Dịch vụ giặt ghế sofa Bình Thạnh – Giặt sofa quận Bình Thạnh

Chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa Bình Thạnh không quá khó vì dịch vụ này đang ngày càng phát triển. Tuy nhiên, nhiều khách hàng mà chúng tôi tiếp xúc lại tỏ ra ngạc nhiên khi nói về việc làm sạch ghế sofa tại nhà theo hướng dịch vụ.

Bạn đã từng sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa tại Bình Thạnh của 1FIX chưa? Nếu chưa hãy thử trải nghiệm ngay hôm nay bằng cách gọi vào số ☎️ 028 3890 9294. Chúng tôi tự tin không làm bạn thất vọng với chất lượng phục vụ hiện tại. Sau đó bạn co thể quay lại bài viết này và kể về trải nghiệm của bạn ở dòng comment bên dưới!

Dịch vụ giặt ghế sofa Bình Thạnh của 1FIX – bạn của mọi nhà

Khi chúng tôi nói rằng đội thợ giặt ghế sofa Bình Thạnh của 1FIX là bạn của mọi nhà thì điều đó có nghĩa là khi họ đến nhà bạn để làm sạch bộ ghế theo yêu cầu của bạn họ sẽ làm việc như những người bạn, họ hăm sóc món đồ nội thất của bạn thật sạch sẽ như cho chính họ.

Đăng ký đặt hẹn với thợ giặt ghế sofa tại Bình Thạnh

Bạn có muốn nhận được một người thợ vệ sinh ghế sofa Bình Thạnh thận thiện với khả năng chuyên môn cao cho buổi dọn dẹp phòng khách hôm nay không? Thực hiện theo các cách mà tôi đề cập phía dưới đây và bạn sẽ được như mong muốn của mình.

+ Gọi điện thoại trực tiếp đến nhân viên trực tổng đài theo số ☎️ 028 3890 9294 để yêu cầu báo giá nhanh chóng hoặc để được tư vấn về cách vệ sinh ghế sofa tại nhà nếu bạn muốn thực hiện một dự án DIY vào cuối tuần.

+ Nếu bạn có một cuộc hẹn theo thời gian mà bạn ấn định trước hãy truy cập vào trang website công ty 1FIX theo link: https://1fix.vn/dat-hen/  điền đầy đủ thông tin và yêu cầu của bạn vào mẫu có sẵn. Thợ giặt ghế sofa Bình Thạnh của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng.

+ Hay nếu bạn là những con người năng động với mạng xã hội bạn có thể đăng ký lịch vệ sinh ghế sofa Bình Thạnh theo các kênh mạng xã hội Zalo, Facebook…

+ Ngoài ra các bạn cũng có thể cài đặt app gọi thợ chuyên nghiệp ONEFIX và trải nghiệm việc đăng ký thợ qua ứng dụng gọi thợ tại nhà của chúng tôi.

Cho dù bạn chọn hình thức nào để liên hệ với 1FIX bạn cũng sẽ nhận được một dịch vụ giặt ghế sofa Bình Thạnh chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM hiện nay. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/7.

Dịch vụ giặt ghế sofa Bình Thạnh của 1FIX

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa Bình Thạnh

Khi bạn có ý định làm sạch bộ ghế sofa của bạn thì bạn mong muốn điều gì? Chính những mong muốn đó luôn thúc đẩy chúng tôi làm việc có trách nhiệm hơn khi nhận yêu cầu của khách hàng. Rất nhiều chủ nhà đã bất ngờ với kết quả mà đội thợ giặt ghế sofa quận Bình Thạnh của 1FIX mang lại. Họ thậm chí không nhận ra việc vệ sinh lại quan trọng cho đến khi nhìn thấy kết quả.

Hãy liên hệ với đội thợ giặt ghế sofa tại Bình Thạnh chuyên nghiệp của 1FIX để tận mắt chứng sự thay đổi diện mạo của bộ ghế bao lâu nay của nhà bạn. Những lợi ích mà dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà mang lại như:

+ Việc làm sạch ghế sofa thường xuyên đúng cách sẽ  giúp kéo dài tuổi thọ cho ghế sofa của bạn – Bụi bẩn, mồ hôi, mảnh vụn, hơn ẩm không chỉ làm xấu đi diện mạo mà chúng còn làm hư hại sợi vải nếu tích tụ quá lâu.

