Cách Vệ Sinh Đường Ống Thoát Nước Tại Nhà

1FIX – Dịch vụ chuyên cung cấp cách vệ sinh đường ống thoát nước với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm thực hiện nhất hiện nay. Bằng sự hiểu biết và kỹ thuật chuyên môn của mình, các vấn đề khiến đường ống thoát nước bị tắc nghẽn, hay cần vệ sinh đều sẽ được phục vụ nhanh chóng, giá cả hấp dẫn nhất.

Lý do cần tìm cách vệ sinh đường ống thoát nước

Đâu là thời điểm tìm cách vệ sinh đường ống thoát nước? Đó là khi chúng ta phát hiện những dấu hiệu bất thường trong quá trình sử dụng, điển hình nhất vẫn là tình trạng tắc nghẽn mất kiểm soát. Thông thường khả năng thoát nước của đường ống sẽ diễn ra ngay lập tức, nhưng nếu việc thoát nước lâu hơn bình thường, thì đây là dấu hiệu cho thấy nên gọi dịch vụ chuyên nghiệp ngay.

Đến với dịch vụ sục rửa đường ống nước sinh hoạt chuyên nghiệp của 1FIX, chúng tôi có thể phục vụ quý khách hàng:

 • Dịch vụ cách vệ sinh đường ống thoát nước xử lý tình trạng các vật cứng rơi vào đường ống thoát nước gây tắc nghẽn.
 • Dịch vụ cách vệ sinh đường ống thoát nước giải quyết nhanh tình trạng giấy xả vào đường ống quá nhiều.
 • Dịch vụ cách vệ sinh đường ống thoát nước sinh hoạt làm sạch tóc, bã thức ăn, xương… những thứ khó tiêu hủy gây tắc nghẽn.
 • Dịch vụ cách vệ sinh đường ống thoát nước sinh hoạt đưa ra phương pháp dọn sạch chất thải, bùn đất gây tắc nghẽn khi mưa bão kéo dài.
Cách Vệ Sinh Đường Ống Thoát Nước

Các cách vệ sinh đường ống thoát nước sinh hoạt

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dịch vụ làm sạch đường ống nước sinh hoạt, vậy nên cách thống cống thoát nước tại nhà cũng hết sức đa dạng. Tùy vào mỗi vị trí cũng như mức độ nghiệm trọng của vấn đề, ta có thể lựa chọn một số phương án thực hiện hợp lý nhất.

Cách vệ sinh đường ống thoát nước mức độ dễ: Trường hợp nước vẫn có thể thoát bình thường nhưng tốc độ hơi chậm, có thể các vật thể vẫn chưa tích tụ nhiều nên ta có thể sử dụng một số cách thông ống nước sinh hoạt nhanh chóng như sử dụng nước sôi, bột nở để dị vật tự động mềm ra và thoát theo đường ống.

Cách vệ sinh đường ống thoát nước mức độ khó: Trường hợp nước vẫn có thể thoát nhưng lâu hơn bình thường, có khi phải mất cả ngày mới thoát được hết, hay phát ra những tiếng động lạ. Nguyên nhân vẫn có thể là do dị vật, nhưng với cách thông cống thoát nước tại nhà cơ bản không thể giải quyết triệt để, thì lúc này hãy sử dụng đến sự trợ giúp đến từ các hợp chất thông cống được bày bán trên thị trường. Với khả năng phân hủy cao, chắc sẽ loại bỏ dị vật nhanh chóng.

Cách vệ sinh đường ống thoát nước mức độ nghiêm trọng: Trường hợp nước không thể thoát dù đã trải qua nhiều ngày, thậm chí chất thải trào ngược trở lại hoặc nguy hiểm hơn là vỡ đường ống thoát nước. Cách nhanh nhất khắc phục đó là tìm đến những dịch vụ sục rửa đường ống nước sinh hoạt chuyên nghiệp. Mọi người sẽ được làm việc trực tiếp với các chuyên gia, để hiểu rõ hơn mình phải làm gì để giải quyết triệt để vấn đề.

