Dịch vụ và Cách treo hình cưới lên tường tại nhà

Cách treo khung ảnh cưới lên tường như thế nào là phù hợp nhất? Những bức ảnh cưới của bạn là một trong số ít những thứ đặc biệt mà bạn có thể lưu giữ sau ngày cưới, vì vậy một khi bạn có những bức ảnh của mình, bạn có thể sẽ hỏi, “tiếp theo là gì?”

Ngày nay việc lưu trữ thông tin, hình ảnh, video đã trở nên quá dễ dàng và thậm chí bạn muốn lưu trữ bao nhiêu cũng được trên các bộ nhớ hay ổ cứng dung lượng khủng. Tuy nhiên, cách xếp ảnh cưới lên tường, nơi phòng khách, phòng ngủ, không gian chung thậm chí là phòng ăn có một ý nghĩa riêng của chúng.

Cách khoan tường treo khung ảnh cưới lên tường

Chúng tôi rất ủng hộ việc đưa ảnh của bạn ra khỏi màn hình hay ổ cứng của bạn và vào ngôi nhà của bạn, nơi bạn có thể thưởng thức chúng trong nhiều năm tới và 1FIX biết rằng việc đưa ra quyết định về cách bố trí khung ảnh của bạn có thể rất khó!

Là những người có kinh nghiệm trong việc khoan tường treo tranh, chúng tôi được hỏi rất nhiều về việc giới thiệu những bức ảnh cưới; từ cách chọn ảnh để in, cách treo hình cưới lên tường đẹp và kích thước chúng nên được in.

1FIX vẫn thường phục vụ nhiều khách hàng có nhu cầu bố trí khung ảnh trong nhà và chúng tôi cũng thường xuyên trả lời các câu hỏi thường gặp nhất của khách hàng và chia sẻ các mẹo và thủ thuật hàng đầu của chúng tôi để treo khung ảnh cưới lên tường trong nhà cho bạn.

Dịch vụ khoan tường treo khung ảnh cưới lên tường

Tại sao nên in & đóng khung ảnh cưới của bạn?

Trước khi tìm hiểu cách treo khung ảnh cưới lên tường, hãy để chúng tôi cho bạn biết lý do tại sao việc in ảnh của bạn lại quan trọng như vậy.

Bộ sưu tập hình ảnh kỹ thuật số của bạn là một kho lưu trữ tuyệt vời cho những kỷ niệm của bạn. Tất cả họ đều ở đó an toàn. Nhưng bạn đã không trả nhiều tiền cho những bức ảnh này để chúng nằm trong ổ cứng, chỉ để xem vào những ngày kỷ niệm.

Treo khung ảnh cưới lên tường ở những khu vực đáng chú ý giống với ý đồ bạn muốn đưa nhưng bức hình kỷ niệm này vào thế giới thực để chúng có thể mang lại cho bạn một chút niềm vui mỗi khi bạn nhìn thấy họ. Khả năng điều này xảy ra sẽ được cải thiện đáng kể bằng cách đi ngang qua chúng trong hành lang của bạn hoặc nhìn lướt qua bàn cạnh giường ngủ của bạn vào buổi sáng đầu tiên.

Đăng ký dịch vụ khoan tường treo khung ảnh cưới lên tường

Tự mình thực hiện việc bố trí không gian từ bộ ảnh cưới là một trải nghiệm tuyệt vời nhưng đôi khi việc đó có thể là quá sức với một ai đó. Đừng quá lo lắng về việc đó, chỉ cần bạn có ý tưởng cách xếp ảnh cưới treo tường hãy để 1FIX thực hiện. Hãy làm theo một trong các cách sau đây để liên hệ với chúng tôi:

+ Gọi điện thoại trực tiếp cho chúng tôi theo Hotline ☎️ 028 3890 9294. Kỹ thuật viên với cách treo khung ảnh cưới lên tường nhiều kinh nghiệm sẽ nhanh chóng xuất hiện và thi công tại nhà bạn.

