Thợ chống thấm hộp kỹ thuật triệt để

Chống thấm hộp gen – chống thấm hộp kỹ thuật là hạng mục cực kỳ quan trọng, dù là hộ gia đình hay công trình lớn cũng cần phải đặc biệt quan tâm. 1FIX thấy rằng, có rất nhiều người chủ quan vấn đề này, nên thường xuyên gặp phải những hậu quả vô cùng nghiệp trọng.

Chống thấm hộp kỹ thuật mang đến lợi ích gì

Trong quá trình sinh hoạt và sử dụng, có rất nhiều sự cố liên quan đến hộp gen. Khi thi công, nếu dịch vụ chống thấm hộp kỹ thuật không thực hiện đúng kỹ thuật, còn nhiều sai sót trong lúc làm việc sẽ dẫn đến những hậu quả ngoài ý muốn. 

Chống thấm hộp gen - Chống thấm hộp kỹ thuật

Chống thấm hộp gen giảm tình trạng gây ngạt khói khi có cháy: Hộp gen bị hở, khói rất dễ tràn vào công trình của mọi người, gây ra hỏa hoạn ở bất kỳ vị trí nào. Nếu là các nhà cao tầng, khói cũng sẽ nhanh chóng bốc theo đường thẳng đứng lên trên.

Chống thấm hộp kỹ thuật đảm bảo không có mùi hôi ở nhà vệ sinh: Mối chính là loài vật rất thích làm tổ ở những hộp gen, nếu không có biện pháp xử lý kịp thời chúng sẽ khiến cho nhà vệ sinh có mùi cực kỳ khó chịu, ảnh hưởng đến sinh hoạt chung của gia đình.

Ngoài 2 lợi ích dễ dàng thấy được ở việc chống thấm hộp kỹ thuật như trên, công việc này còn quyết định đến chất lượng và độ bền vững, giá trị thẩm mỹ dành cho toàn bộ công trình. Đó cũng chính là lý do vì sao, thợ chống thấm tại tphcm cung cấp kích thước hộp gen tối thiểu hiện nay lại được tin tưởng, giao phó trọng trách quan trọng này đến vậy.

Quy trình chống thấm hộp gen cổ ống

Tùy vào mỗi vị trí đặt hộp kỹ thuật trong nhà, mà nó mang đến những ứng dụng tuyệt vời. Nhưng phải lưu ý rằng, nếu quy trình chống thấm hộp kỹ thuật cổ ống không phù hợp hoặc đúng kỹ thuật, chắc chắn những chức năng diệu kỳ mà mọi người mong muốn sẽ không thành hiện thực.

Khi liên hệ với 1FIX, nhiều khách hàng sẽ thắc mắc và cần được báo giá chống thấm hộp gen cổ ống xuyên sàn ngay lập tức. Nhu cầu này chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng, nhưng để mọi việc chính xác nhất, chúng tôi sẽ đến tận nơi để thực hiện những công việc sau, sau đó mới đưa ra được mức giá chi tiết nhất có thể.

Khảo sát và xử lý bề mặt trước khi chống thấm hộp gen GRC

Đội ngũ thợ chống thấm hộp gen đến tận nơi để khảo sát khu vực làm việc, nếu cần thiết sẽ tháo gỡ hoặc di dời và dọn dẹp các chướng ngại vật tại khu vực xung quanh khu vực cổ ống. Đục và dùng máy cắt hay gió đá cắt các râu thép dư trên sàn bê tông đạt được kích thước phù hợp với mặt bê tông.

Chống thấm hộp gen - Chống thấm hộp kỹ thuật

Tiếp tục dùng máy đục hoặc máy khoan để đục bỏ những chỗ bê tông thừa và đục tạo rãnh. Vệ sinh sạch sẽ khu vực ống và bê tông đục rãnh bê tông, đục bằng chổi sắt, cọ, máy thổi bụi hoặc sử dụng các loại hóa chất chuyên dụng. Cẩn thận trám, trét vị trí các đường ống cấp thoát nước xuyên bê tông, hộp kỹ thuật ống nước bằng vữa hoặc bê tông có bề dày thích hợp.

Tiến hành chống thấm hộp kỹ thuật ống nước

Thợ chống thấm hộp gen bắt đầu quấn thanh cao su trương nở xung quanh cổ ống, thi công quét kết nối bê tông bằng sika chuyên dụng, rót vữa tự chảy không co ngót để lấp đầy và trám kín các rãnh/lỗ đã đục, sử dụng thêm các sản phẩm trám khe nếu cảm thấy cần đến.

