Dịch Vụ Chống Thấm Dột Bằng Keo Chống Dột Mái Tôn

Hôm nay 1FIX sẽ chia sẻ cho mọi người một phương pháp chống thấm dột hoàn toàn mới, đó là chống thấm mái tôn bằng keo chống dột mái tôn. Phương pháp này có những ưu điểm gì, có bao nhiêu loại keo chống dột hiện nay trên thị trường, chúng có đặc tính ra sao… bài viết ngày hôm nay sẽ cho mọi người cái nhìn tổng quát nhất, về keo dán chống dột mái tôn.

Lợi ích từ chống thấm mái tôn bằng keo chống dột mái tôn

Mưa liên tục là điều kiện để mái tôn bắt đầu thấm dột, điều đó sẽ khiến nước chảy xuống trần nhà, gây nên tình trạng thủng, nứt, mục nát mái tôn. Dù muốn hay không, hiện tượng này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến mọi sinh hoạt của các thành viên trong gia đình, khiến kết cấu và chất lượng của công trình xuống cấp trầm trọng.

Chống Thấm Mái Tôn Bằng Keo Chống Dột

Vậy nên, keo xịt chống dột mái tôn ra đời. Chống thấm dột mái tôn bằng keo chống dột mái tôn mang đến rất nhiều lợi ích bất ngờ sau khi lợp mái tôn, chẳng hạn như:

Chống dột mái tôn bằng keo chống dột mái tôn hiệu quả chống thấm cao: Thành phần chủ yếu là Silicone, được phủ lên bề mặt một lớp sợi thủy tinh sẽ giúp khả năng chống thấm tuyệt đối, tránh lão hóa theo thời gian.

Chống thấm mái tôn bằng keo chống dột mái tôn mang đến bộ bám dính cao: Các loại keo, băng keo chống dột đa năng mái nhà, mái tôn hiện nay đã được sàng lọc, kiểm nghiệm cẩn thận, nên đều có tính kết dính rất tốt trên mái tôn, mái ngói…

Chống thấm dột mái tôn bằng keo chống dột có độ đàn hồi cao: Mái tôn thường xuyên chịu nhiệt độ cao, nên bị co giãn và nứt theo thời gian là điều dễ hiểu. Nhờ khả năng đàn hồi, mà mái tôn sẽ được bảo vệ tốt hơn.

Chống thấm mái tôn bằng keo chống dột mái tôn kéo dài tuổi thọ cao: Không như những phương pháp chống dột khác, các loại keo dán hay keo xịt chống dột mái tôn hiện nay đều có tuổi thọ và độ bề từ 10 đến 25 năm.

Sản phẩm keo chống dột mái tôn loại nào tốt nhất

Theo tìm hiểu của dịch vụ chống thấm dột mái tôn tại 1FIX, hiện nay có rất nhiều loại keo dán khác nhau, giá keo chống dột mái tôn vì thế mà cũng đa dạng, phù hợp với túi tiền của mọi người. Điển hình trong số đó, gồm có:

  • Chống thấm mái tôn bằng keo chống dột Lemax 201: Giữ độ bền tốt dưới thời tiết khắc nghiệt từ ánh nắng mặt trời, chống bão hòa, ăn mòn, độ dính tốt, chịu được sự giãn nở của mái tôn, phù hợp với nhiều chất liệu tôn khác nhau.
  • Chống dột mái tôn bằng keo chống dột mái tôn Selleys Blockade: Chịu được thời tiết thất thường ở nước ta, có khả năng chống dột, chống rỉ, khe nứt bê tông, có thể thi công ngay cả khi bề mặt ẩm ướt.
  • Chống thấm mái tôn bằng keo chống dột mái tôn X’traseal MC-201: Bịt kín toàn bộ khe hở bề mặt, có độ bám dính tốt, chuyên được sử dụng để chống thấm dột trên các loại mái tôn hiện nay.
  • Chống thấm mái tôn bằng keo chống dột Silicon Selsil RTV: Bịt kín các lỗ thủng, khe nứt với độ kết dính cao, chịu nắng nóng tốt. Đông cứng ngay tức khắc khi tiếp xúc với không khí, vậy nên việc thi công phải nhanh.
  • Chống dột mái tôn bằng keo chống dột mái tôn Acrylic: Bám dính tốt trên nhiều bề mặt, phù hợp với các vết nứt trên trần nhà, tường nhà, bít khe hở mái tôn, thời gian khô cứng phụ thuộc vào nhiệt độ của không khí.

