Dịch Vụ Chống Thấm Bằng Tấm Dán Chống Dột Mái Tôn

1FIX thấy rằng khi mùa mưa kéo đến, chống thấm mái tôn bằng tấm dán chống dột mái tôn lại được mọi người quan tâm nhiều hơn. Tấm dán chống dột là gì mà lại có chức năng bá đạo đến vậy, tấm dán này có thể thay thế hoàn toàn những phương pháp chống thấm mái tôn khác hiện nay? 

Chống thấm mái tôn bằng tấm dán chống dột mái tôn là gì?

Tấm dán chống dột mái tôn là một trong những màn chống thấm tự dính, được hình thành từ Bitum và hợp chất nhựa cao cấp Polymer, tạo nên sản phẩm có tính dẻo và độ đàn hồi cao. Các loại tấm dán chống dột mái tôn khổ rộng 1m hiện nay đều được phủ thêm một lớp màng AL, giúp việc chịu sức nóng từ bức xạ mặt trời tốt hơn.

Chống Thấm Mái Tôn Bằng Tấm Dán Chống Dột

Từ thành phần cấu tạo chính như vậy, dịch vụ chống dột mái tôn tại 1FIX thấy rằng ưu điểm từ chống thấm mái tôn bằng tấm dán chống dột như sau:

  • Tiết kiệm chi phí thực hiện: Giá tấm dán chống dột mái tôn hiện nay có mức giá dao động từ vài chục nghìn cho đến vài trăm, phù hợp với túi tiền của mọi người.
  • Dễ thi công và sử dụng: Thực hiện chống thấm bằng tấm dán chống dột mái tôn, chỉ cần làm sạch bề mặt, sau đó dán tấm dán lên bề mặt để không còn không khí bên trong là hoàn tất.
  • Chịu tác động từ thời tiết tốt: Nhờ có tính dẻo và đàn hồi cao, nên khả năng chịu lực chịu nhiệt cực tốt, chưa kể khả năng bám dính được đảm bảo nên không ngại các bề mặt nằm ngang hay thẳng đứng.

Rõ ràng, có thể thấy chống thấm mái tôn bằng tấm dán chống dột mái tôn là phương án cực kỳ hữu hiệu và thích hợp dành cho những mái tôn đang gặp tình trạng rỉ sét, nứt, hư hỏng nặng. Tránh tối đa tình trạng thấm dột mỗi khi trời xuất hiện mưa, ảnh hưởng đến chất lượng của công trình.

Dù có nhiều ưu điểm là thế, nhưng tấm dán chống dột mái tôn khổ rộng 1m không nên quá lạm dụng. Chẳng hạn trong một số trường hợp các vết nứt, hư hỏng quá nặng nề, tấm dán chống dột này không thể khắc phục được tình trạng hiện tại.

Hãy liên hệ đến những dịch vụ sửa mái tôn tại nhà như 1FIX để thay mái tôn hoặc tham khảo ý kiến từ các thợ chuyên nghiệp của chúng tôi, nhằm tìm ra biện pháp khắc phục hiệu quả và tối ưu nhất có thể.

Thi công chống dột bằng tấm dán chống dột mái tôn

Dựa vào những thông tin trên, ta biết rõ chống thấm mái tôn bằng tấm dán chống dột có giá thành siêu rẻ lại dễ dàng sử dụng, vậy nên không lấy làm khi tấm dán chống dột này đang phủ sóng rộng rãi ở nhiều nơi, thậm chí là lựa chọn hàng đầu của nhiều người.

Nhưng để phát huy tối đa việc chống thấm mái tôn bằng tấm dán chống dột, ta phải thực hiện theo đúng quy trình kỹ thuật cần thiết, liên hệ đến dịch vụ chống thấm tại 1FIX, chúng tôi sẽ luôn tuân thủ quy trình sau:

Vệ sinh bề mặt trước khi chống dột bằng tấm dán chống dột mái tôn

Đảm bảo lớp keo từ tấm dán chống dột được đảm bảo chắc chắn nhất, điều cực kỳ cần thiết đó là bề mặt tôn phải được vệ sinh sạch sẽ. 1FIX sẽ cẩn thận loại bỏ toàn bộ các chướng ngại vật có trên mái tôn, nếu mái tôn có dấu hiệu rỉ sét, chúng tôi sẽ cố gắng sẽ dụng các vật tư cần thiết để cọ, đánh qua bề mặt tôn.

