Báo Giá Chống Thấm Sân Thượng Bằng Sika Latex TH

Nhắc đến công việc chống thấm sân thượng thì không thể không nhắc đến chống thấm sân thượng bằng Sika Latex TH. Nhưng hiện nay có rất nhiều loại “Sika” khác nhau để mọi người lựa chọn, vậy thì đâu là loại phù hợp với tình trạng hiện tại, đồng thời 1FIX sẽ giải đáp vấn đề có nên lựa chọn dịch vụ báo giá chống thấm sân thượng chuyên nghiệp, hay tự thực hiện ngay tại nhà.

Các loại sika chống thấm sân thượng bằng Sika hiện nay

Chống Thấm Sân Thượng Bằng Sika
 • Chống thấm sân thượng bằng Sika Latex: Loại nhũ tương cải tiến được áp dùng để trộn với xi măng hoặc vữa, tăng thêm tính đàn hồi, kết dính vào giúp việc chống thấm sân thượng tốt hơn. Nếu sân thượng thường xuyên tiếp xúc nước, sika latex cực kỳ phù hợp.
 • Chống thấm sân thượng bằng Sikatop Seal: Vữa gốc xi măng polyme cải tiến, 2 thành phần ngăn ngừa thấm dột, bảo vệ dần hồi cả bên trong lẫn bên ngoài nhà, kháng nước và ngăn cản thấm nước rất tốt.
 • Chống thấm sân thượng bằng Sika Proof Membrane: Là một dạng màng chống thấm thể lỏng, được hình thành từ bitum polyme cải tiến, gốc nước. Loại sika này được dùng để thi công nguội trong quy trình chống thấm sân thượng.
 • Chống thấm sân thượng bằng Sika Waterproofing Mortar: Vữa chống thấm gốc xi măng dạng bột, khi trộn với nước sẽ có hỗn hợp như hồ dầu với sệt đồng nhất, được thi công lên bề mặt bê tông để ngăn ngừa thẩm thấu từ nước.
 • Chống thấm sân thượng bằng Sika Multiseal: Băng keo tự dính gốc bitum cải tiến từ gốc cao su phủ lớp phôi nhôm mỏng, có khả năng chống thấm, trám kín chống lại sự xâm nhập của nước, ngăn ngừa sự rò rỉ bên trong lẫn bên ngoài.
 • Chống thấm sân thượng bằng Sikalastic 450: Sản phẩm 1 thành phần, dễ thi công khi tạo ra mảng phủ giúp cho những bề mặt ít qua lại hoặc khó thi công có một màng chống thấm tốt.
 • Chống thấm sân thượng bằng Sika Lite: Hợp chất chống thấm dạng lỏng, được chế tạo sẵn và sử dụng được ngay lập tức. Thông thường, sika lite sẽ được kết với với vữa xi măng, cát giúp trám các mao dẫn và các lỗ hổng bên trong bê tông.
 • Chống thấm sân thượng bằng Sika Raintite: Hợp chất chống thấm đàn hồi kháng UV dạng sệt gốc Acrylic, chịu được thời tiết và bám dính tốt với nhiều loại bề mặt vật liệu.
 • Chống thấm sân thượng bằng Sika Bituseal t130sg: Màng bitum dạng tấm mỏng được gia tăng cường độ bằng polyester được dùng để chống thấm các hạng mục cần khò nóng.

Ưu điểm từ chống thấm sân thượng bằng Sika Latex TH

Mặc dù có rất nhiều loại sika khác nhau để mọi người lựa chọn, nhưng chung quy lại chống thấm sân thượng bằng sika đều hướng đến khả năng chống thấm tốt, thời gian hoàn thành ngắn ngủ… và còn rất nhiều thế mạnh khác nhau, điển hình như:

 • Dễ dàng tìm kiếm trên thị trường, sở hữu giá thành rẻ nên giúp chống thấm sân thượng được tiết kiệm hơn.
 • Chống thấm sân thượng bằng sika thường có kết dính cao, giảm co ngót, nhưng tăng tính đàn hồi và chống thấm tuyệt vời.
 • Tăng khả năng kháng mòn hóa chất, cải thiện tính đàn hồi và chống lại sự hình thành các vết nứt.
 • Chống thấm sân thượng bằng sika thích hợp cho các lớp vữa xi măng thường tiếp xúc với nước.
 • Có thể sử dụng vữa trám và dặm vá ở những vị trí cần có lớp hoàn thiện mỏng, tăng tuổi thọ.
 • Chống thấm sân thượng bằng sika không hề độc hại, không bị chuyển thành dạng nhũ ngay cả khi điều kiện có tính kiềm cao.

