Dịch vụ giặt ghế sofa Phú Nhuận – Giặt sofa quận Phú Nhuận

Thư giãn và ngồi lại trên chiếc ghế sofa hoặc nệm mới được làm sạch của bạn sau một ngày bận rộn… Đó là một cảm giác tuyệt vời! 1FIX là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa Phú Nhuận tốt nhất ở TPHCM. Bạn có thể tự mình trải nghiệm nhận định đó và quay lại bài viết này chia sẻ chúng ở dòng comment bên dưới!

Nếu bạn có một bộ ghế sofa yêu thích trong nhà, đó là điều tuyệt vời. Bạn có những buổi sum họp gia đình tại đây, bạn có thể ngủ một giấc vào buổi trưa tại đây, hoặc con cái bạn có thể vùi mình trong đống đệm ghế thơm mát mà bạn không phải lo lắng về các tác nhân gây hại.

Để điều đó luôn diễn ra thì bạn phải luôn giữ cho bộ ghế của mình sạch sẽ. Trẻ em, thú cưng và thức ăn đều có thể làm hỏng ghế bọc của bạn từ trông đẹp đẽ đến hoàn toàn lộn xộn. Hãy để 1FIX giúp bạn loại bỏ những vết dơ đó, chúng tôi là một dịch vụ giặt ghế sofa quận Phú Nhuận đáng tin cậy.

Dịch vụ giặt ghế sofa Phú Nhuận - Giặt sofa quận Phú Nhuận

Dịch vụ giặt ghế sofa Phú Nhuận của 1FIX – người bạn đáng tin cậy

Dịch vụ giặt ghế sofa tại Phú Nhuận là một dịch vụ định kỳ để giúp cho bất kỳ khách hàng nào muốn giữ cho chiếc ghế dài yêu thích luôn sạch sẽ, thơm mát. Thực hiện thường xuyên trong lịch trình dọn dẹp của tất cả các hộ gia đình là điều nên làm để giữ cho không gian sông luôn trong lành.

Ghế sofa hoặc ghế bọc là món đồ nội thất hữu ích trong ngôi nhà của bạn do sự thoải mái và hấp dẫn thị giác mà nó mang lại cho toàn bộ không gian của ngôi nhà. Tuy nhiên, ghế sofa cũng là một món đồ rất dễ bị bẩn hoặc thu hút bụi bẩn do bầu không khí nhiều bụi, gây dị ứng và các vấn đề sức khỏe liên quan. Vì vậy có một đơn vị giặt ghế sofa Phú Nhuận hỗ trợ là điều cần thiết.

1FIX là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh sofa hiệu quả và giá cả phải chăng. Chúng tôi tự tin với đội ngũ nhân viên giặt ghế sofa quận Phú Nhuận chuyên nghiệp được đào tạo và tinh thần phục vụ tận tâm.

Đội ngũ vệ sinh ghế sofa Phú Nhuận của chúng tôi là những chuyên gia trong việc làm sạch sâu, vệ sinh cao cấp, loại bỏ các vết bẩn bám lâu ngày khỏi Sofa của bạn để làm cho chúng trông sáng hơn, thơm mát hơn và mới hơn bằng cách giữ lại màu sắc ban đầu.

Chúng tôi mang lại sức sống cho chiếc Sofa sau nhiều năm phục vụ mà chưa được chăm sóc đúng mức của bạn. Bằng việc có những người giặt ghế sofa Phú Nhuận chuyên nghiệp, bạn cũng sẽ cải thiện tuổi thọ của vải để bạn có thể tận hưởng và nâng niu đồ nội thất trong nhiều năm tới.

Các phương pháp làm sạch của chúng tôi được lựa chọn dựa trên nhu cầu cụ thể của đồ nội thất hoặc ghế sofa của bạn và loại vải mà đồ nội thất của bạn có.

Quy trình dịch vụ giặt ghế sofa quận Phú Nhuận

+ Kiểm tra hướng dẫn của nhà sản xuất – Một người thợ cẩn thận sẽ luôn kiểm tra trước khi thục hiện bất kỳ công việc gì dù họ đã làm công việc này rất nhiều lần. Thợ giặt ghế sofa tại Phú Nhuận kiểm tra kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất để đảm bảo rằng anh ta sẽ sử dụng các sản phẩm làm sạch an toàn. Ghế sofa có thể đắt tiền và bạn không muốn làm hỏng vải bọc của mình vĩnh viễn trong khi cố gắng làm cho nó sạch sẽ.

