Cách Thông Ống Nước Bồn Rửa Bát – Vệ sinh ống thoát nước bồn rửa chén

Bồn rửa bát luôn là nơi giải quyết chén dĩa sau mỗi bữa ăn, tình trạng quá nhiều đồ thừa sẽ dẫn đến việc tắc nghẽn ngoài ý muốn. Vậy cách thông ống nước bồn rửa bát hiệu quả ngay lúc này là gì, cần nắm rõ nguyên nhân nào để tránh tình trạng tương tự trong tương lai… hãy cùng 1FIX tìm hiểu ngay trong bài viết ngày hôm nay nhé.

Nguyên nhân tắc nghẽn cần cách thông ống nước rửa bát tại nhà

Có rất nhiều nguyên nhân tắc nghẽn dẫn đến việc phải tìm ra cách thông ống nước rửa bát ngay lập tức, dựa trên kinh nghiệm lâu năm của dịch vụ vệ sinh ống thoát nước bồn rửa chén của mình, 1FIX hiểu rất rõ nguyên nhân nào cần phải thực hiện thông tắc ngay lập tức.

Tắc nghẽn do dầu mỡ: Ai cũng có suy nghĩ sai lầm rằng dầu mỡ chỉ là những chất thải cực nhỏ, có thể trôi theo dòng nước và không bao giờ gây tắc nghẽn. Tuy nhiên, trên thực tế thì có không ít nguyên nhân tắc nghẽn là do dầu mỡ gây ra. Có thể ban đầu chỉ là những hạt dầu nhỏ, nhưng tích tụ càng lâu thì các hạt dầu này sẽ tạo thành những mảng bám khó chịu gây cản trở dòng nước.

Tắc nghẽn do thức ăn vụn: Thông thường, khi sơ chế đồ ăn xong những rác thải vụn không được dọn dẹp sạch, sẽ trôi theo dòng nước xuống đường ống. Qua thời gian dài, chúng cũng sẽ tạo thành khối rác thải lớn, khiến cách thông ống nước bồn rửa bát khó khăn hơn.

Cách Thông Ống Nước Bồn Rửa Bát - Vệ sinh ống thoát nước bồn rửa chén

Ưu điểm khi tự vệ sinh ống thoát nước bồn rửa chén

Thay vì liên hệ các dịch vụ vệ sinh ống thoát nước bồn rửa chén chuyên nghiệp, chúng ta có thể tự thực hiện cách thông bồn rửa bát bằng muối ngay tại nhà với hàng tá ưu điểm đặc biệt.

– Cách thông ống nước bồn rửa chén không rút nước thực hiện vô cùng đơn giản, dễ làm. Không phải tốn công tốn chi phí để tìm dịch vụ chuyên nghiệp, nhưng cần phải lưu ý đến hướng dẫn để đạt hiệu quả trong công việc.

– Thời gian thực hiện cách thông tắc bồn rửa bát bằng baking soda không quá lâu, nên mọi người sẽ chủ động hơn về mặt thời gian.

– So với những dịch vụ vệ sinh ống thoát nước bồn rửa chén chuyên nghiệp, các mẹo thông bồn rửa bát đơn giản sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

– Thông qua cách thông bồn rửa bát bằng muối, việc vệ sinh sẽ không bị gián đoạn và không làm ảnh hưởng đến chất lượng môi trường xung quanh khu vực sinh sống, sức khỏe của cả gia đình sẽ được đảm bảo hơn rất nhiều.

Cách thông ống nước bồn rửa bát hiệu quả nhất

Tìm đến các dịch vụ vệ sinh ống thoát nước bồn rửa chén là điều không hề khó, nhưng không phải ai cũng sẵn sàng chi một khoản chi phí cho các đơn vị thực hiện. Thay vào đó, tự tay tìm cách thông ống nước bồn rửa bát là việc được nhiều người ưu tiên hơn cả, vậy đâu mới là cách thông hiệu quả?