Bảng giá vệ sinh đường ống thoát nước tại nhà

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁGHI CHÚ (Chưa bao gồm vật tư)
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh1.400.000đLắp đặt ống cấp nước, ống xả nước lạnh trong nhà vệ sinh. Lắp đặt các thiết bị vệ sinh: bồn cầu, lavabo, vòi tắm sen, bộ 7 món (không bao gồm bồn tắm đứng, nằm…)
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp200.000đ
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng200.000đ – 600.000đCác loại máy giặt, máy nước nóng, máy rửa chén… Giá điều chỉnh tùy theo độ khó khi thi công.
Lắp đặt ống nước nóngTừ 200.000đLắp đặt đường ống PPR tới các vị trí của thiết bị như : vòi tắm sen, labo trong nhà vệ sinh. Kết nối trục chính để đầu chờ đến vị trí gần máy (không kết nối tới máy nước nóng). Bao gồm cả đường xuống nhà bếp với công trình có ít nhất từ 2 nhà vệ sinh trở lên
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít300.000đ – 500.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít500.000đ – 800.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ốngKhảo sát trước khi báo giá.
Lắp bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu.300.000đ – 400.000đTùy theo độ khó khi thi công.
Lắp bồn cầu mới450.000đ – 800.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Thay bồn cầu (tháo cũ lắp mới)600.000đ – 1.100.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Lắp đồng hồ nước150.000đ – 250.000đPhụ thuộc việc lấy nguồn ống nước nổi hay âm -đục nền
Lắp máy bơm nước 300.000đ – 400.000đTheo thực tế công việc – cấp nguồn nước, nguồn điện.
Lắp phao cơ150.000đ – 280.000đ
Lắp phao điện tự động bơm nướcTừ 200.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc, vì còn phụ thuộc chiều dài đường dây điện, độ khó khi kéo dây.
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR)Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa đường ống âm bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa máy bơm nướcBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc khảo sát miễn phí.
Sửa ống nước nổi bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thay bộ xả bồn cầu150.000đ – 250.000đTùy loại phao
Thay bộ xả lavabo200.000đ – 280.000đTùy thiết bị, vật tư khách hàng muốn sử dụng
Thay máy bơm nước250.000đ
Thay phao cơ150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay phao điện150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay vòi nước150.000đ – 200.000đTùy loại vòi, vị trí thay
Thông nghẹt lavabo400.000đ – 850.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt cốngTừ 450.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt chậu rửa Từ 400.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát. Không bao gồm nghẹt đường ống âm tường.
Dịch vụ khácBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
(CHI PHÍ NHÂN CÔNG, CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ) | Mức giá này chỉ mang tính tham khảo, có thể thay đổi tùy theo tình trạng thi công thực tế và yêu cầu riêng của khách hàng.
Cách Vệ Sinh Đường Ống Thoát Nước

Vì sao nên chọn cách vệ sinh đường ống thoát nước sinh hoạt của 1FIX

Ngay nay, có rất nhiều dịch vụ làm sạch đường ống nước sinh hoạt, nhưng không phải nơi nào cũng tìm ra cách vệ sinh đường ống thoát nước sinh hoạt. Là một trong những công ty dịch vụ uy tín và chất lượng nhất hiện nay, chúng tôi luôn đảm bảo phục vụ khách hàng bằng:

 • Thợ cách vệ sinh đường ống thoát nước tại nhà có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, luôn đưa ra biện pháp xử lý thông minh, tiết kiệm chi phí nhất.
 • Thợ cách vệ sinh đường ống thoát nước sinh hoạt nắm bắt rõ những yêu cầu hiện tại của khách hàng, lắng nghe mọi ý kiến để phát triển dịch vụ hơn.
 • Thợ cách vệ sinh đường ống thoát nước được đào tạo bài bản, luôn luôn tận tâm trong công việc, nhiệt tình phục vụ mọi lúc mọi nơi.
 • Thợ cách vệ sinh đường ống thoát nước sinh hoạt được đầu tư các trang thiết bị hiện đại, nằm phục vụ nhu cầu của khách nhanh chóng hơn.
 • Thợ cách vệ sinh đường ống thoát nước cung cấp đầy đủ các chương trình khuyến mãi đặc biệt nếu liên hệ sử dụng dịch vụ ở những lần tiếp theo.

Đó chưa phải là tất cả những gì mà dịch vụ sục rửa đường ống nước sinh hoạt của 1FIX có thể làm được. Quý khách hàng tin tưởng cách thông ống nước sinh hoạt của chúng tôi, là bởi vì quy trình làm việc chuyên nghiệp, điều đó thông qua các bước như:

 • Tiếp nhận toàn bộ thông tin của khách hàng cần sử dụng dịch vụ làm sạch đường ống nước sinh hoạt.
 • Đúng hẹn, thợ sửa ống nước cách vệ sinh đường ống thoát nước đến tận nhà quý khách hàng để kiểm tra và đưa ra phương án thực hiện.
 • Trực tiếp báo giá dựa trên bảng giá niêm yết của công ty cho khách hàng được biết, tiến hành làm hợp đồng khi khách hàng đồng ý.
 • Nhanh chóng có cách thông ống nước sinh hoạt nhanh nhất, dọn dẹp sạch sẽ khi đã hoàn thành xong công việc.
 • Cung cấp đầy đủ hóa đơn thanh toán, cách thức thanh toán và phiếu bảo hành hợp lệ cho khách hàng.

