Dịch Vụ Giặt Ghế Sofa Quận 9 – Xử Lý Nhanh Trong Ngày

Thuê dịch vụ giặt ghế sofa Quận 9 hay tự mình làm sạch ghế dài? Ghế sofa là một vật dụng được yêu thích của nhiều người, bạn có công nhận điều đó với tôi không? Hằng ngày có biết bao hoạt động diễn ra trên chiếc ghế dài và chúng vẫn âm thầm phục vụ bạn.

Nhiều người chỉ cần một giấc ngủ ngắn tại sofa thay vì phải vào phòng ngủ, người khác chỉ cần một bữa ăn nhanh hoặc một ly bia với bạn bè ngay tại chiếc ghế sofa yêu thích. Và cả chú chó cưng của bạn cũng thích nằm trên sofa! Đây là những lý do chính khiến ghế sofa của bạn sẽ rất bẩn theo năm tháng và cần phải vệ sinh ghế sofa quận 9 định kỳ để sofa luôn sạch sẽ.

Nếu chỉ là dọn dọn đơn thuần thì bạn cũng có thể làm sạch sofa của mình (sạch theo cách nhìn của bạn!). Tuy nhiên muốn làm sạch sâu ghế dài yêu thích của mình bạn nên chọn đơn vị giặt ghế sofa Quận 9, họ có nhiều cách để mang lại sự tươi mới cho bộ sofa của bạn.

Giới thiệu về dịch vụ giặt ghế sofa Quận 9 của 1FIX

Ngay cả khi bạn không ăn uống trên ghế sofa của bạn, bạn sẽ tạo ra thiệt hại mà không hề hay biết. Trong khi bạn đọc báo, bạn xem TV một số mảnh da sẽ rơi trên ghế sofa của bạn, một số sợi tóc trên đầu bạn cũng sẽ rơi xuống, mỡ và mồ hôi cơ thể cũng sẽ làm bẩn ghế sofa từng chút một. Nhân viên giặt ghế sofa Quận 9 của 1FIX sẽ làm sạch chúng!

Một số ghế sofa có lưu lượng sử dụng cao có thể rất bẩn trong vòng vài tháng thậm chí vài tuần nếu bạn có các thiên thần siêu quậy và đàn thú cưng trong nhà. Trong khi những ghế sofa khác ít hoặc không sử dụng cũng sẽ trở nên bị bẩn trong thời gian dài hơn do bụi mịn trong không khí. Trong cả hai trường hợp, ghế sofa phải được làm mới. Hãy để nhân viên giặt sofa Quận 9 của 1FIX giúp bạn làm sạch chúng!

Giới thiệu về dịch vụ giặt ghế sofa Quận 9 của 1FIX

Nhân viên giặt sofa tại Quận 9 chia sẻ làm thế nào để bạn thoát khỏi mùi hôi từ ghế sofa

Theo chia sẻ của nhân viên giặt sofa Quận 9 thì mùi hôi trên ghế sofa của bạn có thể có một số nguồn gốc khác nhau. Để loại bỏ hoàn toàn mùi hôi từ ghế sofa chúng ta nên tìm hiểu rõ nguồn gốc gây ra để có cách xử lý thích hợp.

Ghế sofa của bạn giống như một miếng bọt biển, chúng hấp thụ bất cứ thứ gì nằm trên chúng, đặc biệt các chất lỏng. Theo thời gian, toàn bộ bề mặt bị thấm các loại cặn thức ăn khác nhau, chất dịch cơ thể, lông, vảy da, nước tiểu … Tất cả những thứ này trộn lẫn với nhau sẽ tạo ra mùi hôi. Kỹ thuật viên giặt ghế sofa tại Quận 9 của 1FIX có thể khử mùi cho ghế dài của bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn dịch vụ giặt sofa tại nhà Quận 9 để làm sạch ghế sofa của mình ít nhất một lần mỗi năm nếu có thể để giữ cho nó luôn mới và không có vi khuẩn.

Các cơ sở thương mại và quán bar / quán rượu nên làm sạch và khử trùng ghế sofa của họ vài lần mỗi năm để ngăn ngừa sự tích tụ của bụi bẩn và vi khuẩn có hại. Nếu bạn cần sự trợ giúp của nhân viên vệ sinh ghế sofa Quận 9 hãy liên hệ ngay hôm nay theo số ☎️ 028 3890 9294.

Làm thế nào để đặt dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà Quận 9 của 1FIX?

Đôi khi chúng tôi rất bận và chúng tôi không thể trả lời tất cả các cuộc gọi. Tuy nhiên, 1FIX có một mẫu đặt lịch trực tuyến và một email được liệt kê để liên hệ trực tuyến.

