Báo Giá Chống Thấm Cổ Ống Xuyên Vách Triệt Để

Các đường ống cấp nguồn cho vòi nước, vòi hoa sen, nhà vệ sinh và các đồ đạc khác thường được giấu sau tường hoặc bên dưới sàn nhà, một thiết lập đòi hỏi phải có kế hoạch cẩn thận để lắp đặt đúng cách. Việc chống thấm cổ ống xuyên vách, xuyên sàn cũng phải được chú trọng khi thi công đường ống.

Tầm quan trọng của việc chống thấm cổ ống xuyên vách

Khi bạn đã vạch ra một kế hoạch cho dịch vụ sửa chữa hệ thống ống nước mới hay sửa chữa lại hệ thống hoặc cải tạo lại khu vực nhà bếp, phòng tắm điều quan trọng là bạn cũng phải phát triển một chiến lược để vận hành đường ống. Một điều bạn phải luôn nhớ là phải giám sát việc chống thấm cổ ống xuyên tường một cách cẩn thận để tránh những rác rối sau này.

Trong một tòa nhà mới hoặc công trình bổ sung, nơi nhà thầu có thể tiếp xúc và thao tác lên phần khung thì điều này rất dễ dàng dẫn đến tình trạng chống thấm cổ ống xuyên vách. Nếu bạn đang tu sửa phòng tắm hoặc nhà bếp, hãy chuẩn bị thực hiện các thay đổi trong kế hoạch sau khi bạn đã loại bỏ lớp phủ tường và sàn.

Báo Giá Chống Thấm Cổ Ống Xuyên Vách Triệt Để

Chống thấm cổ ống xuyên vách sẽ dễ dàng và đạt hiệu quả cao hơn khi công trình đang triển khai vì nhiều yếu tố thuận lợi hơn so với việc chống thấm cổ ống xuyên tường hoàn thiện. Chưa tính đến việc phát sinh khi đơn vị sửa chữa không biết được hệ thống ống cũ chạy như thế nào.

Thay thế bề mặt hoàn thiện sau khi hệ thống ống nước (đặc biệt là vá tường) thường mất vài ngày. Việc sửa chữa một mảng tường lớn (hoặc thậm chí thay toàn bộ bức tường) chỉ mất nhiều thời gian hơn một chút so với một mảng tường nhỏ, vì vậy hãy mở ra nhiều không gian để làm việc.

Khi bạn đã mở các đường thông hơi và đường thoát nước, việc vận hành các nguồn cung cấp, thường chạy cùng với đường thoát nước thải-chất thải, sẽ tương đối dễ dàng. Trước khi bạn bắt đầu, hãy học các kỹ năng làm mộc cơ bản, hiểu cấu trúc ngôi nhà của bạn và đảm bảo bạn biết cách lắp đặt đường ống.

Bạn cũng nên yêu cầu bộ phận xây dựng địa phương phê duyệt kế hoạch của mình để đảm bảo rằng nó tuân thủ các mã đường ống dẫn nước. Có vẻ như như những yêu cầu bước đầu này cũng đủ làm nản lòng những ai không hiểu về công việc chống thấm cổ ống xuyên vách.

Bạn có thể làm đơn giản vấn đề hơn khi liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm cổ ống ngang chuyên nghiệp. Họ có những chuyên gia trong lĩnh vực chống thấm cũng như hoàn thiện các hạng mục liên quan đến đường ống nước trong nhà bạn.

Cách chạy ống chống thấm cổ ống xuyên tường và sàn nhà

Bất kỳ dự án tu sửa, bổ sung nhà hoặc xây dựng mới nào liên quan đến công việc hệ thống ống nước nói chung sẽ liên quan đến việc vận hành đường ống. Và khi thực hiện các công việc liên quan đến đường ống thì bạn sẽ không thể nào bỏ qua giai đoạn chống thấm cổ ống xuyên vách. Tìm hiểu cách điều hướng các điểm khó qua tường và sàn nhà với các hướng dẫn này.