Cách thông ống nước bồn rửa bát bằng nước sôi

Cách thông ống nước bồn rửa bát này khá đơn giản, nhưng cần phải kiểm tra xem liệu đường ống nước bồn rửa bát ở nhà của mình có thể chịu được nhiệt độ của nước sôi hay không. Nếu chắc chắn có thể, hãy thực hiện để tránh hư hỏng ngoài ý muốn.

Nước sôi thường có nhiệm vụ phân rã nhanh chóng các vết bám dầu mỡ, giản nỡ những chất thải đặc biệt. Đường ống nước rửa bát càng dài, càng phải tăng lượng nước sôi để có được những thành quả tốt nhất.

Cách thông ống nước bồn rửa bát bằng viên thông bồn rửa chén

Viên thông bồn rửa chén khi tiếp xúc với nước sẽ tạo nên chất kết tửa có nhiệt độ nóng rất cao, cùng với đó dung dịch hóa chất trong viên thông này sẽ phân hủy nhanh chóng các loại chất hữu cơ. Hiện nay, cách thông ống nước bồn rửa bát này rất hay được sử dụng bởi sự tiện lợi, tỷ lệ thành công cao, dễ dàng tìm mua tại các cửa hàng vệ sinh, siêu thị.

Cách thông bồn rửa bát bằng muối

Ngoài nước sôi, thì việc sử dụng muối cũng là cách thông ống nước bồn rửa bát khá đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả cao. Cách này nên áp dụng nếu mọi người thấy bồn rửa bát của mình có ít rác thải nhỏ, có khả năng tống khứ các cặn bẩn hay rác thải khỏi đường ống dễ dàng.

Chỉ cần đổ 1 chén muối vào đường ống nước bồn rửa bát, muốn tăng thêm hiệu quả hãy cho thêm một ít nước sôi. Một mẹo nhỏ nữa với cách thông ống nước bồn rửa bát này, chính là để nguyên bộ lọc rác của bồn rửa bát, muối và nước sôi sẽ khử trùng vệ sinh, khử luôn mùi hôi mà bộ lọc phát ra.

Cách thông bồn rửa bát bằng baking soda

Chắc hẳn trong căn bếp của các gia đình hiện đại ngày nay, trong thể nào thiếu đi bóng dáng của baking soda và dấm ăn phải không. Vậy thì hãy tận dụng chúng để cách thông ống nước bồn rửa bát trở nên hiệu quả hơn. Kết hợp chúng lại với nhau, ta sẽ có chất axit hoạt tính cao, phân hủy cực nhanh những loại rác thải hữu cơ, nhanh chóng mang đến khả năng thông ống như ban đầu.

Cách thông ống nước bồn rửa bát của 1FIX

Thông qua các cách thông ống nước bồn rửa bát trên, tắc nghẽn không những không được giải quyết, mà tình trạng này ngày càng nặng hơn thì giải pháp cuối cùng dành cho mọi người đó là hãy gọi dịch vụ sục rửa đường ống nước sinh hoạt của 1FIX. 

Sự hiểu biết về chuyên môn, cũng như các trang bị hiện đại sẽ giúp cho mọi tình trạng tắc nghẽn được giải quyết nhanh gọn, triệt để.

Cách Thông Ống Nước Bồn Rửa Bát - Vệ sinh ống thoát nước bồn rửa chén

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Lưu ý khi thực hiện cách thông bồn rửa bát bằng muối

Tự xử lý bồn rửa chén không rút nước tại nhà, mọi người cần phải lưu ý một số vấn đề như sau.

– Trước khi thực hiện cách thông tắc bồn rửa bát bằng baking soda, cần phải tìm hiểu chính xác nguyên nhân gây ra sự cố hiện tại. Với mỗi một vệ sinh ống thoát nước bồn rửa chén FIX đã gợi ý như trên, chỉ phù hợp với từng sự cố nhất định. Vì thế, càng xác định chính xác nguyên nhân, càng giúp bản thân biết nên làm gì và không làm gì.

