Dịch Vụ Giặt Ghế Sofa Quận 2 – Thợ Giỏi Xử Lý Nhanh

Một bộ ghế sofa tốt trang trí nội thất phòng khách tốt và mang đến sự thoải mái vượt trội cho người sử dụng. Tuy nhiên, ghế sofa yêu cầu dịch vụ giặt ghế sofa Quận 2 chuyên nghiệp thường xuyên để giữ được sự thoải mái và vẻ đẹp của nó. Nó không chỉ kéo dài tuổi thọ của ghế sofa mà còn làm cho nó trở thành một nơi trong lành hơn mà không có bụi bẩn và vi trùng.

Dịch vụ giặt ghế sofa Quận 2 chuyên nghiệp

Chọn lựa một đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa tại Quận 2 không quá khó! Hãy gọi ngay hotline 1FIX: ☎️ 028 3890 9294 để trải nghiệm dịch vụ dọn dẹp chuyên nghiệp.

Dịch vụ giặt ghế sofa Quận 2 – Tách bẩn bằng hơi nước:

Tách bẩn bằng hơi nước sử dụng công nghệ tách bằng hơi nước ở nhiệt độ cao để loại bỏ bụi và tất cả các phần tử không tốt cho sức khỏe khác trên bề mặt ghế sofa.

Dịch vụ giặt sofa Quận 2 – Làm sạch bằng cacbonat:

Làm sạch bằng cacbonat mô phỏng quá trình làm sạch tự nhiên của Mẹ Thiên nhiên và nó đảm bảo rằng ghế sofa vẫn ở trong tình trạng vừa mới mua. Toàn bộ việc làm sạch chỉ mất từ ​​4 đến 6 giờ.

Dịch vụ giặt ghế sofa tại Quận 2 – Làm sạch bằng hóa chất:

Các sản phẩm an toàn về mặt hóa học, an toàn trên tất cả các loại vải kể cả da được sử dụng. Sử dụng phương pháp tẩy độc đáo giúp loại bỏ hiệu quả bụi bẩn và các hạt nhúng và thời gian sấy khô tối thiểu là cần thiết

Dịch vụ giặt sofa Quận 2 – Làm sạch bằng bọt:

Một dung dịch bọt được bôi bằng tay lên ghế sofa và chúng được xoa lên các vết bẩn và để yên trong một khoảng thời gian ngắn. Sau đó, khu vực này được làm sạch chân không và kết quả là một chiếc ghế sofa sạch sẽ và thơm tho.

Dịch vụ vệ sinh ghế sofa Quận 2 – Giặt khô:

Đây là một phương pháp tương tự như làm sạch bằng bọt mà không cần sử dụng nước. Bột tẩy rửa hóa học được rắc xung quanh vải và nó sẽ tác động lên vết bẩn. Sau đó, bột được hút chân không và kết quả là một chiếc ghế sofa sạch sẽ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp khác nhau và người tiêu dùng tha hồ lựa chọn. Tùy thuộc vào túi tiền và việc dọn dẹp có khẩn cấp hay không, họ có thể chọn phương pháp cũng như dịch vụ giặt ghế sofa Quận 2 mong muốn và tiếp tục sử dụng chiếc ghế sofa yêu quý của mình trong một thời gian dài hơn nữa.

dịch vụ giặt ghế sofa Quận 2

Ưu điểm của dịch vụ giặt ghế sofa Quận 2 có độ ẩm thấp

An toàn cho bất kỳ ghế sofa nào – Liệu pháp làm sạch ghế sofa của nhân viên giặt ghế sofa tại Quận 2 được thiết kế đặc biệt để ghế sofa đang được làm sạch ở Việt Nam nơi có khí hậu ẩm và ấm. Chúng tôi sử dụng sản phẩm xử lý giặt ghế sofa để ngăn ngừa sự đổi màu của ghế.

Kết quả làm sạch hiệu quả – Liệu pháp giặt ghế sofa của nhân viên vệ sinh ghế sofa Quận 2 giúp làm sạch và loại bỏ bụi bẩn trên ghế sofa một cách hiệu quả. Nhân viên giặt sofa Quận 2 được đào tạo kỹ thuật bởi các tổ chức làm sạch và được trang bị các sản phẩm tẩy vết bẩn an toàn để xử lý các loại vết bẩn khác nhau trên ghế sofa.

Thời gian khô nhanh – Phương pháp giặt ghế sofa có độ ẩm thấp của dịch vụ giặt sofa Quận 2 không chỉ giúp vải không bị co rút, khách hàng còn được hưởng sự tiện lợi khi không phải đợi ghế sofa khô trong nhiều giờ. Một bộ ghế sofa được làm sạch có thể được sử dụng gần như ngay lập tức sau khi việc xử lý làm sạch hoàn thành.

