Dịch vụ cắt tường gạch và Cách cắt tường không bụi chi tiết

Đang có dự tính sửa nhà, cải tạo không gian sống nhưng chưa biết nên tìm đến dịch vụ cắt tường gạch nào để hỗ trợ công việc nhanh gọn lẹ… Vừa hay, 1FIX đang triển khai hạng mục liên quan, bằng những kinh nghiệm dày dặn sẽ luôn giúp cho công việc không gây ra bụi, gây phiền phức đến cuộc sống của mọi người

Cắt tường gạch thế nào là chính xác?

Ai cũng nghĩ rằng, mỗi khi cần cắt tường thì chỉ cần có trong tay trang thiết bị hiện đại, thì gần như mọi thứ đã được xử lý nhanh gọn. Thế nhưng, giả sử cắt tường đi dây điện an toàn nhưng không đảm bảo vết cắt đạt yêu cầu kỹ thuật, chắc chắn sẽ để lại nhiều hậu quả khó lường.

Vậy thì chính xác cần làm những gì, để đảm bảo việc cắt tường gạch sẽ luôn diễn ra chính xác và an toàn?

Thời gian tối thiểu 1 hour

Tuân thủ những quy tắc khi cắt tường

Dịch vụ cắt tường gạch

Sự an toàn trong thi công cắt gạch hay phá tường nhà, cần phải đảm bảo những quy tắc bất di bất dịch như:
– Kiểm tra tình trạng hiện tại của công trình, đặc biệt là kết cấu của tường gạch sắp được cắt. Hiểu rõ kết cấu công trình, sẽ dễ dàng xây dựng được phương án thi công phù hợp.
– Kiểm tra lại toàn bộ hệ thống điện, nhất là những đường dây điện đi âm tường và gần đường dây điện gần bức tường, tránh để cách cắt tường không bụi làm ảnh hưởng đến dây điện gây thiệt hại.
– Đề ra những biện pháp che chắn hoặc tưới ẩm phù hợp, tuyệt đối không thể việc cắt gạch gây ra bụi làm ảnh hưởng đến không khí xung quanh, hay đồ nội thất bên trong công trình.

Đo đạc kích thước trước khi cắt tường

Dịch vụ cắt tường gạch

Trước khi chính thức báo giá cắt tường gạch, thì những người thợ chuyên nghiệp cần phải đi tìm kích thước để cắt tường, điều này rất cần thiết để không làm ảnh hưởng đến những hệ thống âm tường như điện, nước, ống đồng điều hòa… cũng như kết cấu chính của công trình.
Cũng nhờ vào quá trình đo đạc, sẽ giúp cho chúng ta xác định chính xác chi phí thực hiện công việc là bao nhiêu. Nếu không dự trù kinh phí trước mà cứ làm đến đâu tính đến đó, chi phí sẽ vượt xa với tính toán ban đầu, phát sinh những vấn đề khác ảnh hưởng đến thời gian, công sức lẫn tiền bạc.

Tiến hành cắt tường theo kế hoạch

Dịch vụ cắt tường gạch

Xác định được toàn bộ những công việc cần thực hiện, đồng thời đã chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ, trang thiết bị khoan cắt tường gạch thì ta đã có thể bắt đầu cắt gạch ngay lập tức. Trong quá trình thi công, phải luôn đảm bảo đường cắt đi theo đúng với những đánh dấu đã đo đạc trước đó.
Trong trường hợp việc cắt tường diễn ra ở vị trí trên cao, thì cần phải luôn có đầy đủ đồ bảo hộ, thang và dây đeo an toàn đầy đủ, tránh những thiệt hại không đáng có cho cả người và vật.

Estimated Cost: 300000 VND

Supply:

  • 1FIX

Tools:

  • Máy cắt
  • Thước dây

Materials: Tường gạch

Cần lưu ý điều gì khi khoan cắt tường gạch

Không riêng gì cắt tường, dù thực hiện bất kỳ công việc gì đi chăng nữa thì cũng có những lưu ý nhỏ cần phải được để ý. Đối với việc cắt tường gạch, đừng bỏ qua:

– Tháo dỡ tường chịu lực: Cắt tường để sửa chữa hay cải tạo thì tuyệt đối không nên phá dỡ tường chịu lực, trọng lượng của bức tường sẽ bị ảnh hưởng nặng nề. Và đừng quên, nếu không thể tự làm đơn xin phép sửa nhà, hãy ủy thác này cho dịch vụ chuyên nghiệp, để nhận được sự đồng ý từ cơ quan chính quyền.

