Dịch Vụ Sửa Bồn Cầu Caesar – Cách Lắp Bồn Cầu Caesar Tại Nhà

Bồn cầu Caesar nhà mọi người đang gặp những sự cố ngoài ý muốn, không biết làm cách nào để sửa chữa và tìm đơn vị nào thực hiện. Vậy tại sao không tìm đến dịch vụ sửa bồn cầu Caesar – cách lắp bồn cầu Caesar tại nhà của 1FIX. Dù vấn đề mà mọi người đang gặp phải phức tạp như thế nào đi chăng nữa, chúng tôi cũng sẽ biến chúng thành đơn giản.

Dịch vụ sửa bồn cầu Caesar tại nhà chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa bồn cầu Caesar thông minh của 1FIX chuyên phục vụ quý khách hàng ngay tại nhà, với phong cách làm việc nhanh chóng, sạch sẽ, hiệu quả đã giúp cho khách hàng đã ngày càng tin tưởng hơn. Khi liên hệ đến chúng tôi, quý khách không mất một đồng nào về khoản tư vấn, đặc biệt hơn nữa kỹ thuật viên sẽ thực hiện:

 • Sửa bồn cầu Caesar sự cố cấp nước vào két yếu.
 • Sửa bồn cầu Caesar sự cố chảy nước do van xả.
 • Sửa bồn cầu Caesar sự cố chảy nước do van cấp.
 • Sửa bồn cầu Caesar sự cố xả kém của bồn cầu.
 • Sửa bồn cầu Caesar hỏng bộ xả 1 nhấn.
 • Sửa bồn cầu Caesar hỏng bộ xả 2 nhấn.
 • Sửa bồn cầu Caesar hỏng bộ phao xả.
 • Sửa bồn cầu Caesar chỉnh phao bồn cầu.
 • Sửa bồn cầu Caesar không bơm nước.
 • Sửa bồn cầu Caesar hư két nước bồn cầu.
Dịch Vụ Sửa Bồn Cầu Caesar – Cách Lắp Bồn Cầu Caesar Tại Nhà

Việc lắp bồn cầu Caesar tại nhà nếu có dụng cụ hỗ trợ và cẩn thận một chút thì quý vị có thể hoàn toàn có thể tự làm. Nếu quý khách muốn tiết kiệm thời gian và đảm bảo bồn cầu Caesar tại nhà hoạt động tốt sau khi lắp đặt. Hãy nhấc máy lên gọi chúng tôi ngay lập tức, 1FIX đảm bảo sẽ không làm khách hàng thất vọng.

✅ 30.000+ Khách hàng đã đặt lịch

👨‍🔧Thợ giỏi xử lý nhanh trong ngày.

👍 Nhận ưu đãi khi sử dụng lần đầu

👩🏻‍🔧Tư vấn miến phí tận tâm 24/7

Dịch vụ tháo lắp bồn cầu Caesar chuyên nghiệp

Cách lắp bồn cầu Caesar tại nhà

Lý do vì sao chúng ta không nên tự mình thực hiện cách lắp bồn cầu Caesar tại nhà, đó là vì bồn cầu hiện nay đều được làm bằng sứ, nếu không cẩn thận có thể gây nguy hiểm cho người thực hiện. Vậy nên, tìm đến dịch vụ lắp đặt bồn cầu – thay bồn cầu Caesar chính là giải pháp tốt nhất, chúng tôi sẽ thực hiện các bước:

 • Khóa van cấp nước và xả toàn bộ nước trong két nước của bồn cầu: Ngăn cho nước thoát ra ngoài mất kiểm soát, gây cản trở cách thay nắp bồn cầu Caesar.
 • Loại bỏ hoàn toàn nước còn đọng lại trong két bồn cầu: Sử dụng các trang bị cần thiết để thực hiện tránh gây mất vệ sinh, vi khuẩn lây lan qua tay.
 • Thay két nước của bồn cầu: Khi đã khóa van và xả hết nước, cần tháo đường ống dẫn nước ra khỏi bồn cầu, đặt két nước ở vị trí đảm bảo vệ sinh.
 • Tháo bồn cầu: Khi lắp bồn cầu Caesar mới cần phải gắn thêm lớp keo dính, vậy nên khi tháo bồn cầu cần kiểm tra lại các vị trí của ốc vít cố định.
 • Cạo và loại bỏ các lớp keo còn dính trên sàn: Lớp keo cũ thường để lại rất nhiều vi khuẩn, cần làm sạch để đảm bảo vệ sinh cũng như giúp lớp keo mới dùng tốt hơn.
 • Che đường ống thoát chất thải: Sử dụng các vật liệu phù hợp để che chắn trước khi có cách lắp bồn cầu Caesar mới, đảm bảo việc lắp bồn mới tiện lợi.

