Cải tạo nhà cấp 4 cũ nát – cải tạo nhà cấp 4 cũ thành mới giá rẻ

Chắc chắn rằng bạn không thích sống trong ngôi nhà xuống cấp, cũ kĩ. Nhu cầu cải tạo nhà cấp 4 cũ thành một không gian mới hoàn toàn mới trong thời gian gần đây tăng nhanh cả về số lượng và chất lượng. Việc các đơn vị sửa chữa nhà ở nhiều hơn, vật liệu xây dựng phong phú hơn tạo ra nhiều lựa chọn hơn cho chủ nhà.

Bạn có thể hoàn thành ước muốn sửa nhà cấp 4 từ lâu ấp ủ với chi phí rẻ hơn rất nhiều so với 5 năm về trước. Ngành xây dựng phát triển thêm nhiều vật liệu tốt hơn, bền hơn, đa dạng hơn và trên hết là giá thành cũng phù hợp với bất kỳ cấp đọ nào. Chỉ cần dạo một vòng trên các trang web chuyên về cải tạo nhà cấp 4 cũ bạn có thể có cho mình bảng chi phí cải tạo nhà phù hợp với ngân sách của mình.

Công ty cải tạo nhà cấp 4 cũ uy tín tại TPHCM

Có nên cải tạo nhà cấp 4 cũ thành mới?

Đây là nhu cầu cần thiết nếu bạn cần thay đổi không gian ngôi nhà cấp 4 cũ đang xuống cấp nghiêm trọng. Gia cố kết cấu, thay mới lớp sơn tường, bố trí thêm cửa thông gió, trang trí thêm các khu vực. thay mới lớp gạch sàn tối màu hay đóng mới trần nhà… Đôi khi bạn nên bỏ ra một ít thời gian và tiền bạc để làm mới không gian. Chúng đáng được chăm sóc tốt với bao nhiêu năm che chở cho bạn và gia đình bạn.

Các hạng mục cải tạo nhà cấp 4 cũ:

+ Đục sàn cũ và thay mới hoàn toàn sàn nhà

+ Tháo trần nhà cũ, thay mới trần trang trí và làm trần thả trên khu vực lửng.

+ Thay cửa chính, sơn lại cửa sổ.

+ Dặm vá lại tường nhà cũ, sơn nhà mới lại toàn bộ.

+ Thay mới hệ thống đường ống nước cũ.

+ Thay mới hệ thống điện cũ.

+ Xây mới lại bếp nấu, đóng tủ bếp nhôm kính.

+ Gia cố sàn giả tầng lửng.

+ Thay cầu thang sắt, xây cầu thang cố định, lát đá cầu thang.

+ Trang trí giấy dán tường phòng khách và phòng ngủ.

+ Xây sửa bếp – tạo không gian mới cho nhà bếp

Công ty cải tạo nhà cấp 4 cũ uy tín tại TPHCM

Hiện nay có rất nhiều đơn vị sửa chữa nhà ở hoạt động tại TPHCM. Việc liên hệ, tìm kiếm đơn vị sửa chữa, cải tạo nhà cũ nát cũng khá dễ dàng khi chỉ cần kết nối internet và nhờ công cụ Google. Chi phí sửa nhà cấp 4 cũng vì thế mà có mức cạnh tranh khá gây gắt. Tuy nhiên để lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín thì bạn phải là một khách hàng thông minh để đưa ra quyết định.

Nếu muốn cải tạo nhà cấp 4 cũ thành nhà mới với khối lượng công việc khá nhiều và bạn cần không dưới 3 đơn vị để hoàn thành công việc. Việc phải cùng lúc làm việc với nhiều đơn vị có thể làm bạn cảm thấy mệt mỏi. Chưa kể những rắc rối khi  các đơn vị kết hợp không tốt với nhau cũng ảnh hưởng đén tiến độ và chất lượng.

