Dịch vụ giặt ghế sofa Bình Tân – Thợ giặt sofa quận Bình Tân

Chọn dịch vụ giặt ghế sofa Bình Tân để làm sạch sâu món đồ nội thất yêu thích của bạn sẽ là một quyết định đúng đắn. Với chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, những người thợ dọn dẹp thân thiện của 1FIX sẽ giúp cho bộ ghế sofa của bạn trở nên sạch sẽ, thơm mát và tạo ra một không gian lành mạnh trong ngôi nhà của bạn.

Giữ cho bộ ghế sofa sạch sẽ mỗi ngày là việc tuy dễ mà khó, đặc biệt nếu nhà bạn có trẻ em và thú cưng. Một ngày bạn có thể phải lau dọn đến vài lần và chắc là không thể làm sạch hoàn toàn các vết tràn, đồ ăn đổ, dấu chân thú cưng…Đối với những trường hợp như vậy việc thuê thợ giặt ghế sofa quận Bình Tân thường xuyên làm sạch định kỳ là điều cần thiết.

Dịch vụ giặt ghế sofa Bình Tân - Thợ giặt sofa quận Bình Tân

Lợi ích của việc thuê dịch vụ giặt ghế sofa Bình Tân

Nhiều chủ nhà đã thể hiện sự ngạc nhiên rất nhiều về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp hiện nay, họ thậm chí không tin rằng ghế sofa có thể được giặt sạch và sẽ khô sau vài giờ. Một điều nữa là khi nhìn thấy kết quả sau khi thợ giặt ghế sofa Bình Tân hoàn thành họ tự trách là không biết đến chúng tôi sớm hơn.

Có thể là có nhiều người đã biết và cũng sẽ có người chưa từng nghĩ đến những điều này – lợi ích của việc vệ sinh ghế sofa thường xuyên là gì? Hôm nay chúng tôi sẽ tóm lược lại một số điều mà một người thợ giặt ghế sofa quận Bình Tân có thể đem lại cho chủ nhà khi họ yêu cầu làm sạch sâu ghế sofa của họ.

Dịch vụ giặt ghế sofa Bình Tân giúp làm sạch sâu gần như 99% chiếc ghế dài của bạn cho dù nó đã bị bẩn bao lâu. Những vết bẩn, ố màu, nước tiểu thú cưng, vết tràn rượu bia, mồ hôi tay chân…những thứ này có thể kết hợp lại với nhau trên bề mặt ghế và chúng sẽ trở nên rất “bốc mùi”. Tất cả sẽ được làm sạch bởi nhưng người thợ giặt sofa quận Bình Tân chuyên nghiệp của 1FIX.

Dịch vụ vệ sinh ghế sofa Bình Tân sẽ bảo vệ ghế dài của bạn khỏi hư hại và làm tăng thêm tuổi thọ của món đò nội thất yêu thích này. Vết bẩn, nấm mốc, và nhiều tác nhân khác không chỉ làm bộ ghế của bạn trở nên xấu xí nó còn làm lớp bọc ghế mau hư hại hơn. Làm sạch sâu định kỳ là việc cần thiết để kéo dài tuổi thọ cho lớp bọc ghế sofa của bạn.

Ngoài ra, một lợi ích nữa mà dịch vụ giặt ghế sofa Bình Tân của 1FIX có thể mang đến cho gia đình bạn đó là tạo ra một không gian sống trong lành với việc làm sạch chuyên nghiệp. Việc sống chung với bộ ghế bốc mùi đúng là không vui vẻ gì đúng không nào? Mà gần như thời gian sinh hoạt chung của gia đình sẽ diễn ra trên bộ ghế sofa. Vậy hãy chấm dứt chúng ngay!

Dịch vụ thợ giặt ghế sofa quận Bình Tân của 1FIX

Khi đã biết được tại sao việc dọn dẹp sạch sẽ bộ ghế dài trong phòng khách lại mang đến nhiều lợi ích như vậy thì bạn có nên thực hiện chúng ngay hôm nay không? Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu cũng như nhận về bảng báo giá vệ sinh ghế sofa tại nhà hoàn toàn miễn phí.

