Dịch Vụ Chống Dột Mái Tôn Bằng Sika Trọn Gói

Nếu gọi điện đến các dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp, đa số khách hàng đều được khuyên nên thi công chống dột mái tôn bằng Sika. Tuy nhiên, 1FIX xin khẳng định rằng, muốn phương pháp này phát huy tác dụng tốt nhất, tay nghề của của thợ là điều vô cùng cần thiết.

Dịch vụ chống dột mái tôn bằng Sika tại nhà

Dù công trình lớn hay nhỏ, thì mái tôn cũng sẽ xuống cấp sau thời gian dài sử dụng, tình trạng thấm nước sẽ diễn ra bất kỳ lúc nào. Dựa trên kinh nghiệm từ dịch vụ chống dột mái tôn tại 1FIX, một số nguyên nhân gây ra thấm dột như sau:

  • Thấm dột mái tôn từ các điểm mũ đinh trên mái, bị bung ra hoặc rỉ sét theo thời gian.
  • Thấm dột mái tôn từ các chỗ khe hở tại nơi giao nhau giữa 2 mái tôn, gió có thể lùa nước vào các khe hở, sau đó đọng lại.
  • Thấm dột mái tôn từ vị trí tiếp giáp với xà gồ, vị trí này có độ dốc mái thấp, khiến nước mưa dễ thoát xuống tràn về cuối mái và lắng đọng tại đó.
  • Thấm dột mái tôn từ việc sử dụng các loại mái tôn chất lượng kém, không đảm bảo sử dụng lâu dài.

Khi mái tôn xuất hiện tình trạng bị thấm dột, dù muốn hay không thì việc xuống cấp là điều khó tránh khỏi. Đó là chưa kể nó có thể sẽ bị biến dạng, hư hao do rỉ sét, mục nát gây ra.

Dịch Vụ Chống Dột Mái Tôn Bằng Sika Trọn Gói

1FIX với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng.
1FIX sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian quý báu của mình.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

Tải app gọi thợ sửa điện nước

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Đăng ký app dành cho thợ sửa

Phương pháp chống dột mái tôn bằng Sika tại 1FIX

Muốn chống dột mái tôn hiệu quả, 1FIX khuyên mọi người nên tìm hiểu phương pháp chống dột mái tôn bằng Sika. Đây là phương pháp được rất nhiều dịch vụ hiện nay lựa chọn, ngay cả các chuyên gia trong ngành cũng tin tưởng phương pháp này.

Khi tìm đến 1FIX để thực hiện chống dột mái tôn bằng Sika, chúng tôi luôn cẩn thận kiểm tra tình trạng thực tế, những vị trí bị dột trước tiên, sau đó lên kế hoạch chi tiết để tiến hành làm việc. Cụ thể từng bước mà dịch vụ chống thấm trần nhà và mái tôn sẽ thực hiện như sau.

Đầu tiên, kiểm tra vị trí xảy ra dột: Xem xét, kiểm tra càng cụ thể, càng giúp thợ chống dột mái tôn bằng Sika có cách xử lý phù hợp nhất. Rất có thể ở những vị trí chỉ cần thực hiện đơn giản, nhưng có một số vị trí lại cần thực hiện tỉ mỉ hoặc đôi khi là thay thế lớp tôn mới.

Tiếp theo, vệ sinh bề mặt mái tôn: Trước khi bắt đầu chống dột mái tôn bằng Sika, phải luôn để bề mặt mái tôn luôn sạch sẽ và khô ráo, tránh trường hợp các mảnh vụn, bụi bẩn làm ảnh hưởng đến chất lượng chống thấm. Những khu vực bị rỉ sét, thì cần làm sạch lớp rỉ hoặc thay thế lợp mái tôn mới.

Kế đến, tiến hành công việc chống thấm: Mọi thứ đã chuẩn bị hoàn tất, bắt đầu chống dột mái tôn bằng Sika. Thường thì thợ của 1FIX sẽ quét nhiều lớp khác nhau, để đảm bảo khả năng chống thấm tốt nhất, sau đó sử dụng máy phun nước kiểm tra áp lực tại vị trí vừa thi công.

Cuối cùng, kiểm tra toàn bộ những vị trí thấm dột, nghiệm thu kết quả và bàn giao cho gia chủ. 