1FIX là công ty cung cấp dịch vụ cải tạo nhà cấp 4 nát trọn gói nhanh chóng với giá cả tốt nhất hiện nay. Chúng tôi sở hữu lực lượng thợ sửa nhà kinh nghiệm cùng với kỹ năng và trách nhiệm khi thực hiện công việc. Các thợ sửa chữa nhà của 1FIX sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc của mình với tốc độ làm việc nhanh chóng. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ cải tạo nhà cấp 4 vì chúng tôi có:

Công ty cung cấp dịch vụ hợp pháp, pháp nhân rõ ràng.

Thợ sửa nhà có kinh nghiệm trên 10 năm trong cải tạo nhà cấp 4 cũ

Thợ sửa nhà có tay nghề và năng lực được đào tạo chất lượng.

Thợ sửa nhà  trung thực, đáng tin cậy, có trách nhiệm với công việc.

Công ty cung cấp dịch vụ sửa nhà cấp 4 linh hoạt phù hợp với tất cả mọi người.

Công ty cải tạo nhà cấp 4 cũ uy tín tại TPHCM

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Dịch vụ cải tạo nhà cấp 4 cũ nát giá rẻ tại TPHCM

Dịch vụ gia cố nền móng và kết cấu chịu lực

Khi cần cải tạo nhà cũ thành mới thì việc đầu tiên phải chú ý đến là kiểm tra hệ kết cấu chịu lực. Nền móng và hệ cột chịu lực nếu không vững chắc thì chi phí sửa chữa sẽ tốn kém rất nhiều. Đối với nhà vẫn còn kết cấu vững chãi thì khi tiến hành sửa nhà ta dựa vào hệ cột cũ để làm chuẩn (có thể thiết kế lại không gian nhưng phần kết cấu phải theo chuẩn). Hãy liên hệ với các chuyên gia sửa nhà để được tư vấn về các phương thức thi công hiệu quả.

Dịch vụ bố trí lại không gian với việc tạo tường bao, vách ngăn phòng

Đối với việc cải tạo nhà cấp 4 cũ nát thì việc xây lại tường bao, vách ngăn bị hư hại hoặc cần bổ sung thêm phòng khi thành viên gia đình tăng lên là không thể tránh khỏi. Có nhiều vật liệu nhẹ, bền, thi công dễ dàng sẽ giú bạn bổ sung thêm không gian cần thiết mà không ảnh hưởng nhiều đến kết cấu chịu lực của nhà cũ.

Dịch vụ chống thấm mái nhà

Mái nhà chịu tác động của thời tiết nhiều nhất nên cũng mau hư hại nếu không có các biện pháp bảo trì hợp lý. Chống thấm mài nhà hiệu quả sẽ giúp bảo vệ các kết cấu bên trong khỏi nước mưa từ bên ngoài. Nếu hư hỏng phần mái trên diện rộng thì bắt buộc phải thay mới tấm lợp mái. Việc thay mới tấm lợp, kiểm tra gia cố vì kèo, đòn tay, trám các khu vực bị ẩm… cần được kết hợp xử lý trước khi lợp mới.

Dịch vụ sơn tường nhà

Trong tất cả các công trình cải tạo nhà cấp 4 cũ thì nên cạo hết lớp sơn tường cũ su đó mới tiến hành các bước sơn tường. Nếu nhà cấp 4 cũ bị xuống cấp nghiêm trọng với các mảng tường bị thấm thì cần loại bỏ luôn lớp vữa cũ trước khi sơn lại tường. Hãy liên hệ với thợ sơn nhà 1FIX ngay hôm nay để nhận báo giá sơn nhà miễn phí.

Dịch vụ thi công hệ thống đường ống nước

Đối với việc cải tạo nhà cấp 4 cũ thành mới thì việc thay thế hệ thống đường ống chất lượng thấp là điều cần thiết.  Đặc biệt chú trọng đến hệ thống thoát thải cũ, nếu cần thiết phải loại bỏ và thay mới hoàn toàn để tránh những hỏng hóc không đáng về sau.