+ Hút bụi sofa – Thợ giặt ghế sofa Phú Nhuận sẽ tiến hành hút bụi toàn bộ ghế. Họ đặc biệt chú ý đến khu vực tiếp khách và các thành bên của ghế dài, vì đây là những khu vực dễ tích tụ các mảnh vụn, tóc và lông tơ nhất. Hút bụi cho đệm đi văng và sau đó tháo chúng ra để đến các khoảng trống và kẽ hở khác.

+ Thực hiện xử lý tại chỗ vết bẩn cúng đầu – Tiếp theo, thợ giặt ghế sofa quận Phú Nhuận sẽ xử lý bất kỳ điểm nào hoặc vết bẩn khó xử lý bằng chất làm sạch được khuyến nghị cho ghế. Lời khuyên của chuyên gia là nếu bạn không chắc chắn về một sản phẩm, hãy thử thực hiện kiểm tra một điểm nhỏ trên lưng dưới của ghế sofa. Làm theo hướng dẫn trên dung dịch tẩy rửa và lau sạch bằng vải không xơ.

+ Phun đều hỗn hợp chất làm sạch và nước lên ghế – Tiếp theo, thợ giặt ghế sofa Phú Nhuận pha loãng dung dịch giặt ghế đúng cách và phủ đều lên bề mặt ghế sofa. Dung dịch càng mạnh thì càng phải loãng. Nếu nó không được pha loãng đúng cách, bạn sẽ thấy rằng chiếc ghế dài của bạn có thể xuất hiện các đốm trắng hoặc cảm thấy giòn sau khi nó khô.

+ Phun hút kết hợp để làm sạch – Thợ vệ sinh ghế sofa Phú Nhuận sẽ sử dụng máy hút công suất cao để chiết xuất nước trong sợi vải. Việc kết hợp phun nước sách và hút như là một quá trình xả vải. công việc hoàn thành khi vết vẩn hoàn toàn biến mất khỏi bề mặt ghế sofa.

+ Quá trình làm khô – Sofa sẽ được để khô tự nhiên trong vòng 3 – 4 giờ. Chú ý mở cửa thông thoáng để lượng hơi nước thoát ra nhanh hơn. Có thể đẩy nhanh quá trình khô bằng cách dùng quạt để thổi.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh ghế sofa quận Phú Nhuận TPHCM

Công việcBảng giáGhi chú
Giặt ghế sofa vải đơn (80 x 60 cm)150.000-200.000/cáiBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Giặt sofa vải dài 3 chỗ (100 x 180 cm)350.000-400.000/cáiBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Giặt ghế sofa vải góc (140 x 220 cm)450.000-550.000/bộBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Ghế bàn ăn, ghế văn phòng (không đệm lưng)50.000-70.000/cáiChỉ nhận trên 5 ghế
Ghế bàn ăn, ghế văn phòng (có đệm lưng) 70.000-100.000/cáiChỉ nhận trên 5 ghế
Vệ sinh đệm ngồi bệt, đệm lót ghế35.000-50.000/cái Chỉ nhận trên 10 đệm ghế
Vệ sinh ghế sofa da đơn (80 x 60 cm)170.000-250.000/cái Báo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Vệ sinh sofa da dài 3 chỗ (100 x 180 cm) 450.000-500.000/cáiBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Vệ sinh ghế sofa da góc (140 x 220 cm) 550.000-600.000/bộBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Giặt nệm cao su250.000-400.000/cáiBáo giá chi tiết theo kích thước, độ dày nệm giường
Giặt nệm lò xo250.000-400.000/cái Báo giá chi tiết theo kích thước, độ dày nệm giường
Dịch vụ giặt ghế sofa Phú Nhuận - Giặt sofa quận Phú Nhuận

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Hỏi đáp về dịch vụ giặt ghế sofa Phú Nhuận của 1FIX

Bao lâu thợ giặt ghế sofa quận Phú Nhuận giặt xong một bộ sofa?