Nếu bạn đang cần đến dịch vụ giặt ghế sofa Quận 2 để làm sạch sâu bộ ghế sofa của mình hãy  gọi cho chúng tôi theo số ☎️ 028 3890 9294 hoặc đặt lịch hẹn tại trang chủ của chúng tôi ngay hôm nay! Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Quy trình giặt ghế sofa tại Quận 2

Quy trình nhân viên giặt ghế sofa tại quận 2 làm sạch sofa vải

Để có thể làm sạch sâu một ghế dài bằng vải nhân viên vệ sinh ghế sofa Quận 2 chia sẻ các bước làm việc như sau:

– Hút khô tất cả những thành phần dễ bị hút: lông, tác, vụn bánh, chất bẩn, da chết…

– Xịt một lượt nước sơ toàn bộ ghế sofa bằng bình xịt trước cho các chất bẩn tan ra – dùng máy hút ở chế độ hút nước và hút toàn bộ ghế qua một lượt.

– Xịt một lượt nước có trộn chất làm sạch với tỉ lệ pha theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Đợi cho chất làm sạch phản ứng với chất bẩn khoảng 10 phút – Dùng máy hút ở chế độ hút nước và hút qua nhiều lượt toàn bộ ghế.

– Lặp lại quy trình cho đến khi làm sạch hoàn toàn ghế sofa.

– Kỹ thuật viên giặt sofa quận 2 sẽ xử lý khử mùi hôi

– Dùng quạt hoặc máy thổi khí để làm khô nhanh

Quy trình nhân viên giặt sofa quận 2 làm sạch sofa da

Theo chia sẻ của nhân viên giặt ghế sofa Quận 2 thì vệ sinh sofa da có một chút khác biệt so với vệ sinh sofa vải. Không cần máy móc để làm sạch sâu da và không sử dụng nước trong quá trình này. Da là một vật liệu tự nhiên được ngâm tẩm với sáp và dầu để chống thấm nước và chống vết bẩn.

Nhưng sau quá trình sử dụng và lạm dụng nhiều, da sẽ bị khô và mất đi độ đàn hồi. Theo kinhg nghiệm thợ giặt sofa quận 2 làm như vậy, lỗ chân lông sẽ mở ra và bắt đầu hút bụi bẩn. Bề mặt da trông sẽ loang lổ và sần sùi. 1FIX sẽ đảo ngược quy trình và chúng tôi sẽ tẩy lông lại da để làm cho da mềm và đàn hồi trở lại.

– Ghế sofa sẽ được hút bụi kỹ lưỡng

– Da sẽ được xịt bằng chất tẩy da chuyên nghiệp

– Sử dụng bàn chải mềm và miếng bọt biển để làm sạch da

– Lau khô đồ da bằng vải sợi nhỏ rất thấm nước

– Phủ một lớp si / đánh bóng da chuyên nghiệp (nếu khách hàng yêu cầu)

Kết quả tuyệt vời được đảm bảo. Da sẽ có cảm giác tự nhiên và nó sẽ không hấp thụ bụi bẩn trong một thời gian. Bạn nên sử dụng chất tẩy rửa & bảo dưỡng da chất lượng cao để làm sạch hàng ngày.

Bảng giá giặt ghế sofa Quận 2 TPHCM

Công việcBảng giáGhi chú
Giặt ghế sofa vải đơn (80 x 60 cm)150.000-200.000/cáiBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Giặt sofa vải dài 3 chỗ (100 x 180 cm)350.000-400.000/cáiBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Giặt ghế sofa vải góc (140 x 220 cm)450.000-550.000/bộBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Ghế bàn ăn, ghế văn phòng (không đệm lưng)50.000-70.000/cáiChỉ nhận trên 5 ghế
Ghế bàn ăn, ghế văn phòng (có đệm lưng) 70.000-100.000/cáiChỉ nhận trên 5 ghế
Vệ sinh đệm ngồi bệt, đệm lót ghế35.000-50.000/cái Chỉ nhận trên 10 đệm ghế
Vệ sinh ghế sofa da đơn (80 x 60 cm)170.000-250.000/cái Báo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Vệ sinh sofa da dài 3 chỗ (100 x 180 cm) 450.000-500.000/cáiBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Vệ sinh ghế sofa da góc (140 x 220 cm) 550.000-600.000/bộBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Giặt nệm cao su250.000-400.000/cáiBáo giá chi tiết theo kích thước, độ dày nệm giường
Giặt nệm lò xo250.000-400.000/cái Báo giá chi tiết theo kích thước, độ dày nệm giường
dịch vụ giặt ghế sofa Quận 2

Hỏi đáp của khách hàng về dịch vụ vệ sinh ghế sofa Quận 2

Chi phí giặt ghế sofa quận 2 hết bao nhiêu được làm sạch chuyên nghiệp?

