Dịch vụ khoan tường treo đồ tại nhà TPHCM

Dịch vụ khoan tường tại nhà tphcm

Tại sao chọn thợ khoan tường của sửa chữa nhanh 1FIX?

CHUYÊN VIÊN THỦ CÔNG: Những người thợ khoan tường treo đồ của chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, phục vụ hàng nghìn khu dân cư & thương mại.

DỊCH VỤ KHOAN TƯỜNG TREO ĐỒ CHUYÊN NGHIỆP: Dịch vụ người giúp việc từ đầu đến cuối của chúng tôi được thiết kế để không gây phiền hà cho bạn. Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ thợ khoan tường tại nhà TPHCM, chúng tôi cũng có thể cung cấp cho bạn các phụ tùng và sản phẩm cần thiết cho dịch vụ!

QUY CÁCH CỦA DỊCH VỤ KHOAN TƯỜNG TẠI NHÀ: Những người thợ khoan tường của chúng tôi thực hiện một danh sách đầy đủ các công việc của người thợ khéo tay bao gồm hệ thống ống nước, điện, lắp ráp đồ nội thất, dịch vụ khoan cắt, khoét đá bếp từ, thay máng rác và hơn thế nữa. Mỗi dịch vụ được thực hiện với sự chăm sóc kỹ lưỡng.

Dịch vụ khoan tường tại nhà tphcm

Ai cũng nghĩ thật dễ dàng khoan lỗ trên tường để lắp nhiều thứ khác nhau. Nhưng trong thực tế, nó đòi hỏi những kỹ năng để hoàn thành việc khoan tường tại nhà một cách hiệu quả. Ngay cả khi bạn có máy khoan ở nhà, rất có thể bạn không có đúng loại mũi khoan hoặc sử dụng không đúng cách có thể gây nguy hiểm cho bạn.

Thợ khoan tường của dịch vụ khoan tường treo đồ của 1FIX là những người có những kỹ năng thiết yếu cần thiết cho nhiều dự án lắp đặt giá treo tường, họ sẽ giúp bạn hoàn thiện những chiếc đèn trang trí, những bức tranh yêu quý hay một giá sách với những đầu sách tủ của bạn. Dịch vụ khoan tường  liên quan đến một số kỹ thuật mà chủ nhà thường không biết, như khoan một lỗ xuyên qua gạch hoặc tìm một khung xương của vách thạch cao neo trong tường.

Tham gia dịch vụ thợ khoan tường của 1Fix để tạo những lỗ khoan trên bất kỳ loại bề mặt tường nào bạn muốn. Chúng tôi có dịch vụ khoan tường tại nhà được đề xuất nhiều nhất ở TPHCM với những người thợ được trang bị các công cụ và thiết bị phù hợp để hoàn thành tốt công việc của bạn.

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ khoan tường tại nhà TPHCM? Bất cứ khi nào bạn cần một người giúp việc cho Dịch vụ Khoan & Treo hãy gọi cho người thợ khoan tường của chúng tôi. Đối với bất kỳ loại dịch vụ Khoan & Treo nào, Sửa chữa nhanh 1Fix luôn sẵn sàng phục vụ 24/7. Vì vậy, thay vì làm điều đó một mình, tốt hơn là liên hệ với một người thợ chuyên nghiệp cho bất kỳ dịch vụ khoan tường tại nhà nào. Chúng tôi cung cấp cho bạn là dịch vụ tốt nhất trong danh mục hoạt động của chúng tôi.

Tầm quan trọng của công việc khoan & treo

Nếu bạn mới mua nhà, văn phòng hoặc chuyển đến nơi ở mới, thì có nhiều khả năng bạn sẽ yêu cầu rất nhiều dịch vụ khoan tường treo đồ đang chờ đợi bạn. Hoặc bạn có thể muốn thay những tấm rèm cũ bằng những tấm rèm mới để làm cho ngôi nhà của bạn trông mới mẻ và đẹp hơn. Điều quan trọng nhất là bạn nên tham khảo ý kiến ​​của một số nhà cung cấp dịch vụ khoan tường tại nhà để hoàn thành công việc của mình.

Để đảm bảo chất lượng công việc khoan và treo tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi và thuê một người thợ khoan tường treo đồ đảm bảo và để chúng tôi đảm bảo phần việc còn lại. Sửa chữa nhanh 1Fix là một công ty mà từ đó bạn sẽ nhận được hầu hết mọi dịch vụ mà bạn sẽ cần hàng ngày. Chúng tôi có phạm vi rộng và kinh nghiệm làm việc tuyệt vời trong mọi lĩnh vực với mức giá hợp lý.

