Báo Giá Chống Dột Mái Tôn Bằng Xăng Và Xốp Trọn Gói

Dột rất dễ gặp và gây phiền toái, vậy làm thế nào để chống dột mái tôn hiệu quả? 1FIX thấy rất đơn giản, chống dột mái tôn bằng xăng và xốp vừa dễ dàng lại vừa tiết kiệm chi phí tuyệt đối. Mọi người vẫn chưa tin vào phương pháp này, vậy thì hãy tìm hiểu rõ hơn về cách chống thấm mái tôn này nhé.

Vì sao cần chống dột mái tôn bằng xăng và xốp

Tại sao chúng ta lại cần chống thấm chung cư cũ và chống dột mái tôn? Thấm dột không chỉ khiến công trình sụt giảm chất lượng của công trình, mà nó còn ảnh hưởng đến sinh hoạt, gây tốn kém chi phí sửa chữa và dột còn gây ra tình trạng ẩm mốc, vi khuẩn có hại đến sức khỏe của con người, đó là chưa kể khiến không gian căn nhà luôn xuất hiện tình trạng nồm ẩm, chập điện.

Chống Thấm Mái Tôn Bằng Xăng Và Xốp

Nhưng không làm gì tác động đến công trình thì tại sai lại thấm dột được? Không có gì là ngẫu nhiên cả, nguyên nhân mái tôn thấm dột có thể xuất phát từ rất nhiều trường hợp khác nhau, điển hình trong số đó:

 • Mọi người chưa ý thức được tầm quan trọng của thi công chống dột mái tôn, cắt giảm chi phí xây dựng, nên chỉ lựa chọn những vật tư kém chất lượng.
 • Cho dù sử dụng loại tôn đắt tiền đến đâu, nhưng khi vận chuyển và thi công không đúng kỹ thuật, cũng có thể gây ra các vết thủng, xước mái tôn.
 • Mái tôn thường chịu tác động của thời tiết, nước mưa thường ăn mòn hay quá trình oxy hóa diễn ra nhanh khiến mái tôn dần xuống cấp và gây ra dột mái.
 • Khi lắp tôn, kỹ thuật tay nghề còn kém, không tạo đủ độ dốc để nước mưa thoát dễ dàng, cũng có thể do mái không khít với máng nối và tường gây ra dột.
 • Vô tình để các vật nặng rơi xuống gây thủng tôn, mái tôn không được vệ sinh thường xuyên tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập.
 • Các mí tôn không được sát nhau, tạo ra những khe hở để nước len lỏi vào trong gây nên thấm dột.

Cách chống dột mái tôn bằng xăng và xốp

Có thể thấy rằng, các nguyên nhân trên có thể xuất phát từ chủ quan hay khách quan, nếu không tìm phương pháp thi công chống dột mái tôn ngay lập tức, chắc chắn sẽ gây ra những phiền toái không đáng có. Thường thì mọi người có thể tự mình khắc phục, tuy nhiên nhờ đến sự trợ giúp của dịch vụ chống dột mái tôn bằng xăng và xốp.

Đừng lo sợ giá cả của dịch vụ sẽ đắt đỏ, bởi 1FIX cung cấp vô vàn phương pháp chống thấm có giá thành cực kỳ rẻ, mà hiệu quả luôn đạt chất lượng tốt nhất. Điển hình trong số đó, chính là chống dột mái tôn bằng xăng và xốp. Cách thức thực hiện cũng rất nhanh, cụ thể:

 • Thợ chống dột mái tôn bằng xăng và xốp sẽ làm sạch bề mặt của mái tôn, giúp cho mái tôn khô ráo để khi tiến hành sẽ đảm bảo không còn bất kỳ tạp chất hay vật thể lạ, làm giảm hiệu năng của chống thấm.
 • Xác định chính xác vị trí mái tôn bị thấm dột, nguyên nhân gây nên thấm dột để tìm ra phương pháp phù hợp. Hiện tại, 1FIX đang thực hiện chống dột mái tôn bằng xăng và xốp để khắc phục.
 • Bắt đầu nhúng các miếng xốp từ từ vào xăng, đợi cho xốp tan hết sẽ tạo ra một hỗn hợp dẻo có độ kết dính cao, tận dụng hỗn hợp này để bôi lên các vị trí bị dột, ngăn cản nước thấm cực kỳ tốt.

Vì sao không phải là một phương pháp khác mà lại chọn cách chống dột mái tôn bằng xăng và xốp? Hỗn hợp xốp và xăng tạo nên độ bám dính cực kỳ tốt, chịu được mọi điều kiện thời tiết, bền bỉ theo thời gian. Tuy chỉ là những vật liệu hết sức đơn giản, nhưng lại mang đến hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí và đặc biệt là có thể tự thực hiện ngay tại nhà.

Đừng bao giờ chủ quan tình trạng dột công trình của mình, hãy luôn chắc chắn rằng cuộc sống của bản thân lẫn các thành viên trong gia đình luôn được đảm bảo. Dù dột chỉ là vấn đề nhỏ, nhưng ảnh hưởng mà nó mang đến lại rất nghiêm trọng, cần được xử lý triệt để.

Chống Thấm Mái Tôn Bằng Xăng Và Xốp

Dịch vụ chống dột mái tôn bằng xăng và xốp chuyên nghiệp

Quy trình chống thấm mái tôn bằng xăng và xốp của 1FIX rất bài bản, nhưng đó chưa phải là tất cả những gì mà chúng tôi có thể mang đến cho mọi người.

 • 1FIX cung cấp nhiều hạng mục thi công chống dột mái tôn khác nhau để mọi người có thể lựa chọn.
 • 1FIX chỉ cử thợ chống dột mái tôn bằng xăng và xốp chuyên nghiệp đến phục vụ khách hàng.
 • 1FIX luôn tư vấn cẩn thận, lên kế hoạch chi tiết và báo giá cụ thể trước khi bắt tay vào làm việc.
 • 1FIX sẽ làm việc trực tiếp với những khách hàng có nhu cầu, không thông qua bất kỳ dịch vụ trung gian nào khác.
 • 1FIX mang đến chế độ bảo hành tốt nhất, bảo vệ quyền lợi khách hàng tối đa, còn hợp tác là còn hưởng lợi.

Và còn rất nhiều điều tuyệt vời khác mà dịch vụ chống dột mái tôn bằng xăng và xốp có thể mang đến cho tất cả mọi người, giúp cho chất lượng cuộc sống của mọi người trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào trong vấn đề chống dột, hãy liên hệ ngay với đội ngũ của 1FIX nhé.

Thợ chống dột mái – Sửa mái tôn tại nhà giá rẻ


Photo of author

Trần Lào

Tôi là Trần Lào, một thợ sửa ống nước có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành. Với một người đàn ông đứng tuổi, tôi không chỉ đam mê công việc mà còn có niềm đam mê viết lách. Bên cạnh việc cống hiến hết mình trong công việc hàng ngày, tôi dành thời gian rảnh rỗi để viết các bài blog chia sẻ những kinh nghiệm sửa chữa ống nước quý báu, dù có thể rất nhỏ, mà tôi đã tích lũy được trong suốt quãng thời gian dài làm việc. Tôi hy vọng qua các bài viết của mình, tôi có thể giúp đỡ những người gặp khó khăn trong lĩnh vực này, đồng thời tạo dựng một cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức về sửa chữa ống nước.

Viết một bình luận