Chỉ cần gửi cho nhân viên giặt ghế sofa Quận 9 thông tin chi tiết về địa chỉ của bạn và một chút thông tin về ghế sofa của bạn bao gồm loại ghế sofa, số lượng chỗ ngồi và vị trí. Dịch vụ giặt sofa Quận 9 sẽ cung cấp một ước tính miễn phí nhanh chóng trong vòng vài phút.

Bạn cũng có thể sử dụng số điện thoại miễn phí của chúng tôi để đặt dịch vụ vệ sinh ghế sofa Quận 9. Hoặc đơn giản để lại tin nhắn và nhân viên giặt ghế sofa tại Quận 9 sẽ nhanh chóng gọi lại cho bạn để xác nhận công việc.

Dù bạn quyết định liên hệ với 1FIX theo cách nào, chúng tôi đều ở đó. Nhân viên giặt sofa Quận 9 rất vui được làm việc với bạn và đáp ứng mọi yêu cầu cụ thể từ bạn.

Nhân viên giặt ghế sofa tại nhà Quận 9 của 1FIX sẽ thông báo cho bạn trong thời gian thích hợp nếu một dự án không thể hoàn thành hoặc nếu có bất kỳ chi phí bổ sung nào.

Giá dịch vụ giặt ghế sofa Quận 9 của chúng tôi rõ ràng và rất chi tiết. Nếu một chiếc ghế sofa trông vô vọng và chúng tôi không thể đảm bảo cho bạn kết quả, chúng tôi sẽ không động đến nó. Bạn đang giao dịch với một công ty giặt ghế sofa được đánh giá cao và làm việc uy tín.

Hãy gọi cho 1FIX ngay ☎️ 028 3890 9294 hoặc đặt lịch hẹn tại trang chủ của chúng tôi ngay hôm nay! Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Bảng giá giặt ghế sofa tại Quận 9

Công việcBảng giáGhi chú
Giặt ghế sofa vải đơn (80 x 60 cm)150.000-200.000/cáiBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Giặt sofa vải dài 3 chỗ (100 x 180 cm)350.000-400.000/cáiBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Giặt ghế sofa vải góc (140 x 220 cm)450.000-550.000/bộBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Ghế bàn ăn, ghế văn phòng (không đệm lưng)50.000-70.000/cáiChỉ nhận trên 5 ghế
Ghế bàn ăn, ghế văn phòng (có đệm lưng) 70.000-100.000/cáiChỉ nhận trên 5 ghế
Vệ sinh đệm ngồi bệt, đệm lót ghế35.000-50.000/cái Chỉ nhận trên 10 đệm ghế
Vệ sinh ghế sofa da đơn (80 x 60 cm)170.000-250.000/cái Báo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Vệ sinh sofa da dài 3 chỗ (100 x 180 cm) 450.000-500.000/cáiBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Vệ sinh ghế sofa da góc (140 x 220 cm) 550.000-600.000/bộBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Giặt nệm cao su250.000-400.000/cáiBáo giá chi tiết theo kích thước, độ dày nệm giường
Giặt nệm lò xo250.000-400.000/cái Báo giá chi tiết theo kích thước, độ dày nệm giường
Giới thiệu về dịch vụ giặt ghế sofa Quận 9 của 1FIX

Quy trình dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà Quận 9 của 1FIX

Giặt ghế sofa tại quận 9 độ ẩm thấp được thực hiện như thế nào?

Sau khi ghế sofa vải được hút bụi để loại bỏ các hạt bụi bẩn, vải sẽ được làm sạch kỹ lưỡng bằng cách sử dụng dầu gội có độ ẩm thấp. Chất làm sạch an toàn hóa học với công thức đặc biệt sẽ bao bọc các hạt bụi bẩn bị mắc kẹt trong vải thành các tinh thể nhỏ, sau đó sẽ được loại bỏ khi kết thúc quy trình giặt ghế sofa tại quận 9.

Sau khi quá trình giặt ghế sofa tại nhà quận 9 hoàn tất, bộ bọc ghế sẽ được vệ sinh bằng hóa chất an toàn chống mạt bụi và diệt khuẩn đã được cấp bằng sáng chế để loại bỏ mạt bụi còn sót lại và các vi sinh vật khác.

Sofa da sẽ được làm ẩm kỹ lưỡng sau khi hoàn thành quá trình vệ sinh da kỹ lưỡng để da không bị nứt.

Để nhận được đánh giá miễn phí tại chỗ về ghế sofa và đồ nội thất bọc khác của bạn, vui lòng liên hệ với nhân viên dịch vụ khách hàng của chúng tôi để đặt lịch hẹn sớm nhất.

