Thợ Chống Thấm Tường Nhà Quận 8 – Chống Thấm Tường Nhà Cũ Quận 8

Dịch vụ chống thấm tường nhà quận 8 tại 1FIX chuyên nhận thi công chống thấm trọn gói tại nhà cực kỳ chuyên nghiệp, đảm bảo sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần được chống thấm tường nhà của tất cả mọi người đang sinh sống tại quận 8, bằng những vật tư có khả năng chống thấm tốt nhất, hiệu quả tuyệt đối.

Thợ chống thấm tường nhà quận 8 chuyên nghiệp

1FIX được biết đến là một trong những dịch vụ chuyên chống thấm trong tường nhà triệt để, nhất là khi mùa mưa đang đến gần, khiến nhiều hộ gia đình sống trong lo lắng vì chưa thể trùng tu công trình, sọ phải đối mặt với thấm dột, ẩm mốc, mùi hôi khó chịu ảnh hưởng đến sức khỏe.

1FIX chuyên thi công chống thấm ngoài tường, chống thấm chung cư cũ, chống thấm tường nhà ngoài trời… Đảm bảo mọi khách hàng liên hệ đến dịch vụ chống thấm tường nhà quận 8 của chúng tôi, sẽ không còn gặp phải các tình trạng như:

 • Chống thấm tường nhà quận 8 hiệu quả chống thấm dột gây ra ẩm mốc, mất tính thẩm mỹ.
 • Chống thấm tường nhà quận 8 hiệu quả không gây phiền toái, chất lượng đến cuộc sống của gia chủ.
 • Chống thấm tường nhà quận 8 hiệu quả xóa bỏ vết ố vàng, bốc mùi, cảm giác khó nhà có mùi khó chịu.
 • Chống thấm tường nhà quận 8 hiệu quả tránh tình trạng phải lấy xô hứng nước, di chuyển bất tiện với những gia đình có diện tích nhỏ.
 • Chống thấm tường nhà quận 8 hiệu quả giảm tối đa thời gian dọn dẹp, vệ sinh sau mỗi lần mưa lớn kéo đến.
 • Chống thấm tường nhà quận 8 hiệu quả ngăn chặn hư hỏng kết cấu ngôi nhà, tuổi thọ công trình bền lâu theo thời gian.
Chống Thấm Tường Nhà Quận 8

1FIX với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng.
1FIX sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian quý báu của mình.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

Tải app gọi thợ sửa điện nước

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Đăng ký app dành cho thợ sửa

Tại sao nên chọn chống thấm tường nhà quận 8 tại 1FIX

1FIX hiện đang là một trong những dịch vụ chống thấm tường nhà gạch hoạt động lâu năm trên địa bàn TPHCM, chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ chống thấm trong tường lâu năm, tay nghề cao giúp cho mọi công trình có khả năng chống thấm tốt nhất, từ đơn giản cho đến phức tạp đều được xử lý nhanh chóng.

Ưu điểm dịch vụ chống thấm tường nhà quận 8

 • Trong quá trình chống thấm tường nhà Kova sẽ luôn có chuyên gia giám sát quy trình chặt chẽ, thực hiện đúng quy trình, mang đến chất lượng tốt nhất, tạo sự tin tưởng tuyệt đối với khách hàng.
 • Giá cả chống thấm ngoài tường luôn ở mức phải chăng, khách hàng không thể tìm nơi nào có mức giá giống như 1FIX, tìm được nơi nào chuyên nghiệp và giá thành rẻ hơn, hoàn tiền ngay lập tức. 
 • Thi công chống thấm tường nhà vệ sinh nhanh chóng, đội ngũ làm việc có kinh nghiệm và tay nghề cao, đảm bảo bàn giao đúng tiến độ như đã hứa với khách hàng trong hợp đồng.
 • Thiết kế phương án chống thấm chung cư cũ theo đúng ý muốn, nhu cầu của gia chủ. Tùy vào yêu cầu mà thợ có thể lên phương án chi tiết cho từng hạng mục một cách rõ ràng.
 • Thống nhất được phương án chống thấm tường nhà liền kề, bên phía dịch vụ và khách hàng sẽ được ký kết hợp đồng rõ ràng, sự ràng buộc này sẽ bảo vệ quyền lợi của khách hàng tốt hơn.
 • Không bao giờ có tình trạng thợ chống thấm trong tường phát sinh phí không lý do, trong trường hợp có phí phát sinh thì cả 2 bên sẽ ngồi lại để bàn bạc công việc cụ thể hơn.
 • Các vật tư chống thấm tường nhà bằng tôn sẽ luôn được kiểm tra cẩn thận, dịch vụ chống thấm tường nhà quận 8 tại 1FIX chỉ sử dụng vật tư chống thấm có chất lượng cao.

