Báo giá chống thấm cổ ống xuyên sàn trọn gói

Bằng kinh nghiệm dày dặn, 1FIX luôn biết cách phải làm thế nào để chống thấm cổ ống xuyên sàn hiệu quả nhất. Vì sao cần phải chống thấm vị trí này, thực hiện phương pháp nào vừa đơn giản vừa tiết kiệm thời gian, hãy cùng đi tìm kỹ thuật chuyên nghiệp từ thợ uy tín nhé.

Chống thấm cổ ống xuyên sàn có quan trọng không?

Trong quá trình xây dựng một ngôi nhà, nhiều biện pháp bảo vệ khác nhau được đặt ra để đảm bảo nền móng của nó không thấm nước. Tuy nhiên, theo thời gian hoặc đơn giản là do tác động của mẹ thiên nhiên, sàn bê tông có thể xảy ra hiện tượng rò rỉ nước gây hậu quả khó chịu về lâu dài.

Những phần liên kết không cùng chất liệu sẽ là điểm thấm dột đáng chú ý đầu tiên, ý của chúng tôi là đang nói đến việc chống thấm cổ ống xuyên sàn bằng Sika cho các ngôi nhà nhiều tầng. Nếu tính về diện tích chống thấm cổ ống thoát sàn thì chúng rất ít nhưng chúng lại có giá trị rất lớn cho công trình.

Báo giá chống thấm cổ ống xuyên sàn bằng sika

Nhiều chủ nhà có thể bị ảnh hưởng bởi sự xuất hiện của rò rỉ nước. Có nhiều nguyên nhân gây ra loại vấn đề này và mức độ dễ dàng của các giải pháp có thể khác nhau tùy theo bản chất và mức độ nghiêm trọng của rò rỉ.

Một trong những yếu tố phổ biến nhất có thể dẫn đến tình trạng hư hỏng sàn bê tông là độ ẩm ở các khu vực tiếp giáp với nền móng. Chúng ta biết rằng độ ẩm sinh ra từ nước và nước thì liên quan đến đường ống nước, nếu bạn không chuẩn bị chống thấm cổ ống xuyên sàn tốt từ đầu, bạn có thể nhận trái đắng về lâu dài.

Trừ các yếu tố thấm dột từ bên ngoài: từ mái nhà, sân thượng, tường nhà… thì các phần liên kết hệ thống nước xuyên sàn, thoát sàn là những điểm thấm dột đáng lưu ý và cần có cách chống thấm cổ ống xuyên sàn bổ sung khi tiến hành chống thấm cho sàn nhà.

Như đã nói bên trên các nguyên nhân bên ngoài không phải là nguyên nhân duy nhất có thể khiến hơi ẩm thấm vào sàn bê tông. Thật vậy, các đường ống bị hư hỏng hoặc lão hóa có thể khiến nước chảy dọc theo các bức tường của tầng hầm. Hơn nữa, lớp cách nhiệt quá kín có thể ngăn không cho độ ẩm xung quanh thoát ra ngoài. Khi tiếp xúc với tường bê tông, nước ngưng tụ sẽ chuyển thành nước và chảy xuống tường.

Xác định nguồn để áp dụng cách chống thấm cổ ống xuyên sàn phù hợp

Khi bạn tìm hiểu về vấn đề chống thấm bạn sẽ có rất nhiều thông tin về các cách xác định cũng như là phương pháp xử lý vấn đề này. Gõ cụm từ “cách chống thấm cổ ống xuyên sàn” trên Google bạn sẽ nhận rất nhiều kết quả về vấn đề này, chẳng hạn như cách chống thấm cổ xuyên sàn bằng sika, thậm chí bạn sẽ có được những video chống thấm cổ ống xuyên sàn…

Tuy nhiên việc thực hiện công việc này trong thực tế không đơn giản. Và điểm mấu chốt là những hạng mục chống thấm này sẽ phát huy tác dụng tối đa khi công trình của bạn đang xây dựng. Đối với những cong trình hoàn thiện thì việc thực hiện chống thấm cổ ống xuyên sàn sika đòi hỏi một khối lượng công việc khá nhiều.

Liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm uy tín và chất lượng nếu phát hiện tình trạng thấm dột mà bạn nghi ngờ là do lớp chống thấm cổ ống xuyên sàn cũ. Việc cố gắng tự mình xử lý những vấn đề này có thể mang lại cho bạn nhiều rắc rối hơn bạn tưởng.