Những gì bạn cần để thực hiện công việc chống thấm cổ ống ngang

 • Công cụ phá dỡ
 • Khoan với nhiều mũi khoan và cưa lỗ khác nhau
 • Máy cắt tường
 • Thước thủy
 • Đường ống và Phụ kiện đường ống
 • Kẹp và các phụ kiện khác

Chạy đường ống theo sơ đồ chống thấm cổ ống xuyên vách

 • Bước 1: Đánh giá và loại bỏ tường. Loại bỏ bề mặt tường lên đến trần nhà.
 • Bước 2: Thợ chống thấm cổ ống xuyên vạch chuẩn bị cho đường ống mới. Cắt một lỗ với một số chỗ trống cho đường ống mới. 
 • Bước 3: Lắp ráp và đặt ống thoát nước. Lắp ráp các phụ kiện đã được phê duyệt vào đầu ống thoát nước. Đặc biệt chú ý để chúng quay mặt đúng hướng.
 • Bước 4: Chạy thông gió. Bạn có thể cần khoét một lỗ trên tường của căn phòng phía trên hoặc bên dưới để dẫn đường ống thông hơi lên hoặc ống thoát nước xuống.
 • Bước 5: Lắp đặt và đính kèm các đường ống. Cố định ống thoát nước bằng dây đai. Cắt một lỗ nhỏ hơn trên trần nhà cho ống thông hơi. Dẫn đường ống thông hơi lên qua lỗ và vào tầng áp mái hoặc phòng ở trên và luồn đầu dưới của nó vào khớp nối ở sàn nhà.

Thực hiện chống thấm cổ ống xuyên vách, xuyên sàn

Sau khi đường ống đã cố định thì phần còn lại là phải thực hiện chống thấm những khu vực tiếp xúc giữa hai vật liệu này. Có nhiều cách để chống thấm cổ ống xuyên vách mà bạn có thể áp dụng khi thực hiện chống thấm cho những khu vực này.

 • Chống thấm cổ ống xuyên vách bằng chất chống thấm gốc xi măng – Loại chất này có ưu điểm là dễ thi công. Giá thành cũng như vật tư dễ dàng có được, bạn có thể mua ở bất kỳ cửa hàng vật liệu xây dựng nào gần bạn. Tuy nhiên, vì xi măng không đủ dẻo nên dễ bị nứt và rò rỉ. Có thể bạn nên cân nhắc khi lựa chọn cách chống thấm cổ ống ngang bằng xi măng.
 • Chống thấm cổ ống ngang bằng vật liệu màng chống thấm dạng lỏng – Dạng chống thấm này có ưu điểm là thích hợp cho mọi loại bề mặt nên bạn có thể áp dụng cho việc chống thấm theo ý đồ của bạn.
 • Chống thấm cổ ống xuyên vách bằng vật liệu màng bitum – chất liệu này có thể nói là sản phẩm chống thấm tuyệt vời cho không gian dân cư và thương mại nhưng nó cần phải được xử lý cẩn thận vì bitum dễ bắt lửa ở nhiệt độ cao. Bạn nên cân nhắc thuê thợ chống thấm chuyên nghiệp khi chọn loại chất liệu này.
 • Chống thấm cổ ống xuyên tường bằng chất liệu Polyurethane – Loại chất liệu chống thấm này khá dễ dàng thi công, so với các hệ thống chống thấm khác, chống thấm Polyurethane không đòi hỏi nhiều kỹ năng hoặc giám sát. Đặc điểm nổi bật của chất chóng thấm này là có thể chống nước, dầu và các hóa chất khác.

Mẹo chống thấm cổ ống xuyên vách khi đặt ống xuyên tường – Ống thông hơi có thể chạy ngang, mặc dù một số đơn vị yêu cầu độ dốc nhẹ về phía cống chính. Tất cả các đường thoát nước phải được làm dốc. Để có độ dốc chính xác, hãy dùng thược thủy để canh chỉnh. Lưu ý rằng các mã cũng có thể yêu cầu lớp sơn chống cháy trong tường.

Dịch vụ chống thấm cổ ống xuyên vách chuyên nghiệp

Dịch vụ chống thấm cổ ống xuyên vách chuyên nghiệp

Tác phẩm thô phải trông đẹp, mặc dù nó sẽ bị che khuất! Chúng tôi tin rằng một người quan tâm đến sự gọn gàng và bề ngoài của công việc, ngay cả những phần sẽ được che giấu là một người quan tâm đến toàn bộ công việc và sẽ hoàn thành xuất sắc công việc của bạn.