Quét sơn lót chống thấm trước khi chống thấm bằng tấm chống dột mái tôn

Cung cấp hiệu quả chống thấm mái tôn một cách tốt nhất, thợ 1FIX sẽ cẩn thận sử dụng thêm lớp sơn lót chống thấm. Bằng cách quét thêm một lớp mỏng lên bề mặt tôn, đợi cho đến khi sơn khô rồi mới bắt tay vào tiến hành công đoạn cuối cùng.

Tiến hành chống thấm mái tôn bằng tấm dán chống dột

Tiến hành trả một lớp màng AL dựa trên chiều dài hiện tại cần được thi công, cắt theo kích thước đã được tính toán từ trước hoặc từ ý kiến của khách hàng. Đặt tấm dán chống dột lên vị trí cần được chống thấm, bóc bỏ lớp màng silicon và cẩn thận dán lớp màng chống thấm.

Chống Thấm Mái Tôn Bằng Tấm Dán Chống Dột

1FIX – dịch vụ chống thấm mái tôn bằng tấm dán chống dột chuyên nghiệp

Việc mua và sử dụng tấm dán chống dột mái tôn khổ rộng 1m là điều không hề khó, tuy nhiên vì một lý do nào đó mà khách hàng không thể tự hiện được, thì đừng lo vì 1FIX luôn sẵn sàng phục vụ mọi người bất cứ lúc nào.

  • 1FIX có thời gian làm việc linh hoạt 24/7, ngay cả khi yêu cầu chống thấm mái tôn bằng tấm dán chống dột của khách hàng rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần, ngày nghỉ lễ lớn, chúng tôi vẫn có đủ số lượng thợ để đáp ứng nhu cầu của mọi người.
  • 1FIX chỉ tuyển chọn thợ chống thấm mái tôn bằng tấm dán chống dột đã có kinh nghiệm thực hiện, được đào tạo bài bản từ các trường lớp uy tín, thực hiện công việc nhanh chóng, bàn giao công trình theo đúng thời gian đã giao kèo từ trước với khách.
  • 1FIX hạn chế những chi phí phát sinh ngoài ý muốn, chỉ cung cấp tấm dán chống dột mái tôn khổ rộng 1m chất lượng nhất, đồng thời cân đo đong đếm giá tấm dán chống dột mái tôn luôn phù hợp với túi tiền của mọi người, đảm bảo tình trạng chặt chém không xảy ra.

Hy vọng với những chia sẻ trên, mọi người đã biết về tác dụng chống thấm mái tôn bằng tấm dán chống dột, đồng thời hiểu rõ hơn về dịch vụ chống dột mái tôn mà chúng tôi đang cung cấp. Nếu có nhu cầu tương tự, hãy để 1FIX được phép phục vụ mọi người.

Dịch vụ chống dột mái tôn – Thay mái tôn tại nhà


Photo of author

Trần Lào

Tôi là Trần Lào, một thợ sửa ống nước có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành. Với một người đàn ông đứng tuổi, tôi không chỉ đam mê công việc mà còn có niềm đam mê viết lách. Bên cạnh việc cống hiến hết mình trong công việc hàng ngày, tôi dành thời gian rảnh rỗi để viết các bài blog chia sẻ những kinh nghiệm sửa chữa ống nước quý báu, dù có thể rất nhỏ, mà tôi đã tích lũy được trong suốt quãng thời gian dài làm việc. Tôi hy vọng qua các bài viết của mình, tôi có thể giúp đỡ những người gặp khó khăn trong lĩnh vực này, đồng thời tạo dựng một cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức về sửa chữa ống nước.

Viết một bình luận