Nguyên nhân thấm dột từ cổ ống xuyên sàn

Ngoài các vấn đề mà các đường ống trên mặt đất phải đối mặt, về cơ bản các đường ống ngầm phải đối mặt với những thách thức bổ sung. Tất cả các đường ống dẫn nước, bất kể nó được đặt ở đâu, đều có thể bị rò rỉ vì nhiều lý do và cơ bản việc chống thấm cổ ống xuyên sàn cũng không ngăn được chúng xảy ra.

– Ăn mòn do các vết oxy, kiềm hoặc axit trong nước. Điều này đặc biệt đúng đối với các ống sắt mạ kẽm được sử dụng hết những năm về trước.

– Lắp đặt bị lỗi (chẳng hạn như hàn kém hoặc các mối nối yếu) hoặc hư hỏng do tai nạn trong quá trình xây dựng tòa nhà.

– Vật liệu kém chất lượng.

– Áp lực nước quá mức, đặc biệt là búa nước (chấn động vật lý và rung động do dòng chảy đột ngột dừng lại).

Ngoài ra các cách chống thấm cổ ống xuyên sàn cũng bị ảnh hưởng bởi các yếu tố tự nhiên. Đường ống dưới lòng đất cũng như trong bê tông có những điều kiện đặc biệt có thể dẫn đến rò rỉ sàn.

– Khi đất chuyển dịch và lắng xuống, nó có thể làm dịch chuyển các đường ống, khiến chúng bị căng cơ học. Điều đó tăng gấp đôi (hoặc hơn!) Đối với động đất.

– Nhiều loại đất nở ra theo nước, làm cong ống và yếu đi các kết nối.

– Đất xung quanh có thể có các hạt mài mòn đặc biệt như một lượng lớn cát hoặc sỏi. Khi đường ống nước nóng nóng lên và nguội đi, chúng sẽ nở ra và co lại, cọ xát với những chất mài mòn đó. Rung động từ các thiết bị và việc sử dụng nước khi tắt và bật có thể ảnh hưởng đến cả đường ống nước nóng và lạnh.

– Các chất kiềm từ bê tông có thể gây ra rủi ro trực tiếp, do đó, một số loại ống nhất định không được chạy trong hoặc ngay sát bê tông. Một số loại đất cũng có hàm lượng kiềm cao.

– Ở những vùng khí hậu lạnh hơn, đất đóng băng nở ra và có thể tạo ra áp lực cực lớn.

Báo giá chống thấm cổ ống xuyên sàn bằng sika

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Phương pháp chống thấm cổ ống xuyên sàn tại nhà

Hiện có rất nhiều cách chống thấm cổ ống xuyên sàn để mọi người tham khảo, nhưng vừa đơn giản vừa tiết kiệm chi phí lẫn thời gian, có thể kể đến 1 trong 3 phương pháp sau.

Thời gian tối thiểu 1 hour

Ngăn thấm cổ ống xuyên sàn bằng Sika

Báo giá chống thấm cổ ống xuyên sàn trọn gói

Dựa trên kinh nghiệm của thợ chuyên nghiệp, ở khu vực cổ ống xuyên sàn khi cần chống thấm thì có thể tìm 2 vật liệu là Sika Latex và Sika Grout. Trên mạng xuất hiện rất nhiều video chống thấm cổ ống xuyên sàn, nên mọi người có thể tham khảo mọi lúc mọi nơi.
– Sika Latex là sản phẩm được cải tiến từ nhũ tương Styrene Butadiene, nên không chỉ chống thấm mà kết nối bề mặt khá cao.
– Sika Grout thuộc dạng xi măng tự san, nên không co ngót và thường nhanh chóng đạt cường độ cao để giúp thời gian thi công được rút ngắn.

