Dịch Vụ Sửa Bồn Cầu Cotto – Cách Lắp Bồn Cầu Cotto Tại Nhà

Bồn cầu hư hỏng hay muốn thay thế bồn cầu cũ thì phải tìm thợ từ dịch vụ sửa bồn cầu Cotto nào, cách lắp bồn cầu Cotto tại nhà của thợ ra sao… Tất tần tật những câu hỏi đó, hãy để cho 1FIX được trả lời bằng chính phong cách làm việc chuyên nghiệp của mình, chắc chắn không làm khách hàng phải thất vọng trước sự hiểu biết, kinh nghiệm dày dặn.

Lựa chọn 1FIX đơn vị sửa chữa – lắp đặt bồn cầu Cotto

Việc sửa chữa các hư hỏng liên quan đến bồn cầu Cotto là điều không mấy khó, tuy nhiên đó là khi được thực hiện bởi những bàn tay có kinh nghiệm. Với những người dùng không có thời gian tìm hiểu, thì việc sửa bồn cầu Cotto hay lắp đặt bồn cầu – thay bồn cầu Cotto đều ít nhiều gặp rất nhiều khó khăn.

Thế nên dịch vụ của 1FIX chính là một trong những giải pháp hàng đầu và hoàn hảo nhất hiện nay, chi phí thực hiện của kỹ thuật viên đều được công ty công khai ngay tại bảng giá niêm yết, khách hàng hoàn toàn chủ động nắm bắt và lựa chọn hạng mục phù hợp.

Bằng chính nghiệp vụ có sẵn và kết hợp với kinh nghiệm thực tế của mình, đội ngũ nhân viên lắp ống thông hơi cho bồn cầu – ống thoát khí nhà vệ sinh Cotto tại nhà của 1FIX cam kết mang đến dịch vụ uy tín, chất lượng nhất dành cho khách hàng của mình.

Dịch Vụ Sửa Bồn Cầu Cotto – Cách Lắp Bồn Cầu Cotto Tại Nhà

Việc sửa chữa hay lắp bồn cầu Cotto tại nhà nếu có dụng cụ hỗ trợ và cẩn thận một chút thì quý vị có thể hoàn toàn có thể tự làm. Nếu quý khách muốn tiết kiệm thời gian và đảm bảo bồn cầu Cotto trong nhà hoạt động tốt sau khi lắp đặt.

Dịch vụ sửa bồn cầu Cotto tại 1FIX

Hiện tại, bằng chính kinh nghiệm và hiểu biết của mình, kỹ thuật viên của 1FIX có thể sửa:

– Sửa bồn cầu Cotto có đèn nguồn nhưng không ấm.

– Sửa bồn cầu Cotto không có nước ấm sử dụng.

– Sửa bồn cầu Cotto hỏng chế độ sấy.

– Sửa bồn cầu Cotto hỏng bo mạch điều khiển.

– Sửa bồn cầu Cotto liệt phím không nhấn được phím.

– Sửa bồn cầu Cotto hỏng mạch điện nguồn.

– Sửa bồn cầu Cotto hỏng vòi xịt.

– Sửa bồn cầu Cotto hư nắp bồn cầu.

– Sửa bồn cầu Cotto hư chốt nắp bồn cầu.

– Sửa bồn cầu Cotto hư két chứa.

– Sửa bồn cầu Cotto hư van xả.

– Sửa bồn cầu Cotto hư tay cầm.

Và còn rất nhiều hư hỏng khác, nhưng nhìn chung chúng tôi vẫn sẽ khắc phục toàn bộ các lỗi hư hỏng liên quan đến bồn cầu Cotto. Trên cương vị là đơn vị tiên phong trong dịch vụ thay nắp bồn cầu Cotto tại nhà uy tín nhất hiện nay, chúng tôi sẽ xử lý vấn đề mà mọi người đang gặp phải trong thời gian nhanh nhất, giá cả hợp lý nhất.