Tổng kết lại, quy trình chống thấm cổ ống hiệu quả sẽ giúp cho công trình của khách hàng có tuổi thọ cao hơn, ngăn ngừa khả năng thấm hoặc rộp cực tốt. Tất nhiên, mọi thứ sẽ chỉ hoàn hảo nếu như đội ngũ thợ chống thấm hộp kỹ thuật mà quý khách chọn lựa uy tín, làm việc chất lượng và có hiệu quả.

1FIX – Dịch vụ chống thấm hộp kỹ thuật uy tín

Dịch vụ chống thấm hộp kỹ thuật tại 1FIX tự hào là đơn vị chuyên cung cấp, đưa ra phương án tìm kích thước hộp gen tối thiểu phù hợp với công trình của quý khách hàng. Đến với đơn vị chúng tôi, khách hàng sẽ không phải lo âu, suy nghĩ nhiều vì:

 • Đội ngũ thợ chống thấm hộp kỹ thuật đông đảo, được đào tạo bài bản thông qua các trường lớp uy tín, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề trước khi về đầu quân cho 1FIX.
 • Đội ngũ thợ chống thấm hộp gen không ngừng học tập, nỗ lực và sử dụng nhiều trang thiết bị hiện đại để quy trình chống thấm cổ ống luôn được diễn ra thuận tiện nhất.
 • Đội ngũ thợ chống thấm hộp kỹ thuật làm việc chu đáo, biết rõ vị trí đặt hộp kỹ thuật trong nhà thích hợp… nhiệt tình, tận tâm với công việc và luôn thân thiện với khách hàng.
 • Đội ngũ thợ chống thấm hộp gen đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, sẵn sàng báo giá trước khi thực hiện công việc để đôi bên cùng thảo luận, tìm hướng giải quyết phù hợp nhất, tránh những hiểu lầm về sau.
 • Đội ngũ thợ chống thấm hộp kỹ thuật mang đến chế độ bảo hành phù hợp cho dịch vụ sửa nhà vệ sinh, sẵn sàng hỗ trợ bất cứ lúc nào khách hàng yêu cầu.
 • Đội ngũ thợ chống thấm hộp gen xua tan mọi lo lắng của khách hàng thông qua chi phí hợp túi tiền tất cả mọi người, giá cả cạnh tranh nhất thị trường, đôi khi rẻ hơn rất nhiều và có cả ưu đãi nữa.
 • Đội ngũ thợ chống thấm hộp kỹ thuật cam kết các trang thiết bị được sử dụng để sửa chữa, thay thế cho khách hàng luôn đạt chất lượng tốt nhất, có bảo hành rõ ràng.
Chống thấm hộp gen - Chống thấm hộp kỹ thuật

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi 1: Hộp kỹ thuật là gì?

Hiểu một cách đơn giản, hộp kỹ thuật (hộp gen) là nơi chứa hệ thống ống nước và điện bên trong công trình. Chúng được thiết kế theo kiểu âm tường, nên rất khó nhìn thấy.

Câu hỏi 2: Chống thấm hộp kỹ thuật cần thiết không?

Chống thấm hộp kỹ thuật rất quan trọng, nhờ “nó” mà mọi phiền phức do ẩm mốc gây ra sẽ được xua tan, chưa kể chống thấm hộp kỹ thuật còn giúp công trình của chúng ta bền lâu, lâu xuống cấp hơn.

Câu hỏi 3: Ngoài chống thấm hộp kỹ thuật, 1FIX còn có dịch vụ chống thấm nào?

Dịch vụ chống thấm trọn gói tại 1FIX gồm nhiều hạng mục, nổi bật như chống thấm tường nhà, chống thấm sân thượng, chống thấm trần thạch cao… các hạng mục chống thấm khác đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Câu hỏi 4: Chi phí chống thấm hộp gen bao nhiêu tiền?

Chi phí chống thấm hộp gen không có một mức giá cố định, mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chúng tôi cần khảo sát khu vực làm việc, sau đó mới báo giá được. Yên tâm công việc kiểm tra, khảo sát hoàn toàn miễn phí.

1FIX – Dịch vụ chống thấm hộp kỹ thuật chuyên nghiệp nhất tại TPHCM, liên hệ chúng tôi ngay để được phục vụ tốt nhất.