+ Thợ vệ sinh ghế sofa Bình Thạnh có thể không giúp ghế sofa của bạn trở lại như ngày đầu mới mua nhưng họ có thể giúp cải thiện vẻ ngoài của ghế sofa. Họ dùng kỹ thuật được đào tạo và cách chất làm sạch chuyên dụng để cho sợi vải trông như mới khi khô ráo, tạo cảm giác sạch mát khi ngồi lên.

+ Việc làm sạch hoàn toàn mọi bề mặt của ghế sofa giúp loại bỏ bất kỳ mùi hôi; và các chất gây dị ứng. Những tích tụ chất bẩn lâu ngày sẽ là tác nhân gây hại cho sức khỏe của bạn và người thân. Hãy để đội thợ giặt ghế sofa Bình Thạnh giúp đẩy lùi chúng khỏi phạm vi sinh hoạt của mọi người.

Bảng giá dịch vụ giặt ghế sofa quận Bình Thạnh tại nhà

Công việcBảng giáGhi chú
Giặt ghế sofa vải đơn (80 x 60 cm)150.000-200.000/cáiBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Giặt sofa vải dài 3 chỗ (100 x 180 cm)350.000-400.000/cáiBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Giặt ghế sofa vải góc (140 x 220 cm)450.000-550.000/bộBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Ghế bàn ăn, ghế văn phòng (không đệm lưng)50.000-70.000/cáiChỉ nhận trên 5 ghế
Ghế bàn ăn, ghế văn phòng (có đệm lưng) 70.000-100.000/cáiChỉ nhận trên 5 ghế
Vệ sinh đệm ngồi bệt, đệm lót ghế35.000-50.000/cái Chỉ nhận trên 10 đệm ghế
Vệ sinh ghế sofa da đơn (80 x 60 cm)170.000-250.000/cái Báo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Vệ sinh sofa da dài 3 chỗ (100 x 180 cm) 450.000-500.000/cáiBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Vệ sinh ghế sofa da góc (140 x 220 cm) 550.000-600.000/bộBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Giặt nệm cao su250.000-400.000/cáiBáo giá chi tiết theo kích thước, độ dày nệm giường
Giặt nệm lò xo250.000-400.000/cái Báo giá chi tiết theo kích thước, độ dày nệm giường
Dịch vụ giặt ghế sofa Bình Thạnh của 1FIX

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Hỏi đáp về dịch vụ giặt ghế sofa Bình Thạnh của 1FIX

Dịch vụ giặt ghế sofa quận Bình Thạnh có giúp không khí trong nhà tốt hơn?

Theo một cách suy nghĩ nào đó thì việc này hoàn toàn liên quan và cũng có nghĩa là không khí trong nhà của bạn sẽ trở nên trong lành hơn nếu bộ ghế bẩn thỉu lâu ngày của bạn được làm sạch chuyên nghiệp.
Bụi bẩn, nấm mốc, mảnh vụn bánh, long thú cưng, mồ hôi tay chân… và nhiều thứ khác bên ngoài sẽ tích tụ lên bộ ghế xinh đẹp ngày nào của bạn. Và giờ đây bạn còn nhận ra rằng bộ ghế của bạn đang bốc mùi khó chịu, và bạn nhận ra mùi đó gần như khắp khu vực mà nó hiện diện.
Để loại bỏ bất kỳ hạt bụi bẩn, vết ố vàng, mùi lông thú nào có hại trong nhà tích tụ trên ghế sofa hãy gọi ngay cho thợ giặt ghế sofa Bình Thạnh chuyên nghiệp. Ngoài việc họ có thể làm sạch ghế sofa của bạn một cách kỹ lưỡng, ngôi nhà của bạn cung sẽ được cung cấp không khí trong sạch hơn rất nhiều.

Yếu tố định hình giá dịch vụ giặt ghế sofa tại Bình Thạnh là gì?