Khi có nhu cầu tìm cách vệ sinh đường ống thoát nước, liên hệ ngay cho dịch vụ sục rửa đường ống nước sinh hoạt của 1FIX để được phục vụ một cách tốt nhất. Đảm bảo khách hàng sẽ không phải thất vọng, thông qua cung cách phục vụ của chúng tôi.

Dịch vụ vệ sinh đường ống nước sinh hoạt giá rẻ

 • Thợ sửa bồn cầu bị xì hơi – Bồn cầu bị xì nước tại nhà
  Tất cả chúng ta đều đã nghe nói đùa rằng “nhà tôi có bồn cầu bị xì hơi chắc là do nó ăn nhiều chất thải quá! ” Nói là buồn cười nhưng không hiểu sao bồn cầu bị xì nước ở chân đế, điều đó thì chẳng có gì đùa được. Điều tốt là …

  Chi tiết

 • Thợ Sửa Ống Nước Hóc Môn TPHCM
  Đội ngũ thợ sửa nước Hóc Môn đáng tin cậy của chúng tôi sẽ có mặt và sau đó khắc phục sự cố hệ thống ống nước hoặc các vấn đề bảo trì khác của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm các dịch vụ sửa ống nước tốt nhất ở Hóc Môn, bạn sẽ không …

  Chi tiết

 • Thi công lắp đặt bồn nước tại nhà
  Điều kiện cần để thi công lắp đặt bồn nước là nhà bạn cần có một khoảng không gian đủ rộng trong sân để làm trụ đỡ bồn nước hoặc cần khoảng trống trên sân thượng, mái nhà đảm bảo đủ để lắp bồn nước và không gian để thao tác sửa chữa, vệ sinh …

  Chi tiết

 • Xử lý vòi sen chảy yếu – Sửa vòi hoa sen chảy yếu
  Vòi hoa sen chảy nước ngày càng yếu, nước phun ra không tạo thành tia làm bạn thấy bất tiện khi sử dụng, bạn nghĩ do nguồn nước yếu nhưng những vị trí khác trong nhà vòi chảy vẫn mạnh, thực tế có rất nhiều lý do khiến vòi hoa sen chảy nước yếu và …

  Chi tiết

 • Bảng giá lắp đặt thiết bị vệ sinh
  Thiết bị vệ sinh là những vật dụng không thể thiếu trong sinh hoạt, khi dự tính mua các thiết bị này thì người mua cũng phải nghĩ đến chi phí thuê thợ lắp thiết bị vệ sinh. Bảng giá lắp đặt thiết bị vệ sinh ra sao, 1FIX sẽ cập nhật nhanh cho quý …

  Chi tiết

 • Dự toán chi phí xây nhà vệ sinh hết bao nhiêu
  Nhà vệ sinh mới mang đến hiệu quả, chất lượng tốt hơn vì hầu hết trang thiết bị đều loại sản phẩm mới. Tuy vậy, dự toán chi phí xây nhà vệ sinh hết bao nhiêu luôn là mối lo của rất nhiều khách hàng hiện nay. 1FIX hiểu rất rõ điều đó và để …

  Chi tiết

 • Dịch vụ xây bồn rửa chén trọn gói | Cách xây bồn rửa chén
  Khi xây dựng căn bếp cho các gia đình hiện đại, không thể nào thiếu đi công việc xây bồn rửa chén được. Tuy nhiên, 1FIX thấy rằng không phải người dùng nào cũng biết chính xác mình nên sử dụng loại bồn nào cho thích hợp, khâu thiết kế bồn rửa chén cho đến …

  Chi tiết

 • Thợ sửa nước Nhà Bè – Dịch vụ sửa ống nước tại Nhà Bè
  Sở hữu đội ngũ thợ sửa nước Nhà Bè chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm nên không lấy làm lạ, dịch vụ sửa chữa – lắp đặt ống nước của 1FIX luôn được mọi người đón nhận nhiệt tình. Tất cả thợ sửa đường nước Nhà Bè luôn tận tâm xử lý triệt để các …

  Chi tiết

 • Cách lắp bồn cầu 1 khối tại nhà
  Nhu cầu thay bồn cầu mới đang rất được quan tâm, bởi bồn cầu thông minh ngày nay mang đến nhiều lợi ích cho người dùng. Vậy nên dịch vụ cách bồn cầu 1 khối ngày càng phát triển, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày một tốt hơn, 1FIX đã không ngừng …

  Chi tiết

 • Hướng dẫn cách sửa vòi đồng bị rỉ nước tại nhà
  Để sửa nhưng lỗi này ở các vòi hiện đại thì bạn sẽ phải thực hiện khá nhiều bước tháo dở, rất dễ xảy ra lỗi sai, tuy nhiên nếu vòi đồng bị rò rỉ nước thì bạn có thể tham khảo cách sửa vòi đồng bị rỉ nước dưới đây của 1FIX và tự …

