Dịch Vụ Sửa Bồn Cầu Cotto – Cách Lắp Bồn Cầu Cotto Tại Nhà

Bồn cầu hư hỏng hay muốn thay thế bồn cầu cũ thì phải tìm thợ từ dịch vụ sửa bồn cầu Cotto nào, cách lắp bồn cầu Cotto tại nhà của thợ ra sao… Tất tần tật những câu hỏi đó, hãy để cho 1FIX được trả lời bằng chính phong cách làm việc chuyên nghiệp của mình, chắc chắn không làm khách hàng phải thất vọng trước sự hiểu biết, kinh nghiệm dày dặn.

Lựa chọn 1FIX đơn vị sửa chữa – lắp đặt bồn cầu Cotto

Việc sửa chữa các hư hỏng liên quan đến bồn cầu Cotto là điều không mấy khó, tuy nhiên đó là khi được thực hiện bởi những bàn tay có kinh nghiệm. Với những người dùng không có thời gian tìm hiểu, thì việc sửa bồn cầu Cotto hay lắp đặt bồn cầu – thay bồn cầu Cotto đều ít nhiều gặp rất nhiều khó khăn.

Thế nên dịch vụ của 1FIX chính là một trong những giải pháp hàng đầu và hoàn hảo nhất hiện nay, chi phí thực hiện của kỹ thuật viên đều được công ty công khai ngay tại bảng giá niêm yết, khách hàng hoàn toàn chủ động nắm bắt và lựa chọn hạng mục phù hợp.

Bằng chính nghiệp vụ có sẵn và kết hợp với kinh nghiệm thực tế của mình, đội ngũ nhân viên lắp ống thông hơi cho bồn cầu – ống thoát khí nhà vệ sinh Cotto tại nhà của 1FIX cam kết mang đến dịch vụ uy tín, chất lượng nhất dành cho khách hàng của mình.

Dịch Vụ Sửa Bồn Cầu Cotto – Cách Lắp Bồn Cầu Cotto Tại Nhà

Việc sửa chữa hay lắp bồn cầu Cotto tại nhà nếu có dụng cụ hỗ trợ và cẩn thận một chút thì quý vị có thể hoàn toàn có thể tự làm. Nếu quý khách muốn tiết kiệm thời gian và đảm bảo bồn cầu Cotto trong nhà hoạt động tốt sau khi lắp đặt.

Hãy nhấc máy lên gọi chúng tôi ngay lập tức, 1FIX đảm bảo sẽ không làm khách hàng thất vọng.

✅ 30.000+ Khách hàng đã đặt lịch

👨‍🔧Thợ giỏi xử lý nhanh trong ngày.

👍 Nhận ưu đãi khi sử dụng lần đầu

👩🏻‍🔧Tư vấn miến phí tận tâm 24/7

Dịch vụ sửa bồn cầu Cotto tại 1FIX

Hiện tại, bằng chính kinh nghiệm và hiểu biết của mình, kỹ thuật viên của 1FIX có thể sửa:

 • Sửa bồn cầu Cotto có đèn nguồn nhưng không ấm.
 • Sửa bồn cầu Cotto không có nước ấm sử dụng.
 • Sửa bồn cầu Cotto hỏng chế độ sấy.
 • Sửa bồn cầu Cotto hỏng bo mạch điều khiển.
 • Sửa bồn cầu Cotto liệt phím không nhấn được phím.
 • Sửa bồn cầu Cotto hỏng mạch điện nguồn.
 • Sửa bồn cầu Cotto hỏng vòi xịt.
 • Sửa bồn cầu Cotto hư nắp bồn cầu.
 • Sửa bồn cầu Cotto hư chốt nắp bồn cầu.
 • Sửa bồn cầu Cotto hư két chứa.
 • Sửa bồn cầu Cotto hư van xả.
 • Sửa bồn cầu Cotto hư tay cầm.

Và còn rất nhiều hư hỏng khác, nhưng nhìn chung chúng tôi vẫn sẽ khắc phục toàn bộ các lỗi hư hỏng liên quan đến bồn cầu Cotto. Trên cương vị là đơn vị tiên phong trong dịch vụ thay nắp bồn cầu Cotto tại nhà uy tín nhất hiện nay, chúng tôi sẽ xử lý vấn đề mà mọi người đang gặp phải trong thời gian nhanh nhất, giá cả hợp lý nhất.

Dịch vụ tháo bồn cầu Cotto tại 1FIX

Đối với các hạng mục sửa chữa, khắc phục các sự cố hư hỏng của bồn cầu Cotto, sẽ có thợ đến trực tiếp kiểm tra và báo giá miễn phí. Còn với hạng mục lắp đặt bồn cầu – thay bồn cầu Cotto tại nhà, chúng tôi sẽ thực hiện các bước như sau:

 • Xả bồn cầu: Tắt van cấp nước của bồn cầu cho đến khi nước trong bể chứa được xả toàn bộ, lau sạch nước còn sót lại cho đến khi chắc chắn bể đã khô.
 • Loại bỏ các khớp nối: Ngắt kết nối ống cấp nước với ống xả của van rót, tháo nắp sứ trên bu lông, tháo đai ốc các bu lông.
 • Kéo bồn cầu ra: Nâng bồn cầu và lắp ráp bể khỏi các bu lông, đặt bồn cầu cũ lên vật liệu mềm có khả năng thấm nước, tránh làm mất vệ sinh khu vực làm việc.
 • Kiểm tra lại bồn cầu mới: Trước khi lắp đặt bồn cầu Cotto mới, cần phải kiểm tra nó có khớp với chân đế hay không để quá trình thay thế không gặp sai sót.
Dịch Vụ Sửa Bồn Cầu Cotto – Cách Lắp Bồn Cầu Cotto Tại Nhà

Dịch vụ lắp bồn cầu Cotto tại 1FIX

Khi các bước tháo bồn cầu Cotto đã diễn ra suôn sẻ, kỹ thuật viên của 1FIX sẽ thực hiện các bước sau để hoàn tất quá trình lắp bồn cầu Cotto tại nhà.