1FIX sở hữu đội thợ giặt ghế sofa tại Bình Tân chuyên nghiệp được đào tạo về kỹ năng đảm bảo sẽ làm cho đồ nội thất của bạn sạch sẽ và an toàn. Họ hiểu được giá trị của từng món đồ của khách hàng nên luôn cố gắng giữ chúng an toàn khi thực hiện công việc của mình.

Dịch vụ của chúng tôi sử dụng máy móc hiện đại để làm sạch triệt để bất kể vết bẩn đã ở đó bao lâu. Việc kết hợp kỹ năng, thiết bị và chất làm sạch phù hợp là chuyên môn của thợ giặt ghế sofa Bình Tân. Vì vậy hãy tin tưởng rằng chúng tôi sẽ giúp bạn lấy lại vẻ đẹp vốn có của bộ ghế dài mà bạn luôn yêu thích.

Đăng ký dịch vụ giặt ghế sofa Bình Tân ngay tại nhà

Bạn chỉ đơn giản làm theo những cách sau đây để thuê một nhân viên thân thiện của chúng tôi và trải nghiệm dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà Bình Tân tuyệt vời:

Gọi điện thoại đến nhân viên tổng đài của chúng tôi theo số ☎️ 028 3890 9294 và để lại thông tin cùng với yêu cầu của bạn. Chưa đầy 15 phút sau khi bạn kết thúc cuộc gọi thợ giặt ghế sofa Bình Tân sẽ liên lạc lại để báo giá và lên lịch đến nhà của bạn làm việc.

Truy cập vào website của chúng tôi theo link https://1fix.vn/dat-hen/  và điền thông tin theo mẫu để đặt lịch dịch vụ giặt ghế sofa quận Bình Tân của 1FIX.

Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký lịch vệ sinh ghế sofa tại nhà sau khi tải và cài đặt app gọi thợ ONEFIX của chúng tôi trên điện thoại thông minh của mình.

Quy trình tiêu chuẩn dịch vụ giặt ghế sofa Bình Tân

+ Kiểm tra tổng quát ngoại quan ghế sofa để xác định các loại chất bẩn đang bám trên bề mặt ghế.

+ Dọn dẹp khu vực làm việc để tránh nước bắn lên những đồ đạc có giá trị trong nhà khách hàng.

+ Hút khô các loại mạt bụi, mảnh vụn thức ăn, đất cát, rác, lông, tóc…toàn bộ bề mặt và nhưng khe nhỏ trên ghế sofa.

+ Xử lý những vết bẩn lâu ngày, vết ố cứng đầu trước sau đó phun đều nước sạch lên bề mặt ghế sofa.

+ Để cho nước ngấm đều bề mặt thợ giặt ghế sofa Bình Tân sẽ sử dụng máy hút để hút qua một lượt toàn bộ ghế.

+ Tiếp tục phun nước có pha chất làm sạch lên toàn bộ ghế một lần nữa, kết hợp dùng bàn chải lông mềm chải qua các khu vực bẩn nhiều.

+ Chờ cho khoảng 10 phút để chất làm sạch đánh tan vết bẩn sau đó dùng máy hút qua nhiều lượt để làm sạch triệt để chất bẩn bên trong.

+ Thợ vệ sinh ghế sofa Bình Tân sẽ xả nước kết hợp hút qua nhiều lân để hút toàn bộ chất bẩn cùng chất làm sạch cho đến khi chạm tay vào không còn cảm thấy độ nhớt.

+ Thực hiện việc sấy khô tự nhiên, mở hết của đi, của sổ để tạo không gian thông thoáng. Có thể kết hợp với quạt để làm khô nhanh hơn.