Khi chúng tôi nhìn thấy một hệ thống ống nước thô ráp và bừa bộn, chúng tôi cho rằng toàn bộ quá trình lắp đặt của thợ sửa ống nước đó là không đạt tiêu chuẩn. Tất cả thợ chống thấm cổ ống xuyên vách của 1FIX đều là những người có khả năng hoàn thiện hệ thống ống nước cho nhà bạn đúng kỹ thuật và an toàn.

Lựa chọn đơn vị chống thấm cổ ống xuyên vách uy tín

Hầu hết các thành phố yêu cầu thợ ống nước được cấp phép cho nhà ở, nhưng ở những nơi không có bộ phận xây dựng, có thể không có quy định về các yêu cầu đối với thợ ống nước.

Lời khuyên tốt nhất của chúng tôi về việc thuê một thợ chống thấm cổ ống xuyên vách cũng như thợ sửa ống nước tại nhà

 • Đừng sử dụng thợ sửa ống nước trừ khi bạn đã thấy công việc thô sơ và hoàn thành của anh ta, nếu có thể.
 • Cố gắng thuê một thợ sửa ống nước làm việc cho những nhà xây dựng nhà tốt nhất trong khu vực của bạn. Lưu ý rằng tôi không nói những người xây nhà “lớn nhất” mà là “tốt nhất”.
 • Đừng để giá rẻ nhất quyết định lựa chọn của bạn. Dịch vụ chống thấm cổ ống xuyên tường tồi được nhớ lâu sau khi giá rẻ bị lãng quên. 

Nếu có thể, không có bất kỳ đường ống dẫn nước nào trong các bức tường bên ngoài ngoại trừ các ống dẫn nước trên tường. Đôi khi bạn không thể tránh khỏi các đường ống trong các bức tường bên ngoài, với thiết kế của ngôi nhà của bạn.

Đảm bảo rằng tất cả các đường ống ở các bức tường bên ngoài và những nơi không được cách nhiệt được bao phủ hoàn toàn bằng vật liệu cách nhiệt đường ống cũng như lớp chống thấm cổ ống xuyên vách được bảo đảm..

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát chống thấm tường nhà80,000
Khảo sát chống thấm nhà vệ sinh80,000
Khảo sát chống thấm trần nhà80,000
Khảo sát chống thấm sân thượng80,000
Khảo sát chống dột80,000

Tại sao nên chọn dịch vụ chống thấm cổ ống xuyên vách của 1FIX

Một thợ sửa ống nước giỏi sẽ kết nối hệ thống nước với đồng hồ, lấp đầy và  điều áp đường ống, và để nó bật. Bằng cách này, bất kỳ rò rỉ nào từ hệ thống ống nước trong tường đều có thể lộ ra trước khi vách được lắp đặt. Việc thấm dột từ cổ ống cũng luôn được đảm bảo và giá sát xuyên suốt trong quá trình thi công.

Chúng tôi có:

 • Sửa Chữa Nhanh 1FIX là công ty được cấp phép hoạt động của cơ quan có thẩm quyền
 • Đội thợ chống thấm chuyên nghiệp với kinh nghiệm trên 10 năm
 • Chính sách báo giá chống thấm cổ ống xuyên tường minh bạch, không có phí ẩn
 • Sửa Chữa Nhanh 1FIX cung cấp chế độ bảo hành dài hạn với tất cả các hạng mục mà chúng tôi thực hiện
 • Sửa Chữa Nhanh 1FIX luôn hướng đến khách hàng với chế độ chăm sóc khách hàng tận tâm

Hãy liên hệ với thợ chống thấm cổ ống xuyên vách của 1FIX để được tư vấn cũng như nhận bảng giá ước tính miễn phí. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/7.


Photo of author

Lập Tạ Văn

Chào mọi người, tôi là Văn Lập, đã tốt nghiệp cao đẳng ngành điện công nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công và sửa chữa điện, thậm chí là lăn lộn nhiều năm ở các công trình xây dựng lớn. Để chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm thực tế mà tôi đã đúc kết được, tôi đã quyết định trở thành một blogger. Tôi luôn cố gắng viết những bài viết gần gũi, dễ hiểu và chứa đựng nhiều thông tin hữu ích, giúp bạn đọc tiếp cận với các kỹ thuật chuyên môn một cách dễ dàng. Nhờ đó, bạn có thể tự tin hơn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và thi công điện trong ngôi nhà của mình một cách an toàn và hiệu quả.

Viết một bình luận