Cam kết dịch vụ chống thấm tường nhà quận 8

Là dịch vụ chống thấm tường nhà quận 8 lâu đời tại TPHCM, chúng tôi không chỉ có những ưu điểm đặc biệt như trên. Mà chúng tôi còn tự tin, dám cam kết khẳng định tên tuổi dịch vụ của mình hơn nữa, thông qua một số điều như sau:

 • Quá trình thi công chống thấm tường nhà quận 8 sẽ luôn rõ ràng, khách hàng có thể trực tiếp tham gia quan sát, góp ý nếu chưa hài lòng.
 • Vị trí cần được chống thấm tường nhà cũ sẽ luôn chính xác, tiết kiệm tối đa chi phí thực hiện chống thấm cho khách.
 • Trong quá trình thợ chống thấm tường nhà quận 8 làm việc, sẽ luôn có vật dụng che chắn, vệ sinh cẩn thận không ảnh hưởng đến khu vực khác.
 • Sẵn sàng hoàn tiền 100% nếu như không xử lý chống thấm tường nhà không trát triệt để, không hài lòng với cung cách làm việc của thợ.

Dịch vụ chống thấm tường nhà quận 8 của 1FIX rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng, với đội ngũ thợ chống thấm trong tường chuyên nghiệp, giá rẻ. Đơn vị chúng tôi hy vọng sẽ mang đến quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, phát triển bền vững cùng với khách hàng, vừa tạo dựng tên tuổi thương hiệu vừa mang đến công trình bền vững theo thời gian.

Chống Thấm Tường Nhà Quận 8

Đội thợ 1FIX tay nghề cao – Đảm bảo về kỹ thuật – Nhanh chóng – Chuyên nghiệp.
Hãy liên hệ 1FIX để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7
Làm khách hàng hài lòng
hoặc hoàn tiền 100%

Chúng tôi cam kết làm khách hàng hài lòng hoặc hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày sử dụng dịch vụ. Xem chi tiết tại đây

Gọi thợ đến ngay

Dành cho trường hợp quý khách muốn thợ đến nhà ngay lập tức để thực hiện công việc.

Đặt hẹn với thợ

Khi quý khách muốn thợ đến nhà vào một thời điểm theo mong muốn của mình

Quy trình chống thấm tường nhà quận 8

Để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất, 1FIX đã xây dựng thành công quy trình chống thấm tường nhà quận 8 bài bản nhất. Khi liên hệ đến dịch vụ chúng tôi, khách hàng sẽ được:

 • Tiếp nhận đầy đủ thông tin yêu cầu, hỗ trợ tư vấn những thắc mắc liên quan đến dịch vụ, giải đáp từ A-Z những điều khách hàng tìm kiếm tại 1FIX.
 • Trao đổi thông tin và chuyển thông tin khách hàng cho thợ chống thấm ngoài tường nhà được biết, đảm bảo có mặt sau 15 – 30 phút.
 • Đến tận nơi cần được hỗ trợ để bắt đầu kiểm tra, xác định nguyên nhân thấm dột chính xác để công việc khắc phục không bị gián đoạn.
 • Đưa ra phương án chống thấm chung cư cũ hợp lý nhất, đồng thời báo giá cụ thể cho hạng mục cần thực hiện.
 • Khách hàng đồng ý, thợ bắt tay vào làm việc. Khách hàng tiếp tục nghiệm thu công trình và thanh toán dịch vụ.

Sở hữu kinh nghiệm thực tế dày dặn, cùng tiêu chí nhanh chóng – chính xác – kịp thời, đảm bảo mọi người sẽ không bao giờ phải thất vọng trước dịch vụ chống thấm tường nhà quận 8 tại 1FIX.

Tại sao nên chọn 1FIX™?

Chúng tôi là thương hiệu đã được bảo hộ tại Việt Nam. Đội thợ hơn 65 kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đã phục vụ và làm hài lòng hơn 3.000 khách hàng mỗi tháng.

Thợ chuyên nghiệp

Thợ và kỹ thuật viên có bằng cấp hoặc đã qua kiểm tra tay nghề & đào tạo kỹ năng. Tuân thủ quy trình làm việc tiêu chuẩn đảm bảo an toàn, đúng kỹ thuật.

Thương hiệu tin cậy

Thương hiệu được bảo hộ và quan trọng hơn là được sự tin cậy của hơn 3.000 khách hàng mỗi tháng.

Pháp nhân rõ ràng

1FIX™ có pháp nhân là công ty chứ không phải là các đội thợ bán chuyên. Khách hàng có thể yên tâm về nghĩa vụ pháp lý, trách nhiệm bảo hành…

Bảo hành nghiêm túc

Quý khách không cần phải nhớ số điện thoại của thợ, chỉ cần gọi về 028.3890.9396 sẽ có thợ xuống bảo hành ngay

Không có chi phí ẩn

Cơ chế báo giá và tính giá hợp lý ngay từ đầu. Chỉ khi khách hàng xác nhận đồng ý với báo giá mới bắt đầu công việc. Loại bỏ nguy cơ về các chi phí ẩn, gian lận.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Quý khách sẽ luôn được hỗ trợ trước & sau khi sử dụng dịch vụ. Mọi thắc mắc sẽ được giải thích cặn kẽ, 99% các vấn đề luôn được xử lý triệt để.

Dịch vụ chống thấm tường nhà cũ – Báo giá trước khi thi công

Viết một bình luận

Call Now Button