Công ty của chúng tôi có trụ sở ở TPHCM  với công việc chính là Công Ty Sửa Chữa Nhà. Một công ty cung cấp nhiều loại dịch vụ bảo trì tại nhà, bao gồm hầu hết các loại vấn đề nhỏ hay lớn của bạn. Trong dịch vụ khoan tường treo đồ ở 1Fix, bạn sẽ có được những người thợ giỏi cư xử. Những người thợ chuyên nghiệp của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong các dịch vụ khoan & treo. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia có thể phục vụ bạn theo nhiều cách trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

Các loại công việc khoan & treo cần đến thợ khoan tường

Công việc Khoan và Treo bao gồm một loạt các nhiệm vụ. Tuy nhiên, người thợ khoan tường treo đồ của chúng tôi có thể làm mọi thứ, kể cả công việc khoan và treo. Nếu bạn muốn treo những bức tranh đẹp của mình lên tường, cần một số công việc khoan lỗ cho đồng hồ treo tường, cần treo một số mảng trang trí. Ngoài ra, để làm cho ngôi nhà của bạn thêm đặc biệt hoặc treo một số bức tranh hoặc gương khác, đừng lo lắng, những người thợ khoan tường tại nhà TPHCM của chúng tôi sẽ làm điều đó cho bạn. Bất kỳ phụ kiện nào được yêu cầu sẽ được thực hiện bởi người thợ của chúng tôi.

Đây là một số loại hình dịch vụ khoan tường treo đồ mà chúng tôi cung cấp:

+ Lắp đặt giá đỡ TV

+ Thanh treo rèm

+ Lắp đặt lan can rèm

+ Sửa rèm & chân đế

+ Cài đặt khung ảnh

+ Treo gương nhỏ & lớn

+ Lắp đặt kệ sách

+ Lắp kệ mới trong tủ

Các loại công việc khoan & treo cần đến thợ khoan tường

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Bạn muốn treo khung ảnh kỉ niệm của mình?

Dịch vụ khoan tường tại nhà 1FIX biết cảm giác bận rộn của việc chuyển đến một ngôi nhà mới và sau đó bắt đầu trang trí nó ngay lập tức. Đó là lý do tại sao thợ đóng khung tranh của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn để giúp bạn điều đó. Những bức hình đã ghi dấu tất cả những kỉ niệm đẹp đẽ trong quá khứ. Bạn nên hết sức cẩn thận khi xử lý những đồ đạc quý giá và vô giá như vậy.

Chúng có thể bị hỏng nếu không được xử lý đúng cách. Vì vậy, bạn hãy gọi luôn cho dịch vụ khoan tường treo đồ với một Thợ Treo Khung Tranh chuyên nghiệp có tay nghề cao. Người thợ khoan tường tại nhà của chúng tôi biết những hình ảnh này quan trọng như thế nào đối với bạn. Bạn có thể gọi thợ của chúng tôi bất cứ lúc nào để treo khung tranh. Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ người nào khác có trình độ treo tranh điêu luyện như người thợ của chúng tôi.

Bạn sẽ tự mình khoan tường để treo rèm của mình?

Rèm cửa là một phần quan trọng của Căn hộ. Chúng bảo vệ sự riêng tư của bạn cùng với việc làm cho ngôi nhà của bạn trông thật phong cách. Nếu bạn muốn trang trí ngôi nhà của mình với rèm cửa, thì hãy gọi cho thợ của dịch vụ khoan tường tại nhà của chúng tôi để treo chúng cho bạn. Người thợ của chúng tôi có tay nghề cao trong việc treo rèm. Anh ấy biết cách treo rèm đúng cách. Gọi cho anh ta bất cứ lúc nào để treo rèm cửa của bạn. Bạn sẽ không tìm thấy ai tốt hơn ở 1Fix để treo rèm của bạn.


Photo of author

Hồ Như Vũ

Chào mọi người, tôi là Hồ Như Vũ, đã tốt nghiệp cao đẳng ngành điện công nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công, sửa chữa điện. Đặc biệt, tôi đã dành nhiều thời gian làm việc trong việc khắc phục sự cố điện và thi công điện công nghiệp cho khách hàng của công ty One Fix. Ngoài giờ làm việc, tôi rất đam mê viết để tổng kết kiến thức và chia sẻ với mọi người. Do không có nhiều thời gian, tôi cố gắng viết những bài viết thân thiện, dễ hiểu và đầy đủ thông tin, với những ngôn ngữ bình dân về lĩnh vực điện. Từ đó, bạn có thể tự tin hơn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và thi công điện an toàn cho ngôi nhà và công trình của mình.

Viết một bình luận