Cách Vệ Sinh Đường Ống Thoát Nước Tại Nhà

1FIX – Dịch vụ chuyên cung cấp cách vệ sinh đường ống thoát nước với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm thực hiện nhất hiện nay. Bằng sự hiểu biết và kỹ thuật chuyên môn của mình, các vấn đề khiến đường ống thoát nước bị tắc nghẽn, hay cần vệ sinh đều sẽ được phục vụ nhanh chóng, giá cả hấp dẫn nhất.

Lý do cần tìm cách vệ sinh đường ống thoát nước

Đâu là thời điểm tìm cách vệ sinh đường ống thoát nước? Đó là khi chúng ta phát hiện những dấu hiệu bất thường trong quá trình sử dụng, điển hình nhất vẫn là tình trạng tắc nghẽn mất kiểm soát. Thông thường khả năng thoát nước của đường ống sẽ diễn ra ngay lập tức, nhưng nếu việc thoát nước lâu hơn bình thường, thì đây là dấu hiệu cho thấy nên gọi dịch vụ chuyên nghiệp ngay.

Đến với dịch vụ sục rửa đường ống nước sinh hoạt chuyên nghiệp của 1FIX, chúng tôi có thể phục vụ quý khách hàng:

 • Dịch vụ cách vệ sinh đường ống thoát nước xử lý tình trạng các vật cứng rơi vào đường ống thoát nước gây tắc nghẽn.
 • Dịch vụ cách vệ sinh đường ống thoát nước giải quyết nhanh tình trạng giấy xả vào đường ống quá nhiều.
 • Dịch vụ cách vệ sinh đường ống thoát nước sinh hoạt làm sạch tóc, bã thức ăn, xương… những thứ khó tiêu hủy gây tắc nghẽn.
 • Dịch vụ cách vệ sinh đường ống thoát nước sinh hoạt đưa ra phương pháp dọn sạch chất thải, bùn đất gây tắc nghẽn khi mưa bão kéo dài.
Cách Vệ Sinh Đường Ống Thoát Nước

Các cách vệ sinh đường ống thoát nước sinh hoạt

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dịch vụ làm sạch đường ống nước sinh hoạt, vậy nên cách thống cống thoát nước tại nhà cũng hết sức đa dạng. Tùy vào mỗi vị trí cũng như mức độ nghiệm trọng của vấn đề, ta có thể lựa chọn một số phương án thực hiện hợp lý nhất.

Cách vệ sinh đường ống thoát nước mức độ dễ: Trường hợp nước vẫn có thể thoát bình thường nhưng tốc độ hơi chậm, có thể các vật thể vẫn chưa tích tụ nhiều nên ta có thể sử dụng một số cách thông ống nước sinh hoạt nhanh chóng như sử dụng nước sôi, bột nở để dị vật tự động mềm ra và thoát theo đường ống.

Cách vệ sinh đường ống thoát nước mức độ khó: Trường hợp nước vẫn có thể thoát nhưng lâu hơn bình thường, có khi phải mất cả ngày mới thoát được hết, hay phát ra những tiếng động lạ. Nguyên nhân vẫn có thể là do dị vật, nhưng với cách thông cống thoát nước tại nhà cơ bản không thể giải quyết triệt để, thì lúc này hãy sử dụng đến sự trợ giúp đến từ các hợp chất thông cống được bày bán trên thị trường. Với khả năng phân hủy cao, chắc sẽ loại bỏ dị vật nhanh chóng.

Cách vệ sinh đường ống thoát nước mức độ nghiêm trọng: Trường hợp nước không thể thoát dù đã trải qua nhiều ngày, thậm chí chất thải trào ngược trở lại hoặc nguy hiểm hơn là vỡ đường ống thoát nước. Cách nhanh nhất khắc phục đó là tìm đến những dịch vụ sục rửa đường ống nước sinh hoạt chuyên nghiệp. Mọi người sẽ được làm việc trực tiếp với các chuyên gia, để hiểu rõ hơn mình phải làm gì để giải quyết triệt để vấn đề.