Hầu hết các công ty cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa tại Quận 2, bao gồm cả 1FIX có giá cố định cho các dịch vụ giặt ghế sofa cơ bản. Sofa 1 chỗ có giá 100.000đ – 150.000đ, sofa 2 chỗ có giá 200.000đ – 250.000đ… Các mức giá giặt ghế sofa này áp dụng cho các công trình giặt ghế sofa vải và giặt ghế sofa da có hình thức đẹp và kích thước trung bình.
Các dự án giặt sofa Quận 2 khu thương mại có giá khác nhau. Trước hết, điều quan trọng là công việc được đặt ở đâu, tình trạng của vải, kích thước của dự án và nếu nó phải được thực hiện trong một đêm. Ghế sofa thương mại thường ở trong tình trạng rất kém và phải gia công thêm.

Quy trình giặt ghế sofa tại quận 2 mấy bao lâu?

Đây là một yếu tố rất quan trọng đối với nhiều người có quỹ thời gian eo hẹp do lịch trình và công việc bận rộn. Nhưng đây là một câu hỏi khó trả lời của đơn vị làm dịch vụ giặt ghế sofa Quận 2. Nếu không có vấn đề lớn hoặc vết bẩn nào cần loại bỏ, ghế sofa 2 chỗ tiêu chuẩn sẽ được làm sạch sâu hoàn toàn, loại bỏ vết bẩn & khử mùi trong khoảng 40 phút.
Cùng một chiếc ghế sofa có thể mất đến 2 giờ nếu cần phải xử lý trung hòa mùi hoặc chất bảo vệ vải. Chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng không có nhân viên giặt sofa Quận 2 nào muốn dành nhiều thời gian hơn mức cần thiết để làm sạch ghế sofa của bạn.
Chúng tôi khuyến nghị khách hàng của chúng tôi nên cho phép 2 giờ đầy đủ cho mỗi dự án ngay cả khi dự án có vẻ nhỏ. Rất có thể công việc sẽ hoàn thành sớm hơn nhưng ít nhất họ sẽ không bị áp lực phải ra đi. Các dự án giặt ghế sofa tại Quận 2 ở thương mại có thể mất đến 10 giờ. Cần phải thực hiện nhiều lần xử lý trước và loại bỏ vết bẩn trước khi đạt được kết quả đáng chú ý.

Sau khi vệ sinh ghế sofa quận 2 thì mất bao lâu ghế sẽ khô?

Một lần nữa, đây là một câu hỏi khó. Trong quy trình giặt ghế sofa quận 2 1FIX có thể loại bỏ hơn 90% lượng nước được sử dụng trong quá trình làm sạch. Tuy nhiên, một số ghế sofa cần nhiều lần vệ sinh để khôi phục hoàn toàn, có thể mất đến 12 giờ để khô hoàn toàn.
Trung bình, hầu hết các ghế sofa của chúng tôi sẽ khô hoàn toàn trong vòng 2 giờ sau khi làm sạch nhưng một số có thể lâu hơn một chút. Một số ghế sofa được sản xuất từ ​​vật liệu rất dày và nhỏ gọn, có thể hấp thụ nhiều nước và việc rút hết nước ra có thể rất khó. Nhưng có những điều bạn có thể làm để đẩy nhanh quá trình làm khô:
– Mở cửa sổ và tạo sự thông thoáng
– Dùng quạt thổi trong 1-2 giờ
– Để đệm cách xa ghế sofa khi bị ướt
– Không sử dụng ghế sofa cho đến khi khô hoàn toàn
Hầu hết các nhân viên giặt ghế sofa tại Quận 2 có thể ước tính thời gian làm khô nhưng đôi khi có thể lâu hơn. Quy trình làm sạch ghế sofa sâu sẽ mất cả ngày, bao gồm cả quá trình giặt và làm khô.

dịch vụ giặt ghế sofa Quận 2

Photo of author

Lập Tạ Văn

Chào mọi người, tôi là Văn Lập, đã tốt nghiệp cao đẳng ngành điện công nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công và sửa chữa điện, thậm chí là lăn lộn nhiều năm ở các công trình xây dựng lớn. Để chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm thực tế mà tôi đã đúc kết được, tôi đã quyết định trở thành một blogger. Tôi luôn cố gắng viết những bài viết gần gũi, dễ hiểu và chứa đựng nhiều thông tin hữu ích, giúp bạn đọc tiếp cận với các kỹ thuật chuyên môn một cách dễ dàng. Nhờ đó, bạn có thể tự tin hơn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và thi công điện trong ngôi nhà của mình một cách an toàn và hiệu quả.

Viết một bình luận