Những ưu điểm này sẽ càng phát huy tác dụng một hơn nữa, khi chúng ta thực hiện đúng quy trình kỹ thuật, từng bước. Nếu không thể đáp ứng được điều này, cách tốt nhất là nên nhờ đến sự trợ giúp đến từ các dịch vụ báo giá chống thấm sân thượng hiện nay.

Chống Thấm Sân Thượng Bằng Sika

Ưu điểm từ dịch vụ chống thấm sân thượng bằng sika

1FIX – Dịch vụ chống thấm sân thượng bằng sika cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ trọn gói, không bao giờ khiến khách hàng phải thất vọng trước tay nghề của mình. Và để duy trì tốt những điều này, chúng tôi xin cam kết:

 • Chất lượng chống thấm sân thượng bằng Sika Latex TH luôn được đặt lên hàng đầu: Trong quá trình thi công, luôn có chuyên gia giám sát cẩn thận, đảm bảo mọi thứ thực hiện đúng quy trình, chất lượng đạt mức cao nhất.
 • Giá cả chống thấm sân thượng bằng sika rõ ràng từng hạng mục: Giá cả thi công chống thấm sân thượng luôn phải chăng, sẽ được hoàn tiền 100% nếu không phục vụ nhu cầu của khách hàng.
 • Tiến độ chống thấm sân thượng bằng sika nhanh chóng: Sở hữu thợ báo giá chống thấm sân thượng – chống thấm sân thượng chuyên nghiệp nên sẽ luôn bàn giao công trình đúng thời hạn.
 • Thiết kế phương án chống thấm sân thượng bằng sika theo ý muốn: Nếu được yêu cầu, chúng tôi sẵn sàng thực hiện theo đúng ý muốn của khách hàng, lên kế hoạch cụ thể cho từng hạng mục.
 • Chi phí chống thấm sân thượng bằng Sika Latex TH không phát sinh: Các hạng mục đều được thể hiện rõ ràng trong hợp đồng, nếu có phát sinh ngoài ý muốn sẽ luôn hỏi ý kiến kỹ từ khách hàng, để tìm hướng giải quyết phù hợp nhất.
 • Vật tư chống thấm sân thượng bằng sika chất lượng cao: Làm việc trực tiếp với những công ty cung cấp vật tư chống thấm hiện nay, nên 1FIX đảm bảo vật tư luôn đạt chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Và còn rất nhiều điều tuyệt vời khác mà không phải dịch vụ báo giá chống thấm sân thượng nào cũng có thể làm được như 1FIX, nếu muốn được phục vụ một cách tốt nhất, đừng quên nhấc máy lên gọi đến Hotline của chúng tôi ngay lập tức, hân hạnh được phục vụ.

Dịch vụ chống thấm sân thượng trọn gói – Khảo sát miễn phí

 • Báo giá chống thấm cổ ống bằng Sikaflex
  Bất kỳ công trình xây dượng nào cũng cần có hệ thống ống nước để phục vụ nha cầu của con người. Các công trình cho dù là nhà ở dân cư hay các tòa nhà thương mại thì việc thi công cổ ống xuyên sàn, chống thấm cổ ống bằng Sika, hộp kỹ thuật …

  Chi tiết

 • Báo giá chống thấm cổ ống nhà vệ sinh trọn gói
  Hơn bất kỳ nơi nào khác trong nhà của bạn, công việc chống thấm cho phòng tắm của bạn ở mức cao nhất. Một trong những hạng mục chống thấm của khu vực này là chống thấm cổ ống nhà vệ sinh luôn được chú trọng khi thi công công trình nhà ở dân cư …

