Báo Giá Chống Thấm Trần Nhà Bằng Xi Măng Trọn Gói

Biện pháp chống thấm có giá thành rẻ, được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay không thể thiếu chống thấm trần nhà bằng xi măng. Vì sao biện pháp này lại được nhiều người tin tưởng lựa chọn đến như vậy, hãy cùng 1FIX tìm hiểu rõ phương pháp chống thấm này xem sao nhé.

Sự quan trọng từ chống thấm trần nhà bằng xi măng

Chống Thấm Trần Nhà Bằng Xi Măng

Chống thấm trần nhà bằng xi măng ngăn thấm, ố màu

Phục vụ hàng nghìn khách hàng mỗi năm, dịch vụ chống thấm trần nhà 1FIX hiểu rất rõ tình trạng trần nhà thấm nước, ngả màu, ố vàng rất thường hay xảy ra. Nguyên nhân xuất phát từ trần nhà xuống cấp, hoặc lúc thi công chưa thực hiện các cách chống thấm trần nhà bằng xi măng.

Có thể thời gian đầu những biểu hiện trên sẽ vô cùng nhỏ, nhưng theo thời gian thì các hiện tượng nêu trên sẽ dần dần mở rộng phạm vi, ảnh hưởng không nhỏ đến kết cấu, thẩm mỹ của trần nhà. Nếu không tìm cách xử lý trần nhà bị thấm nước ngay lập tức, các mảng màu sắc đổi màu trên trần nhà xuất hiện ngày càng nhiều, làm chất lượng của trần nhà ngày càng yếu đi.

Chống thấm trần nhà bằng xi măng tiết kiệm chi phí

Như vậy chúng ta đã hiểu rõ hậu quả trên đều xuất phát từ việc chống thấm trần nhà cũ không hiệu quả, đi kèm với đó giá chống thấm trần nhà bằng xi măng hiện nay không quá nhiều nếu so với chi phí xây dựng hoàn thiện công trình, vì thế mà nhiều tưởng chừng công việc này không quan trọng, sẵn sàng lược bỏ hoặc làm qua loa.

Và khi không thực hiện hiệu quả, đến khi phát sinh ra những vấn đề không mong muốn, phải sửa chữa khắc phục thì lúc này giá cả cách xử lý trần nhà bị thấm nước sẽ tăng cao. Rõ ràng, từ việc chủ quan không chống thấm trần nhà cũ đã gây thiệt hại đến tiền bạc, tinh thần của nhiều người.

Chống thấm trần nhà bằng xi măng – Phương pháp hoàn hảo

Không thể phủ nhận, chống thấm trần nhà bằng xi măng cực kỳ thích hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm như nước ta. Tuy nhiên, phương pháp chống thấm này yêu cầu người thực hiện phải thận trọng và tỉ mỉ, bắt đầu từ các bước cơ bản như vệ sinh bề mặt, cho đến lúc hoàn hiện lớp xi măng chống thấm và quét lớp này lên bề mặt cẩn thận thì mới phát huy được hết tác dụng, cùng như đảm bảo độ bền theo năm tháng.

Và không chỉ dừng lại ở đó, ưu điểm cực kỳ lớn của chống thấm trần nhà bằng xi măng còn được thể hiện rất rõ:

  • Khả năng bám dính tốt, cực kỳ thích hợp với trần nhà bê tông. Bê tông đa phần cũng có thành phần chính là gốc xi măng, vậy nên khi chống thấm trần nhà bằng xi măng sẽ giúp bề mặt sàn bê tông có tính đồng nhất tốt hơn. Và từ đó có thể khẳng định, muốn chống thấm tốt hãy vệ sinh sạch sẽ bề mặt trước và trong quá trình chống thấm.
  • Trần nhà thường là nơi tiếp xúc với nhiều yếu tố môi trường bên ngoài, thường sẽ giãn ra khi vào mùa nắng nóng và co lại khi nhiệt độ giảm xuống. Vậy nên, chống thấm trần nhà bằng xi măng sẽ hạn chế tình trạng co giãn này.
  • Thời tiết nồm ẩm, bề mặt bê tông thường có tình trạng thoát hơi nước, khi chống thấm trần nhà bằng xi măng sẽ giúp việc bốc hơi nước trên trần nhà, ngăn tình trạng thấm nước hay ẩm mốc xâm nhập xuống lớp trần bên dưới. Từ công năng này, độ bền từ chống thấm trần nhà bằng xi măng hoàn toàn hơn hẳn phương pháp chống thấm trần nhà bằng màng khò.

