Báo Giá Chống Thấm Sân Thượng Bằng Sika Latex TH

Nhắc đến công việc chống thấm sân thượng thì không thể không nhắc đến chống thấm sân thượng bằng Sika Latex TH. Nhưng hiện nay có rất nhiều loại “Sika” khác nhau để mọi người lựa chọn, vậy thì đâu là loại phù hợp với tình trạng hiện tại, đồng thời 1FIX sẽ giải đáp vấn đề có nên lựa chọn dịch vụ báo giá chống thấm sân thượng chuyên nghiệp, hay tự thực hiện ngay tại nhà.

Các loại sika chống thấm sân thượng bằng Sika hiện nay

Chống Thấm Sân Thượng Bằng Sika
 • Chống thấm sân thượng bằng Sika Latex: Loại nhũ tương cải tiến được áp dùng để trộn với xi măng hoặc vữa, tăng thêm tính đàn hồi, kết dính vào giúp việc chống thấm sân thượng tốt hơn. Nếu sân thượng thường xuyên tiếp xúc nước, sika latex cực kỳ phù hợp.
 • Chống thấm sân thượng bằng Sikatop Seal: Vữa gốc xi măng polyme cải tiến, 2 thành phần ngăn ngừa thấm dột, bảo vệ dần hồi cả bên trong lẫn bên ngoài nhà, kháng nước và ngăn cản thấm nước rất tốt.
 • Chống thấm sân thượng bằng Sika Proof Membrane: Là một dạng màng chống thấm thể lỏng, được hình thành từ bitum polyme cải tiến, gốc nước. Loại sika này được dùng để thi công nguội trong quy trình chống thấm sân thượng.
 • Chống thấm sân thượng bằng Sika Waterproofing Mortar: Vữa chống thấm gốc xi măng dạng bột, khi trộn với nước sẽ có hỗn hợp như hồ dầu với sệt đồng nhất, được thi công lên bề mặt bê tông để ngăn ngừa thẩm thấu từ nước.
 • Chống thấm sân thượng bằng Sika Multiseal: Băng keo tự dính gốc bitum cải tiến từ gốc cao su phủ lớp phôi nhôm mỏng, có khả năng chống thấm, trám kín chống lại sự xâm nhập của nước, ngăn ngừa sự rò rỉ bên trong lẫn bên ngoài.
 • Chống thấm sân thượng bằng Sikalastic 450: Sản phẩm 1 thành phần, dễ thi công khi tạo ra mảng phủ giúp cho những bề mặt ít qua lại hoặc khó thi công có một màng chống thấm tốt.
 • Chống thấm sân thượng bằng Sika Lite: Hợp chất chống thấm dạng lỏng, được chế tạo sẵn và sử dụng được ngay lập tức. Thông thường, sika lite sẽ được kết với với vữa xi măng, cát giúp trám các mao dẫn và các lỗ hổng bên trong bê tông.
 • Chống thấm sân thượng bằng Sika Raintite: Hợp chất chống thấm đàn hồi kháng UV dạng sệt gốc Acrylic, chịu được thời tiết và bám dính tốt với nhiều loại bề mặt vật liệu.
 • Chống thấm sân thượng bằng Sika Bituseal t130sg: Màng bitum dạng tấm mỏng được gia tăng cường độ bằng polyester được dùng để chống thấm các hạng mục cần khò nóng.

Ưu điểm từ chống thấm sân thượng bằng Sika Latex TH

Mặc dù có rất nhiều loại sika khác nhau để mọi người lựa chọn, nhưng chung quy lại chống thấm sân thượng bằng sika đều hướng đến khả năng chống thấm tốt, thời gian hoàn thành ngắn ngủ… và còn rất nhiều thế mạnh khác nhau, điển hình như:

 • Dễ dàng tìm kiếm trên thị trường, sở hữu giá thành rẻ nên giúp chống thấm sân thượng được tiết kiệm hơn.
 • Chống thấm sân thượng bằng sika thường có kết dính cao, giảm co ngót, nhưng tăng tính đàn hồi và chống thấm tuyệt vời.
 • Tăng khả năng kháng mòn hóa chất, cải thiện tính đàn hồi và chống lại sự hình thành các vết nứt.
 • Chống thấm sân thượng bằng sika thích hợp cho các lớp vữa xi măng thường tiếp xúc với nước.
 • Có thể sử dụng vữa trám và dặm vá ở những vị trí cần có lớp hoàn thiện mỏng, tăng tuổi thọ.
 • Chống thấm sân thượng bằng sika không hề độc hại, không bị chuyển thành dạng nhũ ngay cả khi điều kiện có tính kiềm cao.

