Dịch Vụ Giặt Ghế Sofa Dĩ An Bình Dương – Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ

Bạn đang sống tại Dĩ An và bạn đang tìm kiếm dịch vụ giặt ghế sofa Dĩ An? Thực hiện các thao tác đơn giản trên điện thoại của bạn với việc đặt lịch trực tuyến tại trang chủ của 1FIX hoặc gọi ngay vào số ☎️ 028 3890 9294. Nhân viên giặt sofa Dĩ An của 1FIX sẽ nhanh chóng có mặt nếu đó là một yêu cầu khẩn cấp hoặc họ sẽ xuất hiện theo đúng lịch trình của bạn.

Việc sở hữu bộ ghế sofa là điều rất thú vị và giữ cho chúng luôn sạch sẽ là điều tuyệt vời mà bạn có thể làm được. Tuy nhiên, mọi việc có thể quá tầm kiểm soát của bạn nếu chúng ta quá tận dụng sự tiện lợi của bộ sofa mà không chăm sóc chúng đúng nghĩa. Thật may mắn là dịch vụ giặt ghế sofa Dĩ An luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn, chỉ cần một cuộc gọi chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý bộ sofa bẩn trở lại như mới.

Giới thiệu về dịch vụ giặt ghế sofa Dĩ An

Ghế dài, ghế sofa và ghế bọc vải cực kỳ phổ biến vì sự thoải mái và độ bền của chúng, nhưng ngay cả loại vải đã qua xử lý tốt nhất cũng sẽ cần được làm sạch thường xuyên để giữ cho chúng ở trạng thái tốt nhất.

Hầu hết các ghế dài nên được dịch vụ giặt ghế sofa Dĩ An làm sạch sâu một hoặc hai lần một năm, nhưng đồ nội thất bằng vải đôi khi có thể cần thêm nhiều lần làm sạch, bao gồm hút bụi mỗi tháng một lần và xử lý vết bẩn tràn ngay khi chúng xảy ra.

Cho dù bạn đã quá hạn làm sạch thường xuyên hoặc cần một số trợ giúp từ dịch vụ vệ sinh ghế sofa Dĩ An để ngăn vết tràn vô tình trở thành vết lâu dài, nhân viên giặt sofa Dĩ An của chúng tôi biết cách làm sạch ghế dài bằng vải và làm cho chúng trông như mới.

Giới thiệu về dịch vụ giặt ghế sofa Dĩ An

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Nhân viên giặt ghế sofa Dĩ An làm sạch sofa bằng vải như thế nào?

Điều đầu tiên các nhân viên giặt ghế sofa tại Dĩ An sẽ kiểm tra hướng dẫn của nhà sản xuất. Nhiều bộ ghế sofa vải đã được xử lý trước để tránh vết bẩn và một số dung dịch tẩy rửa có thể làm giảm hiệu quả của việc xử lý hoặc thậm chí làm mất hiệu lực bảo hành của chúng.

Những nhà sản xuất ghế sofa bọc sẽ luôn đính kèm nhãn có ghi hướng dẫn vệ sinh theo ghế. Nếu để ý bạn cũng sẽ thấy và hiểu được ý nghĩa của những nhãn hướng dẫn này. Nhân viên giặt ghế sofa Dĩ An chia sẻ về các nhãn hướng dẫn này như sau:

 • W: Ký hiệu này biểu thị việc sử dụng chất tẩy rửa gốc nước trên loại vải này
 • S: Ký hiệu này biểu thị sử dụng chất tẩy rửa dựa trên dung môi (chỉ dành cho chất tẩy rửa khô)
 • W / S: Ký hiệu này biểu thị việc có thể sử dụng chất tẩy rửa gốc nước hoặc dung môi
 • X: Ký hiệu này biểu thị việc không sử dụng nước hoặc chất tẩy rửa dựa trên dung môi, chỉ làm sạch bằng máy hút bụi hoặc bàn chải.

Trước khi làm sạch ghế sofa của bạn, nhân viên giặt ghế sofa Dĩ An luôn luôn kiểm tra một khu vực dễ thấy trước. Điều này sẽ đảm bảo việc không làm hỏng lớp vải hoàn thiện của ghế dài. Ngoài ra, họ sẽ kiểm tra để đảm bảo rằng màu sẽ không chảy bằng cách dùng vải trắng chà lên một khu vực nhỏ khi họ dùng chất tẩy rửa. Nếu vải bị lem màu, không sử dụng dung dịch tẩy rửa đó trên toàn bộ ghế.