  Chi tiết

 • Hướng dẫn cách lắp bồn cầu liền khối tại nhà
  Theo nghiên cứu của 1FIX, bồn cầu liền khối hiện đang là thiết bị vệ sinh được săn đón nhất hiện nay. Vậy nên 1FIX cung cấp dịch vụ cách lắp bồn cầu liền khối dành cho những khách hàng có nhu cầu. Đâu là thời điểm nên lắp bồn cầu liền khối, giá cả …

  Chi tiết

 • Cách lắp bồn cầu Caesar – Cách tháo bồn cầu Caesar tại nhà
  Dễ dàng sử dụng và chi phí cạnh tranh mà bồn cầu Caesar ngày nay đang được sử dụng rất phổ biến, cũng chính nhờ đó mà nhu cầu cách lắp bồn cầu Caesar tại cũng tăng trưởng rất nhanh, 1FIX cũng là một trong những dịch vụ nhận công việc này. Nên hay không …

  Chi tiết

 • Cách lắp bồn cầu Toto – Thay nắp bồn cầu Toto tại nhà
  Ngày nay các loại bồn cầu Toto rất hiện đại, nên chỉ cần một sơ suất nhỏ trong quá trình tháo bồn cầu Toto hoặc lắp bồn cầu Toto, cũng sẽ gây ra hư hỏng dẫn đến không sử dụng được. Chính vì lẽ đó, 1FIX cung cấp đến mọi người dịch vụ cách lắp …

  Chi tiết

 • Cách lắp vòi nước chậu rửa mặt – Thợ lắp vòi nước lavabo
  Sau một thời gian sử dụng, vòi nước bồn rửa mặt bị hỏng và để tiết kiệm chi phí, bạn muốn tự mình sửa chữa hoặc tự thay vòi nước chậu rửa mặt nhưng không biết bắt đầu từ đâu và không lường trước được những vấn đề có thể phát sinh. Trong bài viết …

  Chi tiết

 • Giá phao điện bồn nước loại tốt – Thợ lắp phao điện cho bồn nước
  Hiện nay hầu hết các hộ gia đình đều lắp đặt bể nước sinh hoạt, bồn nước nay bể nước ngầm riêng để sử dụng nên việc canh nước đầy hay cạn để bơm nước gây ra rất nhiều bất tiện cho người dùng, chính vì vậy việc lắp phao điện cho bồn nước tự …

  Chi tiết

 • Cách xử lý khi khoan vào ống nước PVC – Khoan trúng ống nước
  Hệ thống đường ống nước được thiết kế phân bổ khắp nơi trong nhà, vì vậy có rất nhiều vấn đề đề xảy ra nếu bạn tự khoan đục mà không nắm rõ sơ đồ lắp đặt âm tường, chỉ cần bạn vô tình khoan trúng ống nước hay một lỗ xuyên qua hệ thống …

  Chi tiết

 • Giá máy sục rửa đường ống nước – Mua máy sục rửa đường ống nước ở đâu uy tín
  Giá máy sục rửa đường ống nước bao nhiêu, mua máy sục rửa đường ống nước ở đâu uy tín? 1FIX thấy rằng, đây là câu hỏi của rất nhiều người muốn tìm cách thông cống thoát nước tại nhà, thay vì liên hệ đến những dịch vụ sục rửa đường ống nước sinh hoạt …

  Chi tiết

 • Cách Xử Lý Nước Bị Rêu – Dịch Vụ Xử Lý Nước Bị Rêu Trong Nhà
  1FIX là một trong những công ty đi đầu trong việc cung cấp cách xử lý nước bị rêu chuyên nghiệp nhất hiện nay. Sở hữu lượng kỹ thuật viên dồi dào, chi nhánh ở khắp mọi nơi nên có thể phục vụ khách hàng ở bất kỳ lúc nào, bất kỳ đầu. Liên hệ …

  Chi tiết

Viết một bình luận

Ưu đãi chỉ trong tháng 5 giảm ngay 50K khi đặt dịch vụ qua app!

Để đáp ứng nhu cầu đặt dịch vụ sửa chữa & lắp đặt điện nước và điện lạnh tăng cao mà không phải để khách hàng chờ đợi qua vì đường dây Hotline của 1FIX™ có lúc bận, chúng tôi xin dành ưu đãi 50K cho mọi khách hàng đặt dịch vụ qua ứng dụng.

49.800+

Downloads

10.000+

Khách hàng hài lòng

3.000+ đánh giá

Tải và trải nghiệm ngay ứng dụng