Xử lý thấm dột cổ ống xuyên sàn bằng thanh trương nở

Báo giá chống thấm cổ ống xuyên sàn trọn gói

Thường thì các đơn vị báo giá chống thấm cổ ống xuyên sàn muốn giải quyết vấn đề triệt để trong thời gian ngắn, công việc trước tiên cần ưu tiên vệ sinh bề mặt sạch sẽ. Sau đó cẩn thận dùng máy đục tỉa quanh rãnh ống, miễn là tạo ra bề mặt bê tông có độ rộng tầm 3cm và chiều sâu 5cm.
Đạt hiệu quả cao nhất khi thực hiện, không thể bỏ qua thanh trương nở Sika Hydrotite CJ, Sika Grout hoặc hợp chất trảm khe. Bắt đầu bằng việc quấn thanh trương nở khắp cổ ống xuyên sàn, bằng đặc tính cao su của mình nên khả năng ngăn nước được đảm bảo, đồng thời mỗi khi nước thấm vào thì thanh nở sẽ bắt đầu giãn nở, bịt mọi khe hở để nước không thể thấm.
Dù cho tình trạng nước thấm càng ngày càng nhiều, thanh nở sẽ không bao giờ chịu khuất phục. Thế nên, chống thấm cổ ống xuyên sàn bằng thanh trương nở luôn là phương pháp hàng đầu, được mọi người tin tưởng lựa chọn.

Chống thấm bằng bê tông thừa cho cổ ống xuyên sàn

Báo giá chống thấm cổ ống xuyên sàn trọn gói

Thường thì sau khi hoàn thành xong cổ ống xuyên sàn, xung quanh sẽ xuất hiện rất nhiều bê tông thừa, nhiều người nghĩ rằng chúng không cần thiết nên thường đục và vứt đi. Như vậy thì rất lãng phí, bởi phần bê tông thừa này có thể được dùng để làm cách chống thấm cổ ống xuyên sàn cực hiệu quả.
Nhưng cần phải nhớ rằng, khi áp dụng phương pháp này thì cần tạo ra rãnh để đưa vật liệu chống thấm vào. Phần đục rãnh nên có độ rộng khoảng từ 2-3cm, độ sâu thì đạt khoảng 3cm. Và đừng quên, cần tiến hành vệ sinh bằng dụng cụ chuyên dụng, để khả năng chống thấm tốt nhất.

Estimated Cost: 500000 VND

Supply:

  • 1FIX

Tools:

  • Sika Latex
  • Sika Grout

Materials: Cổ ống xuyên sàn

Dịch vụ chống thấm cổ ống xuyên sàn chuyên nghiệp

Khi nào bạn cần đến dịch vụ chống thấm cổ ống thoát sàn?

Khi bạn phát hiện thấy các vết nứt và lỗ rỗng trên mái nhà / trần nhà của mình, đó là dấu hiệu cho thấy bạn có thể cần đến dịch vụ chống thấm cổ ống xuyên sàn trọn gói. Bảo trì thường xuyên có thể giúp mang lại tuổi thọ lâu hơn cho gạch bê tông. Đổi lại, tuổi thọ tài sản của bạn sẽ kéo dài hơn.

Nếu chẳng may bạn gặp bất kỳ sự cố thấm dột nước nào tại nhà, đừng ngần ngại gọi cho nhà thầu chống thấm cổ ống xuyên sàn uy tín để được sửa chữa ngay. Nếu không, việc trì hoãn các công việc chống thấm rất cần thiết có thể chỉ làm trầm trọng thêm tình hình và phá hỏng nội thất của ngôi nhà của bạn.

Do đó, điều quan trọng là phải lựa chọn các dịch vụ chống thấm chất lượng để đảm bảo tránh được việc sửa chữa tốn kém trong tương lai. Chúng tôi báo giá chống thấm cổ ống xuyên sàn hợp lý, đặc biệt là đối với tiêu chuẩn dịch vụ mà bạn đang nhận được.

Dịch vụ chống thấm cổ ống xuyên sàn chuyên nghiệp của 1FIX

Gọi ngay đến số 028.3890.9294 để nhận ước tính báo giá chống thấm cổ ống xuyên sàn miễn phí hoặc đặt lịch xử lý thấm dột tại nhà. Với lực lượng thợ chống thấm chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ 24/7, Sửa Chữa Nhanh 1FIX sẽ có mặt tại nhà bạn và nhanh chóng xử lý tất cả các vấn đề thấm dột mà bạn yêu cầu.

Chúng tôi có thể:

Chống thấm mái và sân thượng – Chúng tôi cung cấp các giải pháp chống thấm cho các loại bề mặt khác nhau. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chống thấm sân thượng nổi tiếng với công nghệ cao và bảo hành dịch vụ tuyệt vời.