Thông qua những ưu điểm trên, rõ ràng chống thấm trần nhà bằng xi măng thật sự rất hoàn hảo và nên áp dụng ngay khi công trình sắp được hoàn thiện. Nhưng xin lưu ý thêm, cần phải thực hiện đúng quy trình và kỹ thuật. Và để đáp ứng điều đó, hãy tìm đến những dịch vụ thợ chống thấm chuyên nghiệp.

Chống Thấm Trần Nhà Bằng Xi Măng

1FIX – Dịch vụ chống thấm trần nhà bằng xi măng

Vì sao dịch vụ chống thấm trần nhà bằng xi măng tại 1FIX luôn được mọi người tin tưởng và lựa chọn. Chắc hẳn đó không phải là điều ngẫu nhiên, hay chỉ bằng sự may mắn, mà tất cả đều đến từ việc:

  • Đội ngũ thợ chống thấm trần nhà bằng xi măng có nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện nhiều công trình lớn nhỏ, luôn cẩn thận và tỉ mỉ trong từng chi tiết. Cố gắng thi công nhanh chóng, có trách nhiệm trong công việc.
  • Quá trình thi công chống thấm trần nhà bằng xi măng luôn đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật, làm việc có chất lượng, áp dụng các vật tư thi công hiện đại.
  • Cung cấp các vật tư chống thấm trần nhà bằng xi măng uy tín, tốt nhất. Thực hiện công việc đúng tiến độ, bàn giao đúng thời hạn như trong hợp đồng.
  • Cam kết chống thấm trần nhà bằng xi măng uy tín, xử lý triệt để các vấn đề liên quan đến thấm dột, chưa hoàn thành chống thấm trần nhà cũ chưa thu tiền.

Tùy thuộc vào tình trạng hiện tại của công trình, thợ chống thấm trần nhà bằng xi măng tại 1FIX sẽ khảo sát, đưa ra các cách xử lý trần nhà bị thấm nước tối ưu nhất để khách hàng lựa chọn. Dù lựa chọn phương pháp nào đi chăng nữa, chúng tôi luôn đảm bảo đều sẽ mang đến khả năng kháng nước tốt nhất cho công trình.

Giải quyết toàn bộ những vấn đề liên quan đến thấm dột, dịch vụ chống thấm tường nhà – trần nhà sẽ luôn có mặt nhanh chóng. Hãy liên hệ trực tiếp Hotline của công ty, để được phục vụ và tư vấn một cách tốt nhất.

Thợ chống thấm trần nhà trọn gói – Báo giá trước khi xử lý


Photo of author

Trần Lào

Tôi là Trần Lào, một thợ sửa ống nước có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành. Với một người đàn ông đứng tuổi, tôi không chỉ đam mê công việc mà còn có niềm đam mê viết lách. Bên cạnh việc cống hiến hết mình trong công việc hàng ngày, tôi dành thời gian rảnh rỗi để viết các bài blog chia sẻ những kinh nghiệm sửa chữa ống nước quý báu, dù có thể rất nhỏ, mà tôi đã tích lũy được trong suốt quãng thời gian dài làm việc. Tôi hy vọng qua các bài viết của mình, tôi có thể giúp đỡ những người gặp khó khăn trong lĩnh vực này, đồng thời tạo dựng một cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức về sửa chữa ống nước.

Viết một bình luận