 • Lắp đế thải vào bồn cầu: Đặt đế thải vào ống chờ bồn cầu, áp tiếp đầu gioăng su vào đế thải rồi sử dụng ốc vít khoan cố định xuống sàn.
 • Đặt bồn cầu lên đế thải: Nhanh chóng đưa bồn cầu lên đế thải sao cho 2 bộ phận khớp với nhau hoàn toàn bằng bu lông, sau đó cố định xuống sàn nhà vệ sinh.
 • Trám quanh chân đế bồn cầu: Sử dụng xi măng trắng hoặc silicon xung quanh chân bồn cầu, tránh xảy ra tình trạng kẽ hở gây ra tình trạng bốc mùi.
 • Lắp đặt kết nước và bộ xả: Với thợ thay bộ xả bồn cầu – thay két bồn cầu Cotto chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ sử thực hiện cẩn thận, tránh tình trạng rò rỉ nước xảy ra.
 • Lắp dây cấp nước: Cần lắp một van khóa rồi đấu nối giữa dây cấp nước với két nước với nhau, nếu cần phải quấn su non ở các đầu ren tránh rò rỉ nước.
 • Lắp nắp đậy: Cuối cùng, thợ sẽ đặt nắp đậy khớp với vị trí bồn cầu và dùng ốc vít để siết lại.

Bảng giá lắp bồn cầu Cotto tại nhà

Công việcGiáGhi chú
Thay két nước bồn cầu400.000đGiá có thể thay đối nếu khách hàng muốn dùng vật tư tốt hơn
Thay bộ xả một nhấn (nhấn đơn)450.000đGiá có thể thay đối nếu khách hàng muốn dùng vật tư tốt hơn
Thay bộ xả hai nhấn (nhấn đôi)480.000đGiá có thể thay đối nếu khách hàng muốn dùng vật tư tốt hơn
Sửa bồn cầu Cotto không bơm nướcTừ 250.000đTùy mức độ, báo giá trước, khách hàng đồng ý mới làm
Sửa bồn cầu Cotto bị rỉ nước do van cấp nước, van xả250.000đ – 500.000đTùy mức độ, báo giá trước, khách hàng đồng ý mới làm
Khắc phục chân bồn cầu rỉ nước450.000đ – 1.200.000đTùy mức độ, báo giá trước, khách hàng đồng ý mới làm
Thay vòi xịt bồn cầu250.000đGiá có thể thay đối nếu khách hàng muốn dùng vật tư tốt hơn
Lắp đặt bồn cầu Cotto400.000đGiá có thể thay đối tùy theo thực tế
Thay bồn cầu Cotto mới700.000đGiá có thể thay đối tùy theo thực tế

Cam kết thợ sửa bồn Cotto với những tiêu chí hàng đầu

1FIX – Chăm sóc khách hàng tốt nhất: Sở hữu nhiều chi nhánh ở các quận, huyện TPHCM và các tỉnh lân cận, chúng tôi hoàn toàn có ưu thế trong việc chăm sóc giải quyết vấn đề nhanh chóng cho khách hàng, chỉ cần 5 phút sẽ có mặt và xử lý mọi vấn đề.

1FIX – Xử lý công việc chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên sửa phao bồn cầu Cotto tại nhà luôn làm việc có trách nhiệm, chuyên môn cao, sử dụng dụng cụ chuyên nghiệp. Luôn có đầy đủ các trang bị, thiết bị máy móc hiện đại, chắc chắn sẽ không khiến mọi người thất vọng.

1FIX – Dịch vụ có giá cả hợp lý nhất: Không chỉ là công ty cung cấp dịch vụ chất lượng, mà chúng tôi còn luôn mang đến những chi phí thực hiện vô cùng hợp lý. Nhiều mức giá khác nhau cho từng hạng mục, chắc chắn khách hàng sẽ luôn hài lòng.

1FIX – Chất lượng tốt nhất thị trường: Đội ngũ thay vòi xịt nước bồn cầu Cotto thành thạo, kết hợp sử dụng các máy chuyên nghiệp nên dù gặp phải trường hợp nào, cũng sẽ nhanh chóng giải quyết triệt để. Đồng thời là thời gian bảo hành dài hạn cho mọi công trình.

Quý khách hàng đang tốn công tìm kiếm dịch vụ sửa bồn cầu Cotto – cách lắp bồn cầu Cotto tại nhà uy tín nhưng vẫn chưa thấy, vậy thì hãy đến 1FIX để nhận được những phục vụ tốt nhất hiện nay, giúp mọi người giải quyết nhanh chóng những rắc rối khó chịu.

Thi công lắp đặt bồn cầu Cotto tại nhà giá rẻ

Viết một bình luận

Call Now Button