Quy trình lắp bồn cầu Caesar tại nhà

Công việc thay vòi xịt nước bồn cầu Caesar hay lắp bồn cầu Caesar mới đề cần phải có sự chuẩn bị cẩn thận, để tiến độ được diễn ra như đúng dự định. Chính vì thế, kỹ thuật viên của 1FIX sẽ thực hiện các bước như sau:

Chuẩn bị trước khi tiến hành lắp bồn cầu Caesar

 • Chuẩn bị không gian lắp đặt: Diện tích lắp đặt cần phải chính xác 100%, tạo sự tiện nghi cho khách hàng, không làm ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm.
 • Chuẩn bị vị trí lắp đặt: Vị trí lắp bồn cầu Caesar đúng vị trí và gọn gàng, kỹ thuật viên cần phải xem xét vị trí ống thải và vị trí lỗ cấp nước thích hợp.

Bắt đầu tiến hành cách lắp bồn cầu Caesar

Sau khi công tác chuẩn bị đã hoàn tất, thợ sửa – thay phao bồn cầu Caesar sẽ bắt tay vào những công việc như sau:

 • Vệ sinh đường ống thoát chất thải và lắp gioăng cao su: Muốn khả năng thoát nước diễn ra suôn sẻ, gioăng cao su cần phải được lắp chính xác nhất.
 • Lắp đặt thân bồn cầu: Xác định tâm xả và ống thoát, sau đó đặt thân bồn cầu sao cho tâm thoát được lắp chính xác hoàn toàn với gioăng cao su.
 • Điều chỉnh thân bồn cầu: Khi bồn cầu đã được lắp chính xác vào vị trí, thợ thay bộ xả bồn cầu – thay két bồn cầu Caesar tiếp tục kiểm tra độ cân đối của bồn cầu.
 • Hoàn thiện tất cả các chi tiết khác: Cách lắp bồn cầu Caesar diễn ra thành công, bắn silicon hoặc vữa trắng để tạo tính thẩm mỹ cho công trình.
Dịch Vụ Sửa Bồn Cầu Caesar – Cách Lắp Bồn Cầu Caesar Tại Nhà

Bảng giá lắp bồn cầu Caesar tại nhà

Công việcGiáGhi chú
Thay két nước bồn cầu400.000đGiá có thể thay đối nếu khách hàng muốn dùng vật tư tốt hơn
Thay bộ xả một nhấn (nhấn đơn)450.000đGiá có thể thay đối nếu khách hàng muốn dùng vật tư tốt hơn
Thay bộ xả hai nhấn (nhấn đôi)480.000đGiá có thể thay đối nếu khách hàng muốn dùng vật tư tốt hơn
Sửa bồn cầu Caesar không bơm nướcTừ 250.000đTùy mức độ, báo giá trước, khách hàng đồng ý mới làm
Sửa bồn cầu Caesar bị rỉ nước do van cấp nước, van xả250.000đ – 500.000đTùy mức độ, báo giá trước, khách hàng đồng ý mới làm
Khắc phục chân bồn cầu rỉ nước450.000đ – 1.200.000đTùy mức độ, báo giá trước, khách hàng đồng ý mới làm
Thay vòi xịt bồn cầu250.000đGiá có thể thay đối nếu khách hàng muốn dùng vật tư tốt hơn
Lắp đặt bồn cầu Caesar400.000đGiá có thể thay đối tùy theo thực tế
Thay bồn cầu Caesar mới700.000đGiá có thể thay đối tùy theo thực tế

Lợi ích đến từ dịch vụ sửa bồn cầu Caesar tại 1FIX

Cam kết giá sửa bồn cầu Caesar rẻ nhất: Kinh nghiệm dày dặn, thợ lắp ống thông hơi cho bồn cầu – ống thoát khí nhà vệ sinh sẽ thực hiện mọi công trình với chi phí thấp nhất, phù hợp với thu nhập của khách hàng.

Cam kết bảo hành lắp bồn cầu Caesar dài lâu: Kỹ thuật viên sẽ miễn phí toàn bộ chi phí tư vấn, phương án thực hiện. Đi kèm với đó, mỗi một hạng mục đều có thời gian bảo hành riêng biệt, ít nhất 6 tháng để khách hàng yên tâm.

Cam kết sửa bồn cầu Caesar tại nhà: Quý khách sẽ không tốn một xu nào cho việc di chuyển, đội ngũ kỹ thuật viên của 1FIX sẽ gõ cửa nhà của mọi người để thực hiện kiểm tra, sửa chữa cho đến khi khách hàng hài lòng thì thôi.

Cam kết hoàn thành lắp bồn cầu Caesar mới tính tiền: Tránh việc đôi bên xảy ra xung đột, khách hàng có quyền được từ chối thanh toán khi công việc chưa hoàn thành, 1FIX sẽ bảo vệ quyền lợi tối đa của người dùng dịch vụ.

Được phục vụ khách hàng chính là niềm vinh dự của dịch vụ sửa bồn cầu Caesar của 1FIX, vậy nên chúng tôi sẽ luôn ưu tiên lựa chọn lẫn trải nghiệm của khách hàng, chắc chắn không để lại bất kỳ điều thất vọng nào được phép xảy ra.

Thi công lắp bồn cầu tại nhà khách giá rẻ

Viết một bình luận

Call Now Button