Quy trình làm việc đơn giản và hiệu quả của dịch vụ giặt ghế sofa Quận 9 chỉ trong 4 bước:

  • Nhân viên tổng đài tiếp nhận thông tin của khách hàng
  • Nhân viên vệ sinh ghế sofa Quận 9 báo giá và thời gian dự định làm việc
  • Nhân viên giặt ghế sofa tại quận 9 đến nhà khách hàng và tiến hành công việc theo lịch
  • Sau khi công việc hoàn thành sẽ cùng khách hàng kiểm tra và thanh toán

Nhân viên  giặt ghế sofa quận 9 chỉ cách bảo quản và xử lý ghế sofa tại nhà

Khử mùi hôi như cách xử lý của nhân viên giặt ghế sofa tại quận 9

Theo nhân viên giặt sofa quận 9 thì một số ghế sofa không được sử dụng nhiều có thể trở nên rất nặng mùi. Nếu bạn có phòng khách liền kề nhà bếp và không có hệ thống thông gió tốt thì bộ ghế sofa của bạn có thể trở nên nặng mùi vì nó hấp thụ mùi từ nhà bếp.

Cách xử lý của nhân viên giặt ghế sofa quận 9

Làm sạch sâu ghế sofa của bạn và tăng cường hệ thống thông gió nhà bếp – phòng khách của bạn. Kỹ thuật viên giặt sofa tại nhà quận 9 cho biết loại mùi tồi tệ nhất là mùi nước tiểu, đặc biệt là nước tiểu vật nuôi. Nó xâm nhập rất sâu vào bên trong ghế sofa và nó tạo ra một mùi khó chịu. Loại bỏ mùi nước tiểu mèo trên ghế sofa dày không phải là điều dễ dàng.

Cách xử lý của nhân viên giặt ghế sofa tại nhà quận 9

Ghế sofa sẽ phải được giặt bằng chất khử mùi kháng khuẩn, chất khử enzyme hoạt tính cao và sau đó được xử lý bằng chất trung hòa nước tiểu và chất trung hòa mùi nặng. Đầu tiên, toàn bộ ghế sofa phải được làm sạch. Sau đó, chúng ta cần phải loại bỏ vi khuẩn tạo ra mùi và loại bỏ tất cả các mùi khác. Trong một số trường hợp, kỹ thuật viên giặt ghế sofa quận 9 áp dụng một vài phương pháp điều trị trong thời gian dài để loại bỏ hoàn toàn mùi hôi.

Làm cách nào để khử trùng ghế sofa sau khi bị cúm?

Theo nhân viên giặt ghế sofa quận 9 thì sau khi làm sạch sâu thì khử trùng sofa của bạn là quan trọng. Điều này đặc biệt đúng trong mùa lạnh và cúm, vì ghế dài được làm bằng các vật liệu khác nhau, điều quan trọng là phải biết cách làm sạch và khử trùng chúng.

Thu thập vật dụng làm sạch của bạn

  • Chất khử trùng – Có những chất tẩy rửa khử trùng xanh hơn mà bạn có thể thử mặc dù hiệu quả có thể kém hơn một chút và bạn sẽ phải thêm một chút sức mạnh chà rửa.
  • Vải sợi nhỏ – một loại vải nhỏ có khả năng làm sạch lớn. Chỉ cần thêm nước để loại bỏ đến 99% vi khuẩn trong nhà của bạn.
  • Tinh dầu – Thêm các loại tinh dầu giúp mang lại hương thơm tươi mát cho khu vực này.
  • Máy làm sạch bằng hơi nước- Điều này làm cho việc vệ sinh dễ dàng hơn rất nhiều và sẽ khử trùng mà không cần phải dùng đến hóa chất mạnh và kỳ cọ nhiều.
  • Hãy để ánh sáng mặt trời vào
  • Thuê dịch vụ giặt ghế sofa Quận 9 khử trùng ghế sofa đúng cách.

Sau khi bị cảm cúm, cách để giữ cho ngôi nhà của bạn không có mầm bệnh chính là dọn dẹp và khử trùng tất cả không gian trong nhà. Sofa là một trong những hạng mục ưu tiên dọn dẹp mà bạn nên lưu ý.


Photo of author

Lập Tạ Văn

Chào mọi người, tôi là Văn Lập, đã tốt nghiệp cao đẳng ngành điện công nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công và sửa chữa điện, thậm chí là lăn lộn nhiều năm ở các công trình xây dựng lớn. Để chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm thực tế mà tôi đã đúc kết được, tôi đã quyết định trở thành một blogger. Tôi luôn cố gắng viết những bài viết gần gũi, dễ hiểu và chứa đựng nhiều thông tin hữu ích, giúp bạn đọc tiếp cận với các kỹ thuật chuyên môn một cách dễ dàng. Nhờ đó, bạn có thể tự tin hơn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và thi công điện trong ngôi nhà của mình một cách an toàn và hiệu quả.

Viết một bình luận