 • Xử lý trần nhà bị nhỏ nước – Khắc phục trần nhà bị thấm nước
  Đừng hoảng sợ nếu bạn phát hiện thấy trần nhà bị rỉ nước. Tìm hiểu cách xử lý rò rỉ trong một vài bước đơn giản và nếu may mắn bạn có thể ngăn chặn được những hư hại tiềm ẩn dẫn đến những hư hại nghiêm trọng. Khi có các giọt nước nhỏ giọt …

  Chi tiết

 • Thợ chống thấm hộp kỹ thuật triệt để
  Chống thấm hộp gen – chống thấm hộp kỹ thuật là hạng mục cực kỳ quan trọng, dù là hộ gia đình hay công trình lớn cũng cần phải đặc biệt quan tâm. 1FIX thấy rằng, có rất nhiều người chủ quan vấn đề này, nên thường xuyên gặp phải những hậu quả vô cùng …

  Chi tiết

 • Cách xử lý tường bị rỉ nước | Chân tường bị rỉ nước triệt để
  Bạn phát hiện tường nhà không đều màu, có cảm giác bị ẩm ướt nhưng lại không biết nguyên nhân từ đâu, hay bạn phát hiện hóa đơn tiền nước tăng vọt nhưng lại không biết vị trí nào trong nhà bị rò rỉ nước, liệu những dấu hiệu trên có liên quan gì với …

  Chi tiết

 • Dịch vụ chống dột mái tôn bằng sơn chống dột mái tôn
  Kiến trúc nhà ở hay nhà xưởng tại Việt Nam thường sử dụng mái tôn, vậy nên chống dột mái tôn bằng sơn chống dột mái tôn là điều cực kỳ cần thiết. 1FIX thấy rằng, các loại chống thấm hiện nay rất phù hợp với kết cấu này, nhưng không phải cũng biết cách …

  Chi tiết

 • Dịch Vụ Chống Dột Mái Tôn Bằng Sika Trọn Gói
  Nếu gọi điện đến các dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp, đa số khách hàng đều được khuyên nên thi công chống dột mái tôn bằng Sika. Tuy nhiên, 1FIX xin khẳng định rằng, muốn phương pháp này phát huy tác dụng tốt nhất, tay nghề của của thợ là điều vô cùng cần thiết. …

  Chi tiết

 • Dịch Vụ Chống Thấm Dột Bằng Keo Chống Dột Mái Tôn
  Hôm nay 1FIX sẽ chia sẻ cho mọi người một phương pháp chống thấm dột hoàn toàn mới, đó là chống thấm mái tôn bằng keo chống dột mái tôn. Phương pháp này có những ưu điểm gì, có bao nhiêu loại keo chống dột hiện nay trên thị trường, chúng có đặc tính ra …

  Chi tiết

 • Dịch Vụ Chống Thấm Bằng Tấm Dán Chống Dột Mái Tôn
  1FIX thấy rằng khi mùa mưa kéo đến, chống thấm mái tôn bằng tấm dán chống dột mái tôn lại được mọi người quan tâm nhiều hơn. Tấm dán chống dột là gì mà lại có chức năng bá đạo đến vậy, tấm dán này có thể thay thế hoàn toàn những phương pháp chống …

  Chi tiết

 • Báo Giá Chống Dột Mái Tôn Bằng Xăng Và Xốp Trọn Gói
  Dột rất dễ gặp và gây phiền toái, vậy làm thế nào để chống dột mái tôn hiệu quả? 1FIX thấy rất đơn giản, chống dột mái tôn bằng xăng và xốp vừa dễ dàng lại vừa tiết kiệm chi phí tuyệt đối. Mọi người vẫn chưa tin vào phương pháp này, vậy thì hãy …

  Chi tiết

 • Cách trám trần thạch cao tại nhà – Thợ trám trần thạch cao giá rẻ
  Trần thạch cao hiện nay được sử dụng rộng rãi, giúp tổng thể công trình có tính thẩm mỹ hơn. Và cách trám trần thạch cao sẽ luôn là biện pháp hữu hiệu nhất, mỗi khi trần thạch cao xuất hiện các lỗi như thủng, nứt. Hiểu rõ hơn về tình trạng này, 1FIX sẽ …

  Chi tiết

Viết một bình luận

Call Now Button