Dịch vụ thi công, sửa chữa hệ thống điện

Sửa chữa điện là công việc nguy hiểm, đặc biệt là ở các điện áp dây trong nhà. Thợ sửa điện thiếu thận trọng có thể dẫn đến bị điện giật hoặc hỏa hoạn. Vì thế, 1FIX yêu cầu đội thợ sửa điện tại nhà phải tiến hành công việc một cách “thành thục và tuân thủ tối đa an toàn về điện”.

Với tư cách là thợ sửa chữa hay lắp đặt trang thiết bị điện nguy hiểm, điều quan trọng là thợ sửa chữa điện tại nhà phải duy trì sự chú tâm đối với hệ thống điện trong nhà từ những thiết bị cơ bản nhất. Khi tiến hành cải tạo nhà cấp 4 cũ  thì việc đi lại đường điện toàn bộ hoặc các không gian bổ sung mới là bắt buộc. Đối với các hệ thống đã xuống cấp thì tốt nhất nên thay mới hoàn toàn để đảm bảo an toàn cho cả người và tài sản.

Công ty cải tạo nhà cấp 4 cũ uy tín tại TPHCM
Dịch vụ cải tạo nhà cấp 4 cũ

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Các lưu ý khi cải tạo nhà cấp 4 cũ

Nhà cấp 4 với cấu trúc nền móng, hệ cột, tường bao vững chắc là một yếu tố quyết định chi phí sửa chữa của bạn. Bạn chỉ cần trang trí lại nội thất, thay đổi một vài khu vực với màu sơn, gạch lát sàn, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn là đủ.

Màu sơn tường là lựa chọn nên cân nhắc: Nhà cấp 4 thường có diện tích nhỏ . Vì vậy bạn nên chọn sơn tường có tông màu sáng để việc cải tạo lại tường nhà đạt hiệu quả cao hơn. Theo nhiều nghiên cứu khoa học, màu sắc ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng khi nghỉ ngơi hay độ tập trung, năng suất khi làm việc của con người. Khi chọn màu sơn để trang trí nhà cấp 4 cũ thành mới hãy tham khảo qua các chuyên gia về màu sơn và cách phối màu sơn cho không gian sống của bạn.

Cải tạo nhà cấp 4 cũ thành mới với việc thiết kế lại trần nhà: Trần nhà thô với việc lộ ra đòn tay, vì kèo phần mái vừa không thẩm mĩ vừa nóng bức với những ngày nắng nóng. Chỉ cần vài chỉnh sửa nhỏ trên trần nhà (có thể là đóng trần thạch cao giật cấp hay trần thạch cao thả hoặc trần nhựa) sẽ làm cho cả không gian nhà bạn trở nên sang trọng và mát mẻ hơn.

Làm mới nhà cấp 4 cũ với vật liệu lát sàn: Sự đa dạng của vật liệu lát sàn cũng giúp chủ nhà có thêm nhiều sự lựa chọn để góp phần giúp căn nhà cấp 4 cũ trở nên mới mẻ, sạch sẽ. Khi cải tạo nhà cấp 4 nát, việc chọn vật liệu lát sàn với tông màu sáng kết hợp vơi màu sơn tường sẽ làm nhà bạn trông rộng hơn.

Trang trí nhà cấp 4 cũ với rèm cửa: Rèm là chi tiết bổ sung rất tích cực trong việc trang trí nhà cửa ngoài chức năng che chắn ra. Khi chọn rèm cho hệ thống cửa sổ, cửa đi bạn nên chọn rèm với chất liệu vải nhẹ, tông sáng, họa tiết đơn giản phù hợp với màu sơn tường. Nên chọn rèm với chi tiết đơn giản không nên chọn hoa văn quá rườm rà làm cho không gian thêm nặng nề.