Bảng giá vệ sinh đường ống thoát nước tại nhà

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁGHI CHÚ (Chưa bao gồm vật tư)
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh1.400.000đLắp đặt ống cấp nước, ống xả nước lạnh trong nhà vệ sinh. Lắp đặt các thiết bị vệ sinh: bồn cầu, lavabo, vòi tắm sen, bộ 7 món (không bao gồm bồn tắm đứng, nằm…)
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp200.000đ
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng200.000đ – 600.000đCác loại máy giặt, máy nước nóng, máy rửa chén… Giá điều chỉnh tùy theo độ khó khi thi công.
Lắp đặt ống nước nóngTừ 200.000đLắp đặt đường ống PPR tới các vị trí của thiết bị như : vòi tắm sen, labo trong nhà vệ sinh. Kết nối trục chính để đầu chờ đến vị trí gần máy (không kết nối tới máy nước nóng). Bao gồm cả đường xuống nhà bếp với công trình có ít nhất từ 2 nhà vệ sinh trở lên
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít300.000đ – 500.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít500.000đ – 800.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ốngKhảo sát trước khi báo giá.
Lắp bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu.300.000đ – 400.000đTùy theo độ khó khi thi công.
Lắp bồn cầu mới450.000đ – 800.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Thay bồn cầu (tháo cũ lắp mới)600.000đ – 1.100.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Lắp đồng hồ nước150.000đ – 250.000đPhụ thuộc việc lấy nguồn ống nước nổi hay âm -đục nền
Lắp máy bơm nước 300.000đ – 400.000đTheo thực tế công việc – cấp nguồn nước, nguồn điện.
Lắp phao cơ150.000đ – 280.000đ
Lắp phao điện tự động bơm nướcTừ 200.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc, vì còn phụ thuộc chiều dài đường dây điện, độ khó khi kéo dây.
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR)Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa đường ống âm bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa máy bơm nướcBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc khảo sát miễn phí.
Sửa ống nước nổi bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thay bộ xả bồn cầu150.000đ – 250.000đTùy loại phao
Thay bộ xả lavabo200.000đ – 280.000đTùy thiết bị, vật tư khách hàng muốn sử dụng
Thay máy bơm nước250.000đ
Thay phao cơ150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay phao điện150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay vòi nước150.000đ – 200.000đTùy loại vòi, vị trí thay
Thông nghẹt lavabo400.000đ – 850.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt cốngTừ 450.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt chậu rửa Từ 400.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát. Không bao gồm nghẹt đường ống âm tường.
Dịch vụ khácBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
(CHI PHÍ NHÂN CÔNG, CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ) | Mức giá này chỉ mang tính tham khảo, có thể thay đổi tùy theo tình trạng thi công thực tế và yêu cầu riêng của khách hàng.
Cách Vệ Sinh Đường Ống Thoát Nước

Vì sao nên chọn cách vệ sinh đường ống thoát nước sinh hoạt của 1FIX

Ngay nay, có rất nhiều dịch vụ làm sạch đường ống nước sinh hoạt, nhưng không phải nơi nào cũng tìm ra cách vệ sinh đường ống thoát nước sinh hoạt. Là một trong những công ty dịch vụ uy tín và chất lượng nhất hiện nay, chúng tôi luôn đảm bảo phục vụ khách hàng bằng:

 • Thợ cách vệ sinh đường ống thoát nước tại nhà có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, luôn đưa ra biện pháp xử lý thông minh, tiết kiệm chi phí nhất.
 • Thợ cách vệ sinh đường ống thoát nước sinh hoạt nắm bắt rõ những yêu cầu hiện tại của khách hàng, lắng nghe mọi ý kiến để phát triển dịch vụ hơn.
 • Thợ cách vệ sinh đường ống thoát nước được đào tạo bài bản, luôn luôn tận tâm trong công việc, nhiệt tình phục vụ mọi lúc mọi nơi.
 • Thợ cách vệ sinh đường ống thoát nước sinh hoạt được đầu tư các trang thiết bị hiện đại, nằm phục vụ nhu cầu của khách nhanh chóng hơn.
 • Thợ cách vệ sinh đường ống thoát nước cung cấp đầy đủ các chương trình khuyến mãi đặc biệt nếu liên hệ sử dụng dịch vụ ở những lần tiếp theo.

Đó chưa phải là tất cả những gì mà dịch vụ sục rửa đường ống nước sinh hoạt của 1FIX có thể làm được. Quý khách hàng tin tưởng cách thông ống nước sinh hoạt của chúng tôi, là bởi vì quy trình làm việc chuyên nghiệp, điều đó thông qua các bước như:

 • Tiếp nhận toàn bộ thông tin của khách hàng cần sử dụng dịch vụ làm sạch đường ống nước sinh hoạt.
 • Đúng hẹn, thợ sửa ống nước cách vệ sinh đường ống thoát nước đến tận nhà quý khách hàng để kiểm tra và đưa ra phương án thực hiện.
 • Trực tiếp báo giá dựa trên bảng giá niêm yết của công ty cho khách hàng được biết, tiến hành làm hợp đồng khi khách hàng đồng ý.
 • Nhanh chóng có cách thông ống nước sinh hoạt nhanh nhất, dọn dẹp sạch sẽ khi đã hoàn thành xong công việc.
 • Cung cấp đầy đủ hóa đơn thanh toán, cách thức thanh toán và phiếu bảo hành hợp lệ cho khách hàng.

Khi có nhu cầu tìm cách vệ sinh đường ống thoát nước, liên hệ ngay cho dịch vụ sục rửa đường ống nước sinh hoạt của 1FIX để được phục vụ một cách tốt nhất. Đảm bảo khách hàng sẽ không phải thất vọng, thông qua cung cách phục vụ của chúng tôi.

Dịch vụ vệ sinh đường ống nước sinh hoạt giá rẻ


Photo of author

Trần Lào

Tôi là Trần Lào, một thợ sửa ống nước có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành. Với một người đàn ông đứng tuổi, tôi không chỉ đam mê công việc mà còn có niềm đam mê viết lách. Bên cạnh việc cống hiến hết mình trong công việc hàng ngày, tôi dành thời gian rảnh rỗi để viết các bài blog chia sẻ những kinh nghiệm sửa chữa ống nước quý báu, dù có thể rất nhỏ, mà tôi đã tích lũy được trong suốt quãng thời gian dài làm việc. Tôi hy vọng qua các bài viết của mình, tôi có thể giúp đỡ những người gặp khó khăn trong lĩnh vực này, đồng thời tạo dựng một cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức về sửa chữa ống nước.

Viết một bình luận