+ Đăng ký dịch vụ trang trí nhà trực tuyến qua link https://1fix.vn/dat-hen/ điền thông tin của bạn theo mẫu, nhân viên của 1FIX sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sơm nhất.

+ Tải và cài đặt ứng dụng ONEFIX để đặt lịch cũng như có thể kiểm tra báo giá ước lượng nhanh chóng.

+ Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký dịch vụ tận nhà với 1FIX thông qua các kênh mạng xã hội như Zalo, Facebook…

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Cách xếp ảnh cưới treo tường trong nhà

Vơi số lượng lên đến con số hàng trăm thì lựa chọn là khó khăn, chúng tôi biết điều đó! Và bạn không phải chỉ in ra một khổ duy nhất, chúng thật đơn điệu. Ngoài ra việc lên các ý tưởng cho cách treo khung ảnh cưới lên tường cũng không phải là chuyện đơn giản. Nhưng đây là một số mẹo mà 1FIX cung cấp có thể hữu ích với bạn.

+ Cách sắp xếp ảnh cưới treo tường những bức hình yêu thích của bạn – Bạn có thể không muốn thừa nhận điều đó, nhưng rất có thể, bạn có một bức ảnh cưới mà bạn yêu thích hơn những bức ảnh khác một chút. Bạn có thể đã chọn nó cho thẻ ‘cảm ơn’ của mình hoặc làm hình nền điện thoại ngay sau khi bạn thắt nút. Trước tiên cứ lựa chọn theo sự mách bảo của trái tim, bạn cũng sẽ phải chọn lọc lại một hai lần nữa.

+ Chọn treo khung ảnh cưới lên tường có cảnh quay mang yếu tố điện ảnh – Chúng tôi nhận thấy rằng cảnh quay càng mang tính điện ảnh hoặc nghệ thuật, thì bức ảnh đó càng giống tác phẩm nghệ thuật cùng với cách treo hình cưới lên tường đúng chẩn. Và nó có thể là một cách đơn giản để khoe ảnh cưới của bạn; nếu bạn đang xem xét một bản in khổ lớn, thì đây là một lựa chọn tốt, thay vì một bức ảnh khổng lồ về khuôn mặt của bạn (tất nhiên là trừ khi bạn thích điều đó).

+ Cách xếp ảnh cưới treo tường với các bức hình phong cảnh – Bạn cảm thấy hơi ngần ngại khi in và treo một bức ảnh lớn của mình lên tường? Thay vào đó, hãy chọn một bức ảnh phong cảnh được chụp vào ngày cưới của bạn thì sao? Khi thợ chụp ảnh họ có thể đã chụp rất nhiều ảnh ‘bối cảnh’ để ghi lại bầu không khí của ngày trọng đại. Cách treo hình cưới lên tường của bạn và khách xem có thể nghĩ đơn thuần là một phong cảnh tuyệt đẹp, trong khi bạn sẽ biết rằng bức ảnh đó đại diện cho một cái gì đó đặc biệt và cá nhân hơn.

+ Chọn nhiều hơn một bức ảnh mà bạn yêu thích – Không thể quyết định chỉ một bức hình để treo khung ảnh cưới lên tường! Nếu bạn có ý muốn trưng bày các khung ảnh kỷ niệm cho không gian của mình thì một tấm là quá ít. Nếu là chúng tôi thì việc lựa chon một loạt những bức hình yêu thích để in và trưng bày chúng hàng loạt là điều nên làm. Đương nhiên là bạn đã có bố cục của riêng mình khi muốn treo khung ảnh lớn lên tường nhà.

Để có thêm một số ý tưởng về cách sắp xếp ảnh cưới treo tường trong phòng, hãy thỏa sức sáng tạo về những cách truyền cảm hứng để khoe ảnh của bạn. Bạn thậm chí có thể chọn in thứ gì đó dễ xúc giác hơn như album hoặc chồng ảnh trên một khối hiển thị bằng gỗ. Bằng cách này, bạn có thể in những bức ảnh yêu thích của mình và có thể thường xuyên lướt qua album của mình hoặc xáo trộn chồng ảnh đã in để giữ cho không gian của bạn luôn tươi mới.