Vì sao nên chọn chống dột mái tôn bằng Sika tại 1FIX

Thi công chống dột mái tôn bằng Sika đúng kỹ thuật

Luôn cố gắng giúp mọi người có cái nhìn chính xác nhất về diện tích, phạm vi và mức độ thấm dột mái tôn, cũng như công năng sẽ có mức chênh lệch khác nhau. Điều này chỉ những thợ chống dột mái tôn bằng Sika chuyên nghiệp mới có thể làm được, còn nhân công bình thường khó có thể tư vấn được.

Hầu hết các vấn đề liên quan đến thiết kế, thi công hay pháp lý luôn được kiểm soát chặt chẽ, được nêu rõ trong hợp đồng ngay từ đầu, tránh những phát sinh không đáng có, về các khoản phí thi công. Song song với đó, quy trình làm việc được thực hiện theo chu trình khép kín, từ khâu tư vấn cho đến khâu thi công, bàn giao, bảo hành.

Theo đúng quy định của công ty, sau khi chống dột mái tôn bằng Sika xong, 1FIX sẽ cung cấp đầy đủ thời gian bảo hành, với chất lượng bảo hành nhanh chóng, trọn vẹn. Thời gian bảo hành có thể thay đổi, tùy thuộc vào hạng mục cũng như diện tích khi thi công.

Chống Thấm Mái Tôn Bằng Sika

Đội thợ 1FIX tay nghề cao – Đảm bảo về kỹ thuật – Nhanh chóng – Chuyên nghiệp.
Hãy liên hệ 1FIX để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Quyền lợi khi chọn chống dột mái tôn bằng Sika tại 1FIX

Lựa chọn chống dột mái tôn bằng Sika tại 1FIX, quý khách hàng sẽ luôn được đảm bảo quyền lợi về mọi mặt.

Quý khách hàng được lo trọn gói từ A-Z ngay từ khâu lên kế hoạch cho việc chống thấm, cho đến khâu chuẩn bị các vật liệu, vật tư chống dột. Ngay cả khi thực hiện chống dột, dọn dẹp vệ sinh nơi làm việc, thẩm mỹ cẩn thận trước khi bàn giao đều có quy trình cụ thể.

Kế hoạch chống dột mái tôn bằng Sika sẽ được nêu chi tiết trong hợp đồng, giúp cho khách hàng hình dung rõ hơn về công trình sau khi hoàn tất công việc, kiểm soát tốt hơn kế hoạch khắc phục thấm dột, cũng như chi phí cần phải bỏ ra chi trả cho dịch vụ.

Nếu đã đặt lịch hẹn nhưng gì một số vấn đề khách quan xảy ra, khách hàng có thể hẹn thợ quay lại làm việc vào những ngày khác. Làm hài lòng mọi người chính là nhiệm vụ quan trọng nhất của dịch vụ chống thấm trần nhà và mái tôn. Vậy nên đừng chần chừ thêm nữa, liên hệ dịch vụ của chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất.

Tại sao nên chọn 1FIX™?

Chúng tôi là thương hiệu đã được bảo hộ tại Việt Nam. Đội thợ hơn 65 kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đã phục vụ và làm hài lòng hơn 3.000 khách hàng mỗi tháng.

Thợ chuyên nghiệp

Thợ và kỹ thuật viên có bằng cấp hoặc đã qua kiểm tra tay nghề & đào tạo kỹ năng. Tuân thủ quy trình làm việc tiêu chuẩn đảm bảo an toàn, đúng kỹ thuật.

Thương hiệu tin cậy

Thương hiệu được bảo hộ và quan trọng hơn là được sự tin cậy của hơn 3.000 khách hàng mỗi tháng.

Pháp nhân rõ ràng

1FIX™ có pháp nhân là công ty chứ không phải là các đội thợ bán chuyên. Khách hàng có thể yên tâm về nghĩa vụ pháp lý, trách nhiệm bảo hành…

Bảo hành nghiêm túc

Quý khách không cần phải nhớ số điện thoại của thợ, chỉ cần gọi về 028.3890.9396 sẽ có thợ xuống bảo hành ngay

Không có chi phí ẩn

Cơ chế báo giá và tính giá hợp lý ngay từ đầu. Chỉ khi khách hàng xác nhận đồng ý với báo giá mới bắt đầu công việc. Loại bỏ nguy cơ về các chi phí ẩn, gian lận.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Quý khách sẽ luôn được hỗ trợ trước & sau khi sử dụng dịch vụ. Mọi thắc mắc sẽ được giải thích cặn kẽ, 99% các vấn đề luôn được xử lý triệt để.

Dịch vụ chống dột mái tôn – Sửa mái tôn tại nhà

Viết một bình luận

Call Now Button