Ngoài những loại keo dán chống dột mái tôn trên, thì vẫn có một số lựa chọn khác mọi người có thể tìm hiểu thêm như: Keo dán chống dột mái tôn Polyurethane; Keo dán chống dột mái tôn TX 911; Keo dán chống dột mái tôn AS – 4001SG; Keo dán chống dột mái tôn Neomax 820 hiệu quả; Keo dán chống dột mái tôn RVT…

Chống Thấm Mái Tôn Bằng Keo Chống Dột

Dịch vụ chống thấm mái tôn bằng keo chống dột mái tôn

Đến với dịch vụ chống dột mái tôn tại 1FIX, chúng tôi đảm bảo luôn mang đến những hạng mục tốt nhất cho tất cả mọi người. Việc lựa chọn đơn vị chống thấm mái tôn bằng keo chống dột mái tôn chuyên nghiệp, trọn gói, giá rẻ là điều không hề dễ dàng chút nào. 

Dù có tìm được đi chăng nữa, vẫn chưa chắc thợ sửa mái tôn dột làm việc đã thực hiện đúng quy trình kỹ thuật, xử lý mọi vấn đề triệt để. Sử dụng băng keo chống dột đa năng mái nhà, mái tôn luôn cần phải được chú trọng và cẩn thận trong từng bước, như vậy bề mặt mái tôn mới đảm bảo khả năng chống thấm dột.

Vậy nên, để bảo vệ quyền lợi chính đáng của mọi người, 1FIX luôn cố gắng cam kết những điều sau với khách hàng của mình.

  • Cẩn thận kiểm tra toàn bộ nguyên nhân dẫn đến việc mái tôn gặp phải tình trạng thấm dột, nguy cơ thấm dột trong tương lai.
  • Lựa chọn phương án, keo xịt chống dột mái tôn phù hợp với tình trạng hiện tại, mang đến hiệu quả chống dột tốt nhất.
  • Xử lý triệt để các vị trí mái tôn bị thấm dột, sẵn sàng bảo trì sửa chữa lại các vị trí mái tôn có nguy cơ dột.
  • Xử lý chống thấm mái tôn bằng keo chống dột mái tôn ngay cả khi thời tiết khô ráo hay ẩm ướt, bảo vệ công trình trong thời gian sớm nhất.
  • Các loại keo dán chống dột mái tôn được sử dụng phải đáp ứng được chất lượng tốt nhất, giá keo chống dột mái tôn rẻ nhất.

Sở hữu thợ chống thấm mái tôn bằng keo chống dột mái tôn chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, có thể đáp ứng chống dột cho nhiều hạng mục khác nhau. 1FIX đã và đang là lựa chọn của rất nhiều khách hàng hiện nay, đừng quên Hotline của chúng tôi luôn hoạt động 24/7, sẵn sàng đáp ứng bất cứ lúc nào.

Thợ chống dột mái tôn – Lợp mái tôn giá rẻ


Photo of author

Trần Lào

Tôi là Trần Lào, một thợ sửa ống nước có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành. Với một người đàn ông đứng tuổi, tôi không chỉ đam mê công việc mà còn có niềm đam mê viết lách. Bên cạnh việc cống hiến hết mình trong công việc hàng ngày, tôi dành thời gian rảnh rỗi để viết các bài blog chia sẻ những kinh nghiệm sửa chữa ống nước quý báu, dù có thể rất nhỏ, mà tôi đã tích lũy được trong suốt quãng thời gian dài làm việc. Tôi hy vọng qua các bài viết của mình, tôi có thể giúp đỡ những người gặp khó khăn trong lĩnh vực này, đồng thời tạo dựng một cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức về sửa chữa ống nước.

Viết một bình luận