Việc một chiếc ghế sẽ được làm sạch trong bao lâu thì sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố sau:
Phương pháp – Phương pháp làm sạch ghế chắc chắn đóng một vai trò trong thời gian.
Mức độ bẩn – Nếu bạn có một chiếc ghế sofa đã nhiều năm không được làm sạch bạn có thể mất nhiều thời gian hơn vì có nhiều chất bẩn hơn để loại bỏ.
Diện tích bề mặt – Một chiếc ghế sofa có diện tích lớn sẽ tốn nhiều thời gian để làm sạch hơn
Ngoài ra chất liệu vải bọc cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến thời gian làm sạch cũng như thời gian khô của chúng chẳng hạn nếu bọc là sợi len, thì sẽ mất từ ​​bốn đến bảy giờ. Ngoài ra, nó sẽ là khoảng ba đến sáu giờ.

Điều gì xảy ra nếu thợ giặt ghế sofa Phú Nhuận làm vải bọc của tôi bị hư hỏng?

Chà, thỉnh thoảng vẫn xảy ra tai nạn khi thợ của chúng tôi làm việc. Tuy nhiên, dịch vụ thợ giặt ghế sofa Phú Nhuận này được bảo hiểm 100% nên bạn sẽ được bồi thường tương ứng.

Tính vượt trội của dịch vụ giặt sofa quận Phú Nhuận là gì?

1FIX cung cấp dịch vụ bảy ngày một tuần! Cuối tuần không phải là một vấn đề và chúng tôi thậm chí có thể giúp bạn trong những ngày nghỉ chính thức. Ngoài ra, các cuộc hẹn buổi tối có thể được sắp xếp.

Phạm vi hoạt động của thợ giặt ghế sofa Phú Nhuận là gì?

Chúng tôi bao phủ toàn bộ các quận huyện thuộc TPHCM và các vùng lân cận. Với đội thợ và cộng tác viên đông đảo chúng tôi luôn trong tinh thần sẵn sàng phục vụ.

Thợ giặt ghế sofa quận Phú Nhuận có sử dụng hóa chất trong quá trình vệ sinh không?

Có, tuy nhiên, chúng hoàn toàn an toàn để sử dụng trong môi trường gia đình. Nhưng trong trường hợp bạn nhạy cảm với một số hóa chất nhất định, vui lòng cho chúng tôi biết trước để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các cách thay thế để làm sạch các vật dụng bọc của bạn.

Làm thế nào tôi có thể thanh toán cho dịch vụ giặt sofa Phú Nhuận?

Chúng tôi chấp nhận thanh toán linh hoạt bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng ngay sau khi hoàn thành công việc hoặc nếu bạn không có mặt chúng tôi có thể thu sau đó một ngày.

Thợ giặt sofa quận Phú Nhuận vệ sinh ghế da như thế nào?

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà TPHCM bắt đầu với việc kiểm tra kỹ lưỡng món đồ để xác định tình trạng của nó và mức độ kỹ thuật viên sẽ có thể làm sạch nó. Sau đó, thợ giặt ghế sofa Phú Nhuận sẽ kiểm tra một miếng da nhỏ không nhìn thấy được để biết chính xác mức độ bám của bụi bẩn.
Sau khi kiểm tra, kỹ thuật viên sẽ bôi chất tẩy rửa da dạng bọt lên khắp mặt vải. Nó sẽ hấp thụ hiệu quả tất cả các chất bẩn trong một vài phút. Sau đó, anh ấy sẽ sử dụng một bàn chải mềm để làm sạch dung dịch tẩy rửa.
Cuối cùng, anh ấy sẽ lau mảnh bằng vải bông. Khi chất liệu bọc đã sạch hoàn toàn, thợ giặt ghế sofa Phú Nhuận sẽ tiến hành bôi chất bảo vệ lên bề mặt ghế nếu khách hàng yêu cầu. Phải mất từ ​​1 đến 2 giờ cho đến khi dung dịch khô đi.


Photo of author

Lập Tạ Văn

Chào mọi người, tôi là Văn Lập, đã tốt nghiệp cao đẳng ngành điện công nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công và sửa chữa điện, thậm chí là lăn lộn nhiều năm ở các công trình xây dựng lớn. Để chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm thực tế mà tôi đã đúc kết được, tôi đã quyết định trở thành một blogger. Tôi luôn cố gắng viết những bài viết gần gũi, dễ hiểu và chứa đựng nhiều thông tin hữu ích, giúp bạn đọc tiếp cận với các kỹ thuật chuyên môn một cách dễ dàng. Nhờ đó, bạn có thể tự tin hơn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và thi công điện trong ngôi nhà của mình một cách an toàn và hiệu quả.

Viết một bình luận