  Chi tiết

 • Chống thấm cổ ống bằng thanh trương nở triệt để
  Việc lựa chọn vật liệu chống thấm cổ ống bằng thanh trương nở để kết hợp với các vật liệu truyền thống giúp cải thiện đáng kể hiệu quả và tính ổn định của hệ thống. Đảm bảo được sự bền bỉ và kháng nước cho lớp chống thấm nhà vệ sinh. Chống thấm nói …

  Chi tiết

 • Báo Giá Chống Thấm Cổ Ống Xuyên Vách Triệt Để
  Các đường ống cấp nguồn cho vòi nước, vòi hoa sen, nhà vệ sinh và các đồ đạc khác thường được giấu sau tường hoặc bên dưới sàn nhà, một thiết lập đòi hỏi phải có kế hoạch cẩn thận để lắp đặt đúng cách. Việc chống thấm cổ ống xuyên vách, xuyên sàn cũng …

  Chi tiết

 • Báo giá chống thấm cổ ống xuyên sàn trọn gói
  Để trả lời cho vấn đề này chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các nguyên nhân gây thấm sàn nhà. Chúng ta biết rằng tấm bê tông không thấm nước nếu nó là một khối liền mạch và không có vết nứt gãy. Tuy nhiên các thành phần kết nối đi quan sàn bê …

  Chi tiết

 • Xử lý trần nhà bị nhỏ nước – Khắc phục trần nhà bị thấm nước
  Đừng hoảng sợ nếu bạn phát hiện thấy trần nhà bị rỉ nước. Tìm hiểu cách xử lý rò rỉ trong một vài bước đơn giản và nếu may mắn bạn có thể ngăn chặn được những hư hại tiềm ẩn dẫn đến những hư hại nghiêm trọng. Khi có các giọt nước nhỏ giọt …

  Chi tiết

 • Thợ chống thấm hộp kỹ thuật triệt để
  Chống thấm hộp gen – chống thấm hộp kỹ thuật là hạng mục cực kỳ quan trọng, dù là hộ gia đình hay công trình lớn cũng cần phải đặc biệt quan tâm. 1FIX thấy rằng, có rất nhiều người chủ quan vấn đề này, nên thường xuyên gặp phải những hậu quả vô cùng …

  Chi tiết

 • Cách xử lý tường bị rỉ nước | Chân tường bị rỉ nước triệt để
  Bạn phát hiện tường nhà không đều màu, có cảm giác bị ẩm ướt nhưng lại không biết nguyên nhân từ đâu, hay bạn phát hiện hóa đơn tiền nước tăng vọt nhưng lại không biết vị trí nào trong nhà bị rò rỉ nước, liệu những dấu hiệu trên có liên quan gì với …

  Chi tiết

 • Dịch vụ chống dột mái tôn bằng sơn chống dột mái tôn
  Kiến trúc nhà ở hay nhà xưởng tại Việt Nam thường sử dụng mái tôn, vậy nên chống dột mái tôn bằng sơn chống dột mái tôn là điều cực kỳ cần thiết. 1FIX thấy rằng, các loại chống thấm hiện nay rất phù hợp với kết cấu này, nhưng không phải cũng biết cách …

  Chi tiết

 • Dịch Vụ Chống Dột Mái Tôn Bằng Sika Trọn Gói
  Nếu gọi điện đến các dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp, đa số khách hàng đều được khuyên nên thi công chống dột mái tôn bằng Sika. Tuy nhiên, 1FIX xin khẳng định rằng, muốn phương pháp này phát huy tác dụng tốt nhất, tay nghề của của thợ là điều vô cùng cần thiết. …

  Chi tiết

 • Dịch Vụ Chống Thấm Dột Bằng Keo Chống Dột Mái Tôn
  Hôm nay 1FIX sẽ chia sẻ cho mọi người một phương pháp chống thấm dột hoàn toàn mới, đó là chống thấm mái tôn bằng keo chống dột mái tôn. Phương pháp này có những ưu điểm gì, có bao nhiêu loại keo chống dột hiện nay trên thị trường, chúng có đặc tính ra …

