Trước khi bắt đầu đàm phán với nhà thầu cung cấp chi phí sửa chữa căn hộ chung cư TPHCM hãy chuẩn bị một bản phác thảo của dự án và các đề xuất hoàn thiện. Bạn cũng nên lắng nghe ý kiến từ một vài nguồn tin cậy để khi thảo luận các vấn đề sẽ nhanh chóng được thông qua, điều đó giúp cho tiến độ hoàn thành càng được rút ngắn.

Trình tự dịch vụ sửa chữa căn hộ chung cư TPHCM

Việc cải tạo căn hộ chung cư cũ được thực hiện theo trình tự chặt chẽ; tuân thủ thứ tự công việc góp phần phân phối hợp lý các nguồn lực và phối hợp tương tác giữa các nhà thầu phụ. Thực hiện công việc theo đúng trình tự giúp giảm thời gian thực hiện dự án, cho phép bạn nhanh chóng loại bỏ các lỗi cài đặt và tránh các chi phí sửa chữa căn hộ chung cư không cần thiết. 

Cải tạo sửa căn hộ chung cư được thực hiện theo sơ đồ tiêu chuẩn, từ công tác chuẩn bị đến hoàn thiện tốt; có năm liên kết trong chuỗi công nghệ:

 • Công việc xây dựng – tái phát triển mặt bằng, tháo dỡ và lắp đặt vách ngăn và đường ống treo, lắp đặt và thay thế thông tin liên lạc.
 • Lắp đặt và kết nối các thiết bị đặc biệt – lắp đặt hệ thống điện, thiết bị sưởi ấm, hệ thống ống nước, v.v.
 • Hoàn thiện thô: thay thế các cấu hình cửa sổ, láng nền, san phẳng bề mặt.
 • Hoàn thiện tốt các bức tường và trần nhà, lát sàn và lắp đặt các cửa nội thất.
 • Sắp xếp đèn, kệ và đồ nội thất, trang trí mặt bằng.
Sửa căn hộ chung cư - Cải tạo căn hộ chung cư

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Cải tạo sửa căn hộ chung cư – Yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí sửa chữa căn hộ?

Chi phí cải tạo căn hộ chung cư cũ chủ yếu phụ thuộc vào khối lượng công việc, được tính bằng diện tích bề mặt được xử lý. Thông thường, chi phí cải tạo căn hộ được tính theo tỷ lệ của nhà thầu trên một mét vuông. Mặt khác, mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa căn hộ chung cư TPHCM đều có đặc thù, mong muốn và khả năng của khách hàng không giống nhau; để trả lời chính xác câu hỏi chi phí cải tạo căn hộ chung cư là bao nhiêu, các yếu tố bổ sung được tính đến:

 • Sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của nhà thầu dịch vụ sửa chữa căn hộ chung cư TPHCM. Giá của các công ty có uy tín cao hơn so với giá của những người mới bắt đầu trong lĩnh vực sửa chữa này nhưng kết quả xứng đáng với khoản đầu tư của bạn.
 • Lớp vật liệu sử dụng cho công trình. Việc mua vật liệu xây dựng chất lượng sẽ cộng thêm vài chục phần trăm vào chi phí sửa chữa căn hộ, nhưng không phải lúc nào các khoản đầu tư cũng được đền đáp: phần lớn phụ thuộc vào việc chuẩn bị bề mặt và kỹ năng của nhân viên sửa căn hộ chung cư. 
 • Sự phức tạp của công việc và các dịch vụ bổ sung – lắp đặt và phá dỡ các vách ngăn, di dời đường dây tiện ích, kết nối các thiết bị điện và hệ thống ống nước làm tăng đáng kể chi phí sửa chữa căn hộ, bạn nên chuẩn bị kỹ lưỡng cho việc tái phát triển nhà ở và cơ sở riêng lẻ!

Cải tạo căn hộ chung cư cũ: Tự mình làm hay với Đội thi công?

Việc từ chối sử dụng sửa chữa căn hộ chung cư TPHCM của các nhà thầu giúp giảm chi phí trang trí lại căn hộ của bạn, nhưng hãy nhớ rằng việc tự sửa căn hộ chung cư sẽ chỉ được đền đáp nếu bạn có đủ kinh nghiệm. 

Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền, hãy đảm nhận công việc bình thường mà bạn làm với chất lượng cao; nhiều chủ nhà thành công với việc trát và sơn tường, lắp ráp đồ nội thất và lắp đặt các thiết bị ống nước. Và hãy để các chuyên gia cải tạo căn hộ chung cư, những người có giấy phép cần thiết và các công cụ chuyên nghiệp, giải quyết việc chuẩn bị bề mặt và thay thế các thiết bị lắp đặt.

Cách chọn một công ty cải tạo sửa căn hộ chung cư đáng tin cậy

Trước khi ký kết hợp đồng, hãy đảm bảo rằng công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa căn hộ chung cư TPHCM có đủ kinh nghiệm trong việc thực hiện công việc sửa chữa, nhân viên có trình độ và thiết bị cải tạo hiện đại, và đội sửa chữa căn hộ có các chứng chỉ và giấy phép cần thiết. 

Tính chuyên nghiệp cũng được khẳng định qua các đánh giá tích cực của khách hàng, giải thưởng trong các cuộc thi trong ngành và ví dụ về các dự án đã hoàn thành; một lợi thế bổ sung sẽ là liên hệ với các nhà cung cấp vật liệu xây dựng và khả năng tổ chức cung ứng theo các điều khoản có lợi.