– Dù thông tắc hay vệ sinh ống thoát nước bồn rửa chén đi chăng nữa, đừng quên trang bị đầy đủ các đồ dùng, dụng cụ bảo hộ khi thực hiện công việc. Một số vật dụng không thể thiếu khi thực hiện cách thông bồn rửa bát bằng muối bao gồm găng tay cao su, khẩu trang và nếu cần thiết hãy sử dụng cả kính râm để bảo vệ mắt.

– Nếu sử dụng hóa chất để xử lý bồn rửa chén không rút nước, cần phải trang bị đầy đủ đồ bảo hộ hơn nữa vì rất có thể tình trạng hóa chất bắn vào người, đồng thời hạn chế sự lây nhiễm bệnh từ các vi khuẩn khi đường ống thoát nước bị nghẹt, tắc nghẽn lâu ngày.

– Đầu tư thêm một ít chi phí để mua các dụng cụ đựng nước hoặc khăn thấm nước khi thực hiện cách thông tắc bồn rửa bát bằng baking soda, tránh tình trạng nước tràn ra ngoài quá nhiều khiến bản thân tốn thời gian khi tiến hành vệ sinh ống thoát nước bồn rửa chén, công sức dọn dẹp cũng cực hơn rất nhiều.

– Không đủ tự tin thực hiện cách thông bồn rửa bát bằng muối ngay tại nhà, vậy thì đừng quên gọi những thành viên khác trong gia đình hỗ trợ hoặc liên hệ dịch vụ xử lý bồn rửa chén không rút nước chuyên nghiệp. Đây chính là cách tốt nhất, để hoàn thành công việc trong thời gian ngắn và đạt hiệu quả tối ưu.

Bảng giá thông ống nước bồn rửa bát tại 1FIX

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁGHI CHÚ (Chưa bao gồm vật tư)
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh1.400.000đLắp đặt ống cấp nước, ống xả nước lạnh trong nhà vệ sinh. Lắp đặt các thiết bị vệ sinh: bồn cầu, lavabo, vòi tắm sen, bộ 7 món (không bao gồm bồn tắm đứng, nằm…)
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp200.000đ
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng200.000đ – 600.000đCác loại máy giặt, máy nước nóng, máy rửa chén… Giá điều chỉnh tùy theo độ khó khi thi công.
Lắp đặt ống nước nóngTừ 200.000đLắp đặt đường ống PPR tới các vị trí của thiết bị như : vòi tắm sen, labo trong nhà vệ sinh. Kết nối trục chính để đầu chờ đến vị trí gần máy (không kết nối tới máy nước nóng). Bao gồm cả đường xuống nhà bếp với công trình có ít nhất từ 2 nhà vệ sinh trở lên
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít300.000đ – 500.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít500.000đ – 800.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ốngKhảo sát trước khi báo giá.
Lắp bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu.300.000đ – 400.000đTùy theo độ khó khi thi công.
Lắp bồn cầu mới450.000đ – 800.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Thay bồn cầu (tháo cũ lắp mới)600.000đ – 1.100.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Lắp đồng hồ nước150.000đ – 250.000đPhụ thuộc việc lấy nguồn ống nước nổi hay âm -đục nền
Lắp máy bơm nước 300.000đ – 400.000đTheo thực tế công việc – cấp nguồn nước, nguồn điện.
Lắp phao cơ150.000đ – 280.000đ
Lắp phao điện tự động bơm nướcTừ 200.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc, vì còn phụ thuộc chiều dài đường dây điện, độ khó khi kéo dây.
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR)Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa đường ống âm bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa máy bơm nướcBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc khảo sát miễn phí.
Sửa ống nước nổi bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thay bộ xả bồn cầu150.000đ – 250.000đTùy loại phao
Thay bộ xả lavabo200.000đ – 280.000đTùy thiết bị, vật tư khách hàng muốn sử dụng
Thay máy bơm nước250.000đ
Thay phao cơ150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay phao điện150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay vòi nước150.000đ – 200.000đTùy loại vòi, vị trí thay
Thông nghẹt lavabo400.000đ – 850.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt cốngTừ 450.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt chậu rửa Từ 400.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát. Không bao gồm nghẹt đường ống âm tường.
Dịch vụ khácBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
(CHI PHÍ NHÂN CÔNG, CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ) | Mức giá này chỉ mang tính tham khảo, có thể thay đổi tùy theo tình trạng thi công thực tế và yêu cầu riêng của khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh ống thoát nước bồn rửa chén của 1FIX