Quy trình làm sạch ghế sofa của nhân viên giặt ghế sofa Dĩ An

Làm sạch bằng cách hút ướt là một cách tuyệt vời để loại bỏ bụi bẩn trên ghế sofa vải và mang lại cho nó một bộ mặt mới, nhưng nó không phải là giải pháp duy nhất. Bạn có thể dễ dàng làm sạch ghế dài bằng bàn chải, máy hút bụi…

Để làm sạch ghế sofa vải, hãy làm theo các bước đơn giản sau của nhân viên giặt sofa Dĩ An:

 • Sử dụng bàn chải lông cứng để loại bỏ bất kỳ mảnh vụn hoặc bụi bẩn nào
 • Hút bụi đi văng bằng bàn chải đính kèm
 • Xử lý tại chỗ các vết bẩn cứng đầu bằng dung dịch tẩy rửa phù hợp
 • Phun nước đều trên bề mặt ghế
 • Dùng máy hút bụi ở chế độ hút ướt để hút triệt để vết bẩn
 • Lặp lại việc phun nước và hút bằng máy hút nhiều lần cho đế khi sợi vải sạch
 • Để ghế dài khô trong không khí hoặc áo thể dùng quạt thổi để đẩy nhanh quá trình.

Tại sao nên chọn dịch vụ giặt ghế sofa tại Dĩ An?

Bạn muốn bộ ghế dài của mình luôn sạch sẽ nhưng bạn cũng muốn những quyết định chi tiền khi thuế dịch vụ vệ sinh ghế sofa Dĩ an của 1FIX là hợp lý khi mà hiện tại có rất nhiều đơn vị cung cấp loại dịch vụ này. Vậy đâu là lí do mà mọi người nên chọn dịch vụ giặt ghế sofa Dĩ An của chúng tôi:

Sửa chữa nhanh 1FIX là một doanh nghiệp có giấy phép đăng ký được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền về việc cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa tại Dĩ An. Điều này có nghĩa là mọi phản hồi về chất lượng dịch vụ, tác phong làm việc của nhân viên vệ sinh ghế sofa Dĩ An luôn được xử lý và phản hồi nhanh chóng.

Nhân viên giặt ghế sofa Dĩ An có kinh nghiệm và kỹ năng làm sạch được đào tạo – họ biết cách làm sạch bất kỳ chất liệu nào và giữ cho chúng an toàn sau khi hoàn thành công việc.

Nhân viên giặt ghế sofa Dĩ An trung thực và tôn trọng tài sản của khách hàng – Tất cả nhân viên thân thiện của 1FIX đều được kiểm tra lý lịch và đảm bảo trước khi họ bước vào nhà của khách hàng.

Dịch vụ giặt ghế sofa Dĩ An

Bảng giá giặt ghế sofa Dĩ An

Công việcBảng giáGhi chú
Giặt ghế sofa vải đơn (80 x 60 cm)150.000-200.000/cáiBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Giặt sofa vải dài 3 chỗ (100 x 180 cm)350.000-400.000/cáiBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Giặt ghế sofa vải góc (140 x 220 cm)450.000-550.000/bộBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Ghế bàn ăn, ghế văn phòng (không đệm lưng)50.000-70.000/cáiChỉ nhận trên 5 ghế
Ghế bàn ăn, ghế văn phòng (có đệm lưng) 70.000-100.000/cáiChỉ nhận trên 5 ghế
Vệ sinh đệm ngồi bệt, đệm lót ghế35.000-50.000/cái Chỉ nhận trên 10 đệm ghế
Vệ sinh ghế sofa da đơn (80 x 60 cm)170.000-250.000/cái Báo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Vệ sinh sofa da dài 3 chỗ (100 x 180 cm) 450.000-500.000/cáiBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Vệ sinh ghế sofa da góc (140 x 220 cm) 550.000-600.000/bộBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Giặt nệm cao su250.000-400.000/cáiBáo giá chi tiết theo kích thước, độ dày nệm giường
Giặt nệm lò xo250.000-400.000/cái Báo giá chi tiết theo kích thước, độ dày nệm giường

Hỏi đáp của khách hàng về dịch vụ giặt sofa tại Dĩ An

Thợ giặt sofa Dĩ An làm sạch ghế dài bằng vải như thế nào?

