Dịch vụ lắp đặt thiết bị nhà bếp | Thợ lắp thiết bị bếp

Quý khách hàng đang cần tìm thợ lắp thiết bị bếp, hay muốn biết thêm về dịch vụ lắp đặt thiết bị nhà bếp? Nếu vẫn phân vân chưa biết tìm đơn vị nào để thực hiện công việc, hãy để 1FIX được phục vụ mọi người từ A-Z, mang đến sự hài lòng cũng như không gian sống hoàn hảo.

Dịch vụ thợ lắp thiết bị bếp chuyên nghiệp

Bếp từ hiện đang là một trong những phương tiện nấu nướng đang rất được nhiều gia đình hiện đại chọn lựa, chính sự những ưu điểm như nấu nhanh, an toàn sử dụng nên gần như các hộ gia đình ở thành phố lớn đều có thiết bị này.

Mỗi khi khách hàng lựa chọn các thiết bị bếp và sử dụng, hầu như cửa hàng rất ít khi nhận công việc lắp đặt thiết bị nhà bếp, đây chính là lý do vì sao thợ lắp thiết bị bếp của 1FIX luôn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, vừa biết thêm về cách lắp đặt, vừa yên tâm có kỹ sư giám sát quá trình lắp đặt.

Vậy thì thay vì thuê nhân công, người dùng có thể tự mình lắp đặt thiết bị nhà bếp hay không? Để phát huy được những tính năng vượt trội của các thiết bị bếp nói chung, bếp từ nói riêng thì việc lắp đặt cần phải đảm bảo độ chính xác, tính thẩm mỹ mỗi khi hoàn thành công việc. 

Thợ lắp thiết bị bếp | Dịch vụ lắp đặt thiết bị nhà bếp

Đây sẽ là một trở ngại lớn, nếu người thực hiện chưa có kinh nghiệm, không có hiểu biết. Đặc biệt là các sản phẩm thuộc hàng xách tay, cần phải kiểm tra và đấu nối rất phức tạp. Từ đó, sự hỗ trợ của thợ lắp thiết bị bếp cực kỳ quan trọng:

  • Thợ lắp thiết bị bếp nếu không cắt đá lắp bếp từ tại nhà đúng cách, sẽ không thể tận dụng được hiệu suất nấu nướng của thiết bị, dễ dẫn đến hư hỏng, lỗi không đáng có ở bếp từ.
  • Thợ lắp thiết bị bếp không đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật cần thiết, sẽ khó tránh khỏi một số tai nạn không đáng có nhu cháy nổ, chập mạch hoặc quá trình nấu nướng không gặp thuận lợi.
  • Dịch vụ lắp đặt thiết bị nhà bếp chuẩn xác, tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa bếp từ nếu chẳng may xảy ra sự cố, hạn chế hiệu quả ngay từ ban đầu những sự cố không mong muốn.

Nhìn chung, 1FIX cung cấp dịch vụ lắp đặt thiết bị nhà bếp, với nhiều hạng mục khác nhau dựa trên quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo thực hiện công việc theo đúng kỹ thuật dành cho khách hàng. Cần thợ lắp thiết bị bếp ngay trong ngày, có thể liên hệ với trung tâm ngay để được phục vụ tốt nhất.

Các bước cắt đá lắp bếp từ tại nhà

Công việc cắt đá lắp bếp từ tại nhà không hề đơn giản, thợ lắp thiết bị bếp phải đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu như sau.

Cắt đá lắp bếp từ tại nhà

Sau khi khảo sát khu vực làm việc, thợ lắp thiết bị bếp giàu kinh nghiệm bắt đầu khoét cắt đá chính xác theo kích thước thực của bếp. Kích thước mặt dưới hoặc khi sử dụng các dòng bếp từ cao cấp, sẽ có những thông số riêng biệt, việc cắt đá vì thế cũng phải đáp ứng phù hợp cho từng thiết bị.

Đảm bảo đạt được tiêu chuẩn trong việc cắt đá, không cắt mặt đá lắp bếp từ âm quá lớn theo mỗi chiều của đáy của bếp điện từ. Đây sẽ một yếu tố cần thiết, tránh việc mặt kính bị vỡ hoặc biến dạng khung inox do phải làm điểm chịu lực nén.

Thợ lắp thiết bị bếp | Dịch vụ lắp đặt thiết bị nhà bếp

Kết nối điện cho bếp từ

Kết nối nguồn điện đúng tiêu chuẩn kỹ thuật cũng là việc rất quan trọng, nguồn điện cung cấp điện cho bếp từ thường có 3 dây, đảm bảo ổn định từ 190 – 230V. Chưa kể thợ lắp thiết bị bếp phải chắc chắn dây điện cung cấp nguồn điện cho bếp từ phải phù hợp vì công suất của bếp từ khá lớn.

Thợ lắp thiết bị bếp đảm bảo kết nối điện trong quá trình cắt đá lắp bếp từ tại nhà bằng các cầu nối điện, hoặc phích cắm và ổ cắm để tránh hiện tượng chập chờn nguồn điện cung cấp.

Lắp bếp từ khi cho vào tủ bếp

Đo đạc để chắc chắn khoảng cách từ mặt bếp từ đến kệ tủ hợp lý, đồng thời khoảng cách mép bên trong và bên mép ngoài mặt cắt đá đến viền bếp phải phù hợp. Khoảng không gian trống giữa đáy bếp điện từ và vách ngăn bên dưới có kích thước phù hợp.