Chống thấm phòng tắm – Hầu hết các vấn đề thấm dột bên trong đều phát sinh từ phòng tắm. Do đó, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng phòng tắm không bị rò rỉ. Chúng tôi cung cấp chất chống thấm cổ ống xuyên sàn cho phòng tắm đảm bảo sự tiện lợi và thoải mái lâu dài trong phòng tắm của bạn.

Chống thấm tường – Chống thấm tường là công đoạn quan trọng để những bức tường sơn đẹp của bạn vẫn đẹp không tì vết. Chống thấm tường tránh nứt tường, bong phấn, nấm mốc phát triển khi có gió mùa.

Thợ chống thấm của chúng tôi có thể thực hiện các loại chống thấm cổ ống thoát sàn khác nhau:

Chống thấm cổ ống xuyên sàn bằng xi măng -Dễ thi công có lẽ là ưu điểm lớn nhất của chống thấm gốc xi măng, tuy nhiên, vì xi măng không đủ dẻo nên dễ bị nứt và rò rỉ.

Chống thấm cổ ống xuyên sàn bằng màng chống thấm dạng lỏng – Thích hợp cho mọi loại bề mặt mái như phẳng, mái vòm và mái dốc.

Chống thấm cổ ống xuyên sàn bằng màng bitum – Tuyệt vời cho không gian dân cư và thương mại nhưng nó phải được xử lý cẩn thận vì bitum dễ bắt lửa ở nhiệt độ cao.

Chống thấm cổ ống xuyên sàn bằng Polyurethane – So với các hệ thống chống thấm khác, chống thấm Polyurethane không đòi hỏi nhiều kỹ năng hoặc giám sát và khá dễ lắp đặt và có thể chống nước, dầu và các hóa chất khác.

Vì công việc chống thấm được coi là nhu cầu thiết yếu của mỗi hộ gia đình nên bạn không được phép tự mình thi công. Nếu không có kiến ​​thức, vật liệu, công cụ và thiết bị phù hợp, bạn rất có thể sẽ làm vấn đề trở nên tồi tệ hơn. Đây là lý do tại sao giải pháp tốt nhất là thuê các dịch vụ của một nhà thầu chống thấm chuyên nghiệp tại TPHCM.

Báo giá chống thấm cỏ xuyên sàn triệt để

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát chống thấm tường nhà80,000
Khảo sát chống thấm nhà vệ sinh80,000
Khảo sát chống thấm trần nhà80,000
Khảo sát chống thấm sân thượng80,000
Khảo sát chống dột80,000

Câu hỏi cách chống thấm cổ ống xuyên sàn thường gặp

Cần báo giá chống thấm cổ ống xuyên sàn thì nên làm gì?

Hỗ trợ khách hàng 24/7, nên mỗi khi cần sự trợ giúp đến từ 1FIX đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi thông qua:

– Hotline: 028.3890.9294.

– Website: https://1fix.vn/dat-hen/.

– App: 1FIX trên CH Play/AppStore.

Bao lâu kỹ thuật viên đến chống thấm cổ ống xuyên sàn?

Sau khi hoàn tất đặt lịch làm việc, chỉ trong khoảng 30 phút kỹ thuật sẽ đến tận nơi, tư vấn, báo giá và thi công.

Chi phí cách chống thấm cổ ống xuyên sàn liệu có thay đổi?

Trước khi tiến hành công việc, thợ sẽ luôn khảo sát toàn bộ mọi thứ. Tiếp tục xây dựng phương án làm việc, báo giá trực tiếp và chi khi khách đồng ý, thợ mới bắt đầu làm việc. Quy trình làm việc khoa học, nên dĩ nhiên chi phí thực hiện sẽ không thay đổi bất thường.


Photo of author

Trần Lào

Tôi là Trần Lào, một thợ sửa ống nước có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành. Với một người đàn ông đứng tuổi, tôi không chỉ đam mê công việc mà còn có niềm đam mê viết lách. Bên cạnh việc cống hiến hết mình trong công việc hàng ngày, tôi dành thời gian rảnh rỗi để viết các bài blog chia sẻ những kinh nghiệm sửa chữa ống nước quý báu, dù có thể rất nhỏ, mà tôi đã tích lũy được trong suốt quãng thời gian dài làm việc. Tôi hy vọng qua các bài viết của mình, tôi có thể giúp đỡ những người gặp khó khăn trong lĩnh vực này, đồng thời tạo dựng một cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức về sửa chữa ống nước.

Viết một bình luận