Trang trí nhà cấp 4 cũ với giấy dán tường: Giấy dán tường là vật liệu trang trí nhẹ, thi công đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất cao trong việc cải tạo nhà cấp 4 cũ. Bạn có thể tùy chỉnh, sáng tạo thoải mái khi dùng giấy dán tường phù hợp với từng không gian. Vừa có thể thay lớp sơn phủ vừa tạo điểm nhấn cho phòng ngủ, phòng khách. Giấy dán tường là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn thay đổi phong cách trang trí của mình.

Chọn đồ nội thất khi cải tạo nhà cấp 4 cũ: Nhà cấp 4 với diện tích khá khiêm tốn, việc xây quá nhiều tường hoặc vách ngăn có thể phá hủy không gian thậm chí khiến nó trông nhỏ hơn. Bạn phải chật vật xoay sở với các không gian nhỏ trong việc bố trí đồ nội thất để tạo ra không gian không chật chội hay tù túng. Nên chọn đồ nội thất gọn gàng, chi tiết đơn giản. Chọn sofa, bàn trà, bàn ăn, tủ kệ phù hợp kích thước vừa đủ kê, màu sắc hài hòa với tường nhà.

Trang trí nhà cấp 4 cũ với đèn chiếu sáng: Ánh sáng là thứ có tác dụng diệu kỳ trong việc trang trí cho bất kỳ không gian nào. Kết hợp ánh sáng từ đèn trang trí sẽ làm tăng độ thẫm mĩ của không gian nhà bạn.

Cải tạo nhà cấp 4 cũ với việc làm mới nhà vệ sinh, chọn thiết bị nhà tắm đơn giản: Không gian nhỏ bé của nhà vệ sinh sẽ trông rộng hơn với việc chọn gạch ốp lát màu sáng, lắp gương khổ lớn, đèn chiếu sáng. Đối với khu vực này nên lắp quạt hút mùi để không gian luôn khô ráo, thông thoáng.

1FIX – Đơn vị trang trí nhà cấp 4 cũ thành mới hoàn hảo

Vì sao lại chọn trang trí nhà cấp 4 cũ tại 1FIX mà không phải là một đơn vị khác? Dịch vụ cải tạo nhà cũ nát cam kết điều gì để khách hàng tin tưởng hơn nữa, tất cả đều sẽ được bật mí ngay tại đây.

Ưu điểm từ dịch vụ cải tạo nhà cũ nát

– Dịch vụ cải tạo nhà cũ thành mới của 1FIX luôn luôn có giá thành siêu rẻ, nhưng vẫn đạt được chất lượng mà khách hàng mong muốn.

– Sẵn sàng cải tạo nhà cấp 4 cũ nát dù công trình nhỏ hay lớn, hỗ trợ tất cả các quận huyện TPHCM và các tỉnh lân cận.

– Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, kỹ thuật viên sửa nhà chung cư cũ có chuyên môn cao, tận tâm tận tình với công việc, mang đến những giá trị tuyệt nhất.

– Đề cao sự uy tín, chuyên nghiệp và cung cấp trải nghiệm sửa nhà ống cũ hoàn hảo, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

– Chế độ hậu mãi, bảo hành lâu dài, nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách muốn sửa chữa nhà tập thể cũ trong những lần tiếp theo.

– Bất kỳ vấn đề nào khiến khách hàng không hài lòng, dịch vụ cải tạo nhà cũ đẹp sẽ luôn có hướng giải quyết thỏa đáng, không để quyền lợi của khách hàng bị ảnh hưởng.

Cam kết từ dịch vụ cải tạo nhà cũ thành mới

– Nhân viên tư vấn báo giá trang trí nhà cấp 4 cũ thành mới nhanh gọn, tiếp nhận thông tin khách hàng 24/7.

– Giá thành cải tạo nhà cũ nát hợp lý, rõ ràng từng hạng mục sửa chữa – cải tạo, chỉ khi khách đồng ý thợ mới làm việc.