Có rất nhiều chất tẩy rửa chuyên dụng cho vải trên thị trường, nhưng bạn không cần phải tốn nhiều tiền để giặt lại ghế sofa của mình. Những nhân viên của 1FIX thực hiện việc làm sạch theo quy trình 4 bước và thực hiện chúng thường xuyên để làm sạch cho bất kỳ bộ ghế sofa bằng vải nào của bạn.
Thực hiện theo cách của nhân viên giặt ghế sofa Dĩ An:
– Hút bụi, làm sạch bề mặt – thu thập tất cả những gì có trên bề mặt, các khe trên ghế mà mắt không nhìn thấy.
– Làm mềm chất bẩn: nhân viên giặt ghế sofa Dĩ An sẽ phủ toàn bộ bề mặt ghế bằng nước hoặc nước với chất làm sạch.
– Hút ướt chất bẩn – việc này cần đến máy hút chuyên dụng và nhân viên giặt ghế sofa tại Dĩ An thực hiện nhiều lần cho đến khi sợi vải sạch trở lại.
– Làm khô bề mặt – để cho sofa khô tự nhiên hoặc dùng quạt thổi để làm khô nhanh.

Nhân viên giặt ghế sofa Dĩ An có áp dụng cách làm sạch sofa vải bằng giấm?

Theo nhân viên giặt sofa Dĩ An thì giấm trắng rất tốt để xử lý các vết bẩn cứng đầu và sử dụng an toàn trên hầu hết các loại vải. Điều đó làm cho nó lý tưởng để làm sạch ghế sofa vải một cách tự nhiên. Hãy pha dung dịch sau và dùng nó để thấm vết bẩn – không ngâm ghế sofa và không chà xát, vì bạn có nguy cơ làm vết bẩn lan rộng.

Có nên làm sạch ghế dài bọc nệm bằng chất tẩy rửa?

Luôn sử dụng chất tẩy rửa an toàn và phù hợp với vải của bạn. Bạn có thể mua chất tẩy rửa bọc ghế chuyên dụng hoặc sử dụng xà phòng nhẹ được thiết kế để giặt tay. Ngoài ra, nhân viên giặt ghế sofa Dĩ An  chia sẻ cách pha dung dịch dưới đây và dùng miếng bọt biển bôi lên vết bẩn. Pha 2 cốc nước và 1 thìa cà phê chất tẩy rửa. Đừng để vết bẩn quá ướt. Khi vết bẩn đã bong ra, thấm bằng nước sạch để loại bỏ chất tẩy rửa và sử dụng khăn giấy để lau khô độ ẩm dư thừa.

Có thể làm sạch ghế sofa vải mà không cần nước?

Một trong những cách tốt nhất để loại bỏ vết bẩn và vết bẩn là sử dụng baking soda , đặc biệt là đối với vết bẩn ướt. làm theo hướng dẫn của nhân viên giặt ghế sofa Dĩ An như sau: Rắc baking soda đều lên khu vực đó và để trong 20-30 phút sau đó hút sạch chúng đi để loại bỏ vết bẩn.
Ngoài ra, nhân viên giặt sofa Dĩ An chỉ ra rằng bạn có thể sử dụng khăn lau khô để loại bỏ các vết bẩn đã khô. Những tấm vải này được xử lý trước bằng dung dịch giặt khô, vì vậy chúng rất tiện lợi khi mang theo. Hầu hết các loại vải giặt khô đều có thể làm sạch bằng cách chà xát nhẹ nhàng lên vết bẩn để phân hủy. Sử dụng máy sấy tóc để làm nóng khu vực nếu dung dịch tẩy rửa cần được kích hoạt nhiệt.
Vết bẩn trên chiếc ghế sofa bằng vải không phải là một thảm họa mà bạn phải đương đầu. Đôi khi việc đơn giản chỉ là thuê một đơn vị cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa tại Dĩ An và bạn chỉ việc thư giãn cho đến khi bộ ghế dài được làm sạch hoàn toàn.

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận


Photo of author

Lập Tạ Văn

Chào mọi người, tôi là Văn Lập, đã tốt nghiệp cao đẳng ngành điện công nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công và sửa chữa điện, thậm chí là lăn lộn nhiều năm ở các công trình xây dựng lớn. Để chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm thực tế mà tôi đã đúc kết được, tôi đã quyết định trở thành một blogger. Tôi luôn cố gắng viết những bài viết gần gũi, dễ hiểu và chứa đựng nhiều thông tin hữu ích, giúp bạn đọc tiếp cận với các kỹ thuật chuyên môn một cách dễ dàng. Nhờ đó, bạn có thể tự tin hơn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và thi công điện trong ngôi nhà của mình một cách an toàn và hiệu quả.

Viết một bình luận