Dịch Vụ Chống Thấm Tường Nhà Bằng Tôn Có Tốt Không

Thấm dột tường nhà luôn có cuộc chiến của mỗi người khi bảo vệ ngôi nhà của mình qua những mùa mưa bão, thời tiết thất thường. Vậy nên chống thấm tường nhà bằng tôn có thật sự cần thiết, chống thấm tường bằng tôn có tốt không, kỹ thuật thực hiện liệu có gây khó dễ, chi phí thực hiện có quá cao so với thu nhập… Tất cả những điều này, sẽ được 1FIX làm sáng tỏ trong bài viết ngày hôm nay.

Nguyên nhân cần chống thấm tường nhà bằng tôn

Chống Thấm Tường Nhà Bằng Tôn

1FIX với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng.
1FIX sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian quý báu của mình.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

Tải app gọi thợ sửa điện nước

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Đăng ký app dành cho thợ sửa

Có vô vàn nguyên nhân giải thích chống thấm tường bằng tôn có tốt không, nhưng nguyên nhân chính vẫn nằm ở 2 yếu tố sau.

Tường không tiếp giáp với tường nhà hàng xóm: Ai cũng biết rõ, hiện tượng thấm tường dễ xuất hiện khi mùa mưa đang đến gần, điều đó bắt nguồn từ việc mọi người chủ quan trong việc bảo vệ tường ngoài, thường chỉ tô vữa đơn giản xong để đó.

Từ sự chủ quan này, đã dẫn đến việc tường nhà dễ bị tác động nặng nề đến từ các tác nhân bên ngoài. Sau một thời dài chịu nắng nóng, sau đó là mưa đến đột ngột khiến nhiệt độ thay đổi bất thường, gây nên các vết nứt chân chim. Nếu tường nhà không có biện pháp bảo vệ hợp lý, theo thời gian các vết nứt ngày càng và rộng hơn, tạo điều kiện để nước thấm ẩm vào tường.

Tường tiếp giáp với tường nhà hàng xóm: Đây là trường hợp hay gặp phải nhiều nhất hiện nay, khi diện tích xây nhà ở các thành phố lớn ngày càng chật hẹp, không hiếm các công trình xây san sát nhau. Và thường giữa hai nhà sẽ có khe tiếp giáp, nước sẽ chảy qua khe này và bắt đầu thấm vào tường nhà chúng ta.

Cống thấm tường nhà bằng tôn có tốt không ?

Thông thường, với những nguyên nhân trên thì các dịch vụ chống dột mái tôn – sửa mái tôn tại nhà thường áp dụng các biện pháp xử lý cơ bản như dùng sơn chống thấm, vữa chống thấm… Tuy nhiên, không phải lúc nào những phương pháp này, cũng phát huy hết tác dụng của mình.

Các đơn vị chống thấm chuyên nghiệp như 1FIX, sở hữu kinh nghiệm dày dặn trong việc chống thấm sẽ cân nhắc công việc chống thấm tường nhà bằng tôn. So với những vật tư chống thấm hiện nay, giá đóng tôn chống thấm tường không quá cao, nhưng lại mang đến rất nhiều ưu điểm nổi bật.

Và điều đó được thể hiện rất rõ ràng thông qua các đặc điểm như:

 • Chống thấm tường nhà bằng tôn có độ bền cao, cứng cáp và chắc chắn qua thời gian dài.
 • Chống thấm tường nhà bằng tôn mang đến khả năng chống thấm hiệu quả, gần như tuyệt đối.
 • Chống thấm tường nhà bằng tôn sẽ giảm bớt lo lắng về những yếu tố thời tiết nắng mưa bất thường.

Dựa trên những ưu điểm trên, không thể phủ nhận chống thấm tường nhà bằng tôn hiện đang là phương án chống thấm tuyệt nhất hiện nay. Nhưng đối với nhiều người, thì cách chống thấm tường bằng tôn có tốt không chưa thật sự chính xác, bởi những nhược điểm như:

 • Chống thấm tường nhà bằng tôn thích hợp với những không gian đủ lớn để có thể ốp tôn lên tường.
 • Chống thấm tường nhà bằng tôn ít hay nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ tổng thể ngôi nhà.
 • Chống thấm tường nhà bằng tôn đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn phức tạp, không được sai sót trong khi làm việc.

Cũng chính vì những điều này, có không ít khách hàng đặt ra câu hỏi liệu chống thấm tường nhà bằng tôn có cần thiết hay không. Hay đợi đến khi tình trạng thấm dột bắt đầu nặng nề, mới bắt buộc phải sử dụng đến phương án này để khắc phục.