Bảng giá dịch vụ giặt ghế sofa Bình Tân TPHCM

Công việcBảng giáGhi chú
Giặt ghế sofa vải đơn (80 x 60 cm)150.000-200.000/cáiBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Giặt sofa vải dài 3 chỗ (100 x 180 cm)350.000-400.000/cáiBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Giặt ghế sofa vải góc (140 x 220 cm)450.000-550.000/bộBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Ghế bàn ăn, ghế văn phòng (không đệm lưng)50.000-70.000/cáiChỉ nhận trên 5 ghế
Ghế bàn ăn, ghế văn phòng (có đệm lưng) 70.000-100.000/cáiChỉ nhận trên 5 ghế
Vệ sinh đệm ngồi bệt, đệm lót ghế35.000-50.000/cái Chỉ nhận trên 10 đệm ghế
Vệ sinh ghế sofa da đơn (80 x 60 cm)170.000-250.000/cái Báo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Vệ sinh sofa da dài 3 chỗ (100 x 180 cm) 450.000-500.000/cáiBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Vệ sinh ghế sofa da góc (140 x 220 cm) 550.000-600.000/bộBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Giặt nệm cao su250.000-400.000/cáiBáo giá chi tiết theo kích thước, độ dày nệm giường
Giặt nệm lò xo250.000-400.000/cái Báo giá chi tiết theo kích thước, độ dày nệm giường
Dịch vụ thợ giặt ghế sofa Bình Tân của 1FIX

Hỏi đáp về dịch vụ giặt ghế sofa Bình Tân của 1FIX

Tại sao thợ giặt ghế sofa Bình Tân phải kiểm tra ghế trước khi làm việc?

Việc kiểm tra là một bước quan trọng trong việc làm sạch sâu ghế sofa tại nhà. Thợ giặt ghế sofa Bình Tân phải nắm bắt được chất liệu, chất lượng vải bọc như thế nào để có thể áp dụng phương pháp làm sạch cho phù hợp. Trong một số trường hợp vải bọc đã mục và có nguy cơ rách khi làm sạch thợ sẽ báo lại để chủ nhà có thể lựa chọn việc thuê đơn vị bọc lại ghế sẽ thích hợp hơn là cố gắng làm sạch chúng.

Thợ giặt ghế sofa quận Bình Tân dọn dẹp khu vực làm việc để làm gì?

Thường thì ghế sofa sẽ đặt tại phòng khách hoặc phòng sinh hoạt chung để cả nhà cùng quay quần bên nhau, xung quanh khu vực đặt ghế sẽ có những món đồ nội thất không thể tiếp xúc với nước hoặc hóa chất có trong chất làm sạch ghế sofa. Nên mang chúng ra xa khu vực làm việc.
Ngoài ra khi thợ giặt ghế sofa Bình Tân thực hiện công việc cần có không gian thoải mái để xoay trở cũng như di chuyển ghế để có thể thuận tiện công việc. Vì vậy nếu có một không gian rộng rãi thì công việc có thể hoàn thành tốt hơn.

Vì sao thợ giặt ghế sofa Bình Tân phải hút khô ghế trước?

Đây là một bước nhỏ trong quá trình làm sạch sâu ghế sofa nhưng không kém phần quan trọng. Thực tế cho thấy thì bên dưới lớp đệm ghế hay những kẽ nhỏ trên ghế sofa là cả một kho tàng rác, bụi đất, đồ chơi, tăm xỉa răng, tăm bông, nắp bút…những thứ này cần được dọn dẹp sạch.
Thêm nữa là lông, tóc đặc biệt là lông thú cưng. Chúng mảnh và bám rất sát vào vải bọc ghế sofa, hút khô qua nhiều lượt sẽ giúp công việc dễ dàng hơn khi bắt đầu phun nước lên bề mặt ghế sofa. Tóm lại quá trình hút khô có thể tùy thuộc vào hiện trạng thực tế của bộ ghế sofa. Thợ giặt ghế sofa quận Bình Tân sẽ có cách xử lý linh hoạt trong bước này.


Photo of author

Lập Tạ Văn

Chào mọi người, tôi là Văn Lập, đã tốt nghiệp cao đẳng ngành điện công nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công và sửa chữa điện, thậm chí là lăn lộn nhiều năm ở các công trình xây dựng lớn. Để chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm thực tế mà tôi đã đúc kết được, tôi đã quyết định trở thành một blogger. Tôi luôn cố gắng viết những bài viết gần gũi, dễ hiểu và chứa đựng nhiều thông tin hữu ích, giúp bạn đọc tiếp cận với các kỹ thuật chuyên môn một cách dễ dàng. Nhờ đó, bạn có thể tự tin hơn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và thi công điện trong ngôi nhà của mình một cách an toàn và hiệu quả.

Viết một bình luận