Trong quá trình đàm phán, một công ty cung cấp dịch vụ sửa căn hộ chung cư có lương tâm cố gắng cung cấp thông tin khách quan về phạm vi công việc, cảnh báo trước về những khó khăn có thể xảy ra và đưa ra các giải pháp thay thế, có tính đến lợi ích của khách hàng. 

Đặt lịch cải tạo căn hộ chung cư

Để lại yêu cầu tư vấn với công ty Sửa Chữa Nhanh 1FIX và chúng tôi sẽ cho bạn thấy cách tiếp cận chuyên nghiệp để cải tạo căn hộ có nghĩa là gì!

Thực hiện theo các cách sau đây để đặt dịch vụ sửa chữa căn hộ chung cư TPHCM:

 • Gọi điện thoại trực tiếp theo số hotline ☎️ 028 3890 9294
 • Đăng ký trực tuyến dịch vụ tại trang chủ của 1FIX
 • Đăng ký dịch vụ sửa chữa bằng cách tải và cài đặt app gọi thợ ONEFIX 
 • Hoặc bạn cũng có thể đặt lịch sửa chữa căn hộ từ các kênh mạng xã hội như Zalo, Facebook, Telegram…

Những người thợ cải tạo nhà chuyên nghiệp của của 1FIX luôn sẵn sàng phục vụ bạn tất cả các ngày trong tuần!

Sửa căn hộ chung cư - Cải tạo căn hộ chung cư

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Tại sao chọn dịch vụ sửa căn hộ chung cư của 1FIX?

Hoàn thành mọi mục tiêu, đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi cung cấp dịch vụ cải tạo căn hộ chung cư cũ theo phương thức chìa khóa trao tay ở các khu vực đắc địa của TPHCM. Chúng tôi mang đến nhiều kinh nghiệm trong các dự án thiết kế và xây dựng cao cấp, đặc biệt là ở Trung tâm TPHCM. Khả năng cung cấp gói hoàn chỉnh của đội thợ sửa chữa căn hộ chung cư TPHCM khiến chúng tôi trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy nhưng chúng tôi cũng hoan nghênh bạn tham gia thiết kế nếu bạn muốn.

 • Chuyên môn – Việc lựa chọn một chuyên ngành hẹp khẳng định tính chuyên nghiệp của nhóm và năng lực của toàn công ty
 • Ưu đãi trọn gói – Chúng tôi cung cấp giá trọn gói ưu đãi và thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi cho khách hàng mới và khách hàng hiện tại
 • Đầy đủ các dịch vụ – Chúng tôi thực hiện một chu kỳ đầy đủ các công việc xây dựng và cải tạo: từ việc tạo ra một dự án và phát triển thiết kế để đưa một đối tượng vào hoạt động
 • Đảm bảo chất lượng – Chúng tôi tin tưởng vào độ tin cậy và độ bền của các cơ sở của mình, vì vậy chúng tôi đảm bảo cho tất cả các loại công việc.

Dù là chủ sở hữu tư nhân hay nhà phát triển bất động sản đang cân nhắc sửa căn hộ chung cư lại hoặc thay đổi và tân trang rộng rãi một căn hộ ở TPHCM, chúng tôi đều hiểu những thách thức và có thể giúp bạn vượt qua quá trình này.

Trong khi nhiều thay đổi bên trong căn hộ không yêu cầu phải có sự đồng ý về quy hoạch, Giấy phép Thay đổi thường phải được xin và chính thức hóa với Chủ sở hữu tự do của tòa nhà. Ngoài ra, luật sửa chữa căn hộ chung cư có thể áp dụng cho các đề xuất của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn đăng ký và đáp ứng tất cả các yêu cầu theo luật định như là một phần của dịch vụ của chúng tôi. 

Đội thợ sửa căn hộ chung cư của chúng tôi cũng có thể thực hiện công việc xây dựng, thiết kế nội thất, đặt hàng và quản lý đồ nội thất, đồ đạc và phụ kiện được mua bằng tài khoản thương mại cạnh tranh của chúng tôi và trang bị cho căn hộ của bạn sẵn sàng để chuyển đến.

Đối với các căn hộ và công trình được liệt kê yêu cầu điều hòa không khí, chúng tôi cũng có thể thay mặt bạn tìm kiếm sự chấp thuận về quy hoạch và tòa nhà được liệt kê.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua một Căn hộ hoặc đang xem xét cải tạo hoặc sửa căn hộ chung cư hiện có, chúng tôi có thể giúp bạn nhận ra tiềm năng của nó. Chúng tôi có thể chuẩn bị và gửi giấy phép chủ sở hữu tự do để thay đổi đơn đăng ký hoặc đơn đăng ký lập kế hoạch đầy đủ nếu được yêu cầu.


Photo of author

Lập Tạ Văn

Chào mọi người, tôi là Văn Lập, đã tốt nghiệp cao đẳng ngành điện công nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công và sửa chữa điện, thậm chí là lăn lộn nhiều năm ở các công trình xây dựng lớn. Để chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm thực tế mà tôi đã đúc kết được, tôi đã quyết định trở thành một blogger. Tôi luôn cố gắng viết những bài viết gần gũi, dễ hiểu và chứa đựng nhiều thông tin hữu ích, giúp bạn đọc tiếp cận với các kỹ thuật chuyên môn một cách dễ dàng. Nhờ đó, bạn có thể tự tin hơn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và thi công điện trong ngôi nhà của mình một cách an toàn và hiệu quả.

Viết một bình luận