– Tháo thanh thép trên tường: Cấu trúc công trình rất quan trọng, thế nên những thanh thép có nhiệm vụ định hình hay cố định bức tường tốt hơn. Giả sử dịch vụ cắt tường gạch phá vỡ thanh thép trên tường, vô tình sẽ khiến tường nhà xuất hiện vết nứt gây nguy hiểm khi sử dụng.

– Vị trí của những cánh cửa: Thường thì trong quá trình thi công hoàn thiện công trình xây dựng, khung cửa sẽ được gắn liền vào lớp bê tông. Không để ý mà phá dỡ chúng đi, cấu trúc của ngôi nhà sẽ không còn được đảm bảo, dẫn đến nguy hiểm không thể lường trước được.

– Tháo dỡ dầm và cột trong tường: Có nhiệm vụ đỡ phần sàn tầng trên, nên khi thực hiện cách cắt tường không bụi không nên tháo dỡ hay di chuyển cột hoặc dầm. Nếu không sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến toàn bộ tầng trên, chúng có thể sập và đổ xuống vô cùng nguy hiểm.

Tìm hiểu mẹo cắt tường không bụi siêu đơn giản

Dựa vào công nghệ hiện nay, người dùng hay thợ chuyên nghiệp không cần phải tỉ mỉ hay phải cố gắng hết sức khéo léo khi cắt gạch để tránh để lại bụi. Mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, khi đầu tư cho bản thân thiết bị cắt tường hiện đại đến từ các thương hiệu chuyên sản xuất dụng cụ thi công, sửa chữa công trình.

Được trang bị và đã từng sử dụng qua rất nhiều thiết bị tiên tiến, nên dịch vụ báo giá cắt tường gạch đến từ 1FIX tự tin tư vấn cho mọi người 3 dòng máy siêu tiện lợi này.

Thiết bị cắt tường Dewalt DW862

Người bạn đồng hành không thể thiếu của mọi thợ xây dựng chuyên nghiệp hiện nay, Dewalt DW862 không chỉ cắt tường ngọt như cắt bánh, mà còn có thể chống nước/bụi cực kỳ bá đạo. Công suất của thiết bị mạnh mẽ, nên sẽ luôn đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu cắt tường trên nhiều vật liệu khác nhau.

Dịch vụ cắt tường gạch

Thiết bị cắt tường Makita 4100KB

Dòng máy khoan cắt tường gạch không bụi mới nhất, hiện đại nhất đến từ đại gia đình Makita lừng danh. Khả năng làm việc của thiết bị không cần phải bàn cãi, thể hiện sự bền bỉ và hiệu quả dựa vào khả năng chịu tải cao, không “ngán” bất kỳ loại gạch hay đá nào trong xây dựng.

Dịch vụ cắt tường gạch

Thiết bị cắt tường DCA AZE02-110

Cấu tạo từ những chất liệu cao cấp nhất hiện nay, nên thiết bị không chỉ có độ bền cao mà còn vận hành ổn định. DCA AZE02-110 rất dễ làm quen và sử dụng, thích hợp với những ai chưa có nhiều kỹ thuật trong việc cắt tường. Thiết bị còn có khả năng chống sốc, nên rất dễ điều khiển đường cắt theo ý muốn.

Dịch vụ cắt tường gạch

Báo giá cắt tường gạch tham khảo

Hạng mục thi côngGiá nhân côngGiá vật tư
Đục sàn cũ và dọn xà bần~ 65.000 – 80.000 VNĐ/m2
Dọn sàn, vệ sinh và cán nền (5-10cm)~ 55.000 – 75.000 VNĐ/m2~ 125.000 – 190.000 VNĐ/m2
Dọn sàn, chống thấm sàn và cán nền~ 75.000 – 90.000 VNĐ/m2~ 155.000 – 220.000 VNĐ/m2
Thi công lát gạch~ 165.000 – 255.000 VNĐ/m2Tùy theo chất liệu, khổ gạch
Thay ron, chống thấm nền~ 165.000 – 255.000 VNĐ/m2~ 155.000 – 220.000 VNĐ/m2
Bảng giá nhân công lát gạch nền tham khảo áp dụng cho tổng hóa đơn có giá trị trên 1.000.000đ, trường hợp diện tích nhỏ và điều kiện thi công phức tạp thì báo giá sau khi khảo sát.