 – Thời gian cải tạo nhà cũ thành mới nhanh chóng, kỹ thuật viên thực hiện đúng kỹ thuật được đào tạo, hoàn thành đúng tiến độ đã hẹn.

– Hợp đồng cải tại nhà cấp 4 cũ nát cho khách hàng ký kết luôn rõ ràng từng hạng mục, ràng buộc nhiều chi tiết đảm bảo quyền lợi của đôi bên.

– Đảm bảo quá trình sửa nhà chung cư cũ luôn sạch sẽ, kỹ thuật viên luôn cẩn thận dọn dẹp mọi thứ trong khi khách hàng đang nghiệm thu.

– Khi đang thực hiện sửa nhà ống cũ, dịch vụ sẽ luôn chú ý đến an toàn lao động, chắc chắn không để công việc ảnh hưởng đến gia chủ lẫn mọi người xung quanh.

Cải tạo nhà cấp 4 cũ nát – Cải tạo nhà cấp 4 nhỏ giá rẻ

Câu hỏi cải tạo nhà cấp 4 cũ nát thường gặp

Đặt lịch sửa chữa nhà tập thể cũ thành mới có khó không?

Việc liên hệ cải tạo nhà cũ đẹp và đặt lịch không hề khó, 1FIX có rất nhiều hình thức đặt lịch để khách hàng lựa chọn, trong đó bao gồm:
– Hotline: 028.3890.9294.
– Website: https://1fix.vn/dat-hen.
– Tải APP 1FIX trên iOS/Android.
Dịch vụ trang trí nhà cấp 4 cũ luôn tiếp nhận thông tin khách hàng có nhu cầu nhanh chóng, lên lịch làm việc cụ thể và nhanh chóng tiếp cận công trình. 

Phân biệt dịch vụ cải tạo nhà cũ nát chuyên nghiệp thế nào?

Có rất nhiều cách để nhận biết dịch vụ cải tạo nhà cũ thành mới chuyên nghiệp, nhưng 1FIX xin đưa ra một vài đặc điểm mà đơn vị đang có để mọi người có thể lựa chọn cho mình dịch vụ ưng ý.
– Địa chỉ trụ sở rõ ràng, nhiều thông tin sửa 6 để tham khảo trên Website.
– Có đầy đủ bảng giá niêm yết cho các hạng mục sửa – cải tạo nhà cấp 4 cũ nát.
– Kỹ thuật viên sửa nhà chung cư cũ có đồng phục riêng biệt.
– Nhiều chi nhánh sửa chữa nhà tập thể cũ, hỗ trợ khách trong thời gian ngắn.

Dịch vụ cải tạo nhà cũ đẹp giải quyết khiếu nại ra sao?

Trong quá trình được hỗ trợ trang trí nhà cấp 4 cũ, nếu khách hàng không ưng ý bất kỳ điều gì, có thể gọi ngay Hotline của đơn vị. Chúng tôi sẽ xem xét và có phương án xử lý hợp lý, đảm bảo quyền lợi của khách hàng sẽ không bao giờ bị ảnh hưởng.

Cải tại nhà cấp 4 cũ trọn gói giá rẻ


Photo of author

Lập Tạ Văn

Chào mọi người, tôi là Văn Lập, đã tốt nghiệp cao đẳng ngành điện công nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công và sửa chữa điện, thậm chí là lăn lộn nhiều năm ở các công trình xây dựng lớn. Để chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm thực tế mà tôi đã đúc kết được, tôi đã quyết định trở thành một blogger. Tôi luôn cố gắng viết những bài viết gần gũi, dễ hiểu và chứa đựng nhiều thông tin hữu ích, giúp bạn đọc tiếp cận với các kỹ thuật chuyên môn một cách dễ dàng. Nhờ đó, bạn có thể tự tin hơn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và thi công điện trong ngôi nhà của mình một cách an toàn và hiệu quả.

Viết một bình luận