Dịch vụ khoan tường treo khung ảnh cưới lên tường

Cách treo hình cưới lên tường trong từng phòng

Các tùy chọn cho các ý tưởng trang trí với bộ ảnh cưới của bạn là vô tận! Nhưng có một số điểm chung ở các khu vực và mang lại ấn tượng tốt khi bạn bố trí ở:

+ Cách xếp ảnh cưới treo tường trong phòng khách – Nơi phổ biến nhất và vì lý do chính đáng. Phòng khách là căn phòng mà bạn có thể dành nhiều thời gian ở đó và thường có nhiều không gian tường cho các bức tường hoặc kệ trưng bày để trưng bày các bức ảnh của bạn.

+ cách treo khung ảnh cưới lên tường trong phòng ngủ – Phía trên giường là nơi tuyệt vời để treo một bức tranh đóng khung đẹp mắt, đặc biệt nếu bạn thích riêng tư hơn và không muốn treo một bức ảnh của chính mình bên ngoài. Những khoảnh khắc thân mật hơn trong ngày của bạn có thể cảm thấy thoải mái hơn trong phòng ngủ và bạn có thể tận hưởng chúng khi thức dậy vào buổi sáng. Bàn đầu giường hoặc tủ trang điểm là một lựa chọn tinh tế nếu bạn không muốn có một bản in lớn.

+ Cách sắp xếp ảnh cưới treo tường trong hành lang hoặc tiền sảnh – Một địa điểm phổ biến khác, và nó ít ở phía trước và trung tâm hơn một chút trong nhà bạn. Bạn có thể lấp các khoảng trống ở hành lang của mình bằng những kỷ niệm một thời hoặc có thể cập nhật chúng thường xuyên để đổi mới. Bộ sưu tập các bức tranh nhỏ hơn có thể hoạt động tốt ở hành lang hoặc lối vào.

+ Treo khung ảnh cưới lên tường tại không gian làm việc của bạn – Tại sao không thêm một chút niềm vui cho văn phòng tại nhà của bạn với một bản in nhỏ trên bàn khi bạn làm việc. Các khối trưng bày của chúng tôi sẽ rất hoàn hảo ở đây, hoặc bạn có thể đóng khung một cái gì đó nghệ thuật nếu bạn có không gian tường.

+ Treo khung ảnh cưới lên tường ở một điểm bất ngờ – Điều tuyệt vời nhất về ảnh cưới là chúng có thể đến bất cứ đâu bạn muốn! Trộn chúng với tranh in nghệ thuật và trang trí nhà và thử nghiệm các cách khác nhau để treo chúng lên tường, đặt chúng bên trong quả cầu tuyết, lịch, biến chúng thành nam châm và nhìn thấy chúng khi bạn đến tủ lạnh để lấy đồ ăn nhẹ! Không có quy tắc nào, ngoại trừ việc có thể giữ chúng ở ngoài phòng tắm.


Photo of author

Hồ Như Vũ

Chào mọi người, tôi là Hồ Như Vũ, đã tốt nghiệp cao đẳng ngành điện công nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công, sửa chữa điện. Đặc biệt, tôi đã dành nhiều thời gian làm việc trong việc khắc phục sự cố điện và thi công điện công nghiệp cho khách hàng của công ty One Fix. Ngoài giờ làm việc, tôi rất đam mê viết để tổng kết kiến thức và chia sẻ với mọi người. Do không có nhiều thời gian, tôi cố gắng viết những bài viết thân thiện, dễ hiểu và đầy đủ thông tin, với những ngôn ngữ bình dân về lĩnh vực điện. Từ đó, bạn có thể tự tin hơn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và thi công điện an toàn cho ngôi nhà và công trình của mình.

Viết một bình luận