Dịch vụ tháo bồn cầu Cotto tại 1FIX

Đối với các hạng mục sửa chữa, khắc phục các sự cố hư hỏng của bồn cầu Cotto, sẽ có thợ đến trực tiếp kiểm tra và báo giá miễn phí. Còn với hạng mục lắp đặt bồn cầu – thay bồn cầu Cotto tại nhà, chúng tôi sẽ thực hiện các bước như sau:

– Xả bồn cầu: Tắt van cấp nước của bồn cầu cho đến khi nước trong bể chứa được xả toàn bộ, lau sạch nước còn sót lại cho đến khi chắc chắn bể đã khô.

– Loại bỏ các khớp nối: Ngắt kết nối ống cấp nước với ống xả của van rót, tháo nắp sứ trên bu lông, tháo đai ốc các bu lông.

– Kéo bồn cầu ra: Nâng bồn cầu và lắp ráp bể khỏi các bu lông, lắp đặt bồn cầu Cotto cũ lên vật liệu mềm có khả năng thấm nước, tránh làm mất vệ sinh khu vực làm việc.

– Kiểm tra lại bồn cầu mới: Trước khi lắp đặt bồn cầu Cotto mới, cần phải kiểm tra nó có khớp với chân đế hay không để quá trình thay thế không gặp sai sót.

Dịch Vụ Sửa Bồn Cầu Cotto – Cách Lắp Bồn Cầu Cotto Tại Nhà

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Dịch vụ lắp bồn cầu Cotto tại 1FIX

Khi các bước tháo bồn cầu Cotto đã diễn ra suôn sẻ, kỹ thuật viên của 1FIX sẽ thực hiện các bước sau để hoàn tất quá trình lắp bồn cầu Cotto tại nhà.

– Lắp đế thải vào bồn cầu: Đặt đế thải vào ống chờ bồn cầu, áp tiếp đầu gioăng su vào đế thải rồi sử dụng ốc vít khoan cố định xuống sàn.

– lắp đặt bồn cầu Cotto lên đế thải: Nhanh chóng đưa bồn cầu lên đế thải sao cho 2 bộ phận khớp với nhau hoàn toàn bằng bu lông, sau đó cố định xuống sàn nhà vệ sinh.

– Trám quanh chân đế bồn cầu: Sử dụng xi măng trắng hoặc silicon xung quanh chân bồn cầu, tránh xảy ra tình trạng kẽ hở gây ra tình trạng bốc mùi.

– Lắp đặt kết nước và bộ xả: Với thợ thay bộ xả bồn cầu – thay két bồn cầu Cotto chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ sử thực hiện cẩn thận, tránh tình trạng rò rỉ nước xảy ra.

– Lắp dây cấp nước: Cần lắp một van khóa rồi đấu nối giữa dây cấp nước với két nước với nhau, nếu cần phải quấn su non ở các đầu ren tránh rò rỉ nước.

– Lắp nắp đậy: Cuối cùng, thợ lắp bồn cầu Cotto sẽ đặt nắp đậy khớp với vị trí bồn cầu và dùng ốc vít để siết lại.

Bảng giá lắp bồn cầu Cotto tại nhà

Công việcGiáGhi chú
Thay két nước bồn cầu400.000đGiá có thể thay đối nếu khách hàng muốn dùng vật tư tốt hơn
Thay bộ xả một nhấn (nhấn đơn)450.000đGiá có thể thay đối nếu khách hàng muốn dùng vật tư tốt hơn
Thay bộ xả hai nhấn (nhấn đôi)480.000đGiá có thể thay đối nếu khách hàng muốn dùng vật tư tốt hơn
Sửa bồn cầu Cotto không bơm nướcTừ 250.000đTùy mức độ, báo giá trước, khách hàng đồng ý mới làm
Sửa bồn cầu Cotto bị rỉ nước do van cấp nước, van xả250.000đ – 500.000đTùy mức độ, báo giá trước, khách hàng đồng ý mới làm
Khắc phục chân bồn cầu rỉ nước450.000đ – 1.200.000đTùy mức độ, báo giá trước, khách hàng đồng ý mới làm
Thay vòi xịt bồn cầu250.000đGiá có thể thay đối nếu khách hàng muốn dùng vật tư tốt hơn
Lắp đặt bồn cầu Cotto400.000đGiá có thể thay đối tùy theo thực tế
Thay bồn cầu Cotto mới700.000đGiá có thể thay đối tùy theo thực tế