Sau khi đặt bếp từ vào vị trí đã cắt đá, phải chắc chắn bắt đai giữ bếp cố định với mặt bàn đá để chống xê dịch thiết bị khi nấu nướng.

Sau khi cung cấp dịch vụ lắp đặt thiết bị nhà bếp, bộ phận chăm sóc khách hàng của 1FIX sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng, vệ sinh đúng cách. Mọi người nên vệ sinh bếp từ thường xuyên sau mỗi lần nấu nướng, tránh những vết bẩn, vi khuẩn phát triển, đảm bảo mọi hoạt động hiệu quả, nâng cao tuổi thọ khi sử dụng.

Thợ lắp thiết bị bếp | Dịch vụ lắp đặt thiết bị nhà bếp
DỊCH VỤ ĐƠN GIÁGHI CHÚ
Lắp mới 1 bộ bóng đèn Huỳnh Quang, đèn compactTừ 150.000đLắp bộ bóng đèn + công tắc, giá tùy thuộc vào việc đi dây nguồn. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới đèn lon40.000đ – 150.000đLắp dưới 3 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện nổi100.000đ – 200.000đLắp dưới 3 bộ giá 200.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện âmBáo giá sau khi khảo sátTùy theo phương án đục tường, đi dây nguồn.
Sửa chập điện âm tườngBáo giá sau khi kiểm traTùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Sửa chập điện nổiBáo giá sau khi kiểm traTùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Thay 1 bộ bóng đèn70.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay bóng đèn (Huỳnh quang, compact)40.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Sửa bóng đèn (thay tăng phô, chuột)80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay CB phụ80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay công tắc80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay ổ cắm nổi50.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp máy nước nóng200.000đ – 500.000đTùy thuộc vào việc đi dây nguồn, trang bị CB.
Lắp mới bộ báo cháy180.000đ – 350.000đGiá tùy thuộc vào thiết bị, việc đi dây nguồn.
Đi dây điện nguồnBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện nổiBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện âmBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện 3 phaBáo giá sau khi khảo sát
Cân pha điện 3 phaBáo giá sau khi khảo sát
Thi công hệ điệnBáo giá sau khi khảo sátThiết kế thi công hệ điện cho văn phòng, Shop, cafe… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.
Lắp hệ thống đèn chiếu sáng, đèn bảng hiệuBáo giá sau khi khảo sátLắp hệ thống đèn chiếu sáng, trang trí cho Shop, quán Cafe, nhà hàng, văn phòng… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.
Bảng giá mang tính tham khảo, các công việc đều cần báo giá lại dựa trên thực tế thi công. (GIÁ TRÊN CHỈ LÀ PHÍ NHÂN CÔNG CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ)

Quy trình thợ lắp thiết bị bếp 1FIX làm việc

1FIX luôn có đội ngũ chuyên nghiệp, đầy đủ trình độ chuyên môn và kiến thức để phục vụ quý khách hàng tận tình nhất, mọi người có thể yên tâm 100% khi giao phó bếp cho chúng tôi. Phục vụ quý khách tốt hơn nữa, 1FIX luôn xây dựng quy trình làm việc rõ ràng.

  • Tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng, hẹn lịch làm việc và báo kỹ thuật thực hiện.
  • Kỹ thuật viên đến tận nhà để khảo sát, tư vấn, báo giá chi phí thợ lắp thiết bị bếp từ tại nhà phù hợp.
  • Sau khi xem xét, khách hàng đồng ý phương án thi công thợ lắp thiết bị bếp tiến hành công việc.
  • Công việc hoàn tất, kiểm tra lại toàn bộ thiết bị để bàn giao cho khách hàng nghiệm thu.
  • Cung cấp phiếu bảo hành cùng chế độ hậu mãi, viết hóa đơn thanh toán dựa trên những gì đã thực hiện.

Để chắc chắn không phát sinh ra lỗi ngoài ý muốn, sau 3 ngày bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện hỏi thăm về tình hình hoạt động của bếp từ, thợ điện làm việc có khiến người dùng hài lòng… xin đánh giá, ý kiến nhận xét của khách hàng về dịch vụ.

Dịch vụ lắp đặt thiết bị nhà bếp uy tín hàng đầu của 1FIX luôn cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng không gian bếp tiện nghi nhất, hướng dẫn tận tình để sử dụng thiết bị an toàn, đạt hiệu quả nhất mỗi khi sử dụng dịch vụ của đơn vị và các thiết bị hiện đại.

1FIX hy vọng sẽ nhận thêm được nhiều đóng góp, phản hồi của khách hàng về các dịch vụ mà mình cung cấp, để cố gắng hoàn thiện và nâng cao chất lượng, nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.


Photo of author

Trần Lào

Tôi là Trần Lào, một thợ sửa ống nước có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành. Với một người đàn ông đứng tuổi, tôi không chỉ đam mê công việc mà còn có niềm đam mê viết lách. Bên cạnh việc cống hiến hết mình trong công việc hàng ngày, tôi dành thời gian rảnh rỗi để viết các bài blog chia sẻ những kinh nghiệm sửa chữa ống nước quý báu, dù có thể rất nhỏ, mà tôi đã tích lũy được trong suốt quãng thời gian dài làm việc. Tôi hy vọng qua các bài viết của mình, tôi có thể giúp đỡ những người gặp khó khăn trong lĩnh vực này, đồng thời tạo dựng một cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức về sửa chữa ống nước.

Viết một bình luận