Mọi người gặp không ít khó khăn trong việc tìm kiếm dịch vụ cung cấp cách thông ống nước bồn rửa bát có chi phí hợp lý, đảm bảo chất lượng tốt nhất, vậy thì 1FIX sẽ là một gợi ý hoàn hảo nhất dành cho mọi người. Liên hệ đến dịch vụ, chúng tôi sẵn sàng cam kết:

+ Thợ thông ống nước bồn rửa bát có mặt nhanh chóng, xử lý triệt để tình trạng hiện tại mà không gây thiệt hại về trang thiết bị của khách.

+ Thợ vệ sinh ống thoát nước bồn rửa chén luôn cung cấp các giải pháp tối ưu nhất trước và sau khi thực hiện công việc.

+ Thợ thông ống nước bồn rửa bát cung cấp thời gian bảo hành dài hạn cho khách hàng, ít nhất cũng 6 tháng.

+ Thợ vệ sinh ống thoát nước bồn rửa chén báo giá công khai, thực hiện công việc minh bạch, đầy đủ hóa đon thành toán, hóa đơn đỏ nếu được yêu cầu.

Bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ cung cấp cách thông ống nước bồn rửa bát của 1FIX, sẽ được giải đáp ngay lập tức thông qua Hotline của công ty. Tin tưởng vào tay nghề thợ của chúng tôi, cũng là cách nhanh nhất để mọi người tìm thấy sự hài lòng ở dịch vụ mà mình đã lựa chọn.

Cách Thông Ống Nước Bồn Rửa Bát – Thợ Thông Ống Nước Bồn Rửa Bát

Câu hỏi thợ xử lý bồn rửa chén không rút nước thường gặp

Liên hệ thợ thực hiện cách thông tắc bồn rửa bát bằng baking soda thế nào?

Không đủ tự tin để thông tắc, vệ sinh ống thoát nước bồn rửa chén ngay tại nhà? Quý khách hàng có thể nhờ đến sự trợ giúp của 1FIX bằng cách:
– Gọi điện Hotline: 028.3890.9294.
– Truy cập Website: https://1fix.vn/dat-hen.
– Tải App 1FIX trên CH Play/Appstore.

Báo giá thông tắc bồn rửa bát bằng muối ưu đãi tại 1FIX

Khi được yêu cầu thông ống nước bồn rửa bát không rút nước, kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng đến tận nơi kiểm tra tình trạng hiện tại và báo giá trực tiếp. Quý khách có thể đối chứng với bảng giá niêm yết trên Website, nên sẽ không sợ tình trạng hét giá.

Với cách thông tắc bồn rửa bát bằng baking soda 1FIX có hỗ trợ ngay không?

Sau khi hoàn tất đặt lịch vệ sinh ống thoát nước bồn rửa chén, kỹ thuật viên sẽ mất 30 phút để đến tận nơi hỗ trợ công việc.

Dịch vụ thông ống nước bồn rửa bát giá rẻ – Kiểm tra miễn phí


Photo of author

Trần Lào

Tôi là Trần Lào, một thợ sửa ống nước có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành. Với một người đàn ông đứng tuổi, tôi không chỉ đam mê công việc mà còn có niềm đam mê viết lách. Bên cạnh việc cống hiến hết mình trong công việc hàng ngày, tôi dành thời gian rảnh rỗi để viết các bài blog chia sẻ những kinh nghiệm sửa chữa ống nước quý báu, dù có thể rất nhỏ, mà tôi đã tích lũy được trong suốt quãng thời gian dài làm việc. Tôi hy vọng qua các bài viết của mình, tôi có thể giúp đỡ những người gặp khó khăn trong lĩnh vực này, đồng thời tạo dựng một cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức về sửa chữa ống nước.

Viết một bình luận