Để khách hàng hiểu được và có cách để hiểu được báo giá của dịch vụ vệ sinh nói chung và hạng mục giặt ghế sofa Bình Thạnh chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin về việc hình thành một mức giá cụ thể cho việc làm sạch sâu ghế sofa.
Để hình thành nên báo giá của một đơn hàng thì có những yếu tố như sau:
Về kích thước của bộ ghế sofa
Về kiểu dáng của bộ ghế
Về mức độ bẩn của bộ ghế sofa
Về không gian thao tác của thợ giặt ghế sofa tại nhà khách hàng
Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp một số dịch vụ bổ sung để phục vụ những khách hàng yêu cầu cho hạng mục diệt khuẩn bằng hơi nước nóng hoặc bằng tia UV.

Tôi nên thuê dịch vụ vệ sinh ghế sofa Bình Thạnh thường xuyên như thế nào?

Việc hút bụi hay làm sạch thông thường sẽ không lấy hết chất bẩn trên ghế sofa của bạn. Cho dù bạn vệ sinh chúng hàng tuần hay mỗi ngày đều làm sạch chúng (chắc không nhiều người làm công việc này mỗi ngày) thì các hạt bụi bẩn vẫn còn bên trong sợi vải hay vật liệu bọc của ghế dài.
Chính vì thế việc thuê dịch vụ giặt ghế sofa Bình Thạnh là điều cần thiết để làm sạch sâu bộ ghế của bạn. Tuy nhiên, phải có một lịch trình rõ ràng cho việc này. Theo các chuyên gia vệ sinh thì việc làm sạch sâu bởi các thợ chuyên nghiệp nên được thực hiện 2 đến 3 lần trong một năm.
Tất nhiên, số lần thuê thợ giặt ghế sofa Bình Thạnh còn tùy thuộc vào nhiều điều kiện thực tế của từng gia đình cũng như cách làm sạch vải bọc. Có một số yếu tố phải được xem xét khi cần thuê dịch vụ bên ngoài, một số yếu tố như sau:
+ Nhà bạn có Trẻ em và Thú cưng – Bạn sẽ phải đầu tư nhiều hơn cho các lần thuê dịch vụ giặt ghế sofa Bình Thạnh nếu trong nhà bạn có một trong hai thành phần năng động này. Chúng có thể bày ra không biết bao nhiêu trò lên chiếc ghế dài và kết quả để lại thật khó có thể tưởng tượng.
+ Vi khuẩn và vi rút – các yếu tố này bạn không thể nhìn thây nhưng có thể cảm nhận được thông qua mùi của chúng. Nấm mốc và mầm bệnh có thể phát triển rất nhanh nếu bộ ghế sofa của bạn bị ẩm ướt thường xuyên. Vi khuẩn và vi rút cũng có thể đã bám trong ghế sofa của bạn từ lâu và đang sinh sôi phát triển.
+ Các hạt và hóa chất có hại – Nếu bạn đang ở gần khu vực công trình thi công hoặc gần những khu vực sản xuất có các cột khói nghi ngút thì những thứ  như sơn, hạt nhựa, bình xịt, khói bụi và các sản phẩm này có thể để lại cặn trong vải ghế sofa của bạn. Những thành phần này có thể gây dị ứng và có thể không tốt cho sức khỏe của bạn nói chung.
Tóm lại, bạn có thể tự nhận thấy rằng việc vệ sinh ghế sofa thường xuyên là một việc nên làm. Nếu so sánh với mức giá từ 300,000đ – 600,000đ cho mỗi lần giặt với chu kỳ 2 lần một năm thì sức khỏe gia đình bạn có vẻ quan trọng hơn gấp vài trăm lần.


Photo of author

Lập Tạ Văn

Chào mọi người, tôi là Văn Lập, đã tốt nghiệp cao đẳng ngành điện công nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công và sửa chữa điện, thậm chí là lăn lộn nhiều năm ở các công trình xây dựng lớn. Để chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm thực tế mà tôi đã đúc kết được, tôi đã quyết định trở thành một blogger. Tôi luôn cố gắng viết những bài viết gần gũi, dễ hiểu và chứa đựng nhiều thông tin hữu ích, giúp bạn đọc tiếp cận với các kỹ thuật chuyên môn một cách dễ dàng. Nhờ đó, bạn có thể tự tin hơn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và thi công điện trong ngôi nhà của mình một cách an toàn và hiệu quả.

Viết một bình luận