Cam kết thợ sửa bồn Cotto với những tiêu chí hàng đầu

1FIX – Chăm sóc khách hàng tốt nhất: Sở hữu nhiều chi nhánh ở các quận, huyện TPHCM và các tỉnh lân cận, kỹ thuật viện lắp bòn cầu Cotto hoàn toàn có ưu thế trong việc chăm sóc giải quyết vấn đề nhanh chóng cho khách hàng, chỉ cần 5 phút sẽ có mặt và xử lý mọi vấn đề.

1FIX – Xử lý công việc chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên sửa phao bồn cầu Cotto tại nhà luôn làm việc có trách nhiệm, chuyên môn cao, sử dụng dụng cụ chuyên nghiệp. Luôn có đầy đủ các trang bị, thiết bị máy móc hiện đại, chắc chắn sẽ không khiến mọi người thất vọng.

1FIX – Dịch vụ có giá cả hợp lý nhất: Không chỉ là công ty cung cấp dịch vụ lắp đặt bồn cầu Cotto chất lượng, mà chúng tôi còn luôn mang đến những chi phí thực hiện vô cùng hợp lý. Nhiều mức giá khác nhau cho từng hạng mục, chắc chắn khách hàng sẽ luôn hài lòng.

1FIX – Chất lượng tốt nhất thị trường: Đội ngũ thay vòi xịt nước bồn cầu Cotto thành thạo, kết hợp sử dụng các máy chuyên nghiệp nên dù gặp phải trường hợp nào, cũng sẽ nhanh chóng giải quyết triệt để. Đồng thời là thời gian bảo hành dài hạn cho mọi công trình.

Quý khách hàng đang tốn công tìm kiếm dịch vụ sửa bồn cầu Cotto – cách lắp bồn cầu Cotto tại nhà uy tín nhưng vẫn chưa thấy, vậy thì hãy đến 1FIX để nhận được những phục vụ tốt nhất hiện nay, giúp mọi người giải quyết nhanh chóng những rắc rối khó chịu.

dich vu sua bon cau khong bom nuoc

Hướng dẫn cách lắp bồn cầu Cotto tại nhà

Để hoàn thành cách lắp bồn cầu Cotto tại nhà, chúng ta cần phải thực hiện 4 bước cơ bản nhất, trong đó bao gồm chuẩn bị dụng cụ, lắp đặt đường cấp nước và thoát nước, lắp ráp các bộ phận cho thùng xả, căn chỉnh và lắp vào đường ống thoát.

Chuẩn bị dụng cụ cách lắp bồn cầu Cotto

Không muốn cách lắp bồn cầu Cotto C10327 xảy ra lỗi, tốt nhất mọi người nên chủ động chuẩn bị tua vít, máy khoan, thước dây, Livo, kìm đầy đủ trước khi thực hiện.

Lắp đường cấp nước và đường thoát nước

Khi thực hiện cách lắp bồn cầu Cotto C1111 với lỗ thoát sàn mà không có gioăng PVC, chúng ta cần phải kiểm tra lại các đường cấp nước và đường thoát nước. Lắp ống thoát nước nối góc nên để chờ thấp hơn mặt sàn 2cm và một ống nối dài 100cm.

Đối với ống cấp nước có đường kính 1/2 inch cách sàn 20cm và nằm bên trái của ống thoát nước 15cm, tiếp tục thực hiện cách lắp bồn cầu Cotto C1053 bằng cách nối một ống thông hơi đường kính 1/2 với ống thoát.