Dịch vụ cắt tường gạch uy tín và chất lượng cao

Những hướng dẫn và gợi ý trên, chắc hẳn đã giúp cho mọi người hiểu rõ hơn khi cần cắt tường gạch thì phải thực hiện công việc gì, hay thiết bị nào hỗ trợ công việc tốt nhất. Nhưng đó là trường hợp dành cho những khách hàng có nhiều thời gian để nghiên cứu, đồng thời không ngại chi ra một khoản lớn để sở hữu những thiết bị hiện đại nhất.

Trường hợp không có nhiều thời gian, hay việc đầu tư thiết bị cắt gạch khi xử lý nhà cấp 4 bị nứt tường là điều không cần thiết, hãy liên hệ đến 1FIX. Dịch vụ cắt tường gạch sẵn sàng hỗ trợ công việc bất cứ lúc nào, cam kết bằng uy tín và chất lượng dịch vụ sẽ luôn giúp mọi người hài lòng tuyệt đối.

– Tiến độ cách cắt tường không bụi luôn được rút ngắn, đầy đủ trang thiết bị phù hợp với từng địa hình để công việc diễn ra thuận lợi nhất.

– Khảo sát chi tiết và báo giá cắt tường gạch cụ thể từng hạng mục, tối ưu hóa chi phí và thời gian tiến hành công việc.

– Cung cấp những giải pháp thi công khoan cắt tường gạch thiết thực, tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến kết cấu ban đầu.

– Đội ngũ cắt tường gạch luôn có chất lượng và có đủ số lượng, điều phối lượng thợ phù hợp để tiến độ bàn giao đúng như giao kèo.

Dịch vụ cắt tường gạch

Câu hỏi báo giá cắt tường gạch thường gặp

Làm thế nào để liên hệ dịch vụ cắt tường gạch?

Có rất nhiều hình thức khác nhau để liên hệ cách cắt tường không bụi đến 1FIX, quý khách hàng có thể tham khảo và đặt lịch ngay bây giờ:

– Hotline: 028.3890.9294.

– Website: https://1fix.vn/dat-hen/

– App: 1FIX trên AppStore/CH Play.

Cần báo giá cắt tường gạch ngay được không?

Không có bất kỳ vấn đề gì nếu khách hàng cần được hỗ trợ ngay lập tức, sau khi đặt lịch chỉ sau 30 phút kỹ thuật viên sẽ có mặt khảo sát công trình, sau đó xây dựng phương án khoan cắt tường gạch, báo giá chi tiết và tiến hành công việc nếu như khách đồng ý.

Làm sao để nhận biết thợ cắt tường gạch đến từ 1FIX?

Có mặt đúng giờ, tư vấn nhiệt tình và lễ phép, được trang bị đầy đủ trang thiết bị… Đặc biệt, dịch vụ cắt tường gạch luôn có đồng phục riêng biệt cho kỹ thuật viên của mình, đảm bảo sẽ không bị nhầm lẫn với những đơn vị khác.


Photo of author

Hồ Như Vũ

Chào mọi người, tôi là Hồ Như Vũ, đã tốt nghiệp cao đẳng ngành điện công nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công, sửa chữa điện. Đặc biệt, tôi đã dành nhiều thời gian làm việc trong việc khắc phục sự cố điện và thi công điện công nghiệp cho khách hàng của công ty One Fix. Ngoài giờ làm việc, tôi rất đam mê viết để tổng kết kiến thức và chia sẻ với mọi người. Do không có nhiều thời gian, tôi cố gắng viết những bài viết thân thiện, dễ hiểu và đầy đủ thông tin, với những ngôn ngữ bình dân về lĩnh vực điện. Từ đó, bạn có thể tự tin hơn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và thi công điện an toàn cho ngôi nhà và công trình của mình.

Viết một bình luận