  Chi tiết

 • Dịch Vụ Chống Thấm Bằng Tấm Dán Chống Dột Mái Tôn
  1FIX thấy rằng khi mùa mưa kéo đến, chống thấm mái tôn bằng tấm dán chống dột mái tôn lại được mọi người quan tâm nhiều hơn. Tấm dán chống dột là gì mà lại có chức năng bá đạo đến vậy, tấm dán này có thể thay thế hoàn toàn những phương pháp chống …

  Chi tiết

 • Báo Giá Chống Dột Mái Tôn Bằng Xăng Và Xốp Trọn Gói
  Dột rất dễ gặp và gây phiền toái, vậy làm thế nào để chống dột mái tôn hiệu quả? 1FIX thấy rất đơn giản, chống dột mái tôn bằng xăng và xốp vừa dễ dàng lại vừa tiết kiệm chi phí tuyệt đối. Mọi người vẫn chưa tin vào phương pháp này, vậy thì hãy …

  Chi tiết

 • Cách trám trần thạch cao tại nhà – Thợ trám trần thạch cao giá rẻ
  Trần thạch cao hiện nay được sử dụng rộng rãi, giúp tổng thể công trình có tính thẩm mỹ hơn. Và cách trám trần thạch cao sẽ luôn là biện pháp hữu hiệu nhất, mỗi khi trần thạch cao xuất hiện các lỗi như thủng, nứt. Hiểu rõ hơn về tình trạng này, 1FIX sẽ …

  Chi tiết

 • Cách Xử Lý Trần Thạch Cao Bị Thấm Nước Tại Nhà
  Trần thạch cao bị thấm nước là điều chẳng ai muốn gặp, cách xử lý trần thạch cao bị thấm nước sẽ luôn giúp mọi người tránh việc công trình mất thẩm mỹ, tuổi thọ giảm sút. Hôm nay 1FIX sẽ cung cấp đầy đủ nguyên nhân và biện pháp khắc phục tình trạng trần …

  Chi tiết

 • Cách Xử Lý Trần Thạch Cao Bị Mốc Tại Nhà
  Trần thạch cao bị mốc là hiện tượng 1FIX thấy rằng nó không hề hiếm gặp, chẳng may rơi vào trường hợp này cần tìm cách xử lý trần thạch cao bị mốc ngay lập tức, đừng chủ quan để tình trạng này càng ngày càng nặng, khiến chất lượng công trình càng đi xuống …

  Chi tiết

 • Báo Giá Chống Thấm Sân Thượng Bằng Kova Trọn Gói
  Sân thượng là khu vực che chắn chính cho công trình, vậy nên chống thấm sân thượng bằng kova là điều cực kỳ cần thiết. Vì theo tìm hiểu của 1FIX, thông qua công việc trên ta sẽ ngăn chặn tình trạng thấm dột xảy ra, không ảnh hưởng trực tiếp đến kết cấu sàn …

  Chi tiết

 • Báo Giá Chống Thấm Sân Thượng Bằng Lát Gạch
  Tình trạng sân thượng thấm dột, rạn nứt ảnh hưởng đến chất lượng của nhà ở là điều hoàn toàn có thể xảy ra, vậy nên chống thấm sân thượng bằng lát gạch chính là một trong những phương pháp đang được rất nhiều người lựa chọn và áp dụng. Tiêu chí thực hiện ra …

  Chi tiết

Viết một bình luận

Ưu đãi chỉ trong tháng 5 giảm ngay 50K khi đặt dịch vụ qua app!

Để đáp ứng nhu cầu đặt dịch vụ sửa chữa & lắp đặt điện nước và điện lạnh tăng cao mà không phải để khách hàng chờ đợi qua vì đường dây Hotline của 1FIX™ có lúc bận, chúng tôi xin dành ưu đãi 50K cho mọi khách hàng đặt dịch vụ qua ứng dụng.

49.800+

Downloads

10.000+

Khách hàng hài lòng

3.000+ đánh giá

Tải và trải nghiệm ngay ứng dụng