Những ưu điểm này sẽ càng phát huy tác dụng một hơn nữa, khi chúng ta thực hiện đúng quy trình kỹ thuật, từng bước. Nếu không thể đáp ứng được điều này, cách tốt nhất là nên nhờ đến sự trợ giúp đến từ các dịch vụ báo giá chống thấm sân thượng hiện nay.

Chống Thấm Sân Thượng Bằng Sika

Ưu điểm từ dịch vụ chống thấm sân thượng bằng sika

1FIX – Dịch vụ chống thấm sân thượng bằng sika cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ trọn gói, không bao giờ khiến khách hàng phải thất vọng trước tay nghề của mình. Và để duy trì tốt những điều này, chúng tôi xin cam kết:

 • Chất lượng chống thấm sân thượng bằng Sika Latex TH luôn được đặt lên hàng đầu: Trong quá trình thi công, luôn có chuyên gia giám sát cẩn thận, đảm bảo mọi thứ thực hiện đúng quy trình, chất lượng đạt mức cao nhất.
 • Giá cả chống thấm sân thượng bằng sika rõ ràng từng hạng mục: Giá cả thi công chống thấm sân thượng luôn phải chăng, sẽ được hoàn tiền 100% nếu không phục vụ nhu cầu của khách hàng.
 • Tiến độ chống thấm sân thượng bằng sika nhanh chóng: Sở hữu thợ báo giá chống thấm sân thượng – chống thấm sân thượng chuyên nghiệp nên sẽ luôn bàn giao công trình đúng thời hạn.
 • Thiết kế phương án chống thấm sân thượng bằng sika theo ý muốn: Nếu được yêu cầu, chúng tôi sẵn sàng thực hiện theo đúng ý muốn của khách hàng, lên kế hoạch cụ thể cho từng hạng mục.
 • Chi phí chống thấm sân thượng bằng Sika Latex TH không phát sinh: Các hạng mục đều được thể hiện rõ ràng trong hợp đồng, nếu có phát sinh ngoài ý muốn sẽ luôn hỏi ý kiến kỹ từ khách hàng, để tìm hướng giải quyết phù hợp nhất.
 • Vật tư chống thấm sân thượng bằng sika chất lượng cao: Làm việc trực tiếp với những công ty cung cấp vật tư chống thấm hiện nay, nên 1FIX đảm bảo vật tư luôn đạt chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Và còn rất nhiều điều tuyệt vời khác mà không phải dịch vụ báo giá chống thấm sân thượng nào cũng có thể làm được như 1FIX, nếu muốn được phục vụ một cách tốt nhất, đừng quên nhấc máy lên gọi đến Hotline của chúng tôi ngay lập tức, hân hạnh được phục vụ.

Dịch vụ chống thấm sân thượng trọn gói – Khảo sát miễn phí

Viết một bình luận

Quý khách có thể gọi nhanh bằng cách bấm nút gọi phía dưới để yêu cầu dịch vụ.

Hoặc điền thông tin để đặt dịch vụ

Vui lòng chờ trong giây lát nếu phiếu đặt lịch chưa hiển thị

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay nếu trong giờ làm việc (08 - 17:00). Trường hợp nếu quý khách gửi thông tin ngoài giờ làm việc, xin hãy kiên nhẫn đợi chúng tôi gọi xác nhận vào giờ làm việc tiếp theo.

Ưu đãi chỉ trong tháng 10 giảm ngay 50K khi đặt dịch vụ qua app!

Để đáp ứng nhu cầu đặt dịch vụ tăng cao, chúng tôi xin dành ưu đãi 50K cho mọi khách hàng đặt dịch vụ qua ứng dụng.

Tải và trải nghiệm ngay ứng dụng

49.800+

Downloads

10.000+

Khách hài lòng

3.000+ đánh giá