Chống Thấm Tường Nhà Bằng Tôn

Đội thợ 1FIX tay nghề cao – Đảm bảo về kỹ thuật – Nhanh chóng – Chuyên nghiệp.
Hãy liên hệ 1FIX để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

1FIX – Dịch vụ chống thấm tường nhà bằng tôn chuyên nghiệp

Dù muốn hay không, 1FIX vẫn luôn khuyên khách hàng rằng phương án chống thấm tường nhà bằng tôn hoàn toàn cần thiết. Hãy chọn mặt gửi vàng, giao nhiệm vụ chống thấm cho các dịch vụ chống dột mái tôn – sửa mái tôn tại nhà chuyên nghiệp thực hiện, đừng để tình trạng nghiêm trọng xảy ra trước khi quá muộn.

Tin tưởng vào tay nghề thợ chống thấm của 1FIX cũng là cách giúp mọi người có được cuộc sống tốt nhất. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành những tiêu chí như:

 • Thợ chống thấm tường nhà bằng tôn thiết kế không gian hợp lý để có thể ốp tôn lên tường mà không gặp bất cứ trở ngại nào.
 • Thợ chống thấm tường nhà bằng tôn biết cách tạo nên không gian phù hợp nhất để việc ốp tôn không làm mất tính thẩm mỹ ban đầu của công trình.
 • Thợ chống thấm tường nhà bằng tôn được đào tạo bài bản, nên đáp ứng được những kỹ thuật chuyên môn khi bắt đầu làm việc.
 • Thợ chống thấm tường nhà bằng tôn tuyệt đối không để xảy ra bất kỳ sai sót nào trong quá trình làm việc, cam kết không làm ảnh hưởng đến những tài sản khác của khách.
 • Thợ chống thấm tường nhà bằng tôn thực hiện các bước cần thiết để ốp tôn cố định, đảm bảo chắc chắn, không gặp sự cố khi gió to.
 • Thợ chống thấm tường nhà bằng tôn đảm bảo độ kín khít để ngăn nước mưa, xử lý triệt để tình trạng thấm dột.
 • Thợ chống thấm tường nhà bằng tôn được trang bị đầy đủ các dụng cần thiết để công việc luôn diễn ra suôn sẻ, hoàn thành đúng thời gian đã hẹn.
 • Thợ chống thấm tường nhà bằng tôn cố gắng giảm thiểu tối đa mức giá đóng tôn chống thấm tường, vừa hiệu quả vừa hợp túi tiền khách hàng.
 • Thợ chống thấm tường nhà bằng tôn cung cấp đầy đủ chế độ bảo hành hợp lệ, có mặt ngay lập tức khi được yêu cầu hỗ trợ.

Trên thị trường hiện nay rất khó để có thể tìm thấy được dịch vụ chống thấm tường nhà bằng tôn chuyên nghiệp, chất lượng, giá rẻ giống như 1FIX. Vậy nên đừng chần chừ, hay còn bất kỳ bâng khuâng nào, hãy liên hệ đến Hotline để được giải đáp ngay lập tức.

Tại sao nên chọn 1FIX™?

Chúng tôi là thương hiệu đã được bảo hộ tại Việt Nam. Đội thợ hơn 65 kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đã phục vụ và làm hài lòng hơn 3.000 khách hàng mỗi tháng.

Thợ chuyên nghiệp

Thợ và kỹ thuật viên có bằng cấp hoặc đã qua kiểm tra tay nghề & đào tạo kỹ năng. Tuân thủ quy trình làm việc tiêu chuẩn đảm bảo an toàn, đúng kỹ thuật.

Thương hiệu tin cậy

Thương hiệu được bảo hộ và quan trọng hơn là được sự tin cậy của hơn 3.000 khách hàng mỗi tháng.

Pháp nhân rõ ràng

1FIX™ có pháp nhân là công ty chứ không phải là các đội thợ bán chuyên. Khách hàng có thể yên tâm về nghĩa vụ pháp lý, trách nhiệm bảo hành…

Bảo hành nghiêm túc

Quý khách không cần phải nhớ số điện thoại của thợ, chỉ cần gọi về 028.3890.9396 sẽ có thợ xuống bảo hành ngay

Không có chi phí ẩn

Cơ chế báo giá và tính giá hợp lý ngay từ đầu. Chỉ khi khách hàng xác nhận đồng ý với báo giá mới bắt đầu công việc. Loại bỏ nguy cơ về các chi phí ẩn, gian lận.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Quý khách sẽ luôn được hỗ trợ trước & sau khi sử dụng dịch vụ. Mọi thắc mắc sẽ được giải thích cặn kẽ, 99% các vấn đề luôn được xử lý triệt để.

Dịch vụ chống thấm tường nhà – Khảo sát miễn phí

Viết một bình luận

Call Now Button