Lắp các bộ phận cho thùng xả

Hoàn thành đường cấp nước và thoát nước, bước tiếp theo trong cách lắp bồn cầu Cotto C1389 chính là lắp các bộ phận thùng xả đã được tháo rời. Bắt đầu đặt bulong, vòng đệm và con ốc vào thùng xả sau đó vặn thật chặt, lắp đặt bộ cấp nước với phao bóng.

Lắp đường ống thoát, kết nối ống bù nước từ đường ống cấp đến ống thoát. Lắp bộ cần gạt xả, điều chỉnh lại hệ thống xả đóng mở sao cho thích hợp. Để cách lắp bồn cầu Cotto hoàn hảo hơn, kiểm tra lại từng bộ phận và gắn gioăng đệm cao su vào lỗ thoát của thùng xả. Khi đã lắp thùng xả xong, chuyển sang lắp két nước và nắp đóng êm.

Căn chỉnh và lắp vào đường ống thoát

Hoàn thiện cách lắp bồn cầu Cotto C10327, chúng ta nên căn chỉnh và lắp bồn cầu vào ống thoát sao cho chính xác. Dùng bút vẽ xuống sàn theo chân bồn cầu để làm dấu, nhấc bồn ra và chát xi măng theo dấu vừa vẽ. Tiếp tục đặt cố định bồn cầu, và căn chỉnh sao cho vào vị trí chính xác, vệ sinh sạch sẽ lớp xi măng dư thừa, lắp van khóa kết nối với ống cấp nước vào thùng xả.

Dựa vào những hướng dẫn trên, chúng ta đã có cách lắp bồn cầu Cotto C1111 siêu đơn giản ngay tại nhà. Tuy nhiên, khi thực hiện cần phải làm đúng kỹ thuật và thực hiện từng bước, tránh tình trạng xảy ra sự cố làm hỏng hóc chất lượng sản phẩm, khiến bồn cầu xuống cấp khi còn chưa đưa vào sử dụng.

Câu hỏi cách lắp bồn cầu Cotto thường gặp

Cách lắp bồn cầu Cotto trên đã chính xác?

Cam kết bảng dịch vụ lắp bồn cầu Cotto C1053 trên hoàn toàn chính xác, giống hoàn toàn với bảng giá niêm yết của công ty.

Tôi muốn biết rõ hơn mức giá cách lắp bồn cầu Cotto được không?

Khách hàng muốn biết chi phí cụ thể dành cho cách lắp bồn cầu Cotto C1389, vậy thì có thể liên hệ đến 1FIX để được tư vấn viên tiếp nhận, sau đó sẽ có kỹ thuật viên đến tận nơi để khảo sát và báo giá.

Đặt lịch cách lắp bồn cầu Cotto với 1FIX ra sao?

Hiện tại khách hàng có thể đặt lịch cách lắp bồn cầu Cotto C10327 với 1FIX thông qua 2 cách.
– Cách 1: Gọi điện đến Hotline: 028.3890.9294.
– Cách 2: Truy cập Website: https://1fix.vn/dat-hen/ 
Sẽ có nhân viên liên hệ để xác nhận yêu cầu, nên khách hàng không phải lo lắng vấn đề thợ mất nhiều thời gian để hỗ trợ.

Thi công lắp đặt bồn cầu Cotto tại nhà giá rẻ


Photo of author

Trần Lào

Tôi là Trần Lào, một thợ sửa ống nước có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành. Với một người đàn ông đứng tuổi, tôi không chỉ đam mê công việc mà còn có niềm đam mê viết lách. Bên cạnh việc cống hiến hết mình trong công việc hàng ngày, tôi dành thời gian rảnh rỗi để viết các bài blog chia sẻ những kinh nghiệm sửa chữa ống nước quý báu, dù có thể rất nhỏ, mà tôi đã tích lũy được trong suốt quãng thời gian dài làm việc. Tôi hy vọng qua các bài viết của mình, tôi có thể giúp đỡ những người gặp khó khăn trong lĩnh vực này, đồng thời tạo dựng một cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức về sửa chữa ống nước.

Viết một bình luận